Những người giám hộ – Chương 6 Thư viện.

0
189

Thông thường thì thông tin có thể được thu thập bằng nhiều cách khác nhau khi đối tượng nghiên cứu được đưa vào trạng thái hôn mê sâu. Các đối tượng thường hồi tưởng lại những trải nghiệm của chính họ trong các tiền kiếp, nhưng những trải nghiệm này sẽ bị hạn chế khi họ đang ở trong một cơ thể với một kiếp sống cụ thể. Và họ sẽ chỉ có thể kể lại những gì mà cá nhân họ biết và khám phá trong cuộc đời đó. Tôi đã nhận được những thông tin tốt nhất từ những đối tượng được đưa đến trạng thái đang ở giữa các kiếp sống, trạng thái được gọi là “chết”. Tại đó, những rào cản từ cơ thể vật lý đã bị loại bỏ, những màng phủ được gỡ bỏ, và họ có thể chạm đến bất cứ thông tin nào họ muốn biết. Tôi đã khám phá ra một nơi tuyệt vời ở phía bên kia trong cõi linh hồn, nơi kiến thức không hề bị hạn chế. Đó là nơi yêu thích của tôi cho việc nghiên cứu: Thư viện. Nơi này đã được các đối tượng của tôi mô tả bằng nhiều cách khác nhau, nhưng tôi tin rằng họ đều đang nói về cùng một nơi. Họ đặt nơi này vào giữa tiềm thức của họ. Nhiều đối tượng mô tả nó giống như một tòa nhà thật, nơi mà thông tin được trưng bày dưới nhiều hình thức khác nhau, phục vụ cho nhu cầu của những người tìm kiếm có trình độ khác nhau. Có những cái kệ chứa các cuốn sách dùng để đọc, có các căn phòng với thông tin được trưng bày trên các bức tường bằng hình ảnh 3D. Trong nhiều trường hợp, luôn có một người giám hộ hoặc người chăm sóc thư viện chào đón khi chúng tôi bước vào, và sẽ kiểm tra xem chúng tôi có được phép sử dụng thư viện hay không. Sau đó ông ta sẽ dẫn chúng tôi đến khu vực thích hợp trong thư viện, nơi sẽ tìm được những thông tin mà chúng tôi tìm kiếm. Có một vài trường hợp, các đối tượng của tôi mô tả thư viện theo những cách khác nhau, nhưng tôi tin rằng nó vẫn ở cùng một vị trí ở cõi linh hồn.

Mô tả của một trong các trường hợp: Thư viện đó là thư viện yêu thích của tôi trên toàn thế giới.

D: Tôi đã từng đến thư viện đó. Anh có thể nói cho tôi nghe thư viện của anh trông như thế nào không, để tôi xem chúng có giống nhau không.

S: Nó có màu trắng. Không có trần. Không có mái. Trên các kệ có nhiều sách, và đặt trong các tủ kính. Có những cuốn sách về mọi chủ đề mà các hình thức khác nhau của con người biết đến. Có những cuốn sách ghi lại lịch sử của tất cả các thế giới đã từng tồn tại. Có những cuốn sách chỉ ra những thế giới sẽ tồn tại. Nó chứa đựng quá khứ. Nó chứa đựng tương lai. Và nó chứa đựng hiện tại, bởi vì tất cả đều là một.

D: Có ai đó phụ trách nơi đó không?

S: (Xông xáo) Có!

D: Tôi gọi anh ấy là “người giám hộ.” Có phải cùng một người không nhỉ?

S: Vâng. Tôi gọi anh ta là “người chăm sóc” các cuốn sách, nhưng anh ta cũng có nhiệm vụ giống như những người giám hộ. Nhưng mà có một số các thư viện khác nhau. Mỗi thư viện có người chăm sóc riêng. Mỗi thư viện có các thông tin riêng. Giống như là có những nhóm người khác nhau trong thế giới này, có những nhóm người khác nhau trong thế giới đó. Mỗi nhóm trong thế giới đó có hệ thống riêng. Giống như các nhóm dân tộc khác nhau có các phong tục riêng khác nhau, có các hệ thống tương ứng khác nhau. Ví dụ, có một thư viện về y tế, chỉ dành cho những người quan tâm đến việc học về y tế. Có những thư viện về các vì sao, thì dành cho những người muốn tìm hiểu về thiên văn hoặc chiêm tinh. Có tất cả các thư viện đó, mọi thứ thư viện, chỉ có mỗi một chủ đề. Chúng ta học được rất nhiều thứ ở những nơi này. Hoặc chúng ta có thể học những gì có ý nghĩa cho chúng ta, bởi vì chúng ta chỉ biết nhiều. Có rất nhiều tài liệu không dành cho chúng ta.

D: Vâng, tôi đã nghe về điều đó trước đây. Một số kiến ​​thức giống như chất độc thay vì thuốc chữa bệnh. Chúng ta sẽ không hiểu điều đó, nó sẽ cản trở chúng ta.

Tôi có thêm nhiều thông tin vào năm 1987 khi đối tượng nghiên cứu của tôi đi đến thư viện để tìm thông tin. Các câu trả lời rất rộng và được kết hợp với nhiều các đối tượng khác đã tiếp cận những hồ sơ tương tự. Vì các chất liệu rất giống nhau nên tôi đã biên soạn để đọc như là thông tin đến từ một người, nhưng thực tế là nó đến từ nhiều người. Tất cả thông tin này đến từ trước khi tôi bắt đầu những nghiên cứu chủ động.

S: Tôi vừa đến nhà vòm của thư viện.

D: Người giám hộ của thư viện có ở đó không?

S: Ông ta đang tiến về phía tôi. Ông ấy là một sinh vật ánh sáng, khoác một chiếc áo choàng trắng. Ông ta có cái mũ trùm đầu, khuôn mặt tuyệt đẹp. Thật là đẹp. Ông ấy tỏa sáng với tất cả những ánh sáng này, và chúng hòa vào với các màu sắc xung quanh ông ấy.

D: Chúng ta sẽ rất là cảm kích nếu ông ấy có thể tìm thấy một số thông tin về hiện tượng mà được gọi là UFO hoặc đĩa bay, tàu vũ trụ trong thời đại của chúng ta. Chúng ta có thể truy cập được vào các thông tin đó hay không?

S: Ông ấy đưa tôi vào phòng xem. Ta đang ở giữa căn phòng, và mọi thứ đang diễn ra xung quanh. Giống như một máy chiếu đa chiều. Ta nhìn thấy các cảnh vật từ mọi phía, và ta đang xem theo cách đó. Và ông ấy chỉ vào những thứ khác nhau trên màn hình. Ông ấy nói rằng có nhiều điều thú vị về những thứ này, nhưng chúng đều là một phần của kế hoạch. Ông ấy nói rằng có nhiều, nhiều, rất nhiều hành tinh khác trong vũ trụ đã tiến hóa các dạng sống cao hơn chúng ta ở ngôi trường thử nghiệm ở trên Trái đất. Ông ấy đang chỉ cho tôi …(Kinh ngạc) Tôi đang nhìn thấy… ồ, vô số vô số các vì sao. Rất là thanh bình và rất là đẹp. Ông ấy đang cho tôi xem Trái đất, và ông ấy đang chỉ những ngôi sao khác nhau. Và ông ấy nói, “Các dạng sống cao hơn sống ở những khu vực này …khu vực này, và khu vực này.” Ông ấy đang cho tôi xem những ảnh đẹp của những thế giới khác. Có một hành tinh màu tím tuyệt đẹp, và ông ấy nói rằng đây là nơi xuất phát của nhiều UFO. Và ông ấy nói rằng những sinh mệnh này phải tái tạo một phương tiện. Họ có thể đi từ hành tinh của họ ở dạng linh hồn nhưng khi họ đến bầu khí quyển của Trái Đất, họ phải hóa thân vào một phương tiện. Hầu như giống với thứ mà ta gọi là một “tàu vũ trụ”

D: Ý anh là họ tạo ra thứ này sau khi họ vào bầu khí quyển của chúng ta?

S: Đúng vậy, vì Trái Đất có mật độ và độ rung khác với hành tinh của họ.

D: Anh có biết hành tinh đó ở đâu hay bao xa không?

S: Ông ấy đang nói gì đó về Betelgeuse. Tôi nghĩ đó là một chòm sao hoặc một ngôi sao.

D: Tại sao họ đến đây?

S: Người quản thư đang thảo luận những điều này với tôi lúc này. Ông ấy đang nói rằng, họ đến Trái Đất vì nơi này sẽ trở thành một phần của vũ trụ linh hồn. Và nhiều sinh vật đã tụ tập từ khắp nơi trong vũ trụ để được xem sự kiện trọng đại này.

D: Ý anh là họ chỉ ở đây để xem?

S: Để phân tích và xem.

D: Chà, nếu họ đi đến đây dưới dạng linh hồn, và tạo ra con tàu này, thì liệu họ có trở thành dạng vật chất không?

S: Họ phải tạo ra một con tàu để đi vào bầu khí quyển của Trái Đất, bởi vì Trái Đất có rung động khác với họ. Nên đây là cách họ có thể hạ cánh và xem những gì xảy ra ở Trái Đất. Giống như khi chúng ta đi lên mặt trăng, ta phải mang theo bình oxy và những thứ khác.

D: Điều này thật khó hiểu vì tôi nghĩ họ ở dạng linh hồn … nhưng ý anh là ít nhiều họ đang vận chuyển cơ thể của mình. Và rồi họ tạo ra cái này?

S: Vâng, bởi vì rất là khó cho họ vì độ rung của hành tinh đang thay đổi, và họ sẽ đến để xem điều này. Nhưng họ không thể hoạt động trong rung động này nên họ phải bảo vệ chính mình, và phải dùng những phương tiện như là con tàu vậy.

D: Họ có cơ thể ở thể rắn, vật chất không?

S: Không, ở hành tinh quê nhà của họ thì không.

D: Còn trên hành tinh này?

S: Trên hành tinh này, họ dùng một thứ giống như là vỏ bọc cơ thể, nên họ có thể hoạt động ở tính chất rung động này. 

D: Vỏ bọc cơ thể này trông như thế nào?

S: Họ cố gắng xuất hiện giống như con người. Và tôi đang nhìn thấy rằng họ có khuôn mặt và đôi mắt đẹp với mái tóc vàng, nhưng da thì gần như màu vàng.

D: Vậy ở trên hành tinh của họ thì họ là gì?

S: Họ có nhiều năng lượng cơ thể hơn và có thể có bất kỳ hình dạng nào mà họ muốn.

D: Và những sinh vật này chỉ đang quan sát?

S: Quan sát là một từ tốt. Họ cũng cố gắng liên lạc với những người khác vào những thời điểm khác nhau.

D: Mục đích của việc đó là gì?

S: Để cho họ biết họ đang được quan sát. Họ ở đây trong những dịp quan trọng khi Trái đất trở nên khai sáng hơn, rồi trở thành một phần của vũ trụ linh hồn.

D: Và họ muốn một số người trên Trái đất biết là họ đang quan sát?

S: Tôi thực sự không thể trả lời câu hỏi đó.

D: Anh không biết, hay anh không được phép?

S: Thủ thư nói. “Mọi chuyện xảy ra đều có một mục đích. Đừng thắc mắc.” Ông ấy nói mọi thứ cuối cùng sẽ được tiết lộ. Có những sinh vật khác nữa. Theo thời gian, họ sẽ xuất hiện với các mục đích khác nhau, nhưng hiện tại thông tin đó không thể được chia sẻ. Nhưng có một mục đích rõ ràng đằng sau việc tại sao họ lại ở đây. Điều đó không thể được tiết lộ ngay bây giờ.

D: Chà, chúng ta có thể hỏi ông ấy một số câu hỏi cụ thể không? Ông ấy sẽ cho anh câu trả lời chứ?

S: Tùy vào câu hỏi. Ông ấy nói quan trọng là phải hiểu rằng với khả năng của trí tuệ của ta, ta có thể sẽ không hiểu mọi thứ từ kênh này. Ông ấy nói một số câu hỏi có thể sẽ không được trả lời ở tốc độ phát triển hiện tại của ta.

D: Vậy ông ấy có thể nói với chúng ta những gì mà ông ta không thể trả lời được. Được rồi. Chúng ta có thể hiểu về hệ mặt trời này không?

S: Ông ấy đang chỉ những hành tinh khác nhau nằm thẳng hàng xung quanh mặt trời của chúng ta.

D: Có bao nhiêu hành tinh như vậy?

S: Ông ấy nói trước khi Trái đất kết thúc, sẽ có 16 hành tinh được khám phá như một phần của hệ mặt trời này. Ông ấy nói rằng sẽ có một hành tinh khổng lồ được phát hiện vào khoảng năm 2040. Sau đó sẽ có một hành tinh khác được tìm thấy vào khoảng năm 3000. Và sau đó là một hành tinh khác, và đây sẽ là hành tinh cuối cùng. Điều này sẽ diễn ra khoảng 6000 năm kể từ thời Chúa Kitô.

D: Lúc này những hành tinh này có sự sống này không?

S: Ông ấy nói rằng tất cả các hành tinh đều có sự sống, nhưng nó có thể không phải là dạng sống mà ta quen thuộc trong thế giới hiện tại.

D: Có bất kỳ nơi nào có người hoặc loài giống như loài người cư trú không?

S: Không có trong hệ mặt trời này. Trái đất là nơi duy nhất.

D: Trước đây có không?

S: Có. Ông ấy nói rằng đã từng có sự sống giống loài người trên hành tinh sao Hỏa. Ông ấy đang chỉ vào nơi đó, đó là một hành tinh màu đỏ. Và ông ấy nói rằng có một linh hồn giống như con người trên hành tinh sao Kim. Ông nói rằng tất cả các hành tinh đều có các sinh mệnh linh hồn ở đó, giống như những người giám hộ và những người canh gác.

D: Những dạng linh hồn này có khi nào có một cơ thể xác thịt trên hành tinh đó hay những nơi khác không?

S: Hầu hết các linh hồn trên những hành tinh này đều ở tốc độ rung động cao hơn so với chúng ta ở Trái Đất. Khi họ đến Trái Đất sẽ bị đau đớn vì họ phải hạ thấp độ rung, nên họ không hóa thân nhiều trên Trái Đất. Nhưng cả ở hiện tại và trong quá khứ, cũng như tương lai, họ đều có. Nhưng rất là khó khăn cho họ, vì hạ thấp độ rung có thể gây đau đớn cho họ. Giống như khi ta cố gắng ngưng đọng một cơn lốc xoáy vào một cái ly vậy.

D: Một sự so sánh hợp lý. Anh nói rằng có một dạng sống hình người ở sao Hỏa vào một thời gian nào đó?

S: Vâng, nhưng một thời gian rất dài trong quá khứ: gần bảy mươi ngàn năm trước, theo thời gian ta đang tính trên Trái Đất. Các dạng sống tồn tại trên hành tinh sao hỏa rất giống với trên cạn hiện nay, nhưng do sử dụng năng lượng sai mục đích…họ không hòa hợp với tiến trình tâm linh đang diễn ra ở hệ mặt trời này. Và kết quả là họ bị đưa đến một phần khác của vũ trụ.

D: Có tàn tích nào của nền văn minh của họ không?

S: Con người sẽ tìm ra các bằng chứng về nền văn minh này khi chúng ta khám phá khu vực đó. Nhưng thông tin này sẽ không được phổ biến rộng rãi.

D: Tại sao không được phép?

S: Ông ấy đang nói là, con người vẫn giữ những tính cách tham lam, mong cầu quyền lực và sự thống trị. Và kết quả là những thông tin kiểu này chỉ được dành cho một số ít những người nắm quyền lực và sự thống trị.

D: Hệ sao gần nhất với chúng ta mà có sự sống thông minh và có khả năng du hành vũ trụ là gì?

D: Vậy những con tàu vũ trụ và những sinh vật đang đến thăm chúng ta hiện nay thì sao?

S: Có những người ngoài hành tinh đang theo dõi chúng ta nhưng họ không cố gắng can thiệp nhiều đến vậy. Họ có đến thăm với một thái độ hòa bình và thiện chí với loài người, vì họ đang cố gắng giúp tăng tốc độ tiến hóa cho những người anh em của họ. Nhiều người trong số họ đến từ Aldebaran, Betelgeuse, và sao Thiên Lang, ngôi sao sói trời. Những sinh mệnh từ các nơi đó là cùng một phần với thiên hà nơi mà người Trái Đất sinh ra. Ở thời điểm hiện tại, họ đang theo dõi tốc độ tiến hóa của hành tinh Trái Đất, phát triển lên một mức độ cao để hòa cùng liên đoàn thiên hà. Đây là một liên minh linh hồn của những sinh mệnh tiến bộ tập trung vào ánh sáng và tình yêu, và chúng ta là một phần của kế hoạch đó. Ông nói rằng không phải tất cả các sinh mệnh đến Trái Đất đều tích cực, có một nhóm mà ta có thể xem là tiêu cực, nhưng chỉ là thiểu số. Họ thuộc về một liên đoàn khác.

D: Ông có thể cho chúng tôi biết những sinh vật này trông như thế nào không?

S: Có một điểm chung là họ có các đặc điểm của bò sát. Đôi mắt của họ giống bò sát hơn. Ông ấy đang cho tôi xem một hình ảnh. Ông ấy nói rằng quá trình tiến hóa ban đầu của họ là thông qua họ bò sát. Như người Trái đất hay gọi là “giống như bò sát” vậy. Da của họ không mịn màng như da của chúng ta, mà có những cấu trúc thô hơn, nhưng không giống như vảy. Họ có đôi mắt to với con ngươi có dạng khe. Họ không thực sự có một cái mũi hay một cái mõm mà có lỗ mũi. Và miệng thực sự rất nhỏ. Họ không ăn giống như chúng ta ở Trái Đất. Có vẻ như họ phải hít những tinh chất mà họ cần cho sự tồn tại. Ông ta đang cho tôi xem các kích cỡ khác nhau của các thành viên trong chủng tộc này, cơ thể của họ to khoảng bốn đến tám feet (khoảng mét hai đến hơn hai mét). 

D: Họ có tay chân như chúng ta không?

S: Có, họ có tay chân. Và họ có kiểu ngón tay giống như thằn lằn, gần giống như móng chân chim, nhưng đó không phải là móng vuốt. Chúng thon dần.

D: Họ có bao nhiêu ngón tay?

S: Tùy thuộc vào loài, và hệ thống. Một số thì có bốn ngón, những người khác có ba, và những người khác có sáu.

D: Họ có ngón tay cái đối lập như chúng ta không?

S: Có, với những nhóm có bốn ngón. Còn những nhóm khác thì không.

D: Còn về tóc và lông?

S: Họ thực sự không có tóc như chúng ta. Cũng không có lông. Họ có lớp phủ bảo vệ cơ thể ở các vùng khác nhau, với da còn cứng hơn cả lông. Ví dụ, lớp da xung quanh khu vực bộ phận sinh sản thì rất là cứng, bởi vì khi họ tham gia vào quá trình sinh sản, lớp da này tạo cảm giác cứng cáp cho họ và với người khác. Đó là lý do tại sao khu vực đó lớp da được phát triển để trở nên cứng cáp hơn.

D: Họ có giới tính riêng biệt không?

S: Có, họ có giới tính riêng biệt, nhưng có một số loài lưỡng tính ở các nhóm ba ngón. Cả cá thể đực và cái ở nhóm ba ngón đều có thể ấp trứng. Họ trông giống loài bò sát, nên trong bộ phận sinh sản của họ có mang trứng. Ông ấy đang chỉ cho tôi một bức ảnh về điều này. Ông ấy nói đó là cách họ sinh con. Họ có mang trứng, và trứng được giữ ở những khoang đặc biệt trong cơ thể.

D: Họ có tai không?

S: Ông ấy nói rằng thính giác của họ rất nhạy bén. Họ có những thứ giống như vỏ trên hộp sọ. Không giống như đôi tai, nhưng có thể nghe được nhiều âm vực hơn chúng ta.

D: Còn tàu của họ thì sao? Loại tàu nào hay được nhìn thấy nhất?

S: Tàu của họ có dạng hình trụ hơn. Một số tàu có hình điếu xì gà. Một số cái khác thì có hình quả trứng hoặc hình cầu. Họ dùng vật liệu hữu cơ từ thế giới của họ để làm tàu vũ trụ. Vật liệu đó là kết hợp giữa những thứ như cao su, nhựa, sợi thủy tinh và kim loại trộn lẫn với nhau. Hợp chất này rất cứng nhưng là chất hữu cơ và có thể chịu được quá trình trao đổi nhiệt khác nhau cho đến độ cực lạnh. Và có thể đi một khoảng cách rất là xa, vì hành tinh quê hương của họ nằm ở phía bên kia của vũ trụ. Con tàu được cung cấp năng lượng bởi một bộ thu năng lượng mặt trời vì họ đã biết về năng lượng mặt trời. Chúng ta sẽ gọi đó là năng lượng mặt trời nhưng với họ thì đó là năng lượng từ các ngôi sao. Họ tập trung các chùm sáng từ các ngôi sao khác nhau để giúp cho con tàu di chuyển. Họ gọi đó là một máy sưu tầm sao, vì họ sử dụng nhiều ngôi sao khác nhau trong các chuyến đi để làm hệ thống hướng dẫn đi đến nơi họ muốn. Họ đều đến từ một khoảng cách khá xa so với hành tinh này và họ chỉ đang di chuyển trong phần này của thiên hà của chúng ta.

D: Họ ở đây bao lâu rồi?

S: Họ cứ lang thang ở khu vực này trong một nghìn năm qua.

D: Làm thế nào chúng ta có thể phân biệt được sự khác biệt giữa người ngoài hành tinh tích cực và tiêu cực?

S: Đó là một câu hỏi rất thú vị. Ta sẽ thấy hòa hợp với những sinh mệnh bậc cao có quan hệ họ hàng với người Trái Đất. Ta sẽ cảm nhận được tình yêu thương, cảm giác hạnh phúc và tình thân thiết. Còn những sinh mệnh đến từ các liên đoàn khác thì thường rất lạnh lùng, nghiêm túc, và ta cảm thấy sợ hãi. Nỗi sợ sẽ chiếm ưu thế.

D: Có nhiều báo cáo về những người ngoài hành tinh cao lớn tóc vàng, anh có biết gì về họ không?

S: Những giống loài có hình hài giống người thì là một phần trong hệ thiên hà này.

D: Họ có căn cứ nào ở đây không?

S: Họ sử dụng hai mặt trăng của sao Thiên Vương. Ông ấy đang chỉ ngôi sao Thiên vương, như kiểu một trạm của những người ngoài hành tinh này khi họ đi khám phá hệ thiên hà này.

 

D: Có căn cứ nào ở trên Trái đất không?

S: Những loài giống người thì có. Ông ấy đang chỉ cho tôi xem một căn cứ nằm ở đại dương. Ông ấy nói rằng con tàu của họ có thể đi xuống dưới nước. Nơi này nằm gần biển Caribe. Và có một nơi khác ở đâu đó trên núi cao. Vâng, giống như ở Nam Mỹ, gần sông Amazon, ông ấy đang chỉ cho tôi chỗ đó. Và rồi có một nơi khác, ông ấy chỉ cho tôi một nơi ở Úc hay là New Guinea, gần đại dương ở khu vực đó. Ông ấy nói, những người này, tràn đầy tình yêu và ánh sáng, và đang cố gắng giúp đỡ loài người. Họ đã đến hành tinh hàng hàng ngàn, hàng ngàn, và hàng ngàn năm. Chúng ta có thể gọi họ là “Những người Theo dõi”

D: Những người này có bao giờ tiếp xúc với con người không?

S: Có, vì một số lý do cụ thể, để giúp cho những người đó phát triển về tâm linh, hoặc để chuyển tiếp thông tin về những phát minh mới và những thông tin kiểu như vậy. Những người đó sẽ phục vụ cho Trái Đất khi nó biến đổi.

D: Còn về những con tàu của họ thì sao, những người có hình dáng giống người ấy?

S: Thường thì chúng có hình dạng truyền thống như một chiếc đĩa bay, về cơ bản thì chúng được làm từ một số loại kim loại. Những loại kim loại rất sáng, sáng bóng. Tôi không biết đó là loại nào. Ông ấy đang nói là, ta sẽ biết về những con tàu này và những kim loại này trong tương lai, nhưng nó không có ở trên Trái đất. Không có loại nào để có thể so sánh được với loại này. Và họ cung cấp năng lượng cho con tàu đó bằng năng lượng suy nghĩ. “Năng lượng suy nghĩ”, ông ấy đã nói với tôi cụm từ đó. Năng lượng suy nghĩ của nhóm sẽ giúp tăng tốc độ của con tàu. Năng lượng này được gom lại và lưu trữ trong những cục pin, rồi chúng được dùng để đẩy các con tàu.

D: Các cục pin đó được cấu tạo từ vật liệu gì hay là chất gì? Hay là, chúng hoạt động như thế nào vậy?

S: (Mỉm cười) Ông ấy vừa đặt trước mặt tôi một bản thiết kế rất lớn. Tôi không hiểu gì. Suy nghĩ là năng lượng, ông ấy đang nói vậy, và những tộc người trên cạn không nhận ra năng lượng này mạnh cỡ nào. Ông ta nói rằng rất là khó cho tôi để hiểu chuyện đó. Chúng không được gom lại trong các cục pin. Tôi không hiểu ông ấy đang muốn nói gì. Ông ấy nói tâm trí của tôi khó mà hiểu được ý nghĩa của nó. Theo thời gian, con người trên Trái Đất sẽ mở rộng tâm trí, để có thể hiểu được những hiện tượng này. Ở tốc độ tiến hóa hiện nay, ta chưa sẵn sàng để hiểu những thông tin này.

D: Những Người theo dõi có du hành xuyên thời gian không gian không?

S: Họ có khả năng du hành qua mọi cảm giác về không gian vì họ là những sinh mệnh cấp tiến. Và thời gian là không gian.

D: Có con tàu nào đã từng bị bắt hay bị rơi ở Trái Đất không?

S: Có hai con tàu của chủng loài giống bò sát đã từng rơi trên Trái Đất. Một cái rơi gần sa mạc Arizona và cái kia thì ở Ấn Độ Dương.

D: Họ có lấy lại chúng được không?

S: Cái rơi ở Arizona đã được thu hồi lại.

D: Có người nào trên tàu không?

S: Có hai thi thể bị cháy trên tàu.

D: Chuyện gì đã xảy ra với họ?

S: Ông ấy đang mô tả rằng họ đã được hỏa táng, nhưng họ đã được các nhà khoa học xem xét. Ông nói rằng chính phủ Mỹ và Liên Xô đã từng có nhiều liên hệ với người ngoài Trái Đất, kể cả loài có hình dạng giống bò sát này, cũng như những người đến từ phần này của thiên hà. Họ không công bố thông tin ra ngoài vì sợ người dân hoang mang. Ở Liên Xô, có thời gian một nhân viên điều hành kính viễn vọng vô tuyến liên lạc với một nhóm ngoài Trái Đất nhưng đã bị cấp trên tước quân hàm và chuyển đi. Họ đưa anh ta vào trại tâm thần và anh ta đã phải trả qua các đợt điều trị sốc, và bây giờ …(có vẻ như đang hỏi) tâm trí của anh ta đã bị suy sụp? Hừm, đó là vì anh ta đã tiết lộ thông tin cho Liên bang Xô viết và họ sợ điều này sẽ khiến cho quốc gia bị náo loạn, dẫn đến họ không thể kiểm soát hoặc có quyền lực được nữa.

D: Anh ta đã liên lạc theo hình thức nào?

S: Anh ấy đã tạo ra một loại mã với chúng, thông qua các xung điện tử.

D: Giống như mã Morse của chúng ta?

S: Không, không giống như mã Morse. Ông ấy đang cho tôi xem một thứ giống như năng lượng ánh sáng được chuyển thành các xung động trên một thứ giống như màn hình vệ tinh.

D: Những Người theo dõi mà anh đã nói, có ai sống ở trong Trái đất không?

S: Không, họ không ở trên Trái Đất. Họ sống trên tàu của họ.

D: Ý tôi là, có người nào sống bên trong Trái Đất không? Với lý thuyết là có một Trái Đất rỗng.

S: Không. Ông ấy đang chỉ cho tôi một bức tranh về Trái Đất. Và ông ấy nói, vào những thời điểm khác nhau, có những căn cứ đã được sử dụng cách đây hàng chục kỷ nguyên. Những căn cứ này lại được khám phá lại bởi những người theo dõi này. Giống như những nhà thám hiểm đang đi leo núi, đôi khi sẽ trở lại hang động, nhưng họ không sống luôn ở đó. Họ thực sự không muốn sống ở Trái Đất. Điều này không quá quan trọng với họ. Họ có khám phá nơi này, nhưng chủ yếu là có một đường dây liên lạc giữa các hệ sao khác này.

D: Còn những trường hợp chúng ta đã nghe nói về những con tàu mà giống như chúng đang thu năng lượng hoặc hút nước ở những nơi khác nhau trên Trái đất thì sao?

S: Không phải họ đang hút nước hay thu năng lượng. Mà thực ra họ đang sạc điện và thu nhận năng lượng và liên lạc. Họ đang theo dõi các dạng sống khác nhau tồn tại trong đại dương như cá voi, cá heo, cá mập. Họ đang thử nghiệm, đó là những gì ông ấy đang cho tôi thấy. Họ cũng giám sát các thông tin liên lạc của chúng ta, năng lượng điện và hạt nhân, khi chúng xuất hiện trên các hệ thống khác nhau liên quan đến thông tin liên lạc và điện từ.

D: Bằng cách nào đó họ cho chúng ta những ấn tượng rằng họ phụ thuộc. Mọi người nghĩ rằng họ đang sử dụng năng lượng từ các trạm điện và những thứ như vậy.

S: (Mỉm cười) Không, không đúng, ông ấy nói vậy. Những sinh vật này đã quá tiến hóa, còn các bạn như học sinh trường mẫu giáo trong khi họ đã học trung học.

D: Vậy cách thức liên lạc liên hành tinh hoặc liên thiên hà của họ là gì khi mà phải di chuyển giữa những khoảng cách khổng lồ như vậy?

S: Lại một lần nữa, năng lượng suy nghĩ được áp dụng.

D: Cũng câu hỏi tương tự, tại sao họ không phản hồi lại các câu hỏi của chúng ta qua tần số vô tuyến?

S: Ông ấy nói rằng trước đây họ có từng phản hồi. Chúng ta vừa đề cập đến trường hợp ở Liên Xô. Nhưng, một lần nữa, loài người chưa sẵn sàng. Ông ta nói vậy đấy, “Loài người chưa sẵn sàng”, hoặc ông ấy lo ngại rằng những sinh mệnh cấp cao khống chế ông ta.

D: Chà, về cơ bản thì bức tranh mà chúng ta có được thuộc hai loài chính, loài giống bò sát và nhóm Người theo dõi. Có bao nhiêu các giống loài khác đang đến thăm Trái Đất?

S: Đây là hai nhóm chính đang xuất hiện ở phần này của thiên hà vào thời điểm này. Cũng có những sinh mệnh cấp cao hơn những Người theo dõi, thi thoảng du hành đến Trái Đất. Ồ, nhưng họ chỉ đến tầm…mười ngàn năm mỗi lần.

D: Những người này có liên quan gì đến việc tạo ra sự sống của con người trên hành tinh của chúng ta không?

S: Có, những Người theo dõi giúp tạo hình nên con người. Ông ấy nói rằng ta có thể xem họ như những thiên thần. Và họ đã từng xuất hiện như những thiên thần đối vời con người trong quá khứ. Và, vâng, họ đã giúp trong việc hình thành nên sự sống trên hành tinh này, và tiến hóa lên một cấp độ cao hơn. Họ vẫn đang giúp đỡ chúng ta ở thời điểm hiện tại để thúc đẩy tốc độ tiến hóa của con người. Thời gian này, họ đang giúp đỡ để tạo ra một cơ thể hoàn hảo hơn cho con người, với hệ miễn dịch đối với bệnh tật, và khả năng chống lại bệnh tật. Vì vậy, đến cuối cùng, sẽ có những cơ thể con người có khả năng chống lại hầu hết các loại bệnh tật trên hành tinh của chúng ta. Về bản chất thì, mục đích của kỹ thuật di truyền này là tạo ra một cơ thể vật chất hoàn hảo hơn, sao cho linh hồn khi đã được nâng cao nhận thức, có thể chuyển hóa thành những cơ thể hoàn hảo hơn. Một linh hồn hoàn hảo hơn đòi hỏi một cơ thể hoàn hảo hơn.

D: Vậy thật sự thì họ đang giúp hơn là gây hại?

S: Đúng vậy. Họ không có ý định gây hại gì ở đây cả.

D: Một số người ngoài hành tinh giống như là có thể đi vào các ngôi nhà mà không bị báo động. Cứ như là họ chỉ xuất hiện ở đó vậy. Làm sao họ làm được điều đó?

S: Họ có một năng lượng phản vật chất để làm được điều đó. Dường như họ sẽ trở nên tản ra và rồi tụ lại. Đó cũng là cách họ di chuyển.

D: Ý anh là cơ thể vật lý của họ tan ra?

S: Đúng rồi, họ rã các phân tử vật chất ra, và rồi tập hợp chúng lại.

D: Có vẻ như điều này sẽ tạo ra chấn thương.

S: Ồ, đúng rồi. Đó là lý do tại sao phần lớn mọi người không nhớ gì sau đó. Người ngoài hành tinh đã lấy đi trí nhớ của họ, bởi vì thông thường thì người ta sẽ rất đau đớn khi nhớ lại những trải nghiệm kiểu này.

D: Chà, nói vậy thì giống như là một sự tử tế hơn.

S: Những Người theo dõi đã đến để giúp đỡ trong suốt quá trình tiến hóa của loài người từ những thời kỳ nguyên thủy cho đến lúc vinh quang, để linh hồn con người có thể hòa vào cái gọi là “liên bang”, liên đoàn thiên hà của những sinh mệnh cấp tiến. Một số sinh mệnh khác có mục đích riêng. Họ đang liên kết các mạng lưới khắp vũ trụ, để khám phá, để xem có những gì ở ngoài kia, để xem họ có thể sử dụng được những gì cho hệ thống sự sống trên các hành tinh quê nhà của họ. Vì vậy họ đã được phép đến đây hàng ngàn năm qua để xem trên Trái Đất có giá trị với họ. Có nhiều thứ đã được lấy đi từ Trái Đất như các tinh thể, các loại đá khác nhau, đặc biệt là magie. Đó là lý do tại sao họ lại xuất hiện nhiều ở các khu vực châu Á, châu Phi, đặc biệt là xung quanh Ấn Độ. Họ đã lấy đi một số khoáng chất nhất định từ Trái đất không tìm thấy trên hành tinh của họ mà hữu dụng cho các dạng sống của họ. Ngoài ra thì họ đã sử dụng các dạng sống thực vật, và biến đổi gen nó để phù hợp với môi trường rất khác biệt ở quê nhà của họ, nơi có một bầu khí quyển rất khác, trọng lực và mật độ cũng khác, nhưng vẫn cần có các dạng sống thực vật trên các thế giới khác của họ.

D: Tại sao những người theo dõi không thể giúp ngăn chặn những người ngoài hành tinh tiêu cực?

S: Bởi vì họ vẫn đang khám phá, họ chưa chính phục hết các thế giới. Có những thế giới khác ngoài thế giới của chúng ta trong vũ trụ cũng đang ở những điểm tiến hóa tương tự chúng ta. Ông ấy đang chỉ cho tôi một hành tinh khác trông tương tự như Trái Đất nhưng nó nằm ở gần một ngôi sao rất xa và thậm chí chưa được đặt tên. Nó rất là giống với Trái Đất, họ cũng đang quan sát hành tinh này. Những người ngoài hành tinh này sẽ trở nên hiếu chiến hơn, ám ảnh về việc mở rộng lãnh thổ của họ trong vũ trụ, và rồi những Người theo dõi quyết định phải làm một điều gì đó.

D: Các nền văn minh cổ đại trên Trái đất có từng liên hệ với những sinh vật này không?

S: Có, vào thời văn minh Atlantis, nhiều thông tin về các tinh thể và năng lượng và ánh sáng và mặt trời, năng lượng mặt trời và những thứ như vậy đã được trao đổi một cách tự do với những người ngoài Trái Đất. Những người Theo dõi đã tham gia tích cực vào sự phát triển của nền văn minh đó cũng như nền văn minh của người Lemuria. Họ cũng đã từng tương tác với những người ở nền văn minh Ai Cập và Babylon, và những người dân của nền văn minh Lưu vực sông Ấn (Indus). Tất cả những nền văn minh đó đều có kết nối với những Người theo dõi lúc này hay lúc khác.

D: Có phải những Người theo dõi là những người duy nhất đến thăm Trái Đất lúc đó?

S: Vâng, họ là những sinh vật duy nhất được phép đến hành tinh này.

D: Có phải những Người theo dõi đều thuộc một loài, một chủng tộc không?

S: Người “Terrians”, như cách mà ông ấy gọi chúng ta, có cùng cấu tạo gen. Họ giống như hình người. Có thể có một vài điểm khác biệt, như các màu mắt khác nhau, các cấu trúc xương khác nhau. Và có hai hoặc ba hệ cơ quan khác với con người trên Trái Đất, nhưng về tổng thể thì, về mặt di truyền họ phù hợp với con người trên Trái Đất vì chúng ta đều là một phần của cùng một thiên hà. Và họ đang theo dõi khi Trái Đất dịch chuyển từ thời kỳ nguyên thủy sang mức độ rung động cao, để đạt vị trí trong liên đoàn thiên hà. Có khoảng 36 hành tinh trong liên đoàn vào lúc này. Trái Đất sẽ là hành tinh thứ 37 và còn sẽ có hai hành tinh nữa.

D: Những Người theo dõi có biết điều gì đang xảy ra trong những khu vực khác của vũ trụ không?

S: Người giám hộ nói rằng họ có kiến thức hoàn hảo. Và họ liên lạc thường xuyên với các căn cứ ở quê nhà và các trạm khác. Họ có…từ tốt nhất mà tôi có thể tìm ra là từ “thẩm thấu”. Họ có kiến thức hoàn hảo về thời gian và không gian, và những gì đang diễn ra tại mọi thời điểm. Họ sử dụng thần giao cách cảm thay vì lời nói để tương tác với nhau và với các sinh mệnh khác. Họ rất tiến bộ trong phương pháp này. Họ có thể gửi năng lượng qua những khoảng cách rất xa, hoặc các khoảng không gian và thời gian. Nếu ta đạt được cấp độ giao tiếp đó ta sẽ không bao giờ có bất kỳ cuộc chiến tranh hay xung đột nào vì tất cả chúng ta sẽ đồng điệu và hòa hợp. Họ đều hòa hợp với nhau. Đó là từ mà ông ấy sử dụng: hòa hợp.

D: Vậy chủng loài giống như Bò sát có khác biệt trong vấn đề này không? Họ có cùng kiểu kỹ năng giao tiếp và kiến thức không?

S: Ông ấy nói rằng họ đã phát triển các tín hiệu mà họ đang sử dụng. Họ có âm thanh nghe như tiếng lách cách, có thể truyền đi và được khuếch đại bằng các công cụ bên trong các cơ thể cũng như trên tàu vũ trụ của họ. Những công cụ này giúp họ truyền tín hiệu qua những vòng lớn của thời gian. Họ sử dụng sức mạnh của các ngôi sao để phát ra những tín hiệu click khác nhau. Và đó là cách mà họ có thể truyền thông tin từ đầu này sang đầu kia của thiên hà.

D Có người ngoài hành tinh hình dạng giống người nào đang sống trong quần thể con người trên Trái đất không?

S: Có. Ông ấy nói rằng một số người đã hóa thân để phục vụ trong thời gian Trái Đất trải qua quá trình thay đổi nhanh chóng lên mức rung động cao hơn.

D: Ý tôi là có ai trong số họ đang sống giữa chúng ta với hình dáng của chính họ không, chứ không phải là hóa thân thành người.

S: Có, nhiều linh hồn đã đến từ những nơi này và hóa thân trên Trái Đất. Nhưng cũng có những người giống hình dạng người từ nhóm Người theo dõi đã sống trên Trái Đất bằng chính hình dáng của họ. Tuy nhiên, chỉ có khoảng ba mươi sáu người, rải rác ở khắp nơi trên thế giới. Và họ đang theo dõi, đặc biệt là theo dõi sự phát triển và năng lực của chúng ta trong lĩnh vực hạt nhân cũng như công nghệ laze và công nghệ hủy diệt.

D: Chà không có quá nhiều người để ta có thể tìm được một người trong số họ.

S: Sáu người ở phía Tây Nam của chúng ta, ba người phía Đông Bắc, một ở phía Tây Bắc, hai ở các vùng trung tâm của đất nước này, và một người nữa ở Florida. Hai người đang ở quanh kính viễn vọng vô tuyến ở Puerto Rico. Còn những người còn lại ở rải rác trên khắp thế giới.

D: Họ có đang liên lạc với nhau không?

S: Có, họ theo dõi những gì đang diễn ra với tất cả các hoạt động phát triển năng lượng.

D: Những người có hình dạng người này họ đã giao phối hay có con cái với những dạng sống con người trên Trái Đất chưa?

S: Họ bị cấm làm điều đó. Họ đã từng làm điều đó trong quá khứ. Đây là cách giúp con người phát triển. Trước đây họ phối với các dạng sống giống động vật và giúp các dạng sống như con người tiến hóa lên. Nhưng họ không giao phối mà sử dụng thứ mà ta gọi là kỹ thuật di truyền. Ông ấy đang chỉ cho tôi xem các điều kiện kiểu phòng thí nghiệm. Và cách mà con người được sinh ra. Ông ấy cho tôi xem câu trích dẫn trong Kinh thánh, “Con trai của Đức Chúa Trời đã lấy các con gái của loài người”

Anh ấy đang nói đến trích đoạn: Sáng Thế Ký 6:2. “Các con trai của Đức Chúa Trời thấy con gái loài người tốt đẹp, bèn cưới người nào vừa lòng mình mà làm vợ.” Ngoài ra Sáng thế ký 6:4. “Đời đó và đời sau, có người cao lớn trên mặt đất, vì con trai Đức Chúa Trời ăn ở cùng con gái loài người mà sanh con cái; ấy những người mạnh dạn ngày xưa là tay anh hùng có danh.”

S: Đó là khi xuất phát đoạn mô tả này về những gì đã xảy ra. Và bây giờ họ không thể làm như vậy nữa, bởi vì điều đó trái với ý chí tự do. Bà thấy đấy, những Người theo dõi tôn trọng ý chí tự do của chúng ta. Tuy nhiên, giống loài giống bò sát thì nhìn chúng ta như một dạng sống thấp kém hơn. Chúng tiến hóa thành hình dạng giống như loài bò sát và kết quả là chúng không tiến hóa cao trên thang mà ta gọi là “tiến hóa tâm linh”. Người giám hộ nói rằng những người theo dõi có năng lượng tâm linh cao hơn nên chúng ta có thể đẩy lùi những sinh vật tiêu cực bằng cách cho phép bản thân mình hoạt động ở mức độ tâm linh cao hơn. Giống loài như bò sát chắc chắn sẽ bị đẩy lùi bởi một lực lượng tâm linh cao hơn, và chúng sẽ không bị hấp dẫn bởi loại năng lượng này. 

Đây là một quan sát thú vị khi thấy rằng yếu tố tiêu cực của những người ngoài Trái Đất này là loài bò sát. Kinh Thánh thì chứa đầy các biểu tượng của rắn, rồng, v.v…vốn luôn là đại diện của những ảnh hưởng tiêu cực.

Trong phần này, người giám hộ của thư viện đã nói chuyện trực tiếp với chúng tôi.

S: Điều quan trọng là, bà phải biết rằng sau giai đoạn hỗn loạn sắp tới, những thay đổi của Trái Đất sẽ diễn ra thuận buồm xuôi gió hơn. Sẽ có nhiều bài học diễn ra. Sẽ có những sự hỗ trợ trong việc du hành giữa các hành tinh. Các bạn sẽ bắt đầu biết nhiều hơn về vũ trụ của các bạn, và những thứ khác. Những người ở các cõi không gian khác sẽ đến hỗ trợ các bạn nhiều hơn, và các bạn cũng sẽ tham gia nhiều hơn vào việc đó. Rồi sẽ có một sự liên kết, sự thấu hiểu của cả hai bên để cùng làm việc. Các bạn chưa từng biết đến điều này trước đây. Các sinh mệnh khác trong không gian thì biết nhiều về các bạn nhưng các bạn chưa biết nhiều về họ. Và giờ việc hiểu biết sẽ diễn ra, sẽ khiến cho mọi việc thuận buồm xuôi gió. Mọi chuyện sẽ trở nên khá nhẹ nhàng sau thời gian hỗn loạn.

D: Tại sao họ hỗ trợ chúng tôi?

S: Họ hỗ trợ tất cả các giống loài. Bà cũng sẽ làm vậy khi ở trong tình thế đó, vì tất cả chúng ta đều là một phần của một, và tất cả chúng ta đều liên quan đến nhau. Các bạn đang ở trong giai đoạn mới sinh nên chưa nhận thức được điều này. Các bạn rồi sẽ phát triển và nhận ra rằng tất cả chúng ta đều là một. Thứ gì đó giống như Kỷ nguyên của lý trí đang đến với loài người.

D: Anh đã nói tất cả chúng ta đều có liên quan. Ý anh là cả về mặt thể chất?

S: Ý bà là đang nói về ngoại hình vật chất?

D: Di truyền hoặc thứ gì đó kiểu vậy.

S: Vâng. Tất cả những thứ đó đều phải đến từ một nơi nào đó, và chúng ta có liên quan với nhau về mặt vật chất. Quan trọng hơn nữa là chúng ta liên quan đến nhau về mặt siêu hình. Tất cả những gì các bạn đã bắt đầu và lịch sử của các bạn như những gì các bạn biết là từ ở đây. Nhưng thật ra có những thứ bắt đầu từ trước đó nữa, hoặc có sự tồn tại từ trước khi các bạn ở đây. Và đó là điều mà sách sử của các bạn không biết đến.

D: Có một dòng suy nghĩ rằng tất cả chúng tôi đều bắt đầu ở đây, và tiến hóa ở đây, trên hành tinh này. Rằng chúng tôi được tạo ra thông qua quá trình tiến hóa của các loài.

S: Vâng, thông qua phản ứng của một số hỗn hợp khí, sương mù và các chất rắn, và vô tình tạo ra thứ mà các bạn coi là sự sống. Điều đó không có đúng. Có rất nhiều, rất nhiều các hành tinh – nếu chúng ta gọi là hành tinh – đang ở ngoài kia, không có bất kỳ dạng sống nào lúc này. Nếu có và khi chuyện đó xảy ra thì cũng không phải là vô tình nó xảy ra, mà là bởi vì điều đó đã được thực hiện theo một cách nào đó. Hoặc hành tinh trải qua một sự thay đổi để nó có thể hỗ trợ sự sống, hoặc có thể là, gieo hạt, có thể nói như vậy, để sự sống có thể phát triển.

D: Ý anh là không bao giờ có thứ gọi là sự sống bản địa, khởi đầu một cách tình cờ trên bất cứ hành tinh nào hay sao?

S: Đúng rồi. Sự sống không bắt đầu một cách tình cờ như vậy. Và các loài bản địa tùy thuộc vào việc ta muốn quay lại bao xa. Bà thấy đấy, nếu một thứ gì đó đã có từ trước khi ta thậm chí có lịch sử, thì ta sẽ coi là bản địa. Nhưng điều đó chẳng qua là vì lịch sử của các bạn bị giới hạn chứ không phải vì bản chất loài đó là loài bản địa. Vậy nên nó sẽ tùy vào việc ta muốn quay lại bao lâu.

D: Vậy sẽ là một cách nói an toàn khi ta nói rằng, tất cả các sự sống, như thực vật, hay khoáng chất, hay bất cứ thứ gì, đều khởi đầu khi được mang đến đây? (Vâng) Chứ không bao giờ có chuyện là chúng tự tiến hóa đúng không?

S: Không. Sẽ không bao giờ có chuyện đó. Điều đó chỉ là khá thất thường. Khá – Tôi không biết từ đó là gì – vô tổ chức, mất kiểm soát, mất kết nối. Đó sẽ là một đống hỗn độn lớn.

D: I was thinking that in the natural cooling planet, with the mixture of gases and everything, that life could evolve spontaneously.

D: Tôi đã nghĩ rằng trong một hành tinh có nhiệt độ mát mẻ tự nhiên, với các hỗn hợp không khí và những thứ khác, thì sự sống có thể phát triển một cách tự nhiên.

S: Không. Nó không xảy ra theo cách đó. Khi các hỗn hợp khí được làm mát đi hoặc bất cứ thứ gì mà bà đang đề cập, thì môi trường sống có thể hỗ trợ cho một dạng sống, nhưng nó không thể chỉ phát triển một mình. Sự sống rất là đáng quý và quan trọng. Các bạn sẽ không thể nhận ra rằng sự sống được chăm sóc và xử lý cẩn thận đến mức nào. Đó không phải là một hệ thống được thiết lập chỉ để hoạt động theo cách riêng của nó mà không ai biết hay có sự kết nối nào. Đó không phải là cách để mọi chuyện xảy ra. Sự sống được quan tâm rất nhiều trên tất cả các hành tinh. Và chúng được lên kế hoạch rất cẩn thận. Mọi thứ được tổ chức và thiết lập rất tốt trước khi sự sống xuất hiện. Vì vậy sự sống được quan tâm một cách đặc biệt quan trọng.

D: Tôi đã từng nghĩ đến một dự án khổng lồ như vậy với sự tham gia của tất cả con người.

S: Tôi không biết tất cả các câu trả lời cho những thứ như vậy. Tôi chỉ biết rằng mức độ của những chuyện này lớn hơn nhiều những gì mà bà có thể tưởng tượng.

D: Tôi đang nghĩ đến tất cả những thế giới có thể có, mà ta không thể đếm hết được, và rồi số lượng những cá nhân tham gia vào thực hiện một chương trình lớn như vậy.

S: Đúng rồi, nhưng đó không hẳn là những cá nhân. Có những nguồn lực lớn, lớn hơn những gì mà tôi biết. Và tôi không thể nói về điều đó được.

D: Tôi đang nghĩ đến những cá nhân được cử đi làm những nhiệm vụ khác nhau trong dự án này. Nhưng ý anh là bên cạnh đó còn có những lực lượng khác.

S: Vâng, có thứ gì đó ở bên trên và hơn thế nữa. Tôi không biết bà đang muốn đề cập đến những mối liên quan vật chất này không?

D: Tôi đoán vậy. Những người chịu trách nhiệm thực hiện việc này. Đây có vẻ như là một chương trình rất lớn.

S: Đó là vấn đề nhận thức, không có quá nhiều người được cử đi làm những việc đó. Đúng là có những người được cử đi làm những nhiệm vụ như thế này. Có thể nói là, cũng có một mức nhận thức, được cho phép, thực hiện hàng loạt, thay vì gửi đi riêng từng cá nhân. Cả hai thứ đều có thể thực hiện được.

D: Tôi đang nghĩ đến những cá nhân phải đi thực hiện những nhiệm vụ khác nhau. Tôi biết là họ nhận lệnh từ những người khác hoặc ai đó biết đến kế hoạch lớn hơn.

S: Đó là những gì mà lúc đầu bà đề cập, và tôi đã trả lời. Điều đó vượt quá hiểu biết của tôi nên tôi không biết có cách nào để đưa ra câu trả lời.

D: Vậy thì nhận thức đại chúng sẽ giống như là một linh hồn hơn. (Vâng) Nó không thể biểu hiện thứ gì một cách vật chất.

S: Có, nhận thức có thể biểu hiện một cách vật lý về một điều gì đó.

D: Nó có thể thể hiện sự sống sao? (Vâng) Như thế nào, trong giai đoạn bắt đầu sao?

S: Thực ra nó có thể xảy ra trong bất kỳ giai đoạn nào. Nhưng thường thì nó sẽ không được thực hiện theo cách đó một cách ngẫu nhiên. Tôi nói về nó như là một “nó” và nó là một “nó”. Ý thức có thể biểu hiện thành bất cứ thứ gì bất cứ lúc nào ngay lập tức và không cần phải nỗ lực gì. Bà không biết rằng mức độ ý thức mà bà đang vận hành là sức mạnh của ý thức nhưng thực tế là như vậy. Và nhận thức của bà như đang là của những đứa trẻ, chỉ mới bước vào lĩnh vực nhận biết ý thức của mình, và xem nó rộng lớn nhường nào. Nhưng nếu ý thức muốn được tự biểu hiện thành toàn bộ hành tinh, hòa vào với nhiều người, thì nó sẽ làm được. Chỉ là nó sẽ không làm theo cách đó.

D: Tôi nghĩ anh đang đề cập đến điều mà chúng tôi coi là Đức Chúa trời trong hệ thống niềm tin của chúng tôi.

S: Điều đó có thể đúng nhưng không chỉ là một niềm tin. Đó là một biểu hiện. Niềm tin khiến nó trở nên như vậy, ở mức độ nào đó. Nhưng ý thức vẫn ở đó cho dù các bạn có tin hay không. Chỉ là khả năng của các bạn đến đâu để giới hạn cái sự biết, nếu các bạn không thể tin được.

D: Vậy sự sống có thể xuất hiện thông qua ý thức và cũng có thể thông qua sự thể hiện của các cá nhân khác?

S: Vâng. Và cách đó sẽ thích hợp hơn. Bà thấy đấy, ý thức không đi ra ngoài để biểu hiện. Nó không bao giờ dừng lại. Ý thức không thể lấy lại. Một khi nó đã biểu hiện ra thì nó sẽ mãi mãi tiếp diễn. Vì vậy, ý thức sẽ cẩn trọng trong việc tạo ra một hành tinh khác một cách ngẫu nhiên và ném nhiều người ta lên đó, vì nó sẽ không thể khiến cho họ biến mất đi. Nó có thể tự rút lui, rút trọng tâm ra khỏi nó. Nhưng những gì đã biểu hiện ra ngoài sẽ có ý thức riêng và sẽ tiếp tục diễn ra. Vì vậy, một mức độ ý thức cao hơn sẽ không có chuyện là làm những việc như vậy một cách thiếu suy nghĩ và thất thường hoặc vô trách nhiệm. Nó sẽ tạo ra niềm vui, sự thoải mái, tình yêu và tất cả những điều mà ta cho là tích cực. Nó sẽ không tạo ra thứ mà khiến cho toàn bộ hành tinh bối rối không biết phải làm gì tiếp theo.

Một chủ thể khác đã mô tả thư viện theo một cách khác.

S: Tôi đang ở một nơi giống  như là …một thư viện, đó là khái niệm gần nhất mà tôi có thể tìm ra. Nó nằm trên một cõi linh hồn khác với cõi mà tôi vừa rời đi. Nếu bà muốn, tôi có thể mô tả thư viện này. Không gì tốt hơn danh mục thẻ trong thư viện này. Thư viện này không có sách nhưng có những hạt nhân của kiến thức. Kiến thức bay lượn trong không gian riêng, sáng chói như một tia sáng. Chúng ở xung quanh ta và ta được bao quanh bởi những mẩu kiến thức này. Và khi ta muốn tìm hiểu một loại kiến thức nào thì năng lượng của những kiến thức này sẽ bao quanh ta. Ta sẽ thấy những ánh sáng này di chuyển về phía mình và nằm trên đầu của mình, có thể nói như vậy, vì về vật lý thì ta không có ở đây. Và ta có thể tiếp thu kiến thức đó từ đó.

D: Chà cách đó sẽ nhanh hơn nhiều so với đọc từ một cuốn sách nhỉ. Không giống như một thư viện mà tôi hay hình dung với những cuốn sách ở trên các kệ.

S: Không giống nhưng khái niệm đó là gần nhất mà tôi có thể liên tưởng. Nơi này có tất cả các kiến thức. Chỉ là làm thế nào để tôi có khả năng liên kết với nó thôi. Nên ta không bị giới hạn bởi nơi này mà ta bị giới hạn bởi khả năng của chính ta. Tôi có thể tìm thấy bất cứ thứ gì mà ta đang tìm kiếm nhưng liệu tôi có khả năng quan sát và mô tả nó theo cái cách mà có thể giúp bà hiểu được hay không. Đó chính là hạn chế. Tất cả các kiến thức đều ở đây, sáng lấp lánh và sẵn sàng để ta học hỏi. Nếu câu trả lời xảy ra ở một nơi khác thì tôi sẽ phóng chiếu đến nơi đó, không có vấn đề gì.

Sau khi tỉnh dậy, cô ấy vẫn còn giữ được sự ấn tượng mạnh mẽ về thư viện này và muốn bổ sung thêm thông tin về nó.

S: Ở cõi của thư viện đó giống như một trường năng lượng có dạng hình cầu khổng lồ. Và bên trong hình cầu đó là cõi của thư viện. Quả cầu này không phải để ngăn cản ai hết. Quả cầu này chỉ nhằm để giúp tổ chức các thông tin và chứa đựng các thông tin trong khu vực này. Tôi đoán là ta có thể coi đó là một hệ thống phân mục lục theo cách thu hút thông tin, rồi điều chỉnh để nó đi đến đúng chỗ. Và khi ta sử dụng thư viện, ý thức của ta hoặc thứ gì đang trôi ở trung tâm, và từng bit thông tin trôi nổi xung quanh theo các dạng khác nhau của ánh sáng. Đôi khi có hình giọt nước hoặc hình tròn hoặc giống như những đồ trang trí trên cây thông Giáng sinh. Và tất cả đều lấp lánh ánh sáng với những màu sắc khác nhau. Và bằng cách nào đó, hình dạng của ánh sáng, màu sắc và cách mà nó lấp lánh sẽ ảnh hưởng và báo cho nhận thức của ta biết rằng đó là loại thông tin gì.

D: Tôi đang tự hỏi sự khác biệt như thế nào?

S: Tôi đoán là nó giống như sự khác biệt giữa các cuốn sách về động vật và các cuốn sách về chính sách hoặc những thứ như vậy. Chủ đề của chúng khác nhau. Và tôi có cảm giác rằng nếu ta thực sự không có điều gì đặc biệt muốn tìm hiểu trong tâm trí, thì các hình dạng này sẽ phát ra thứ gì đó để báo hiệu. Nhưng nếu ta đã có chủ đề thông tin cụ thể muốn tìm hiểu, thì bất cứ thứ gì liên quan đến thông tin đó sẽ đi đến và hòa vào ta. Khi nó tách ra thì ta đã học được thông tin đó rồi. Tôi có cảm giác rằng tôi có thêm một lượng kiến thức mới nhờ việc đó.

D: Tôi đoán rằng tiềm thức của cô sẽ chỉ ra bất cứ phần thông tin nào mà nó muốn.

S: Tôi đoán vậy. Phần nền phía sau có màu xanh đậm của trời đêm nên một khi ánh sáng hiển thị thì nó sẽ phát sáng.

D: Ta đi vào khối cầu đó bằng cách nào?

S: Ta nghĩ là ta ở trong nó.

D: Ta có cần đi qua bức tường hay thứ gì đó như vậy không?

S: Vâng. Tôi có cảm giác rằng, ta chỉ cần nghĩ, “Tôi muốn ở bên trong thư viện”, và rồi khi ta mở mắt, ta đang ở trong đó. Rất là đẹp. Thư viện ở đó để ta sử dụng. Và những người ở cõi vật chất mà muốn liên hệ với thư viện này sẽ được chào đón đến với kiến thức ở đây.

Và đây là nơi yêu thích của tôi để tìm kiếm kiến thức, cũng giống như tôi thích được đến Thư viện Đại học Arkansas để nghiên cứu các cuốn sách. Đây chắc chắn là nơi dành cho tôi vì tôi có thể dành cả ngày trong các dãy kiến thức. Mỗi khi tôi có thể đưa được một chủ thể về cõi linh hồn, tôi luôn có nhiều câu hỏi để hỏi về các chủ đề khác nhau. Khi bắt đầu nghiên cứu về UFO, tôi đã tận dụng những cơ hội để có thể tìm kiếm kiến thức trong thư viện về UFO và các vụ bắt cóc. Sau đó, khi tôi kết hợp điều này với các buổi thôi miên, thông tin được tìm ra không những không mâu thuẫn mà lại bổ sung thêm để tôi hiểu các hiện tượng. Một số thông tin có được vào các năm 1985, 86 và 87 trước khi tôi bắt đầu nghiên cứu các trường hợp thực tế, lúc này tôi vẫn đang trong giai đoạn tìm hiểu vì tò mò.

Một đối tượng nữ đang ở trong thư viện và quan sát không gian bên ngoài. Đó dường như là thời điểm hoàn hảo để đặt câu hỏi về người ngoài hành tinh và UFO.

S: Tôi đang nhìn ra thiên hà này. Phần này của thư viện có hiệu ứng không gia ba chiều, nên tôi cảm thấy như thể mình đang thực sự ở giữa các vì sao. Tôi đã thực hành thiền và nhìn được những ngôi sao này khi tôi thiền. Và tôi đã nhìn vào các hành tinh khác nhau với sự sống ở các hành tinh khác nhau đó.

D: Cô có thể kể cho tôi nghe những thứ mà cô nhìn thấy khi nhìn vào dải ngân hà?

S: Chà, tôi thấy Trái Đất. Trái Đất như một viên ngọc màu xanh lá cây. Và có những ngôi sao khác cũng có các hành tinh như ngôi sao này. Một số ngôi sao cũng có sự sống và số khác thì không. Và sự sống cũng có nhiều mức độ phát triển khác nhau.

D: Cô có nhìn thấy các hành tinh khác trong hệ mặt trời của chúng ta không?

S: Có. Tôi nhìn thấy mười hành tinh. Có 9 hành tinh mà ta đã biết như Sao Thủy, Sao Kim, Trái Đất, Sao Hỏa, Sao Mộc, Sao Thổ, Sao Thiên Vương, Sao Hải Vương, Sao Diêm Vương. Hành tinh mà các nhà khoa học đang đặt giả thiết là có nó nằm phía ngoài sao Diêm Vương, nó đang ở đó. Các nhà khoa học đã đặt tên cho nó nhưng từ này rất khó phát âm. Tôi không chắc tôi đọc được cái tên này. Hành tinh này ở rất xa nhưng mặt trời là trung tâm quỹ đạo của nó. Mặt trời trông giống như một ngôi sao sáng với nó vì nó ở rất là xa. Thực sự là nó không nhận được nhiệt từ mặt trời. Nhưng nó vẫn quay quanh mặt trời nên nó vẫn được coi là một hành tinh của hệ mặt trời này.

D: Tôi muốn đặt câu hỏi về cái mà chúng ta gọi là UFO, và Đĩa bay.

S: Vâng, phương tiện du hành ngoài Trái đất.

D: Đó là một thuật ngữ chính xác hơn.

S: Tôi nhận thức được khái niệm về các hiện tượng mà bà đang nói đến. Có nhiều loại UFO khác nhau. Chúng có hình dạng về cơ bản thì giống nhau vì có một nền văn minh liên thiên hà nơi mà mọi người di chuyển nhanh hơn ánh sáng, qua các sợi thời gian. Và các phương tiện này cần có hình dạng về cơ bản phải giống nhau để tồn tại ở các hành tinh. Nhưng chúng có các chi tiết khác nhau, vì họ đến từ các quốc gia khác nhau của nền văn minh này. Nhiều UFO khác nhau đến với Trái Đất vì những lý do khác nhau. Có một nhóm xuất hiện lâu đời nhất, là để theo dõi sự phát triển của Trái Đất. Ta có thể nói là, Trái Đất là một dự án chăn dắt của họ. Và quốc gia cụ thể này — Tôi sẽ gọi họ như vậy — là một quốc gia của những người suy nghĩ và thử nghiệm. Họ muốn xem liệu kết quả có xảy ra như họ dự đoán không nếu họ thực hiện một hành động nào đó vào một thời điểm dễ uốn nắn trong lịch sử của hành tinh này.

D: Đó là hành động gì?

S: Đó là một kiểu mẫu giao thoa nhẹ được tác động từ trước khi có sự sống trên Trái Đất. Và Trái Đất giống như một bồn chứa màu mỡ. Sự sống đã phát triển ở đây nhưng họ đã đẩy nhanh quá trình này bằng cách gieo mầm cho Trái Đất với một sự sống thân thiện. Nên họ có thể kiểm soát sự phát triển và xem nó sẽ diễn ra theo cách nào, thay vì để cho Trái Đất tự phát triển sự sống tự nhiên. Ta có thể gọi những người này là những người cổ xưa. Họ đã theo dõi Trái Đất trong suốt thời gian qua để xem sự phát triển của sự vật ở đây. Và thỉnh thoảng họ thúc đẩy một chút ở chỗ này chỗ kia để chúng phát triển theo hướng họ muốn. Những con tàu khác đến đây từ các quốc gia của nền văn minh này, và đến với nhiều mục đích khác nhau. Một quốc gia thường gửi đến năm con tàu để xem công nghệ tương đương đã được phát triển ở đây chưa, để xem chúng ta đã sẵn sàng tham gia vào nền văn minh đó hay chưa, hay ít nhất cũng mở cửa giao thương với các quốc gia thành viên khác của nền văn minh vĩ đại này. Một quốc gia khác rõ ràng có sự hoang tưởng hơn, và thường gửi đến các con tàu chỉ để khám phá các cơ sở quân sự của chúng ta, để đảm bảo rằng chúng ta sẽ không gây ra sự thiệt hại nào cho phần còn lại của vũ trụ khi phát triển vũ khí, phát triển quân sự, khoa học. Cũng có một loại tàu khác đến, tôi nói là “loại” tàu. Chúng về cơ bản thì đều giống nhau, nhưng tôi đang nói đến những cái khác nhau chủ yếu đến từ các quốc gia khác nhau. Có một loại tàu khác xuất hiện ở Trái Đất chỉ vì tò mò. Họ luôn cố gắng tìm hiểu mọi thứ đang diễn ra với mọi người. Từ nơi xa họ đã biết đến Trái Đất rằng đây là nơi có thể hỗ trợ sự sống. Và khi họ quan sát hành tinh của chúng ta, họ phát hiện ra thực sự có sự sống ở đây. Nhưng họ đã thấy những gì xảy ra về mặt chính trị và tôn giáo, và họ họ biết rằng tiếp xúc trực tiếp với sự sống trên hành tinh này vốn không phải là một ý hay khi chúng ta chưa hoàn toàn sẵn sàng. Chủ yếu là vì những tình huống tế nhị và bạo lực bùng nổ luôn ở gần bề mặt. Và họ đã theo dõi vì họ muốn liên lạc với chúng ta. Họ cảm thấy rằng hai nền văn minh có thể xây dựng cùng nhau một thứ gì đó thực sự vĩ đại và phát triển thành một cường quốc thiên hà. Họ thấy rằng chúng ta đang rất cố gắng để phát triển, nhưng chúng ta chưa hoàn toàn sẵn sàng. Cần phải đợi đến đúng thời điểm, và vì vậy họ đang đợi. Họ sẽ liên hệ thử để xem con người đã phát triển như thế nào. Họ đến vào những thời điểm khác nhau, và cải trang để có thể hòa vào loài người. Họ có thể có được các cảm giác về những hiện tượng chung trong sự phát triển xã hội và tâm lý với năng lực tâm linh của họ. Thỉnh thoảng họ đưa con người đi kiểm tra để có thể theo dõi xem đời sống khoa học của chúng ta đang phát triển như thế nào, vì họ rất chú trọng về điều đó trên hành tinh của họ. Họ có một lý thuyết rằng, tùy mức độ tiến bộ của đời sống khoa học và cách họ chăm sóc các giống loài, liên quan đến việc cho ăn, chăm sóc y tế, sức khỏe nói chung và dinh dưỡng, sẽ phát triển song song cùng với sự phát triển của công nghệ.

D: Đây không phải là những người duy nhất đến Trái đất, phải không?

S: Không, không. Có nhiều người khác đã quan sát Trái Đất, nhưng đó là những người gần nhất. Họ là những người liên lạc với chúng ta thành công trước tiên. Chủ yếu là họ quan sát một cách thụ động. Họ thực sự không can thiệp trực tiếp vào bất cứ người nào một cách thường xuyên. Thường thì chỉ mỗi lần cả một thế kỷ, nhưng kể từ khi khoa học sự sống phát triển gần đây, chuyện này xảy ra thường xuyên hơn. Họ cảm thấy rằng đã gần đến lúc họ có thể liên lạc thành công với con người và bắt đầu chia sẻ công nghệ. Đây là những nhóm UFO đã du hành đến hành tinh của các bạn. Các kiểu vật chất ấy, vì tôi cảm thấy rằng bà đang yêu cầu các thông tin về các loại phương tiện có chiều không gian trùng với chiều không gian của bà. Các chiều không gian của họ cũng đủ gần với của các bạn để có thể cảm nhận được mà không gặp trở ngại gì. Có nhiều, nhiều, nhiều các UFO mà các bạn không bao giờ nhận thấy được, đơn giản là gì các chiều không gian của họ không trùng khớp đủ với các bạn. Kích thước chiều dài, chiều cao và chiều rộng của UFO này tương ứng rất gần gũi với nhận thức của các bạn, nhưng về thời gian thì khác. Nên kết quả là có vẻ như thời gian bị bóp méo, từ quan điểm của các bạn, về họ. Họ dường như di chuyển rất nhanh với sự méo mó về thời gian như thế này. Đồng thời, khi bất kỳ con người nào tiếp xúc gần với họ, thì thời gian của họ dường như bị kéo dãn ra vô hạn.

D: Những con tàu này đến từ khu vực nào?

S: Thật khó để nói, bởi vì có một cộng đồng các ngôi sao rất nỗ lực trong thiên hà. Và họ có thể đến từ một số khu vực khác nhau, tùy vào lý do tại sao họ muốn đến hành tinh của các bạn. Họ đều biết về sự tồn tại của nhau. Và nhiều lần họ sẽ cố gắng liên lạc gần với nhau, tùy vào nhóm đó là nhóm nào. Có một nhóm từ một nhánh khác của thiên hà, ở một khoảng cách khá xa với Trái đất. Họ rất quan tâm đến Trái đất, vì họ đã từng đưa những công dân đầu tiên đến Trái Đất hàng thiên niên kỷ trước. Và theo một nghĩa nào đó, loài người hiện nay là con cháu của họ. Có một số nhóm khác nhau cũng quan tâm đến Trái đất. Nhưng cần phải nhắc rằng Trái Đất không phải là hành tinh duy nhất mà họ quan tâm. Các nhóm khác nhau quan tâm đến sự phát triển của các hành tinh khác nhau, vì nhiều lý do khác nhau, tùy vào giai đoạn phát triển mà hành tinh đó đang trải qua. Và một cách tự nhiên thì các nhóm quan tâm đến sự phát triển của Trái Đất là những nhóm mà chúng ta sẽ tiếp xúc nhiều nhất. Và một số nhóm trong các nhóm này đã tập hợp lại với nhau và đặt ra một vùng cách ly tạm thời để cho Trái Đất có thời gian tự phát triển, vì thời gian này là thời gian quan trọng của loài người. Chỉ như một cái chớp mắt, theo chiều thời gian của vũ trụ, nhân loại đã bước vào thời kỳ hạt nhân, và đó luôn là thời điểm quan trọng đối với bất kỳ nền văn minh nào. Lúc này, họ biết rằng họ không dám can thiệp, nếu không mọi thứ sẽ có thể đổ bể. Và họ phải chờ đợi, để xem cuộc chạy đua mới với điện hạt nhân này sẽ được xử lý như thế nào. Nếu chúng ta giải quyết tốt, vùng cách ly sẽ được gỡ bỏ, họ sẽ bắt đầu gửi các cố vấn kỹ thuật đến huấn luyện cho hành tinh chúng ta và chủng tộc của chúng ta, để sẵn sàng hòa vào cộng đồng thiên hà. Các cố vấn sẽ được cử đến để khơi gợi những ý tưởng mới, trả lời các câu hỏi, và để chỉ cho các nhà khoa học một số khu vực mà họ nghĩ không thể nghiên cứu được thật ra hoàn toàn có thể vì các định luật khoa học đã được xây dựng hiện nay. Cách tốt nhất mà loài người sẽ hòa vào với kế hoạch của cộng đồng thiên hà là: họ sẽ là những đối tượng chính tiếp cận với các vũ trụ mới, và các cộng đồng thiên hà ở các vũ trụ mới này. Với nhân loại sẽ có những thắc mắc cần thiết để học hỏi và hiểu những vũ trụ mới này, nhưng cũng sẽ có đủ sức mạnh để không bị ảnh hưởng quá mức.

D: Vậy có thể nói là có một quyền lực cao hơn đang trông chừng toàn bộ những điều này.

S: Những quyền lực cổ xưa. Càng cổ xưa thì càng cao hơn trong các thứ bậc của các chủng tộc thiên hà.

D: Chúng tôi quan tâm đến các báo cáo về việc người ngoài hành tinh bắt cóc và đưa con người lên tàu của họ. Cô có tìm thấy trong thư viện những thông tin về các loài này không?

S: Có. Hàng thế kỷ thế kỷ thế kỷ trước những sinh mệnh này đến với Trái Đất trên những con tàu của họ. Tôi gọi họ là những người Cổ xưa. Họ “gieo hạt” lên hành tinh này để cho sự sống thông minh phát triển ở đây. Và họ quay lại để xem các mẫu cây cối, có thể nói vậy, xem chúng đã phát triển như thế nào trong “dự án” của họ. Họ đang theo dõi những gì diễn ra và xem mọi thứ đang phát triển như thế nào, bởi vì họ muốn tạo ra sự sống thông minh hơn trong vũ trụ bằng cách “thỉnh thoảng giúp đỡ”. Theo họ, cách tốt nhất mà họ làm được là lấy thông tin từ trong những loài thông minh hơn trên hành tinh: Loài người. 

D: Cô có thể cho tôi biết đôi điều về chủng tộc cổ xưa đó không? Cô nói rằng họ đã đến đây trước khi có sự sống trên Trái Đất?

S: Vâng. Công nghệ của họ đã phát triển đến cấp độ thiên hà khi sự sống trên Trái Đất còn sơ khai. Họ phải làm việc với chính Trái Đất, vì hành tinh này gặp vấn đề với khí hậu khắc nghiệt. Và họ đã làm việc với Trái Đất để giúp cân bằng khí hậu, để sự sống có thể phát triển. Đôi khi Trái Đất lại mất cân bằng, và họ lại phải đặt lại trạng thái cân bằng cho nó. Đó là những thứ đã gây ra kỷ băng hà trong quá khứ.

D: Ý cô là họ đã can thiệp vào khí hậu? (Vâng) Còn việc can thiệp vào các loài thì sao?

S: Vâng, họ đã can thiệp với các thao tác di truyền. Khi các loài đang phát triển, họ cố gắng tăng tốc đẩy nhanh quá trình phát triển của chúng.

Tôi đã khám phá ra điều này trong cuốn Những người giữ vườn của tôi, nhưng tôi vẫn luôn muốn kiểm chứng những lý thuyết đó qua các thân chủ khi có cơ hội.

S: Đó là một lý do tại sao người hiện đại lại phát triển nhanh chóng như vậy. Họ đã phát hiện ra loài động vật có hình người này (vượn người), và nhìn thấy tiềm năng trong gen của chúng, và năng lực lớn của bộ não. Họ thấy độ dài và sự khéo léo của bàn tay và họ biết sẽ rất dễ để phát triển công cụ và rồi công nghệ với những bàn tay này. Kiểu bàn tay này rất quan trọng để bắt đầu phát triển công nghệ. Họ bắt đầu tạo hình và việc đầu tiên cần làm là thay đổi cấu trúc bộ xương để bàn tay được tự do làm các công cụ. Sau đó khi bàn tay đã được tự do và bắt đầu được sử dụng để chế tạo các công cụ, họ lại làm việc để tăng dung lượng của não bộ, để có thể phát triển được công nghệ mà họ có thể xử lý. Sau đó, họ bắt đầu can thiệp sâu hơn vào di truyền để tăng tốc quá trình càng nhiều càng tốt mà không gây nguy hiểm cho giống loài. Họ có một điểm giống như phòng thí nghiệm để làm những điều này nhưng họ để cho con người được phát triển ở môi trường tự nhiên. Họ mang tinh trùng và noãn để chỉnh sửa gen trong phòng thí nghiệm rồi mang về thụ tinh nhân tạo cho các con cái. Họ đã liên tục làm điều này cho đến thời gian hiện đại, điều này đã được ghi chép trong sử sách cổ đại với những chuyến viếng thăm của các thiên thần và những thứ tương tự như vậy.

D: Còn trước khi sự sống đạt đến mức độ đó thì sao? Khi chúng ta còn ở trong giai đoạn khởi đầu của tế bào? Họ có can thiệp gì vào lúc đó không?

S: Ồ, có, luôn luôn, ở mọi thời điểm, để giúp sự sống phát triển theo những hướng khả thi.

Tôi đang kiểm tra lại các thông tin mà tôi đã nhận được, nhưng tôi cũng đang cố gắng đặt các câu hỏi như thể tôi không biết gì về những điều này. Một số thân chủ cung cấp cùng một loại thông tin và thông tin không mâu thuẫn với nhau thì sẽ có giá trị hơn.

D: Cô có thể cho tôi biết vài thông tin về thời điểm mà họ bắt đầu không?

S: Khi bắt đầu là một động vật đơn bào, họ thúc đẩy chúng sinh sôi nảy nở thành nhiều loại khác nhau để tạo một hệ sinh thái cân bằng. Và bất cứ khi nào bất cứ loài động vật đơn bào nào có xu hướng tập hợp lại với nhau thành các tổ chức đa bào thì họ sẽ cố gắng thúc đẩy. Dần dần, chúng phát triển thành những sinh vật đa bào. Như vậy, họ thúc đẩy mọi thứ, không phải quá triệt để mà chỉ nhẹ nhàng để đảm bảo chúng sẽ phát triển theo các hướng tích cực. Họ đã quan sát thấy nhiều trường hợp mà một hành tinh phát triển sự sống từ giai đoạn đơn bào. Các tế bào đơn lẻ bắt đầu kết hợp lại với nhau, bằng cách nào đó, chúng không thể thành công, và lại rời ra thành các động vật đơn bào. Sau một thời gian, các động vật đơn bào này chết đi và hành tinh không còn sự sống nữa.

 

D: Vậy họ đang can thiệp vào di truyền ở thời điểm đó?

S: Giống như là họ đang chọn lọc giống hơn. Họ khuyến khích những tế bào tốt nhất, những tế bào tiềm năng nhất, để nhân giống lên. Giống như ta lấy những con vật tốt nhất, ví dụ như, ngựa, và nhân giống chúng để phát triển theo một đặc điểm cụ thể.

D: Vậy họ sẽ để cho những tế bào không phát triển đúng ý muốn chết đi.

S: Vâng. Họ không can thiệp bất cứ điều gì vào những tế bào chết trong quá trình tiến hóa. Chúng đi theo con đường phát triển tự nhiên của chúng đến ngõ cụt và chết. Một trong những điều khiến cho họ phấn khích về hành tinh này là, nó có rất nhiều các phân tử và yếu tố hóa học phong phú để có thể kết hợp với nhau thành vô số biến thể. Khi bắt đầu can thiệp vào khí hậu, họ đã tạo ra điều kiện thuận lợi để các hợp chất khác nhau này có thể kết hợp thành các hợp chất phức tạp. Thời gian này họ bắt đầu chủ động –can thiệp không hẳn là một từ thích hợp — tham gia một cách tích cực. Và họ đã giúp những tế bào phức tạp này kết hợp lại thành những dạng phức tạp hơn. Họ đã thực hiện nhiều kỹ thuật hóa học tinh vi vào thời điểm này. Và rồi các tế bào dần dần phát triển thành …đầu tiên là virus, loại sinh vật đó. Và từ đó, chúng phát triển thành động vật đơn bào.

D: Ý cô là giống như trùng amip hay những loại như vậy?

S: Đầu tiên chúng phát triển thành virus. Như bà biết thì virus trong môi trường chất lỏng, trong nước, chúng tự hoạt động như một sinh vật sống. Khi ta lấy nó ra khỏi nước thì nó khô lại thành một tinh thể và cứ ở đó. Đó là một dạng trung gian. Từ đó nó phát triển thành động vật đơn bào lớn hơn.

D: Và rồi thông qua quá trình tiến hóa tự nhiên, chúng bắt đầu biến đổi?

S: Vâng, họ sử dụng quá trình tiến hóa tự nhiên, nhưng họ liên tục thúc đẩy chúng vào những kênh tích cực để chúng có thể tiếp tục phát triển thành những tế bào phức tạp hơn mà không bị phân rã. Giống như họ đang chăm sóc một khu vườn thủy canh vậy.

D: Họ đã thường xuyên ở đây trong thời gian làm việc đó sao?

S: Điều này xảy ra khi họ thiết lập trên mặt trăng nên thực tế là họ đã ở đây. Vì họ vẫn đang can thiệp khí hậu của hành tinh nên họ ở ngoài hành tinh thì an toàn hơn. Nhưng họ cần phải lấy mẫu các dạng sống, xem chúng phát triển như thế nào và cân bằng các chất hóa học cho phù hợp, khi các dạng sống đang ở trong đại dương. Và vì vậy, họ ở gần đó, quan sát mọi thứ rất chặt, và thực hiện tất cả những điều này.

D: Việc này hẳn phải mất rất nhiều thời gian.

S: Vâng, đó là một dự án rất rộng.

D: Vậy ít nhiều gì thì họ cũng đặt trụ sở ở đây, và họ tiếp tục tới lui. Việc du hành tới các hành tinh để tìm kiếm sự sống phù hợp như thế này có phải là điều mà chủng tộc cổ xưa này thường làm không?

S: Không. Đó chỉ là một trong những thứ họ phải làm. Họ có nhiều dự án lớn, nhưng đây là dự án ảnh hưởng đến chúng ta nhất. Họ làm điều này bởi vì khi họ bắt đầu, đã có một chủng tộc giúp họ. Nhưng khi đến thời điểm hòa vào sức mạnh của thiên hà thì chủng tộc đó đã chết. Chủng tộc cổ xưa này rất tiến bộ và rất lâu đời, lâu như từ khi nền văn minh được biết đến. Một lý do khiến họ cố gắng phát triển các chủng tộc khác và giúp chúng tự phát triển là để biến thiên hà này thành một cộng đồng cân bằng có khả năng tương tác với các thiên hà khác và cuối cùng là tương tác với các vũ trụ khác.

D: Khi họ can thiệp và phát triển các giống loài, họ có bao giờ mắc lỗi hay tạo ra các vấn đề gì không?

S: Có. Đôi khi họ thấy rằng một nhánh nào đó sẽ phát triển theo cái cách mà họ không lường trước được. Và nó sẽ tạo ra một vấn đề. Hoặc nó không phát triển theo cái cách mà nó nên như thế. Lúc đó, họ sẽ thử các can thiệp vào di truyền hoặc, nếu sai lầm quá lớn, họ sẽ để cho loài đó tự phát triển qua các chu kỳ tiến hóa như bình thường. Họ sẽ không can thiệp và cũng không chủ động giết nó.

D: Có phải chủng tộc cổ đại vẫn đang tích cực tham gia với loài người và can thiệp để thay đổi chúng ta?

S: Vâng. Vấn đề chính mà họ đang thực hiện là cố gắng tăng tuổi thọ của chúng ta và cố gắng giúp cho cơ thể con người khỏe mạnh và mạnh mẽ hơn. Họ cũng đang giúp đỡ ngành y tế bằng cách thúc đẩy để loài người dễ tìm thấy các sự khám phá hơn. Họ làm điều này thông qua tâm linh, cung cấp các ý tưởng.

D: Tôi đã được kể rằng đã đến lúc mọi người được biết loài người khởi đầu như thế nào và mọi thứ bắt đầu như thế nào.

S: Vâng. Các nhà khoa học của các bạn đã đưa ra lý thuyết về thuyết tiến hóa. Họ đang đi đúng hướng. Họ chỉ là không biết rõ hết tất cả những sự thật, và họ không biết về tất cả các lực lượng liên quan.

D: Chẳng phải sự sống sẽ tự tiến hóa nếu không có sự can thiệp của người ngoài hành tinh sao?

S: Đó là một ý tưởng thú vị. Sự sống có thể phát triển một cách tự nhiên, nhưng sẽ mất một thời gian rất lâu hơn nữa, mất nhiều thời gian hơn nữa, và có nhiều khởi đầu sai. Một số sự sống đã phát triển rồi sẽ chết. Và nó sẽ lại phải bắt đầu lại từ đầu, cho đến khi sự kết hợp phù hợp với quá trình phát triển.

D: Cô có nghĩ rằng chúng ta có thể phát triển được đến giai đoạn này của loài người nếu mọi thứ cứ tự phát triển không?

S: Có thể cuối cùng rồi cũng đến, nhưng sẽ lâu hơn hàng trăm nghìn lần.

D: Vậy có một số dạng sống trên các hành tinh khác là bản địa và chưa bị can thiệp?

S: Chắc chắn rồi. Mọi sự sống trên một hành tinh là bản địa của hành tinh đó. Nó chỉ được đối xử như đang ở trong một nhà kính. Khi ta trồng một cái cây, ví dụ, một cây cà chua bên ngoài, nó sẽ phát triển, lớn lên và tạo ra cà chua. Nếu ta đặt nó trong nhà kính, nó cũng phát triển và tạo ra cây cà chua, nhưng mà nhanh hơn.

D: Cô có nghĩ rằng chúng ta có khả năng phát triển trí tuệ mà chúng ta đang có bây giờ nếu không có sự can thiệp di truyền không?

S: Điều đó quả thật đáng thắc mắc. Tiềm năng thì có, nhưng liệu nó có được kích hoạt một cách tự phát hay không, thì lại là một vấn đề hoàn toàn khác. Nhưng họ thấy rằng có tiềm năng, vì vậy họ đảm bảo nó sẽ được kích hoạt.

D: Cô có nghĩa rằng sự can thiệp di truyền này xảy ra nhiều trong vũ trụ không?

S: Tôi chắc chắn là có. Tất nhiên, nếu có sự sống ở đó, thì nghĩa là sự sống đã phát triển một cách tự phát tại một thời điểm, và phát triển đến một giai đoạn nâng cao, khi chúng bắt đầu ảnh hưởng đến những sự phát triển khác của sự sống. Vậy, điều đó có xảy ra một cách tự phát. Có nhiều nơi, họ nhận thấy sự sống phát triển khá tốt và họ không cần phải can thiệp. Có thể họ có một dự án cấp bách hơn cần thực hiện, chẳng hạn như Trái Đất, hoặc những gì giống như vậy. Và họ chỉ có thể trông chừng để đảm bảo không có chuyện gì xảy ra thì khi đó họ mới phải can thiệp chủ động để triệt tiêu. 

D: Vậy nó phải diễn ra một cách tự nhiên vào một số thời điểm nào đó trong quá khứ.

S: Ồ vâng. Nó phải xảy ra vài lần. Nếu không thì sự sống bắt đầu từ đâu?  Nó phải bắt đầu từ đâu đó.

D: Có ai trong số những người đang dõi theo chúng ta đến từ hệ mặt trời này không?

S: Không phải trực tiếp từ hệ mặt trời. Một số người theo dõi có các căn cứ trong hệ mặt trời và họ di hành từ đó. Họ luân phiên nhau từ các căn cứ đó, nhưng ta không thể nói là họ đến từ hệ mặt trời này. Họ chỉ đang làm việc ở đây, và họ đến từ một phần khác của thiên hà. Họ có một số địa điểm yêu thích để thiết lập căn cứ là trên các mặt trăng lớn hơn của các hành tinh lớn hơn, đặc biệt là các mặt trăng quay xung quanh Sao Mộc và Sao Thổ vì những hành tinh này ở gần Mặt Trời nên chúng có đủ năng lượng để vận hành các công nghệ và máy móc của họ. Chúng cũng nằm ở những vị trí mà từ đó dễ quan sát Trái Đất, nhưng vẫn đủ xa để không bị phát hiện bởi những thứ gọi là “công nghệ mới phát triển” của chúng ta.

Tôi chợt có một suy tưởng về một phiên thôi miên ngắn vào đầu những năm 1980 với thân chủ là một người đàn ông nhìn thấy anh ta đang xuất hiện trên một hành tinh cằn cỗi. Anh ta và những người khác đang ở trong một cái hang cùng nhiều máy móc và đang nói về chúng ta, những người trên Trái Đất, nói rằng họ đang dõi theo chúng ta. Lúc đó nghe có vẻ lạ lẫm nhưng tới lúc này tôi tự hỏi rằng có lẽ anh ta đang ở trong một trong những căn cứ này.

D: Còn mặt trăng của chúng ta thì sao?

S: Họ từng đặt căn cứ trên mặt trăng của chúng ta cho đến thế kỷ XX. Đó là một địa điểm lý tưởng. Họ ở ngay trên đầu chúng ta và họ có thể, theo nghĩa bóng là, bước chân ra khỏi giường là có thể nhìn thấy chúng ta. Và họ đặt các thiết bị tự động ở đó. Họ đặt các đèn hiệu tự động và thiết bị quan sát tự động, và họ có thể điều chỉnh các thiết bị khi muốn quan sát kỹ hơn. Thỉnh thoảng họ đến xem để bảo trì và bảo dưỡng các thiết bị. Nhưng họ không có người nào ở đây vì con người đang tích cực khám phá mặt trăng, và họ chưa muốn tiếp xúc với loài người.

D: Có khả năng nào người của chúng ta tìm thấy những thiết bị này không?

S: Không hẳn. Mặt trăng khá lớn và chúng ta đang khám phá nó một cách thưa thớt. Họ đặt những lá chắn năng lượng để làm lệch hướng năng lượng của các dụng cụ của loài người nên ta không nhận ra rằng ta đang bị quan sát.

D: Vậy họ không thể nhìn thấy gì qua kính viễn vọng sao?

S: Thông thường thì không. Một trong những tàu thăm dò gần đây của loài người đã phát hiện ra một thiết bị nhưng những người theo dõi đã kịp thời phát hiện, và họ làm gì đó với con tàu thăm dò mà khiến các nhà khoa học nghĩ rằng đó chỉ là một đốm sáng nhất thời mà thôi.

D: Một sự trục trặc hoặc thứ gì đó tương tự. Nhưng chủ yếu các căn cứ của họ là ở trên các hành tinh khác?

S: Chính xác. Ở các mặt trăng của các hành tinh khác. Đôi khi người ta đã nhìn thấy qua kính thiên văn những gì giống như là tàn tích trên các hành tinh trong hệ mặt trời này. Điều này có thể được xác nhận một cách trung thực là do những người theo dõi cũ đã bỏ lại các trạm quan sát của họ.

D: Có căn cứ nào trên Trái Đất không?

S: Không phải là các cơ sở lớn. Chỉ là những căn nhà dang dở, ta có thể gọi như vậy, đã được thiết lập trên Trái Đất ở những vùng xa xôi hẻo lánh, để họ sử dụng bất cứ khi nào họ cử một người theo dõi đến đây. Những nơi này không có mục đích để liên lạc với loài người mà chỉ là để quan sát và thu thập các cảm xúc tâm linh của con người. Họ đến các cơ sở lưng chừng này trước và sống ở đó một thời gian để thích nghi với khí hậu, trọng lực và không khí, vân vân. Để rồi họ có thể hành động giống con người hơn khi hòa nhập vào. Nếu họ muốn để lại ai đó để quan sát trong thời gian dài, họ sẽ cải trang thành các bác sĩ, hoặc người nào đó có khả năng giúp đỡ con người trong quá trình quan sát chúng ta.

D: Nhưng những căn cứ này sẽ ở những nơi biệt lập có phải không?

S: Vâng thông thường là vậy. Họ thường chọn ở vùng núi, nơi cách biệt khá lớn, và khí hậu không quá khắc nghiệt. Nếu đặt một căn cứ ở những vùng khí hậu khắc nghiệt thì nó sẽ mâu thuẫn với mục đích của họ, vì họ có thể thích nghi với khí hậu khắc nghiệt này. Họ muốn căn cứ ở những khu vực có khí hậu ôn hòa hoặc thậm chí gần như là bình thường. Nên đó sẽ là những khu vực đồi núi, ở các thung lũng giữa các ngọn núi, nơi có nhiều cây xanh và khí hậu ôn hòa.

D: Những sinh mệnh này và con tàu của họ có từng đến những nơi nào khác ngoài các hành tinh không?

S: Ý bà là gì? Các hành tinh là nơi duy nhất mà họ đến. Họ đều sống trên các hành tinh.

D: Họ đều sống trên các hành tinh vật chất với không gian ba chiều?

S: Vâng. Họ có thể không nhất thiết ở trong không gian ba chiều mà chúng ta đang ở, nhưng họ đều ở các hành tinh không gian ba chiều. Họ đều xuất hiện với bề ngoài vật chất với những người sống trên các hành tinh đó vì họ đã quen với hệ không gian ba chiều đó.

D: Tôi đoán là tôi đã thực sự nghĩ về chiều không gian thứ tư.

S: Một số hành tinh liên quan đến chiều không gian thứ tư, năm và sáu, hoặc mười hai, mười ba và mười bốn. Nhưng đó là các tập hợp của các chiều không gian khác nhau bởi vì có vô số chiều không gian. Và những hành tinh này, ngoài việc chúng nằm rải rác giữa các thiên hà khác nhau thì chúng cũng nằm rải rác ở trong các chiều không gian khác nhau để giữ mọi thứ cân bằng và không quá đông đúc.

D: Tôi đã từng nghe rằng họ đến từ các cõi tồn tại khác nhau. Việc đó có giống điều này không? (Có) Chúng tôi đang nghĩ rằng những con tàu này và những người sống trên chúng chỉ đi đến các thiên hà và các hành tinh gần như chúng ta thôi.

S: Không. Đó là một trong những lý do về việc khoảng cách trong không gian trông có vẻ quá to lớn. Bởi vì không có gì trong tập hợp của các chiều không gian này nhưng sẽ có những thứ tập trung trong các chiều không gian khác.

D: Vậy không phải là một khoảng không trống rỗng.

S: Chính xác. Chỉ đơn giản là ta không có khả năng nhận ra được những thứ ở trong các chiều không gian này.

D: Nhưng nếu mọi người đi qua chúng thì liệu họ có nhận ra chúng là vật chất không, mặc dù họ không thể nhìn thấy chúng từ Trái Đất?

S: Không có cách nào nhận ra được bởi vì chúng không ở trong những chiều không gian này. 

D: Tất cả những gì tôi có thể làm là viết những thứ này xuống và để ai có thể hiểu được thì hiểu. Kể cả tôi không thể nắm bắt hết được.

S: Những người được giáo dục tốt hơn thì có thể họ sẽ khó hiểu hơn vì họ đã cố định các ý tưởng của mình.

Tôi muốn cuộc trao đổi quay trở lại điều gì đó khiến tôi dễ hiểu hơn là những khái niệm phức tạp chỉ khiến tôi đau đầu và khiến cho tôi cảm thấy bộ não kém cỏi của mình bị bẻ cong như một cái bánh. 

Những khái niệm và lý thuyết kiểu này sẽ được tiếp tục và khám phá sâu hơn trong cuốn Vũ trụ xoắn. Có thể nói đơn giản là có vô số các thế giới xung quanh chúng ta mà ta không thể nhìn thấy được bởi vì chúng đang rung động ở những tần số khác nhau. Người dân của các thế giới đó cũng coi môi trường xung quanh họ là vật chất và ta cũng không biết gì về họ. Tuy nhiên, một số người ngoài hành tinh đã thành thạo du hành vũ trụ và học được cách đi qua đi lại giữa các chiều không gian khác nhau chỉ đơn giản bằng cách tăng hoặc giảm độ rung của họ.

D: Liên quan đến hệ mặt trời của chúng ta, cô có thể nói cho tôi bất cứ thông tin gì về vành đai tiểu hành tinh được không?

S: Vâng. Có một hành tinh ở đó khi các hành tinh đang phát triển. Đó là thời điểm sao Mộc gần phát triển như một mặt trời, trở thành sao đôi để quay quanh mặt trời. Nó sẽ là mặt trời nhỏ. Có lực hút mạnh từ Sao Mộc và một hành tinh lớn khác, sao Thổ, ở gần đó, hành tinh nằm giữa sao Mộc và sao Thổ không thể xử lý được sức ép này. Một mặt thì nó bị kéo để quay xung quanh mặt trời nhưng mặt khác sao Mộc lại kéo nó khiến nó quay xung quanh sao Mộc. Cuối cùng, áp lực này đã xé nó thành từng mảnh.

D: Sao Mộc là một hành tinh khổng lồ, và lực hấp dẫn quá lớn. Tại sao sao Mộc không tiếp tục phát triển thành một ngôi sao đôi?

D: Nó không đủ lớn để bắt đầu các phản ứng hạt nhân cần thiết. Nếu phản ứng hạt nhân xuất hiện thì nó sẽ có thể tự duy trì, nhưng không đủ khối lượng để bắt đầu phản ứng hạt nhân và trở thành một ngôi sao. Chủng tộc cổ xưa đã bắt đầu những phản ứng hạt nhân nhưng họ cảm thấy không cần thiết phải có hai mặt trời trong hệ này. Họ thấy rằng điều này sẽ ảnh hưởng xấu đến sự sống mới đang phát triển trên Trái Đất.

D: Vâng, chúng tôi sẽ có mặt trời ở cả hai bên. Tôi tự hỏi nó sẽ có tác dụng gì? Nó có khiến chúng ta nóng hơn không?

S: Không nhưng nhiều bức xạ hơn.

D: Sao Mộc tích tụ các mặt trăng nên nó có lực hấp dẫn để hút mọi thứ.

S: Vâng, bản thân nó gần giống như một hệ mặt trời thu nhỏ với số lượng mặt trăng mà nó có. Chủng tộc cổ đại quyết định rằng họ sẽ để cho loài người quyết định bởi vì họ biết khi nào loài người phát triển đến mức của thiên hà, loài người sẽ có thể kích hoạt sao Mộc thành một mặt trời nhỏ khác. Hành tinh này vẫn đang ở trong giai đoạn có thể kích hoạt, dù đã được coi là một hành tinh. Họ nghĩ rằng họ sẽ để cho dạng sống thống trị đã phát triển quyết định điều đó.

D: Lý do tại sao họ lại muốn làm như vậy?

S: Để có thêm không gian sống. Chúng ta có thể phát triển các hành tinh thuộc địa ở các mặt trăng về sao Mộc.

NHỮNG GIẢI TÍCH NÀY CHỈ LÀ MỘT MẪU KIẾN THỨC NHỎ KHI CÓ THỂ TRUY CẬP ĐƯỢC VÀO THƯ VIỆN.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here