TIẾNG NÓI LINH HỒN – Chương 2 Thôi miên

0
490

 

Tư liệu cuốn sách này chịu ảnh hưởng rất lớn từ mẹ tôi, Dolores Cannon. Cách tốt nhất để làm quen với lượng công việc đồ sộ của bà ấy chính là tìm kiếm trên internet. Tôi sẽ dựa vào một phần công việc của bà ấy để trình bày trong cuốn sách này.

Dolores là một nhà trị liệu hồi quy tiền kiếp. Bà là một bậc thầy thôi miên và đã làm công việc này hơn 40 năm. Bà là một người phụ nữ dũng cảm, luôn đi đầu trong mọi việc. Là người luôn tìm tòi học hỏi và không bao giờ e ngại.
Cha của tôi ở trong Hải quân đã 21 năm, có vẻ gia đình tôi luôn thay đổi chỗ ở như cách di chuyển 2 năm một lần theo công việc của ông ấy. Tôi cảm thấy điều này khiến chúng tôi trở nên cởi mở hơn khi tiếp xúc với nhiều người khác nhau, trong những môi trường khác nhau. Chúng tôi không bao giờ ở lại đủ lâu để tạo một mối quan hệ gắn bó lâu dài. Khuynh hướng kết bạn nhanh chóng, học cách tiến lên phía trước và bỏ mọi người lại phía sau. Chúng tôi được lớn lên để tiếp nhận những suy nghĩ cởi mở khác, và tôi nghĩ rằng, chính điều này đã tạo tiền đề cho những gì xảy ra trong cuộc sống của chúng tôi. Tôi biết điều đó nghe có vẻ sáo rỗng, nhưng tôi thường được hỏi rằng “Cô cảm thấy như thế nào khi lớn lên với một người mẹ như Dolores?”  Bạn phải hiểu rằng, bà ấy không phải luôn giống như những gì các bạn thấy ngày hôm nay. Chúng tôi chỉ là một gia đình hải quân bình thường, vừa đủ để sống.
Cha tôi là một nhà thôi miên và mẹ tôi hỗ trợ ông ấy. Đó là vào những năm 1960, khi thuật ngữ kiếp trước và siêu hình học chưa được biết đến rộng rãi, họ đang thôi miên giúp một người phụ nữ giảm cân bằng cách giúp cô ấy thư giãn và đột nhiên cô ấy quay về tiền kiếp của mình. Điều này mở ra một câu chuyện khó tin khi xuyên qua 5 kiếp trước và trở về nơi cô ấy được tạo ra. Điều này khá là kinh ngạc trong thời điểm đó và đã mở ra những con đường mới trong suy nghĩ của họ. Bạn có thể biết toàn bộ câu chuyện này trong cuốn “Nhớ lại năm kiếp sống” của Dolores.
Theo thời gian, Dolores ngày càng thành thạo hơn trong công việc của bà với mọi người và khám phá những cuộc phiêu lưu mới và thú vị hơn bao giờ hết. Bà đã viết 17 cuốn sách cho tới thời điểm tôi viết cuốn này (2012). Bà ấy đã nghiên cứu UFO và những vụ bắt cóc hư hư thực thực trong vòng 20 năm, và khi làm việc với những người ngoài hành tinh (ET), bà bắt đầu nhận được thông tin có bản chất cao hơn so với những gì mà ETs đã cung cấp, và bà thấy bản thân mình đang giao tiếp với một nguồn thông tin rất cao. Sau đó, điều này được biết đến như là “nguồn gốc của tất cả kiến thức”. Bà thấy rằng nguồn thông tin này cũng có thể chữa lành ngay lập tức cho những bệnh nhân của mình nếu nó phù hợp. Qua quá trình làm việc với nguồn năng lượng mạnh mẽ này, bà cũng biết rằng cơ thể sử dụng những bệnh tật, đau ốm để truyền thông điệp đến mỗi người như thế nào. Đây cũng là những gì tôi sẽ tiết lộ trong cuốn sách này.
Tôi bắt đầu nhận được thông điệp để viết cuốn sách này khi đang giúp Dolores dạy lớp phương pháp thôi miên của bà ấy (Liệu pháp thôi miên chữa lành lượng tử viết tắt là QHHT). Tôi ngồi ở cuối phòng (thường là phòng làm việc) và nhận được thông điệp rằng tôi là người sẽ đưa tất cả những thông tin liên quan đến cơ thể để đặt vào cùng một vị trí. Lúc đầu tôi lấy làm xấu hổ và sợ hãi vì tất cả những khám phá này là của Dolores, và bà ấy sẽ cảm thấy thế nào khi tôi sẽ là người tổng hợp chúng. Tôi nghĩ chúng tôi nên hợp tác để không có những thông tin sai lệch về nguồn gốc của những khám phá này. Tôi hỏi bà về điều đó, và bà nói bà hoàn toàn ủng hộ tôi viết cuốn sách này. Nhưng đây là cuốn sách tôi viết khi mà bà ấy có một vài cuốn sách đang viết. Bà ấy sẽ tiếp tục lấy thông tin từ những phiên thôi miên để tôi đưa vào vô số ví dụ mà bạn sẽ thấy trong cuốn sách này.
Tôi sẽ sử dụng phiên thôi miên trong suốt cuốn sách này. Liên quan đến một buổi thôi miên riêng tư giữa Dolores và thân chủ của bà ấy. Thôi miên là một trạng thái hoàn toàn thư giãn mà trong đó thân chủ có khả năng tiếp cận thông tin bằng những hình thức khác nhau. Cách phổ biến nhất là thông qua trực quan, nhưng một số người chỉ biết chuyện gì đang xảy ra bằng cách cảm nhận môi trường xung quanh họ. Tôi muốn các bạn biết điều này, bởi có nhiều người tham gia buổi thôi miên với suy nghĩ rằng nó được dựa trên những quan điểm định sẵn hoặc là những thứ mà Dolores đã viết trong sách của bà ấy.
Thông qua quá trình thôi miên này, thân chủ có khả năng hình dung ra những địa điểm, thời gian khác nhau – Bất cứ điều gì được cho là phù hợp và cần thiết bởi Siêu thức của họ. Những thông tin khác nhau về thời gian và địa điểm này có thể rất hữu ích để cung cấp một cái nhìn sâu sắc trong mọi tình huống của cuộc sống.
***
Sách Soul Speak – Tiếng nói linh hồn 
Tác giả: Julia Cannon
Người dịch: Young Nguyễn, Phan Thuý, Lily Garden 

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here