TIẾNG NÓI LINH HỒN – Mục lục

0
686

 TIẾNG NÓI LINH HỒN (SOUL SPEAK) 

NGÔN NGỮ CƠ THỂ (THE LANGUAGUE OF YOUR BODY) 

Tác giả: Julia Cannon
Người dịch: Young Nguyễn, Phan Thuý, Lily Garden 
Làm cách nào để Siêu thức gửi những thông điệp cho chúng ta thông qua thể xác, để giữ chúng ta vững bước trên con đường phát triển mà bản thân đã chọn

Miễn là còn sức lực, sẽ không có gì là quá tải.
Mọi thứ đều có thể xảy ra, không gì là giới hạn.
Vấn đề là bạn sẵn lòng tin được bao nhiêu.
 
“Siêu thức”

LỜI CẢM ƠN 

Cuốn sách này được đóng góp bởi rất nhiều người và bằng những cách khác nhau. Nó không chỉ là nỗ lực của riêng tôi. Tôi đã đảm nhiệm một vai trò hoàn toàn khác để hoàn thành được điều này. Trước đây, tôi là người hỗ trợ, khích lệ và cỗ vũ khi cần thiết. Bây giờ tôi lại là người cần những điều đó.
Tôi cũng rất biết ơn Siêu thức của chính mình vì đã liên tục nhắc nhở tôi rằng việc nhận thông tin từ “ngoài kia” quan trọng như thế nào. Cuối cùng Siêu thức đã biết điều gì khiến tôi chọn cách không lùi bước và để tiến về phía trước.
Tôi rất biết ơn mẹ của mình vì những lời chúc phúc, sự giúp đỡ và những đóng góp của bà ấy để tôi có thể hoàn thành nó. Công việc tiên phong và tỏa sáng của bà ấy đã mở đường cho những nỗ lực của tôi. Dù có phủ nhận bao nhiêu đi nữa thì chúng tôi đã tạo ra một đội tuyệt vời.
Cảm ơn Vitaly, vì đã trở thành chỗ dựa của em, khi em cần một bờ vai để dựa vào và khóc. Anh là người cộng sự mà em sẽ biết ơn mãi.
Cảm ơn con, Tifany. Mẹ rất hạnh phúc vì được làm mẹ của con. Con là cô gái tốt nhất trên đời của mẹ! 
Tôi rất biết ơn đội ngũ hỗ trợ gồm: Kristy, Nancy, Sara, Shonda vì đã tạo không gian cần thiết để tôi sáng tác. Tôi cũng gửi lời cảm ơn tới Martyn – người đã cung cấp những tài liệu cho tôi để viết quyển sách này!
Cảm ơn Jame vì phương pháp động viên kỳ lạ của anh. Tôi nghĩ là nó khá hiệu quả!
Và lời cảm ơn cuối cùng dành cho tất cả những người đã cổ vũ tôi trên suốt chặng đường này. Tôi sẽ không làm được gì nếu không có những lời cỗ vũ và động viên đó.
*** 

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here