Nostradamus 1 – Chương 21 Nhóm Cabal.

0
371

THẾ KỶ II-58

Không cần chân hay tay, 

với hàm răng chắc và sắc bén, 

xuyên qua đám đông, đến bến cảng kiên cố 

và vị trưởng lão được sinh ra.

Gần cổng thành, xảo trá, hắn vượt qua;

Mặt trăng tỏa ra ánh sáng nhợt nhạt, 

Vụ cướp phá lớn.

B: Ông ấy nói rằng bài này đề cập đến thời của kẻ Chống – Chúa. “Ánh trăng tỏa ra ánh sáng nhợt nhạt” tượng trưng cho sự thật rằng những người ở trong tình thế đặc biệt này không kết nối được với phần tâm linh và trực giác của chính họ, cho nên “ánh sáng mặt trăng chiếu rọi một cách nhợt nhạt” lên cuộc đời họ. Mặt trăng tượng trưng cho một thiên thể cai quản những thứ về tâm linh, có thể nói vậy. “Gần cổng thành, xảo trá, họ sẽ vượt qua,” tượng trưng cho sự thật rằng nhóm người này sẽ giống như là một chính quyền quân sự, nhưng không chính xác hoàn toàn. (Tôi đã không hiểu ý cô ấy là gì.) Ông ấy nói có một nhóm những người điều khiến con rối hay những bậc thầy điều khiển con rối sau hậu đài, giật dây những nhân vật trên khán đài và thay đổi khung cảnh khi cần thiết. Những nhân vật trên khán đài là những nhân vật chính trị ở các thủ phủ lớn trên thế giới. Khung cảnh thay đổi từ thủ phủ này sang thủ phủ khác, nhưng tình thế thì y hệt nhau mà thôi. Ông ấy nói rằng những bậc thầy điều khiển con rối ở sau hậu đài này được tập họp lại trong một tổ chức đơn lẻ, và chúng đang hoạt động để phục vụ cho mục đích riêng của chính chúng. Nhưng chúng lại rất khéo léo ngụy trang. Chúng nắm giữ những chức vị có vẻ như là tương đối nhỏ, như cố vấn và thư ký dưới quyền và tương tự, nhưng lại là những vị trí quan trọng đối với quyền lực của chúng. Và khi ở tại thủ phủ, gần với người thuê chúng làm việc, chúng trông có vẻ như là những công dân tốt, trung thành, và trông như đang làm việc vì cùng một mục tiêu với mục tiêu của chính phủ của chúng. Nhưng ngay tại giây khắc mà chúng vừa bước ra khỏi cánh cổng dẫn ra thế giới bên ngoài, tất cả những điều đó đều thay đổi, và thay vì trung thành với bất kỳ chính phủ cụ thể nào, thì chúng lại sử dụng những thông tin mà chúng đã thu thập được, và tổng hợp thông tin lại để tổ chức của chúng có thể phục lợi ích của riêng nó. “Không cần chân hay tay, với hàm răng chắc và sắc bén” mô tả sâu hơn về những người này, bởi vì chúng dường như không có chút quyền lực điều động chính trị nào cả. Chúng không có chân hay tay để xô đẩy người khác. Nhưng chúng có những chiếc răng chắc và sắc bén để nhúng vào mọi thứ. Và chúng nắm chặt tất cả mọi thứ. Chúng là những người thực sự có quyền kiểm soát. Tổ chức này đã tồn tại qua nhiều thế hệ rồi. Ông ấy nói rằng một gợi ý về sự tồn tại của chúng là hãy lần theo lịch sử gia tộc của các thế lực ngân hàng và tiền tệ trên thế giới. Chúng vô cùng bí mật và không ai biết về chúng ngoại trừ những gia tộc có liên quan. Nhóm lãnh đạo Cabal đã xây dựng một mạng lưới quyền lực toàn cầu theo cách chậm rãi mà chắc chắn, bởi vì chúng muốn chiếm lấy cả thế giới, nhưng lại muốn ở phía sau hậu đài. Ban đầu, khi kẻ Chống – Chúa vừa xuất hiện, chúng cảm thấy hắn chỉ là một kẻ lãnh đạo mới, năng động và trẻ tuổi từ Trung Đông mà chúng có thể dùng để giúp thống nhất phần đó của thế giới và đặt nó dưới quyền lực của chúng. Nhưng cuối cùng kẻ Chống – Chúa đã lật ngược thế cờ đối với chúng.

(Điều này đề cập đến bài thơ bốn câu THẾ KỶ I-118 trong đó kẻ Chống – Chúa đã ra lệnh giết chúng, mà không nhận ra là thật ra, chúng lại đang giúp đỡ cho hắn.)

Tôi nghĩ rằng việc đề cập tới vụ tai tiếng xảy ra vào tháng Một, Hai và Ba năm 1987 là hợp lý, có liên quan đến việc bán vũ khí cho những Nhóm Chống Đối ở Nicaragua. Nhiều lời ám chỉ cho rằng chính phủ Hoa Kỳ có liên quan. Nhưng những Nhóm Chống Đối lại cho rằng hầu hết mọi giao dịch tài chính được thực hiện bởi một nhóm bí mật mà chưa thể truy lùng ra. Cũng trong suốt thời gian này, người ta nói rằng những lượng tiền khổng lồ, hằng triệu đô-la, được chuyển hướng cho mục đích này, đã chỉ đơn giản là biến mất tăm. Những khoản tiền này được truy ra là đã được chuyển vào một số tài khoản ngân hàng nhất định ở nhiều ngân hàng khác nhau trên toàn thế giới, và sau đó biến mất. Các nhà điều tra không thể tìm thấy dấu vết hoặc gợi ý nào về những người có liên quan. Điều này dường như chứng minh cho tuyên bố của Nostradamus về một tổ chức Cabal bí mật điều khiển các vấn đề của thế giới và khiến cho các cuộc chiến tranh liên tục xảy ra vì lợi ích của riêng chúng, thông qua việc cung cấp vũ khí, vv.

Trong THẾ KỶ II-89, được dịch nghĩa ở Chương 10, đề cập đến một nhóm người bí mật mà vẫn can dự vào Việt Nam. Một tổ chức đã khiến cho chiến tranh luôn ngầm tiếp diễn trong suốt nhiều năm nay, mà không được công chúng Mỹ biết đến. Có khả năng bài này cũng đề cập đến cùng một nhóm Cabal hay không?

THẾ KỶ II-88

Việc hoàn thành hành động tai hại lớn lao này, 

Tên của người thứ bảy sẽ là tên của người thứ năm.

Kẻ thứ ba là một kẻ hiếu chiến người ngoại quốc, lớn hơn, 

Paris và Aix sẽ không được giữ lại ở Aries.

B: Ông ấy nói rằng bài này đề cập đến thời của kẻ Chống – Chúa. Tai họa lớn xảy ra chính là việc kẻ Chống – Chúa đã thành công – hay gần thành công chiếm lĩnh châu  u. Những cái tên được nhắc đến ở đây là manh mối cho những kẻ-được-gọi-là “nội các” của hắn. Đó là cách mà ngoài mặt, người ta sẽ dịch nghĩa nó. Nhưng thực ra nó là một manh mối nội bộ về các nhà tài chính và ngân hàng quốc tế, những kẻ đứng sau hậu đài – những kẻ điều khiển con rối – những kẻ quyết định xem điều gì sẽ xảy ra, khi nào và ở đâu.

D: Có phải nhóm Cabal mà chúng ta đã nói đến rồi không?

B: Phải. Ông ấy nói rằng việc đề cập đến “Pháp và Aix không được giữ ở Aries” có nghĩa là chúng sẽ không ở trong cuộc chiến chủ động với kẻ Chống – Chúa, mà mọi thứ sẽ ổn định lại khi mà sự chú ý của kẻ Chống – Chúa sẽ chuyển đi hướng khác. Và ở đó, tại Pháp, là nơi mà tổ chức ngầm sẽ bắt đầu phát triển hưng thịnh. 

(*Aries là chòm sao đại diện cho chiến tranh, “cuộc chiến chủ động”)

D: Vậy những cái tên này đề cập đến những người ở trong những tổ chức bí mật này. 

B: Đúng vậy. Ông ấy nói rằng khi chúng được biết đến, cái cách mà chúng được liệt kê ra ở đây trong bài thơ bốn câu này sẽ có liên quan đến nhiều mối quan hệ gia tộc khác nhau giữa chúng. 

D: Trước đó ông đã nói với tôi rằng nhóm này sẽ có liên quan đến nhiều thế hệ các gia tộc nắm giữ hệ thống ngân hàng. 

D: Phải, và những gia tộc có liên quan đến các loại hàng hóa khác nữa, như là những gia tộc nắm giữ các mỏ vàng, mỏ kim cương, da, đồ thiếc và đại loại như vậy. Các nam tước của thuộc địa cơ bản liên kết với các đế chế thế giới ở châu  u đã bắt đầu tích lũy tài sản của gia tộc họ bằng cách khai thác các nguyên liệu thô của những quốc gia thuộc Thế Giới thứ Ba. Ông ấy nhận thấy rằng việc cố gắng lần ra dấu vết của tất cả điều đó là một việc tốn nhiều công sức, nhưng ông ấy nói rằng theo thời gian, tất cả những ai có liên quan sẽ trở nên rõ ràng.

D: Bài thơ nói rằng, “tên của người thứ bảy sẽ là tên của người thứ năm.” Cả điều đó rồi cũng sẽ trở nên rõ ràng nữa phải không?

B: Phải. Ông ấy nói rằng người thứ bảy và người thứ năm trong dòng họ không những sẽ có cùng tên, mà họ của hai người họ cũng sẽ có liên quan đến nhau, theo cách mà người thứ bảy sẽ được xem là một phần trong gia đình của người thứ năm; vì vậy, tên của anh ta sẽ giống tên của người thứ năm. Ông ấy nói rằng rất khó để giải thích, nhưng nó sẽ trở nên rõ ràng khi thông tin được đưa ra ánh sáng. 

D: Chúng ta đã có nhiều bài thơ bốn câu về tổ chức bí mật này.

B: Nhưng còn lâu lắm mới đủ. Ông ấy nói rằng thật không may là ông ấy vẫn chưa thể đi sâu vào chủ đề tương lai này như ông ấy muốn. Ông ấy nói rằng tổ chức này đã đang gây rắc rối cho mọi người rồi. Chúng thao túng nền kinh tế để khiến tỉ lệ thất nghiệp răng hay giảm theo ý muốn của chúng. Chúng thao túng nền kinh tế để gây ra lạm phát theo ý muốn của chúng. Ông ấy nói rằng cứ mỗi một lần bà đến cửa hàng, là bà phải trả một giá tiền cao hơn cho một ổ bánh mì, nó là bởi vì chúng đấy. Vậy nên chúng đã tác động đến cuộc sống của bà rồi. 

Đó là một ý tưởng thú vị. Bạn sẽ không nghĩ rằng có ai đó phía sau khán đài lại đủ lớn mạnh để làm được những điều này, và cũng đủ mạnh để khiến cho những cuộc chiến tranh liên tục tiếp diễn để phục vụ cho mục đích riêng của chính họ nữa. 

THẾ KỶ II-18

Tin tức, những trận mưa lớn và bất ngờ 

sẽ bất thình lình ngăn cản hai đội quân. 

Đá và lửa từ bầu trời sẽ tạo lên một biển đá.

Cái chết đột ngột của bảy người bằng đường bộ và đường biển. 

B: Ông ấy nói rằng bài này nhắc đến những sự kiện trong suốt thời của kẻ Chống – Chúa. Một lần nữa, với những biến đổi trái đất đang xảy ra, sẽ có những hiện tượng thời tiết khắc nghiệt. Ông ấy nói rằng hai đội quân sẽ xếp thành hàng, sẵn sàng chiến đấu, và một biến đổi thời tiết khắc nghiệt, mưa và mưa đá sẽ khiến họ bất ngờ. Nó sẽ cản trở việc liên lạc (với nhau) của họ theo cách mà họ đã đề ra trước đó, vậy nên họ sẽ đi theo một kế hoạch khác và điều khiển máy bay lên cao khỏi vùng bị tác động bởi thời tiết để cố gắng dội bomb xuống lực lượng đối lập. Đó là ý của ông ấy khi nói về lửa và đá rơi xuống từ bầu trời. 

D: Ý ông ấy khi nói đến “cái chết của bảy người” là gì vậy?

B: Ông ấy nói rằng sẽ có một nhóm lãnh đạo Cabal. Chúng sẽ không phải là quân đội theo đúng nghĩa đó, mà sẽ giống như là những nhà tài chính và chủ ngân hàng, những thế lực đứng đằng sau quân đội và giật dây. Theo cách nào đó, thông qua các thế lực gián điệp của kẻ Chống – Chúa, chúng sẽ bị phát hiện ra và bị tiêu diệt, điều mà một mặt, sẽ giúp kẻ Chống – Chúa bởi vì nó sẽ gây ra tình trạng rối loạn tạm thời cho các tổ chức mà hắn chống đối, và hắn có thể lợi dụng sự hỗn loạn này. Nhưng mặt khác, điều đó lại khá là thiển cận đối với hắn ta, bởi vì chính nhóm Cabal này đã xúi giục cuộc chiến tranh mà đã tiếp diễn hằng thập kỷ và thế kỷ. Trên thực tế, việc hắn tiêu diệt chúng (Cabal) sẽ đánh dấu thời điểm bắt đầu cho sự kết thúc của chính hắn, bởi vì chính những hoạt động của nhóm Cabal này đã góp phần hỗ trợ cho những gì mà hắng đang cố gắng làm. Nhưng bây giờ chúng đã bị loại trừ, nên sự kích động đối với chiến tranh thế giới không còn ở đó nữa, và khuynh hướng tự nhiên đối với hòa bình thế giới sẽ bắt đầu tự khẳng định chính nó, do vậy, mà loại bỏ được kẻ Chống – Chúa.

D: Hắn ta không ý thức được điều này sao?

B: Không, nếu hắn biết trước, thì hắn sẽ dùng chúng (Cabal) thay vì giết chúng rồi. Tất cả những gì hắn biết vào lúc đó là chúng đã cung cấp tài chính cho các lực lượng ở châu  u để họ có thể tiếp tục chiến đấu chống lại hắn. 

Ở vài chỗ khác trong những bài thơ bốn câu, có những kẻ bí mật mờ ám được đề cập đến. Liệu những người này có liên quan đến nhóm Cabal bí ẩn này không?

Ở THẾ KỶ V-75, được dịch nghĩa ở Chương I, trang 158, một người đàn ông ở nước Mỹ được đề cập. 

Ở THẾ KỶ X-72, được dịch nghĩa ở Chương 19, Vua Khủng Bố được đề cập, liên quan đến cuộc thí nghiệm gen. 

Cũng trong cùng một chương đó, một nhóm quyền lực bí ẩn khác được đề cập ở THẾ KỶ I-81. Bài này cũng đề cập đến những cuộc thí nghiệm gen.

Liệu tất cả những bài này có phải là những sự đề cập riêng rẽ độc lập với nhau, về cùng một nhóm Cabal bí ẩn mà thực sự kiểm soát mọi việc của thế giới hay không?

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here