TIẾNG NÓI LINH HỒN – Lời giới thiệu

0
409

 Trong suốt cuốn sách này, bạn sẽ thấy rằng cái chúng ta có không chỉ là một cơ thể bằng xương bằng thịt – thứ mà ta đang hiện diện trên thế giới. Cơ thể chúng ta là những cỗ máy tuyệt vời mà chúng ta đã quyết định sử dụng trong một khoảng thời gian để trải nghiệm cái mà mà chúng ta gọi là cuộc sống hay cuộc đời. Những cổ máy này được chế tạo để vận hành một cách trơn tru, không đau đớn, bệnh tật và nó có thể tự chữa lành mọi tổn thương hay hỏng hóc mà không cần chúng ta can thiệp. Vậy nếu được thiết kế để không bao giờ bị ốm, thì tại sao ta lại có quá nhiều bệnh tật? Tại sao có nhiều người liên tục bị đau ốm, và họ luôn cảm thấy không thoải mái? Có thể nó không hề đơn giản như vậy? Chúng ta chỉ mới bắt đầu nhận ra vai trò thực sự của mình trong cơ thể của chúng ta trên hành tinh này. Nếu bạn không tin tưởng vào những gì mà tôi sẽ trình bày ở cuốn sách này, điều đó cũng không sao. Bạn không cần phải hoàn toàn đồng ý với tôi, với những quan điểm mà tôi sẽ cố gắng trình bày. Mọi người đều có những sự thật và sự hiểu biết riêng. Tôi khuyến khích các bạn đọc những thông tin trong cuốn sách này và tự quyết định xem nó có phù hợp với các bạn hay không.

Những thông tin tôi sắp chia sẻ ra đây đều dựa trên công việc của mẹ tôi, Dolores Cannon và vô số thân chủ của bà ấy trong hơn 40 năm làm việc của mình, cũng như những hiểu biết của riêng tôi khi làm việc cùng nhau và dưới sự hướng dẫn của bà ấy. Khi bạn hiểu ngôn ngữ của cơ thể, bạn sẽ có khả năng thấu hiểu tất cả những vấn đề xảy ra trong đó. Nói trắng ra là chúng ta không cần che dấu bản thân mình.Bạn sẽ thấy những điều đó khi chúng ta tiến hành quá trình này.

Tôi đã được hướng dẫn để viết cuốn sách này trong vài năm gần đây, nhưng vì một vài lý do mà tôi khá lưỡng lự. Một trong những nguyên nhân khiến tôi lưỡng lự là đã có rất nhiều cuốn sách tuyệt vời khác với chủ đề tương tự. Có thể điều này khá khó khăn vì đây không phải là một chủ đề mới mẻ. Louise Hay là một trong những người đầu tiên cho chúng ta biết cơ thể đang truyền thông điệp cho chúng ta mọi lúc, và nếu chúng ta hiểu được những thông điệp đó, chúng ta có thể có một cái nhìn sâu sắc hơn về những vấn đề trong cuộc sống của mình. Cô ấy đã có một quá trình làm việc tuyệt vời để chứng tỏ cho mọi người thấy làm cách nào để làm chủ cuộc sống của mình bằng cách hiểu những thông điệp đó, và khẳng định điều đó mang lại sự cân bằng trong mọi tình huống. Tôi cũng được giới thiệu với Annette Noontil tác giả của cuốn “Cơ thể là phong vũ biểu của linh hồn” và Inna Segal tác giả của cuốn “Ngôn ngữ bí mật của cơ thể”. Như tôi đã nói, đây không phải là một chủ đề mới, nên bạn có thể hiểu được vì sao tôi lại khá miễn cưỡng khi cho ra đời một cuốn sách với cùng chủ đề đến lĩnh vực này. Dù những hướng dẫn của tôi vẫn tồn tại và rất kiên định.

Tôi đã hỏi rằng cuốn sách này có thể cung cấp những gì mà các cuốn sách khác không có. Và được cho biết rằng có một quá trình mà chúng ta giao tiếp với cơ thể của chính mình, để biết rằng mình đang ở đâu trong quá trình phát triển của bản thân và nhiệm vụ của chúng ta trên hành tinh này. Chúng ta có quá nhiều bệnh tật, đau ốm và khó chịu, bởi vì chúng ta không lắng nghe, cũng như không hiểu được những thông điệp mà cơ thể chúng ta muốn truyền tải. Cũng có một quá trình để chúng ta hiểu và hành động theo những thông điệp đó. Khi tham gia đầy đủ vào quá trình này, chúng ta có thể tự “Chữa lành” cho chính mình, cũng như phát triển hơn nữa, thấu hiểu về con người thực sự của mình. Vậy nên một thông điệp mà bạn sẽ nghe đi nghe lại từ tôi chính là chúng ta phải tham gia vào quá trình này. Cuốn sách này không phải là một nguồn thông tin để bạn có thể tìm ra câu trả lời nhanh chóng. Tôi chia ra nhiều chương cho bạn thấy các bộ phận của cơ thể có xu hướng diễn tả cho cùng loại thông tin một cách như thế nào, nhưng cũng để cho bạn biết những quá trình này hoạt động ra sao, từ đó có thể tham gia vào quá trình đó để hiểu bản thân mình và tự chữa lành cho chính mình. Tôi từng nghe rằng, điều quan trọng là chúng ta đừng tìm kiếm câu trả lời ở đâu xa, đừng mong chờ một ai hay một thứ gì đó có thể “sửa chữa lại”. Mọi câu trả lời đều ở bên trong cơ thể, và tôi sẽ cho các bạn thấy tuyên bố này của tôi đúng như thế nào. Tôi cũng sẽ chỉ cho các bạn cách kết nối với các bộ phận của cơ thể, để nghe rõ thông điệp của mình và giải thích chúng.

Chúng ta đều là những sinh vật mạnh mẽ và vĩ đại. Để tất cả mọi người ghi nhớ điều đó chính là nhiệm vụ của tôi.

Một trong những điều đã khiến tôi chần chừ là ý nghĩ rằng mẹ tôi đã liên tục làm việc và tiếp nhận nguồn thông tin này trong thời gian quá dài, nên tôi gần như cảm thấy có lỗi khi nhận lấy thông điệp đó để viết sách. Đây là một khám phá rất lớn khi bà ấy tìm thấy nhiều khuôn mẫu lặp đi lặp lại về ý nghĩa của các chứng bệnh khác nhau với các vị khách hàng của bà. Tôi cũng cảm thấy mình đã không “trả công” gì để có được những thông tin theo cách mà tôi có được. Bây giờ tôi nhận ra rằng mọi thứ đã hoàn toàn khác, những ý nghĩ đó đến từ một khuôn mẫu năng lượng đã cũ. Với thời gian trôi qua rất nhanh, và chúng ta cứ di chuyển qua lại giữa các chiều không gian cùng một lúc, sẽ rất khó để tôi làm bất cứ điều gì đòi hỏi lượng công việc và sự kiên nhẫn dường đó (như mẹ tôi đã làm). Tôi biết khi bà ấy trở về nhà, kể cho tôi nghe về các câu chuyện và hoàn cảnh khác nhau của những thân chủ, và chỉ ra những thông điệp là gì. Tôi thấy rất thú vị khi bạn có thể biết chuyện gì đang xảy ra với một người mà không cần họ kể cho bạn bất cứ điều gì ngoài những cơn đau nhức hoặc triệu chứng bệnh lý họ đang mắc phải. Phải mất một vài năm để tôi viết ra được tất cả nội dung đó, nhưng giờ đây, cuối cùng thì tôi đã chấp nhận đi trên con đường này. Nhiều người có thể thắc mắc vì sao một người có thể miễn cưỡng làm theo những gì được hướng dẫn để làm. Và như bạn có thể thấy được trong khi đọc cuốn sách này, có những lúc tôi cảm thấy rất khó khăn và không muốn làm theo những gì được chỉ dẫn (điều này rất khó để thừa nhận, nhưng nó lại là sự thật). Ngay cả khi nó đến từ Siêu thức của siêu thức, nếu không phù hợp với tôi, nếu tôi cảm thấy mình bị thúc đẩy hoặc không phải là sự lựa chọn có ý thức của mình, tôi cũng sẽ kịch liệt phản đối. Bạn thấy không, ngay cả khi bạn có ý thức về sự phát triển của mình, bạn có thể vẫn còn kháng cự.

Tôi hy vọng các bạn đọc cuốn sách này với một tâm trí cởi mở và cho phép bản thân tìm ra chân lý của chính mình. Khi chuyển tới quá trình liên quan, bạn sẽ thấy mình là một người tuyệt vời và mạnh mẽ đến thế nào. Và tôi muốn cho mỗi người trong các bạn thấy việc tìm kiếm sự chữa lành cho chính mình dễ dàng và sâu sắc ra sao.

***

Sách Soul Speak – Tiếng nói linh hồn 

Tác giả: Julia Cannon

Người dịch: Young Nguyễn, Phan Thuý, Lily Garden 

Mục lục

Chương 1: Thông điệp 

***

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here