Nostradamus 1 – Chương 14 Kẻ Chống đối – Thiên Chúa sắp đến.

0
291

Trong suốt những buổi thôi miên, đã có nhiều mẩu nhỏ và phần rời rạc tiết lộ về nhân cách được rằng chính là kẻ Chống đối – Thiên Chúa này. Hắn ta dường như là một tượng đài bí mật, mờ ám thậm chí là đối với cả Nostradamus. Tôi đã cố gắng thêm vào chương này những chi tiết mà tôi có thể tìm ra được về hắn, để cố hiểu về người này, người mà đã định để có ảnh hưởng to lớn trong tương lai của loài người. 

 

 

D: Khi những người dịch nghĩa nhắc đến kẻ Chống đối – Thiên Chúa mà chúng ta đã vẫn đang nói về rất nhiều, họ nói rằng Nostradamus đã gọi hắn ta là kẻ Chống Đối – Thiên Chúa thứ ba. Điều đó có đúng không?

B: Ông ấy nói rằng nó tùy thuộc vào góc nhìn của bà liệu hắn ta sẽ là kẻ Chống đối – Thiên Chúa thứ hai hay là thứ ba. Từ một góc nhìn thuộc về châu Âu, ông ấy có thể sẽ xem đây là kẻ Chống đối – Thiên Chúa thứ ba. Từ góc nhìn khác, có thể sẽ chỉ có hai kẻ Chống đối – Thiên Chúa thì đúng hơn là ba. 

D: Đó sẽ có thể là góc nhìn của ai?

B: Ông ấy nói rằng bất cứ ai không phải là người châu Âu. Châu Á, những nước thuộc Thế Giới Thứ Ba, những lục địa Bắc và Nam Mỹ.

D: Tôi đã nghĩ rằng có lẽ ông ấy đã nói điều gì đó trong những bài thơ bốn câu của ông ấy mà đã khiến họ cho rằng sẽ có ba kẻ. 

B: Ông ấy nói rằng có những bài thơ bốn câu mà nhắc đến kẻ Chống đối – Thiên Chúa thứ ba. Ông ấy nói nó không đặc biệt liệt kê họ, nhưng nào giờ đã có nhiều bài thơ bốn câu mà đã xảy ra và người ta đã nhận ra rằng bài thơ được áp dụng vào một sự kiện cụ thể, và họ đã có thể dịch nghĩa điều mà ông ấy đã đang nói đến về ba người đàn ông khác nhau khi ông ta nói về kẻ Chống đối – Thiên Chúa.

D: Theo những định nghĩa của ông ấy, thì những kẻ Chống đối – Thiên Chúa khác là ai?

B: Ông ấy nói rằng Napoleon đã là một kẻ, nhưng đó hoàn toàn là từ quan điểm châu Âu. Bởi vì Napoleon đã tác động đến châu Âu là chính và đó là lý do, mặc dù nó đã bị tàn phá đủ. Và vì vậy chỉ những người châu Âu mới có thể xem Napoleon là kẻ Chống đối – Thiên Chúa mà thôi. Nhưng kẻ Chống đối – Thiên Chúa khác, bất kể quan điểm của bà là gì, là rất rõ ràng. Ông ấy nói rằng đấy hẳn sẽ là Adolf Hitler. Những gì Hitler đã làm và những gì kẻ Chống đối – Thiên Chúa sắp đến sẽ làm, sẽ tác động đến cả thế giới chứ không chỉ là châu Âu mà thôi. 

D: Và ông ấy xem kẻ Chống đối – Thiên Chúa sắp đến, là kẻ thứ ba.

B: Phải, và ông ấy nói hắn ta còn tệ hơn là Adolf Hitler đã từng nữa.

D: Có bất kỳ thông tin gì mà chúng tôi có thể sẽ được phép có về kẻ Chống đối – Thiên Chúa không?

B: Ý bà là thế nào? Thông tin loại nào?

D: Xác định có lẽ là nơi hắn ta có thể sẽ ở vào thời hiện đại này ở thế giới của chúng tôi, và có lẽ là tuổi của hắn ta.

B: Ông ấy nói rằng nó khó cho ông ấy để có thể chỉ ra được địa điểm bởi vì sự rối loạn của dòng thời gian ở thời điểm này. Bởi vì chúng ta đang ở rất gần thời điểm những sự kiện sẽ xảy ra, nó gây ra một tác dụng về mặt nào đó giống như là một cơn bão với sấm sét trong dòng thời gian. Ông ấy biết rằng kẻ Chống đối – Thiên Chúa đang ở đâu đó ở Trung Đông. Ông ấy không thể nhìn thấy hắn một cách chính xác bởi vì tất cả những sự bạo lực và những sự kiện tiêu cực ở phần đó của thế giới, thứ mà có thể che mờ tầm nhìn của ông ấy theo cách nào đó. Ông ấy nói rằng kẻ Chống đối – Thiên Chúa này vào thời hiện đại là một người đàn ông trẻ đang ở tại một thời gian quyết định trong cuộc đời của hắn ta. Mọi ấn tượng mạnh mẽ mà hắn ta lấy được vào lúc này sẽ có một tác động lên con đường đời tương lai của anh ta. Và nơi mà anh ta đang ở vào lúc này ở Trung Đông, có rất nhiều sự diễn tập chính trị, bạo lực và tham nhũng. Bởi vì bầu không khí trong suốt thời kỳ mang tính quyết định này của cuộc đời hắn ta, nó đang có một sự tác động đến hắn ta, và hắn đã bắt đầu nhận ra định mệnh của cuộc đời hắn sẽ là gì. 

D: Nhưng cô nói rằng hắn là một tượng đài chính yếu, nó sẽ khá khó khăn để ngăn cản hắn lên nắm quyền. 

B: Điều này đúng. Những sự kiện dẫn đến việc hắn ta nắm được quyền lực đã được khởi động từ nhiều thế kỷ trước, xa ngược về thời điểm của sự thai nghén và khởi đầu của Đế chế Ottoman. 

 

THẾ KỶ 1-76

Người đàn ông này sẽ được gọi bằng một tên gọi man rợ

Mà ba người chị em sẽ nhận được từ định mệnh.

Rồi hắn ta sẽ nói với nhiều người dân bằng lời và hành động,

Nhiều hơn bất kỳ người đàn ông nào khác có tên tuổi và tiếng tăm.

 

B: Ông ấy nói rằng bài này nhắc đến kẻ Chống đối – Thiên Chúa. Ba người chị em tượng trưng cho ba Số Phận: người dệt ra những sợi tơ cuộc đời, người đo chiều dài của cuộc đời, và người thứ ba cắt nó thành những đoạn có chiều dài thích hợp. Ông ấy nói người đàn ông này được định sẵn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo thế giới mặc dù hắn ta sẽ lạm dụng sức mạnh này. Tên hắn ta, theo cách của một vài đất nước, sẽ hơi dài dòng một chút. Và một trong những cái tên mà hắn mang, nếu bà tìm những ý nghĩa nguồn cội của chúng, sẽ đưa ra được vài manh mối về việc hắn đã được định sẵn để trở thành thứ gì. Ông ấy nói là nhiều tên khác nhau có ý nghĩa là nhiều thứ khác nhau: ví dụ, những cái tên như Leonard và Leo đều nhắc đến những phẩm chất như-sư-tử, những phẩm chất thuộc vua chúa, và những điều đại loại. Tên của người đàn ông này, mặc dù sẽ nghe có vẻ như hơi dữ dằn theo cách nào đó đối với thính giác của dân châu Âu, cũng sẽ có ý nghĩa gốc rễ là những cái tên mà sẽ đưa ra manh mối về việc hắn ta sẽ có khả năng đạt được những điều gì. Cho dù hắn ta chọn để trở thành tốt hay xấu, thì hắn vẫn sẽ có khả năng đạt được nhiều thứ. Nó chỉ đơn giản là, liệu hắn ta sẽ chọn đi theo một hướng tích cực hay tiêu cực mà thôi. 

 

D: Rồi vào lúc này khi chúng ta bắt đầu nghe về những người này, chúng ta có nên tìm tên đầy đủ của họ và xem liệu chúng ta có tìm thấy manh mối gì trong đó hay không?

B: Chắc chắn. – Ông ấy nói rằng người đàn ông này sẽ bị ảnh hưởng bởi những truyền thống xưa cũ nhất định mà đã bị lãng quên theo lối nào đó. Chúng vẫn được biết đến trong văn chương nhưng chúng không được người ta theo nữa. Nhưng ông ấy không thể đi sâu vào chi tiết hơn thế được nữa. 

D: Những người dịch nghĩa nói rằng bài thơ bốn câu nhắc đến Napoleon. Họ nói rằng tên của ông ta bắt nguồn từ một từ Hy Lạp nghĩa là “kẻ hủy diệt” hay là “kẻ kết thúc”.

B: Ông ấy nói rằng điều đó mô phạm lại những gì ông ấy có ý nói về kẻ Chống đối – Thiên Chúa.

THẾ KỶ 1-50

Từ ba cung nước, sẽ có một người đàn ông được sinh ra

Người mà sẽ kỷ niệm thứ Năm như là kỳ nghỉ của ông ta

Danh tiếng, tán dương, luật lệ và quyền lực của ông ta sẽ phát triển trên đất và trên biển, 

Đem lại rắc rối cho phía Đông. 

D:” Từ ba cung nước,” Điều này có nghĩa là những thứ đó sẽ là những cung trong biểu đồ Tử Vi của hắn?

B: Ông ấy nói rằng nó có nhiều nghĩa. Những cung đó sẽ nổi trội trong biểu đồ Tử Vi của hắn nhưng ông ấy cũng đang dùng điều đó để chỉ ra nơi chốn trên thế giới mà từ đó kẻ Chống đối – Thiên Chúa sẽ đến. Bởi vì sẽ có ba vùng nước chính hơi gần đấy – chủ yếu là – biển Địa Trung Hải, biển Đỏ và biển Ả Rập.

D: Tôi có thể thấy bây giờ là ông ấy đang cố thêm vào những bài thơ bốn câu này nhiều (thông tin) nhất có thể. Ông ấy đang nén lại một lượng lớn thông tin để đặt vào chỉ một vài dòng. Nó hẳn phải rất khó để ông ấy có thể làm được điều đó. 

B: Ông ấy nói rằng bà sẽ làm tốt được điều đó sau một thời gian. Tòa Án Công giáo đã làm được những điều tuyệt vời vì đã khiến bà phát triển tài năng cho nhiều thứ. – Bài thơ này đề cập đến một người đàn ông và làm cách nào mà hắn ta đã thành công trong việc đạt được những khối quyền lực rộng lớn trên toàn thế giới. Ông ấy nói rằng, như ông ấy đã chỉ ra trong bài thơ bốn câu của mình, thứ Năm là một ngày quan trọng đối với hắn ta và những người đi theo hắn. Hắn ta sẽ là một mối hiểm họa cho tất cả, nhưng đặc biệt là với phương Đông, bởi vì hắn ta sẽ thành công trong việc chiếm lấy cả Trung Quốc và Nga, và sẽ có toàn bộ lục địa châu Á nằm dưới sự điều khiển của hắn ta. Ông ấy nói đây sẽ là lần đầu tiên và duy nhất mà toàn bộ lục địa từng ở dưới một lãnh đạo. 

Tôi cầm bài thơ này đưa cho John, nhà chiêm tinh học, và đã hỏi liệu anh ấy có thể thu thập được thông tin gì từ nó không. Anh ấy đã nghĩ rằng ba cung nước có thể liên đới tới một tam giác đều lớn (*Ghi chú: Grand trine – trine là góc hợp giữa 2 hành tinh hoặc 2 cung, có giá trị bằng 120 độ tính từ tâm biểu đồ). Anh ấy đã nói rằng điều này có thể sẽ có ảnh hưởng đáng kể nếu chúng được xác định trên biểu đồ Tử Vi. Trong khi tìm kiếm trong lịch vạn niên của mình, anh ấy đã có thể tìm thấy một tam giác đều lớn hợp bởi những cung nước xảy ra vào ngày 1 tháng Bảy, 1994. John cảm thấy đây có thể sẽ là ngày mà kẻ Chống đối – Thiên Chúa vươn tới quyền lực trọn vẹn. 

D: Chúng tôi đã đang nói rất nhiều về kẻ Chống đối – Thiên Chúa sắp đến, và cố gắng ghép lại những mẩu vụn trong câu chuyện của ông ấy. Người ta đã hỏi, rằng liệu kẻ chống đối – Thiên Chúa có liên hệ gì với thành phố của Damascus hay không?

B: Vui lòng chờ giây lát. Ông ấy nói ông ấy phải nhìn chăm chú vào thời gian mờ mịt để nói với bà (*sự việc đã xảy ra cách đấy rất lâu). (Dừng) Ông ấy nói rằng hắn đã từng đến Damascus, nhưng hắn không xuất thân từ nơi đó. Hắn đến từ một nơi khác. Hắn sẽ giữ bí mật về nguyên quán của mình vì lý do an toàn. Hắn sẽ dùng nó như một phần của sự bí ẩn của hắn. Nhưng hắn sẽ có những mối quen biết với Libya và với Syria. Hắn ta sẽ dùng nhiều phương cách để vươn tới quyền lực. Bất kể là phương cách nào có sẵn cho hắn dùng, hắn sẽ lợi dụng nó. Và nếu có nhiều phương cách để dùng ở Damascus, bà có thể chắc chắn rằng hắn sẽ dùng chúng cho xem. 

D: Nhưng điều đó loại trừ được một khả năng về nơi mà hắn ta đang ở bây giờ vào thời này trong cuộc đời hắn ta.

B: Hắn đã trải qua toàn bộ cuộc đời ở vùng đất văn hóa được biết đến như là Trung Đông. Hắn đã được tiếp xúc với nhiều hệ thống chính trị khác nhau, và một hệ thống chính trị mà đã ảnh hưởng đến hắn một cách cụ thể đó là hệ thống của Libya. Nó phù hợp với những nghiên cứu của hắn về Adolf Hitler. Hắn vô cùng độc tài trong vẻ ngoài của hắn. (Dừng) Hiện tại hắn đang ở Ai Cập.

Đây là một ngạc nhiên không lường đến trước bởi vì trước đó ông ấy đã nói rằng ông ấy đã không thể nhìn thấy nơi mà hắn đang ở. 

D: Đang sống ở Ai Cập ngay bây giờ sao?

B: Phải. Giai đoạn này của cuộc đời hắn được dùng dể học hỏi về Ai Cập bởi vì Ai Cập nằm ở một địa thế tốt, xét về thế giới Ả Rập mà nói. Hắn ta có thể đến Trung Đông và Bắc Phi từ Ai Cập dễ dàng như nhau, cũng như là nền văn hóa vốn sẵn có ở Ai Cập. Ai Cập cũng đủ vững mạnh để bảo vệ chính nó khỏi những nước khác, vậy nên nó có xu hướng không dễ gì bị xâm lược bởi bởi quân đội (*nước khác). 

D: Vậy hắn không phải sinh ra là người Ai Cập, hắn chỉ đang nghiên cứu ở đó mà thôi. Tôi cho rằng tới lúc mà hắn có thể bắt đầu vươn tới quyền lực, hắn sẽ quay trở lại chính đất nước của hắn. Tôi chỉ đang phỏng đoán mà thôi.

B: Không. Khi đã tới lúc để hắn vươn tới quyền lực, hắn sẽ đi đến nơi mà hắn nhìn thấy những điểm yếu để có thể tấn công họ. Hắn sẽ đi tới nơi mà hắn có thể lợi dụng được hệ thống chính trị theo lối mà hắn có thể bắt đầu thâu tóm được quyền lực về phía hắn. Hắn sẽ không lo lắng đến việc liệu hắn có phải là một người sinh ra ở đất nước đó (người bản địa) hay không. Hắn sẽ tìm được cách để xâm chiếm những nước này và lợi dụng những sơ hở trong hệ thống của họ, và vặn xoắn quyền lực của họ theo cách riêng của hắn. 

D: Tôi đã nhận ra rằng nó sẽ khá là khó khăn cho một người bình thường để làm được điều này. Hắn có thể đã ở vào một chức vị của một thứ quyền lực nào đó rồi – qua gia đình hắn hay gì đó.

B: Hắn sẽ có khả năng nghĩ ra được những chức vị. 

D: Liệu có phải kẻ Chống đối – Thiên Chúa sẽ tiếp quản bởi vì một thành viên của gia tộc chết đi và rồi đặt hắn vào quyền lực không? 

B: Ông ấy nói rằng kẻ Chống đối – Thiên Chúa sẽ có nhiều con đường để lựa chọn, nhằm vươn tới quyền lực. Con đường đó có thể sẽ là cách dễ dàng nhất đối với hắn để vươn tới quyền lực, và những khả năng là cao nhất rằng hắn sẽ dùng phương cách này. Nơi mà hắn đang ở, điểm mấu chốt là nó sẽ được chấp nhận bởi xã hội để vươn đến quyền lực theo cách này, bằng cách thế chỗ của một thành viên gia tộc đã chết. 

D: Thứ tự kế vị?

 

B: Không nhất thiết là thứ tự kế vị. Ông ấy nói rằng hãy dừng việc nhảy vào những kết luận đi. Đây là một chế độ độc tài quân sự. Nó có thể là trường hợp của quyền lực với việc người cháu ở trong tổ chức quân sự và người chú chết đi. Và người cháu thông qua một nước đi vô cùng hùng hổ và táo bạo, chiếm trọn tài sản và quyền lực của người chú và thị uy với tất cả mọi người ở dưới trướng hắn. 

D: Vậy không nhất thiết phải là một người con trai.

B: Bất kỳ con đường nào mở ra cho hắn ta trước. Nếu nó là thông qua cha của hắn, vậy thì sẽ là như thế. Nếu nó là thông qua chú của hắn, vậy thì sẽ là như thế. Hoặc là nếu nó là bằng những cách khác. Ông ấy nói rằng người đàn ông trẻ ám ảnh với quyền lực và việc đạt được nó. 

D: À, chúng tôi đã lấy được thêm một vài mẩu nhỏ (*của câu chuyện). Chúng tôi đang cố gắng để hiểu về tính cách con người hắn ta. 

B: Nó khá khó khắn để hiểu đấy. Hắn là một người phức tạp. 

THẾ KỶ 11-3

Bởi vì sức nóng như thể là của mặt trời chiếu rọi trên mặt biển,

Lũ cá quanh Negrepont sẽ bị luộc chín.

Những người địa phương sẽ ăn chúng khi ở Rhodes và Genoa khan hiếm thức ăn. 

B: Ông ấy nói rằng vào những khoảng thời gian trong tương lai, sẽ có những vũ khí kinh khủng và vĩ đại nhất. Và một loại trong số những vũ khí này sẽ giống như là đem một mẩu của mặt Trời xuống trái đất, trong cường độ và sức mạnh của nó. Bất cứ nơi đâu một trong những loại vũ khí này được thiết đặt, sự hủy diệt lan tỏa đến nhiều dặm xung quanh đấy. Ông ấy nói rằng bài thơ này nhắc đến sự thật về những náo loạn liên tiếp ở Trung Đông. Kết quả của cuộc náo loạn này, nó sẽ leo thang thành một trong những cuộc chiến tranh khác diễn ra ở đó. Một trong những nhà lãnh đạo sẽ có khả năng đạt được… thuật ngữ hiện đại cho nó là một vũ khí nguyên tử. Đầu tiên ông ấy cho xem một hình trụ dài màu xám và sau đó ông ấy cho tôi xem hình ảnh của một đám mây có hình một cây nấm.

D: Vậy có một chút nghi ngờ về những gì ông ấy đang nhắc đến. 

B: Phải. Đó là lý do tại sao tôi đã không chần chừ để gọi nó là vũ khí nguyên tử. Ông ấy nói rằng sẽ có một vị lãnh đạo ở phần đó của trái đất, người mà sẽ phát cuồng lên và sẽ nỗ lực hết sức vì những điều nhỏ nhặt nhất. Và vị lãnh đạo này sẽ không chần chừ để dùng những vũ khí kinh khủng như vậy bởi vì ông ấy sẽ dùng những phương cách kinh khủng trong chiến tranh. Vì vậy những người mà bị ông ấy gây chiến đã trả đũa lại bằng một vũ khí nguyên tử. Đất nước nằm ngay ở đó; nó có một đường bờ biển trên vùng Địa Trung Hải. Và khi đất nước này bị dội bomb vào, một trong những quả bomb sẽ đáp xuống biển Địa Trung Hải thay vì xuống đất liền. Khi nó đi chệch hướng, nó sẽ đầu độc gần như tất cả ở vùng Địa Trung Hải, và giết rất nhiều cá từ sức nóng. Vì cuộc chiến tranh này, những đoạn giao thương thông thường sẽ bị gián đoạn, vì vậy những người ở bờ biển phía bên kia của Địa Trung Hải sẽ đủ tuyệt vọng vì thiếu thức ăn, họ sẽ ăn cá, dù sao đi nữa, mặc dù họ biết rằng họ không nên. 

D: Ý ông ấy là gì khi đề cập tới “Negrepont”?

B: Ông ấy nói rằng nó nhắc tới một nơi đặc thù ở đó trên Địa Trung Hải. Ông ấy có một ý tưởng mạnh mẽ rằng nơi này, Negrepont, nằm ở mũi cực đông của biển Địa Trung Hải. Có một nơi ở đó trên bờ biển nơi mà có những vách đá tối màu. Vậy nên người dân địa phương có một cái tên đặc biệt cho những vách đá: Điểm Tối – “Negrepont”

D: Điều đó thật thú vị bởi vì tôi đã nghĩ rằng Negre thường có nghĩa là màu đen hay tối trong tiếng Latin. 

B: Ông ấy nói rằng nó là từ ngữ chỉ tối hay màu đen trong nhiều ngôn ngữ, hầu hết trong số chúng có liên quan đến tiếng Latin theo một cách này đấy. – Tôi sẽ mạn phép hỏi ông ấy một câu hỏi. Chỉ là một thứ từ việc tò mò về phần tôi mà thôi. Và tùy thuộc vào câu trả lời của ông ấy… nếu ông ấy trả lời “không”, tôi sẽ cảm thấy thật ngu ngốc và tôi sẽ không muốn bà biết về câu hỏi. 

D: Ồ không, đừng cảm thấy ngu ngốc. Không có tri thức nào trên đời là ngu ngốc. Cô có thể nói với tôi những gì mà cô đã hỏi ông ấy.

Sau đó khi Brenda tỉnh lại, tôi đã nói với cô ấy về vụ việc này và cô ấy đã nghĩ rằng nó thật thú vị rằng tiềm thức của cô ấy cũng có tính hiếu kỳ. 

B: Khi ông ấy đang nói về việc nhà lãnh đạo sẽ nỗ lực hết sức để làm bất cứ điều gì, nó được gợi nhắc đến một người lãnh đạo vào thời của bà, người mà được cho là cũng làm cùng một điều như vậy, người mà ở vùng đó của thế giới. Tôi đang hỏi ông ấy liệu đó có phải là cùng một người hay không. Và ông ấy đang nói rằng, không, đấy không phải, nhưng đấy là ai đó khá giống với người này. 

D: Cô đã đang nghĩ tới người nào?

B: Thủ lĩnh của Libya. Kadaffi. Ông ấy đã nói rằng ông ấy không nghĩ rằng đó là hắn; Yếu tố thời gian có sai biệt một chút. Nhưng ông ấy nói nó là ai đó rất giống hắn, có lẽ ai đó có bà con gì với hắn. 

D: Đó là một câu hỏi hay đấy bởi vì nhiều người nghĩ vị lãnh đạo này, Kadaff, bị điên. 

B: Michel de Notredame nói rằng hắn thực sự bị điên mà. (Cười) Ông ấy đang nói là hắn ta mắc bệnh giang mai trong não. 

D: Những nhà lãnh đạo thế giới đang nhận ra rằng rất khó để giao tiếp hay giải quyết vấn đề với hắn ta.

B: Ông ấy nói rằng Kadaffi có thể sẽ là một phần của nguyên nhân ban đầu gây ra cuộc đụng độ, nhưng nó sẽ là nhiều năm về sau, khi thời điểm này đến. Ông ấy nói rằng Kadaffi sẽ là một phần của nguyên nhân cội rễ. Những hành động hiện tại của hắn ta, những thứ mà hắn ta đang làm, đang dẫn đến cuộc xung đột này. Nhưng nhiều năm trôi qua, hắn sẽ trở nên càng điên loạn tăng lên hơn nữa, đến mức mà khi cuộc xung đột chính xảy ra, hắn sẽ không còn có thể xử lý được bất kỳ thứ gì hay hoạt động được nữa. Hắn sẽ vẫn nghĩ rằng hắn nắm quyền nhưng những “kẻ ba phải” xung quanh hắn thực sự sẽ đang bao che cho hắn khỏi phần còn lại của thế giới. Cách mà họ đối xử với hắn sẽ là một cách khéo léo, để hắn ở trong một nhà giam có lót đệm (*nhà giam có lót đệm nhằm mục đích tránh người bệnh tâm thần lên cơn điên loạn và tự làm bị thương chính mình), có thể nói là vậy.

D: Họ sẽ không để hắn ra quyết định vào lúc đó?

B: Ồ, hắn sẽ nghĩ rằng hắn đang ra quyết định; họ chỉ đơn giản là sẽ không tiến hành chúng mà thôi. Và vì vậy mâu thuẫn (*giữa họ và hắn) sẽ được chuyền từ tay họ sang tay kẻ khác.

D: Nhiều người đã nghĩ rằng Kadaffi là kẻ Chống đối – Thiên Chúa thứ ba mà Nostradamus đã từng nói về.

B: Ông ấy nói rằng Kadaffi là một thằng ngốc thích gây chú ý. Lẽ ra nếu hắn hành động thông minh và có kế hoạch thì hắn có thể đã là kẻ Chống đối – Thiên Chúa thứ ba, để vươn tới quyền lực mà hắn đã muốn, nhưng hắn đã luôn ngầm tự phá hỏng. Sẽ có một kẻ khác từ cùng một nền văn hóa, từ cùng một phần của thế giới, kẻ mà sẽ học được những bài học mà Kadaffi đã không học được.

D: Có một người lãnh đạo khác từ vùng đó của thế giới, người mà cũng được nể sợ vào thời gian này, Ayatollah Khomeni.

B Ông ấy nói rằng một lần nữa, Ayatollah Khomeni sẽ đóng góp vào sự khởi đầu của vấn đề này, theo cái cách mà Kadaffi sẽ. Ayatollah có khả năng tiến hành nó đến cùng, nhưng vấn đề của ông ta là tuổi tác. Ông ấy nói rằng cuộc chiến sẽ được tiếp tục đến cùng bởi những người trẻ tuổi hơn.

D: Điều đó có lý đấy. Tôi đã nghĩ rằng tôi có thể hỏi bởi vì đó là hai vị lãnh đạo ở vùng đó của thế giới mà đang tạo ra rất nhiều rắc rối vào lúc này. Nhưng điều này sẽ xảy ra sau thời của họ.

B: Phải, một người sẽ chết và người còn lại sẽ mất quyền lực.

(Ayatollah Khomeni đã chết vào năm 1989.)

D: Bài thơ bốn câu nối tiếp sau bài này đã được giải nghĩa là nhắc đến cùng một thứ. Họ nghĩ cả hai bài đi đôi với nhau. 

THẾ KỶ 11-4

Từ Monaco xa đến Sicily, tất cả bờ biển vẫn còn hoang vắng.

Sẽ không có nội thành, thành phố hay ngôi làng nào

Mà chưa từng bị cướp bóc và trộm cắp bởi những kẻ man rợ.

 

B: Ông ấy nói rằng nó là cùng một vùng trên thế giới, hay đúng hơn là ông ấy đang nói nó cũng có liên quan đến vùng Địa Trung Hải. Nó không phải là cùng một sự kiện một cách chính xác. Ông ấy nói rằng sự kiện đầu tiên, vũ khí nguyên tử được thả xuống bởi một trong những nước Trung Đông, sẽ khởi đầu một cuộc chiến tranh khác thêm vào với cuộc chiến đó, và họ sẽ đáp trả lẫn nhau. Những nước khác, cụ thể là châu Âu và các nước phương Tây, sẽ cảm thấy họ cần can thiệp vào để cố ngăn chận chiến tranh bởi vì nguồn cung cấp dầu mỏ. Vậy nên khi những nước châu Âu cố gắng để can thiệp, cùng một người lãnh đạo điên rồ mà đã thả một vũ khí hạt nhân xuống trước đó, sẽ dùng hết tất cả kho vũ khí của hắn ta lên châu Âu. Phần lớn nó sẽ đánh vào Nam Âu bởi vì đó là vùng gần nhất ở châu Âu. Kết quả là, bờ biển Địa Trung Hải châu Âu, cụ thể là Pháp và Ý, sẽ trở nên gần như không người ở, và Ý sẽ gánh chịu hậu quả nặng nề nhất. Ông ấy nói những kẻ man rợ là những người dưới trướng người cầm đầu điên cuồng này. Người lãnh đạo này không phải là kẻ Chống đối – Thiên Chúa. Mục đích mà tên cầm đầu này đem lại, bởi vì tên cầm đầu này đã bị làm cho mất trí và hắn dùng những vũ khí của hắn một cách thiếu suy nghĩ  và khiến thế giới phải tham gia vào chiến tranh, đó là hắn ta đã làm suy yếu những nước chính yếu tới mức mà kẻ Chống đối – Thiên Chúa thứ ba sẽ có khả năng vươn đến quyền lực với rất ít hoặc gần như là không (vấp phải) một sự phản đối nào cả. Hắn dọn sân cho kẻ Chống đối – Thiên Chúa thứ ba. Hắn (kẻ Chống đối – Thiên Chúa) sẽ vươn đến quyền lực ở vùng đó của thế giới, nhưng không ai sẽ thật sự biết được hắn đến từ nơi nào. Hắn sẽ là một tượng đài bí ẩn và không ai biết gì nhiều về hắn. Tất cả những gì họ biết sẽ là hắn thâu tóm quyền lực vĩ đại và rằng không ai có thể tranh luận chống đối hắn. 

D: Dường như có rất nhiều bài thơ bốn câu về Trung Đông.

B: Ông ấy nói rằng Trung Đông là nơi của sự xung đột. Dường như đấy là nghiệp quả của họ hay điều gì đó đại loại. 

THẾ KỶ III-60

Xuyên suốt châu Á, sẽ có một cuộc lưu đày lớn,

Ở Mysia, Lycia, và Pamphilia cũng vậy.

Máu sẽ đổ bởi vì sự xá tội cho một người đàn ông trẻ da màu, đầy những việc làm độc ác.

D: Xin thứ lỗi cho phát âm của tôi; tôi đã làm tốt nhất có thể. 

B: Ông ấy nhận ra rằng những tiêu chuẩn giáo dục ở thời của bà không cao như nó vốn nên là thế; vì vậy người ta không biết gì về những thứ kinh điển. Ông ấy nói rằng những cái tên đó mà bà đã gặp rắc rối với việc phát âm là từ những thứ kinh điển. Nếu bà đã nghiên cứu về những thứ kinh điển, thì bà hẳn đã biết cách phát âm chúng như thế nào. Vì vậy, ông ấy biết rằng bà đã không may mắn có được những tiêu chuẩn giáo dục cao. 

D: Nó không phải lỗi của tôi. Chỉ là họ không dạy chúng ở thời của tôi mà thôi. Họ không chú trọng vào chúng – chúng ta hãy nói theo cách này. (Cười) Đó là lý do tại sao nó tốn quá nhiều thời gian để cố hiểu những lời tiên tri này. Ông ấy hẳn phải vô cùng thông tuệ.  

B: Ông ấy nói nó không phải là vấn đề của việc thông tuệ hay không. Nó chỉ là vấn đề của việc bà biết cái gì. Khối kiến thức mà ông ấy đã trao dồi là những kiến thức khác với khối kiến thức mà bà có. 

Điều đó chắc chắn là chính xác, bởi vì những thứ này chỉ là những tên gọi nghe lạ lùng đối với tôi mà thôi. 

D: Chỉ ít thì ông ấy biết tôi đang nói tới điều gì.

B: Khá biết. (Cười) Ông ấy nói rằng những cái tên đó tương đương với những gì mà những vùng đấy của đất nước được gọi trong suốt thời gian của nền văn minh Hy Lạp. Ông ấy đã đang dùng những sự đề cập kinh điển để Tòa Án Công giáo sẽ nghĩ rằng ông ấy chỉ là đang bình luận về lịch sử mà thôi. Ông ấy nói một người lãnh đạo sẽ nổi lên từ vùng đó của thế giới, nơi mà bà nhắc đến như là những nước thuộc Thế Giới Thứ Ba. Mục tiêu chính trong đời của người lãnh đạo đó là để hợp nhất những đất nước thuộc Thế Giới Thứ Ba trên toàn bộ cả thế giới, nhưng cụ thể là những nước của thế giới cũ, trở thành một thế lực đáng nể sợ, để chiến đấu chống lại thứ mà được-gọi-là những “siêu” sức mạnh. Vùng của mâu thuẫn sẽ là vùng màu xám nằm giữa vùng được cho là Đông Âu và vùng được cho là Trung Đông, cụ thể là xung quanh biển Adriatic và Caspian, và phía đông Địa Trung Hải. Ông ấy nói rằng nó sẽ là một cuộc chiến không có kết quả gì cả. Sẽ không có một kết cục rõ ràng từ nó. Sẽ không có một người chiến thắng hay kẻ thua cuộc, chỉ là một đám xung đột về mọi mặt. Ông ấy nói rằng chuỗi sự kiện này mà xảy ra ở đó sẽ có liên quan đến một vài trong số những lời tiên tri trong Kinh Thánh. 

D: Những lời tiên tri trong Kinh Thánh nào mà ông ấy đang đề cập đến vậy?

B: Ông ấy nói rằng vài trong số những lời tiên tri trong Khải Huyền sẽ có hiệu lực nhưng không phải là tất cả đều vậy, cũng như là vài trong số những lời tiên tri từ những tiểu ngôn sứ của Kinh Cựu Ước và vài bài của Isaiah (nhà tiên tri Isaiah). Điều mà người ta không nhận ra đó là khi Thánh John đang viết quyển Khải Huyền ông ấy đã giống như Michel de Notredame, trong đó ông ấy đã không hề viết về một chuỗi liên tiếp các sự kiện hay một sự kiện lớn đang diễn ra. Ông ấy đã viết về vài thứ khác nhau mà sẽ xảy ra trong tương lai, mỗi thứ đều không có liên quan gì tới nhau cả. Từ góc nhìn của ông ấy, nó sẽ là rất khó khăn (để phân biệt) hay ông ấy có thể sẽ không có thiện chí để phân biệt chúng. Tất cả những gì ông ấy biết đó là tất cả chúng đều có thể sẽ xảy ra trong tương lai xa. Vậy nên ông ấy đã không cảm thấy cần thiết để phân biệt sự thật rằng sự kiện này sẽ xảy ra ở đằng đây, nhưng nó không nhất thiết là có liên quan đến sự kiện khác nọ, thứ mà sẽ xảy ra ở đằng kia. 

D: Chúng tôi đã luôn được bảo rằng Khải Huyền là một khải tượng (linh ảnh) vĩ đại với mỗi sự kiện trong tất cả chúng đều đi theo thứ tự thời gian. 

B: Điều này đúng. Ông ấy đã thấy nó trong một linh ảnh nhưng nó không phải là thứ tự của sự kiện. Nó chỉ là một cảnh tượng của nhiều thứ mà sẽ xảy ra trong tương lai gần. Ông ấy nói vài miêu tả mà John đưa ra trong phần Khải Huyền, đặc biệt sự kiện Armageddon (*cuộc chiến đấu cuối cùng giữa thiện và ác), sẽ vận dụng được vào bài thơ này, sự kiện này ở vùng Đông Âu, Trung Đông, ví như là sẽ có nhiều máu đổ đến nỗi nó lan tràn lên cả dây cương ngựa và đại loại thế, bởi vì sẽ có nhiều sự chém giết.

D: Tôi tin rằng các học giả nghĩ rằng tất cả những lời tiên tri trong Kinh Cựu Ước luôn gắn liền với Israel. Họ chưa bao giờ nghĩ tới việc chúng gắn liền với thứ gì khác. 

B: Israel sẽ tham gia vào cuộc chiến này. Những lời tiên tri từ Kinh Thánh có thể sẽ là Israel – về hướng đông hoặc là Israel – trung tâm, đơn giản bởi vì chúng là từ những nhà tiên tri người Hebrew. Nhưng ông ấy nói rằng điều đó không có nghĩa là họ sẽ chỉ tiên đoán về Israel mà thôi. Lời tiên tri trong Kinh Cựu Ước có liên quan đến nhiều thứ. Ông ấy chỉ ra rằng vài thiết bị vĩ đại hiện diện trong thế kỷ thứ 20 và xa hơn trong tương lai, được tiên tri bởi những người như vậy, như là Ezekiel và Isaiah và những nhà tiên tri khác nhau đại loại thế. 

D: Họ chỉ là không được công nhận như là thế.

B: Không phải là bởi tất cả mọi người.

D: Trong bài thơ này, người đàn ông trẻ da màu đầy những hành động độc ác, đó có phải là kẻ Chống đối – Thiên Chúa hay là một người lãnh đạo nào khác?

B: Ông ấy nói rằng đó là một người lãnh đạo sẽ nổi lên. Theo một nghĩa nào đó, hắn có thể được gọi là kẻ Chống đối – Thiên Chúa, trong đó tham vọng chính của hắn ta có thể sẽ là xé nát Cơ đốc giáo, bởi vì hắn không phải là một người đạo Chúa. Nhưng hắn sẽ không phải là kẻ Chống đối – Thiên Chúa theo cảm nhận của những lãnh đạo khác mà ông ấy đã đề cập, người mà ông ấy gọi là Chống đối – Thiên Chúa bởi vì hắn chống lại loài người nói chung và loài người chính là Thiên Chúa. 

D: Người đàn ông trẻ da màu này sẽ được sinh ra trước lúc đó chứ?

B: Ông ấy đang suy nghĩ về nó. Chờ một phút. (Dừng) Người đàn ông trẻ da màu sẽ xuất hiện trước kẻ Chống đối – Thiên Chúa không lâu. Và ông ấy khuyến khích tôi dùng một lối nói thông tuc ở đây.  Những vụ bê bối mà người đàn ông trẻ này làm dấy lên sẽ giúp dọn đường cho kẻ Chống đối – Thiên Chúa xâm lược. 

D: Tôi đang nghĩ tới Kadaffi. Anh ta không trẻ lắm nhưng anh ta có da màu. 

B: Ông ấy nói rằng Kadaffi hay là một kẻ nào đó giống anh ta sẽ là một ứng cử viên tốt cho điều này, nhưng ông ấy sẽ không đọc lên những cái tên.

Nghiên cứu của tôi đã vạch ra rằng Mysia, Lyccia và Pamphylia đã nằm ở thời Hy Lạp cổ đại và những đường bờ biển phía nam của Thổ Nhĩ Kỳ nơi mà nó gặp biển Egean và biển Địa Trung Hải. Vì vậy, tôi nghĩ ông ấy đang nhắc tới Thổ Nhĩ Kỳ hiện đại với sự đề cập của ông ấy về những tên này. Đây là một ví dụ xuất sắc về Nostradamus truyền đạt lại thông tin chính xác, thứ mà đã không có sẵn từ tâm trí của tôi hay là của Brenda bởi vì chúng tôi có rất ít kiến thức về lịch sử Hy Lạp cổ. 

CẬP NHẬT: Nostradamus nói rằng người đàn ông trẻ da màu có thể sẽ là một người lãnh đạo, kẻ mà đã nổi lên ngắn ngủi trước cả kẻ Chống đối – Thiên Chúa. Người này có thể là Sudam Hussein không? Khu vực xảy ra mâu thuẫn được nhắc đến là ở xung quanh Vịnh Ba Tư. Những vùng màu xám giữa Đông Âu và Trung Đông xung quanh biển Adriatic chắc chắn chỉ Yugoslavia và những đất nước có vệ tinh. Những vùng này đã trải nghiệm mâu thuẫn trong suốt năm 1991.

THẾ KỶ 11-98

Anh ta, người mà gương mặt lấm tấm máu của một nạn nhân mới bị hy sinh. 

Mộc tinh ở chòm sao Leo đã cảnh báo trước thông qua những lời tiên trí.

Anh ta sẽ bị hành hình vì lời hứa. 

 

B: Ông ấy nói rằng bài này nhắc đến thời của kẻ Chống đối – Thiên Chúa. Lời hứa nhắc đến, về một mặt, lời hứa mà hắn đã hứa với chính mình nhằm xâm chiếm thế giới. Và lời hứa, mặt khác, từ bánh xe nghiệp lực nhân quả, rằng sức mạnh của hắn cho mục đích xấu sẽ được đối trọng lại bởi một sức mạnh vì những điều tốt đẹp. Nếu bà so sánh tác động của sao Mộc ở chòm Sư Tử đối lại với bản đồ Tử Vi của hắn, đó là sự cảnh báo trước thông qua lời tiên tri mà bà có thể có.

J: (Sau khi nghiên cứu lịch vạn niên của anh ấy.) Sao Mộc ở chòm sao Sư Tử từ tháng Tám của năm 1990 đến tháng Chín của 1991. Đây có phải là thời kỳ khi mà kẻ Chống đối – Thiên Chúa sẽ chiếm lấy quyền lực?

B: Ông ấy nói rằng đây là khi hắn sẽ bắt đầu nhận ra tham vọng của mình. Đây là lúc mà hắn sẽ có thể bắt đầu nghiệp chính trị của hắn, có thể nói là vậy. Hắn sẽ bắt đầu ở mức được-gọi-là “địa phương” thôi;  đó là, nội trong đất nước của hắn thôi. Từ đó hắn sẽ tiếp tục phát triển và trở nên tham lam nhiều hơn.

D: Chúng tôi đang bắt đầu đặt tất cả những ngày này lại với nhau. Chúng tôi sẽ có thể có một thời gian biểu, có thể nói là vậy, từng-bước-một của những gì mà chúng tôi sẽ làm. 

B: Ông ấy nói rằng đó là mục đích của dự án. Nếu người ta có thể tìm ra trước thời hạn điều gì sắp xảy ra, có lẽ vài thứ có thể được thay đổi để ngăn chặn những tác động xấu nhất. Bởi vì nếu bà hoàn toàn không được chuẩn bị, những thứ tồi tệ mà sẽ xảy ra, sẽ đánh cho bà nằm bẹp ra sàn. Nhưng nếu bà có chuẩn bị trước hạn định, bà sẽ có – cách mà ông ấy dùng từ – ông ấy nói rằng bà sẽ có một đống cỏ khô ở phía sau bà để ngã lên (Cười từ cả nhóm.) (*ý Nostradamus nói nếu có sự chuẩn bị thì sẽ không bị ngã đau, hậu quả sẽ không đến nỗi không thế cứu vãn được). 

CẬP NHẬT: Có thể sẽ không có tranh cãi gì về việc những ngày được đưa ra (tháng Tám 1990 tới tháng Chín 1991) trùng hợp một cách xuất sắc với Chiến Tranh vùng Vịnh Ba Tư. “Gương mặt lấm tấm máu của một nạn nhân mới bị hy sinh” là của ai? Của Sudam Ilussein hay là George Bush? Điều đó là được để mở cho người ta suy đoán.

Chúng tôi đã được đưa cho vài bài thơ bốn câu mà vạch ra chi tiết về kế hoạch xâm lược của kẻ Chống đối – Thiên Chúa. Những bài này chứa vài sự đề cập mang tính ẩn dụ tới những cái tên của Hy Lạp. Một thứ dùng để tham khảo đã ở trong THẾ KỶ V-27. Ông ấy nói rằng Biển Adriactic sẽ bị bao phủ bởi máu ở Ả Rập bởi vì có thể sẽ có những cuộc chiến khắp nơi ở mũi cực Đông của Địa Trung Hải, bao gồm Adriatic, Biển Đen và vùng Biển Caspian. Ông ấy nói rằng người lãnh đạo từ Ba Tư là một người mà cuối cùng sẽ gây ra rắc rối cho phần còn lại của thế giới, nhưng vào lúc ban đầu, ông ấy không được đánh giá nghiêm túc bởi vì ông ấy trông có vẻ như “chỉ là một kẻ lắc lư trong đống bùn.” Ông ấy bảo tôi rằng hãy tìm những cái tên hiện đại cho Trebizond, Pharos, và Mytilene để có được những địa điểm rõ ràng hơn. 

Những nghiên cứu của tôi đã chỉ ra rằng Trebizond là một tên cổ cho thành phố của Trabzon nằm ở vùng bờ biển phía bắc (Black Sea) của Thổ Nhĩ Kỳ. Pharos là một hòn đảo tách khỏi Alexandria, Ai Cập. Và Mytilene là một thành phố trên đảo Lesbos của Hy Lạp tách rời khỏi bờ biển của Thổ Nhĩ Kỳ. Vậy nên tôi có thể sẽ dịch nghĩa những sự đề cập này để để nêu ra ý nghĩa rằng kẻ Chống đối – Thiên Chúa có thể sẽ đến từ Ba Tư để chiếm lấy Tây Ban Nha, trong khi Ai Cập và Hy Lạp rúng động. (Cũng tham khảo THẾ KỶ 11-86 nhóe). Ông ấy đã giải thích rằng ông ấy thường che đậy bài thơ bốn câu của ông ấy theo cách này, vì vậy mà Tòa Án Công giáo sẽ nghĩ rằng ông ấy chỉ là đang đưa ra những đề cập tới lịch sử cổ mà thôi.

THẾ KỶ X-75

Được chờ đợi rất lâu, hắn sẽ không bao giờ quay trở lại châu Âu,

Hắn sẽ xuất hiện ở châu Á; 

Một trong những cuộc liên minh được phê duyệt từ Hermes vĩ đại,

Hắn sẽ phát triển vượt trên tất cả những thế lực khác ở phương Đông. 

B: Ông ấy nói rằng bài thơ bốn câu này đang liên kết những thay đổi trong tương lai về sự cân bằng chính trị gây ra bởi kẻ Chống lại – Thiên Chúa với sự phát triển của chủ nghĩa cộng sản. Kẻ không bao giờ xuất hiện trở lại ở châu Âu nhắc đến hệ thống triết học và tư tưởng của Marx và Engels, những người đã phát triển nền tảng căn bản lý thuyết của chủ nghĩa cộng sản. Họ đã đang hy vọng rằng hệ thống có thể sẽ bắt đầu thành hình trong thế giới công nghiệp, nhưng thành trì chính của nó là lục địa châu Á. Ông ấy nói rằng triết học đã phát triển mạnh mẽ nhất ở Nga và Trung Quốc. Kẻ Chống đối – Thiên Chúa, mặc dù đến từ Trung Đông, sẽ lợi dụng những khía cạnh của triết học này, thứ mà cho phép đạt được một sự điều khiển toàn bộ dân số. Hắn sẽ lợi dụng điều đó và phát triển ra một hệ tư tưởng của chính hắn ta dựa trên chủ nghĩa cộng sản. Nhưng hắn ta sẽ có khả năng làm việc theo một cách mà hắn sẽ vươn lên trong quyền lực và sự xâm lăng để hợp nhất lại toàn bộ lục địa châu Á trước khi bắt đầu nỗ lực xâm chiếm phần còn lại của thế giới.

D: Cái tên Hermes có nghĩa là gì? “Một trong những liên minh được phê duyệt từ Hermes vĩ đại.”

 

B: Ông ấy đang nói rằng có nhiều người sẽ theo hệ thống triết học mà đã được nghĩ ra bởi Marx và Engels, và tất cả họ sẽ tin rằng họ có những bản dịch nghĩa thật sự về những gì mà những người đàn ông này đang mường tượng ra trong hệ thống chính trị của họ. Họ sẽ xem hai người đàn ông này như là của họ, nhà tiên tri của họ, và họ sẽ tin vào hệ thống của hai ông. Bài viết của họ sẽ giao tiếp với hai ông ấy – vì vậy khiến họ trở thành Hermes vĩ đại. Hermes vĩ đại nhắc đến một trong những vị chúa của Hy Lạp, kẻ mà chịu trách nhiệm về giao tiếp. Ông ấy nói rằng cái tên được dùng một cách ẩn dụ để nhắc đến những nhà sáng lập của triết học những người này sẽ theo. “Hắn sẽ phát triển vượt trên tất cả những thế lực khác ở phương Đông.” Một người đàn ông giữa nhiều người (kẻ Chống đối – Thiên Chúa) sẽ vượt lên trên tất cả họ và vươn tới quyền lực nhờ vào tài thao túng đặc biệt của hắn đối với những thể chế khác nhau trong chính quyền. 

THẾ KỶ III-95

Luật lệ Ma-rốc sẽ thất bại trước sự chứng kiến 

Tiếp nối bởi một luật lệ khác vừa lòng hơn.

Dnieper là người đầu tiên đồng ý thông qua quà tặng và miệng lưỡi

một luật lệ khác làm hài lòng hơn

 

B: Một lần nữa, bài này có liên quan đến sự khởi nghiệp của kẻ Chống đối – Thiên Chúa, “Luật lệ Ma-rốc sẽ thất bại trước sự chứng kiến” chỉ ra rằng kẻ Chống đối – Thiên Chúa, ngoài làm rung chuyển đạo Thiên Chúa giáo và giúp hủy diệt nó ra, cũng làm rung chuyển cả đạo Hồi. Phương thức sống và xâm lược mà kẻ Chống đối – Thiên Chúa này có sẽ là một sự thay thế cho đạo giáo, và điều này sẽ giúp hắn ta trong sự xâm lăng của hắn. Dnieper tượng trưng cho nước Nga bởi vì nó là (tên) một dòng sông ở Nga. Nga sẽ là sự xâm lược lớn đầu tiên của hắn ở châu Á, và hắn sẽ không làm nó bằng sức mạnh mà bằng sự ranh mãnh, thông qua sự linh hoạt của miệng lưỡi hắn ta. Hắn sẽ lừa người Nga tham gia vào dưới quyền của hắn và sẽ không có thứ gì họ có thể làm được về điều đó. Bởi vì hắn đến từ Trung Đông, vùng đó sẽ hoàn toàn ở dưới sự thống trị của hắn rồi, trước khi hắn xử trí Nga. Sau đó hắn sẽ quay sang Trung Quốc và đem Trung Quốc và toàn bộ phần còn lại của châu Á đặt dưới tầm điều khiển của hắn. Vào lúc đó, hắn biết là hắn sẽ ở vào một vị thế để xâm chiếm toàn bộ phần còn lại của thế giới. 

D: Ông nói là trước đó hắn sẽ chiếm lấy Nga và Trung Quốc, và rằng nó sẽ là lần đầu tiên toàn bộ Châu Á sẽ bị đặt dưới sự thống trị của một kẻ cầm quyền. Tôi đã tự hỏi hắn có thể làm điều đó như thế nào bởi vì Nga vô cùng hùng mạnh. 

B: Hắn sẽ làm điều đó thông qua sự gian xảo và quỷ quyệt. Hắn sẽ đánh lừa người Nga đến mức mà họ nghĩ rằng họ đang làm những gì họ muốn làm, cho tới khi nó quá trễ để họ có thể thoát ra. Nhưng hắn biết rằng điều đó sẽ không có tác dụng với người Trung Quốc bởi vì người Trung Quốc, chính họ, là bậc thầy của những trò quỷ quyệt. Hắn sẽ phải dùng tới một phương án khác với người Trung Quốc. 

D: Ông ấy có biết đó là phương án nào không?

B: Điều đó nằm trong một bài thơ bốn câu khác. Ông ấy nói rằng ông ấy sẽ đưa bà thông tin vào một thời điểm tốt. 

CẬP NHẬT: Trong suốt năm 1991, Nga và những vệ tinh của nó bắt đầu phải trải qua những thay đổi lớn. Đây có phải là một sự tiến hóa tự nhiên không, hay là có một sức mạnh phía sau đang thao túng những sự kiện qua những trò “gian xảo và quỷ quyệt”, khiến cho họ nghĩ “họ đang làm những gì mà họ muốn làm, cho tới khi nó quá trễ để họ có thể thoát ra”?

THẾ KỶ IV-50

Cán cân công lý sẽ thống trị ở phương Tây trước những sự chứng kiến,

Thống lĩnh cả trời và đất.

Không một ai sẽ nhìn thấy sức mạnh của châu Á bị hủy diệt

Cho tới khi bảy người nắm giữ cấp bậc liên tiếp trong quyền kế vị.

B: Ông ấy nói “sức mạnh của châu Á bị hủy diệt” nhắc đến kẻ Chống đối – Thiên Chúa xâm chiếm toàn bộ châu Á thông qua những phương cách quỷ quyệt của hắn. Hắn sẽ bổ nhiệm những người chỉ huy dưới trướng mình để thống trị những vùng đất rộng lớn này cho hắn. Và cả thế giới nói chung sẽ không nhận ra được họ chỉ là những con rối và họ sẽ không nhận ra chuyện gì đang xảy ra cho tới khi họ chứng kiến thấy một kẻ kế vị trong số chúng bị, được-gọi-là, “thay mới nhân lực.” 

Chắc chắn có bảy người lãnh đạo hoặc hơn ở vùng đó, những kẻ mà có thể được coi là những con rối: Kadaffi, Ayatollah, Arafat, và nhiều kẻ khác. Nhưng chúng ta bắt đầu tính từ bao xa? Có lẽ là xa cỡ Shah (vua) của Iran?

B: “Cán cân công lý sẽ thống trị ở phương Tây trước những sự chứng kiến” là lẽ công bằng và công lý là hình ảnh thu nhỏ của Hiến Pháp Mỹ. Đầu tiên họ sẽ không can thiệp bởi vì họ sẽ cảm thấy rằng loại chính quyền này đã được lựa chọn một cách tự do bởi người dân và đó là những gì họ muốn ở châu Á. Sau đó họ sẽ hiểu ra rằng điều này được phủ chụp lên họ, và rằng một kẻ cầm quyền kế vị đang được bổ nhiệm để làm người phát ngôn cho kẻ Chống đối – Thiên Chúa  này. 

THẾ KỶ 111-34 cũng nhắc đến kẻ Chống đối – Thiên Chúa đã trải qua nhiều năm làm việc trong thầm lặng phía sau hậu trường như thể nào, nhằm củng cố quyền lực của hắn. Sau đó một khi kết cấu đã được xây dựng, hắn sẽ xuất hiện trên đấu trường quốc tế. Hắn sẽ lập kế hoạch quá giỏi đến mức những đất nước mà hắn chống lại sẽ hoàn toàn không có sự chuẩn bị gì cho người đàn ông với chiếc lưỡi vàng (*miệng lưỡi quỷ quyệt và gian xảo). 

THẾ KỶ VIII-77

Kẻ chống đối – Thiên chúa sẽ sớm tiêu diệt cả ba,

Cuộc chiến của hắn sẽ kéo dài 27 năm.

Những kẻ không tin tưởng sẽ chết, bị giam giữ, lưu đày; với máu, xác người,

Nước và mưa đá đỏ bao phủ trái đất. 

B: Bài này nhắc đến kẻ Chống đối – Thiên Chúa, kẻ duy nhất, sức mạnh phía sau những sức mạnh vào lúc này. Hắn ta không đang nắm quyền vào lúc này. Hắn ta nói rằng hắn ta đang ở phía sau những sức mạnh kéo những sợi dây (rối). Hắn ta đã chưa bước ra để lộ diện. Hắn nói rằng hắn giống như một con nhện chờ đến thời khắc của nó. Hắn sẽ lợi dụng tình huống thế giới để ra nước đi nhắm vào quyền lực. Và hắn sẽ thành công. Nhưng sẽ có rất nhiều cuộc đổ máu khủng khiếp và chiến tranh trong quá trình đó. Kẻ chống đối – Thiên Chúa, một cách đủ kinh ngạc, sẽ từ chối dùng vũ khí hạt nhân và làm điều này thông qua chiến tranh thông thường. Hắn để dành những vũ khí hạt nhân cho những hành động không tả xiết khác. Đó là lý do tại sao ông ấy cũng đã đề cập đến tất cả máu me trong bài thơ bốn câu. Sẽ có nhiều người bị giết đến nỗi mà phân đội mai táng sẽ không thể chuyển họ đi kịp. Ông ấy nói rằng mọi người trên thế giới sẽ trở nên quen với việc trông thấy những thi thể, và việc trông thấy cái chết sẽ không khiến người dân buồn nôn như bây giờ. Họ sẽ trở nên tê liệt (cảm xúc) với nó bởi vì nó ở quanh quẩn đấy quá nhiều. 

D: Điều đó nghe thật quá kinh khủng. 

 

B: Ông ấy nhún vai và nói, “Đó là chiến tranh.”

D: Trận chiến này sẽ bị giới hạn trong vùng của họ – của thế giới chứ?

B: Ông ấy nói rằng cả thế giới sẽ tham chiến vào một thời điểm nào đó hay là thời điểm khác. Sớm hay muộn gì thì nó cũng sẽ liên quan đến toàn bộ địa cầu. 

 

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here