VŨ TRỤ XOẮN 3 – CHƯƠNG 31 NHỮNG NGƯỜI BỊ BỎ LẠI PHÍA SAU

0
209

 

 

Trong Chương 28 Sự hủy diệt của một hành tinh, tôi đã kể về câu chuyện của một người mới đến Trái đất, người này nói rằng anh ta chỉ được gửi đến Trái đất trong những thời điểm quan trọng. Câu chuyện dưới đây kể về một trường hợp tương tự.

 

D: Tại sao Jean quyết định quay trở lại vào thời điểm này? Bạn đã nói rằng cô ấy đã ở đây tại những thời khắc quan trọng khác trong lịch sử Trái đất.

J: Đây là thời khắc rất quan trọng. (Cười) Đây là một trong những thời khắc lớn lao. Điều này đang xảy ra ngay bây giờ. Và nhiều người đang nhớ ra họ thực sự là ai và đang được liên hệ. Những đứa trẻ mới đang được đưa đến, và cô ấy yêu chúng. Vì vậy, cô ấy đang giúp những người khác cân bằng năng lượng. Đó là một cây cầu nối. Kết nối nguồn năng lượng hiện tại. Bạn là cầu nối. Tất nhiên, bạn đúng là một cầu nối. Vì vậy, có những người giống như bạn đã đến để giúp kết nối thông tin, để trở thành đại sứ.

D: Để giúp những người này thức tỉnh và nhận ra được họ thực sự là ai à?

J: Đúng như vậy. Và để bình an. Để chấp nhận bất cứ ai trong số họ có những trải nghiệm mà họ đã khắc ghi trong tâm trí. Đó là thời điểm quan trọng trên hành tinh của bạn, bởi vì đây là thời điểm quan trọng. Đây là nơi mà bạn, với tư cách là một hành tinh, thức dậy khỏi giấc mơ của sự nghĩ suy rằng bạn đang ở một mình. Rằng bạn rất tiến bộ. Trái đất của bạn đang phát triển. Loài người đang phát triển. Dù sao thì hiện tại, mọi con mắt đang đổ dồn về Trái đất. Đây là một trong những thời khắc trọng đại. Nhiều người đã chiến đấu để được ở đây. Ngay cả những đứa trẻ đi vào, thậm chí hàng giờ. Tất cả các bạn sẽ mang theo điều đó, huy hiệu đánh dấu đã ở đây, trên Trái đất này.

D: Ngay cả chỉ trong một vài giờ?

J: Đúng. Đã có mặt trên hành tinh này vào thời điểm tiến hóa như thế này. Không có hành tinh nào từng tiến hóa theo cách này trước đây, một cách thức có một không hai. Nếu bạn có lựa chọn mang theo xác nhận đã từng ở trên một hành tinh, điều đó sẽ được biết đến qua đa vũ trụ, ngay cả khi bạn có thể chỉ ở đây trong vài giờ, bạn có thể nói, “Tôi đã ở trên Trái đất vào thời điểm của sự tiến hóa. ” Tại sao không?

D: Đây có phải là những gì mà tôi gọi là Trái đất mới không? (Đúng) Rằng sẽ có cái cũ và cái mới, và sau đó là sự tách biệt. (Đúng) Và rằng một số sẽ không tiến hóa? (Vâng. Vâng.) Tôi vẫn đang cố gắng hiểu điều đó.

J: Rất khó để nhiều người hiểu được khái niệm này.

D: Tôi vẫn đang cố gắng làm rõ điều này với chính mình, và rồi tôi có thể giải nghĩa cho người khác.

J: Được rồi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mảnh ghép này. Đối với những ai chọn ở lại trong nghiệp, họ phải sống ở đâu đó. Vì vậy, họ có ở lại với Trái đất cũ? Họ có được đưa đến một hành tinh xa lạ nào đó không? Không, họ ở lại chính nơi họ đã tạo ra.

D: Tôi hiểu rồi. Và đó là những người sẽ không tiếp tục trong quá trình tiến hóa?

J: Không phải lúc này. Không. Cuối cùng. Không phải tại thời điểm này. Nhưng điều đó sẽ rất khó.

D: Sau đó Trái đất cũ sẽ tiếp tục tồn tại?

J: Vâng. Trái đất này.

D: Liệu những người ở Trái đất cũ có nhận thức được bất cứ điều gì đã xảy ra của quá trình tiến hóa không?

J: Được rồi. Chúng tôi sẽ đưa bạn trở lại thời kỳ của Atlantis. Trong lịch sử của loài người, Atlantis đã có một số lần bị hủy diệt, và mọi người cho rằng những người khác đã chết.

D: Ý bạn là có nhiều hơn một lần phá hủy?

Điều này phù hợp với thông tin tôi nhận được về việc nhiều nền văn minh tiên tiến bị hủy diệt theo nhiều biến cố địa chất khác nhau. Tôi không bao giờ chắc chắn liệu điều này có đề cập đến các nền văn minh khác nhau đã đạt đến đỉnh cao của sự phát triển hay không, hay sự sụp đổ của Atlantis xảy ra theo từng giai đoạn.

 

J: Vâng. Có một Atlantis đã tiếp tục tồn tại qua thời gian và không gian. Do vậy, từ góc nhìn đó, Atlantis hiện đang tồn tại ở một chiều không gian khác. Vì vậy, sẽ có những người trên Trái đất cũ sẽ chứng kiến điều đó, bởi vì họ chuốc vào nỗi sợ hãi về cái chết, sự hủy diệt và tàn phá của Trái đất, và họ sẽ ở đó. Trong tâm trí của họ, họ có thể nghĩ rằng tất cả các bạn đã chết hoặc biến mất, hoặc bất cứ điều gì. Và tương tự như vậy, bạn có thể cho rằng họ đã biến mất, nhưng dù thế nào đi nữa, sẽ có hai trải nghiệm. Vì vậy, hãy nghĩ về điều này như đã vốn có. Sự phối hợp để tạo ra trải nghiệm này lớn hơn rất nhiều so với bất cứ con người nào có thể cảm nhận được vào thời điểm này. Đây là một sự phối hợp quy mô lớn, không chỉ xảy ra trên Trái đất của bạn, mà với sự giúp đỡ của rất nhiều người. Rất nhiều. Và chưa có hành tinh nào khác làm được điều này trước đây.

D: Tôi nghe nói rằng cả vũ trụ đang theo dõi.

J: Không phải chỉ vũ trụ này mà có nhiều hơn. Có những người thậm chí đến từ các vũ trụ khác cũng đang theo dõi.

D: Bởi vì họ nói điều này chưa từng xảy ra trước đây, nơi mà cả một hành tinh dịch chuyển sang một chiều không gian khác.

J: Không bao giờ. Chưa bao giờ.

D: Đã có các nhóm người. Tôi nghe nói người Maya đã làm điều đó. (Đúng) Nhưng đó là những nhóm nhỏ. Đây là lần đầu tiên cả một hành tinh làm được. Đó là lý do tại sao tôi đã nghe kể rằng điều này rất quan trọng.

J: Đúng vậy. Cũng hãy nhìn vào thực tế rằng, với tư cách là một ý thức, bạn thấy mình riêng biệt. Ý thức trên hành tinh này được tạo ra theo một cách độc đáo để có thể trải nghiệm bản thân nó là riêng biệt. Hầu hết các chủng tộc không thấy điều đó. Bất kể họ ở đâu, họ không nhận thấy bản thân tách biệt khỏi Nguồn của họ. Hành tinh của bạn cũng vậy.

D: Vậy thì những ai là thành viên của Liên đoàn, và làm việc trên các con tàu, nhận biết được Nguồn của họ, và biết họ đến từ đâu?

J: Tất nhiên rồi. Và họ yêu bạn. Bạn thậm chí không biết mình đã làm gì. Họ nhận ra rằng có những hành vi nguyên thủy trên hành tinh, nhưng để đạt được cấp độ của bạn, dựa trên những hạn chế mà bạn phải đương đầu. Điều đó thật kỳ diệu. Khả năng yêu thương của bạn là vô bờ bến. Khả năng sợ hãi của bạn rất dữ dội. Đó là sức mạnh của sự kiểm soát khiến mọi người gặp rắc rối. Được nuôi dưỡng bởi nỗi sợ hãi.

D: Tôi biết Trái đất được tạo ra với ý chí tự do. Nhưng nó cũng được tạo ra với ý tưởng không biết nó có phải là một phần của Nguồn?

J: Vâng. Đó là một cấu trúc thú vị của ý thức, trong đó nó trải nghiệm bản thân nó một cách riêng biệt. Nơi nào khác có thể phát triển hơn là trong một tình huống mà bạn thực sự thấy mình tách biệt khỏi Nguồn của bạn chứ?

D: Nhưng bạn đã nói rằng các chủng tộc khác biết họ đều là một phần của Nguồn.

J: Đúng. Vì vậy, có thể có nhiều linh hồn tồn tại trên Trái đất?

Đúng.

D: Chúng ta nghĩ rằng chúng ta chỉ có một mình, và sau đó phải tự mình khám phá ra tất cả điều này.

J: Đúng, đúng. Họ phải tự mình khám phá ra sự thật về việc họ là ai.

D: Không có sự hỗ trợ nào cả. Tôi có thể hiểu ý của bạn.

J: Bạn hiện diện ở nơi đây. Bà có vẻ đẹp. Bạn có các giác quan. Bạn có nhiều thứ đang tiếp diễn ở đây, nhưng bạn cũng không hiểu hết. Hãy quan sát xem bạn đang ở đâu.

D: Tôi đã gặp nhiều trường hợp thôi miên quay trở về Nguồn. Họ thấy nó thật là đẹp đẽ và họ không muốn rời khỏi đó một lần nữa.

J: Khi ta kết nối với Nguồn, đó là trải nghiệm tuyệt vời nhất. Vậy câu hỏi của bạn là gì? Các phiên thôi miên đang diễn ra là để cho họ kết nối với Nguồn đúng không?

D: Vâng. Tại sao nó lại xảy ra? Và rồi họ sẽ biết nó như thế nào, hoặc để nhắc nhở họ hoặc là?

J: Đúng, đối với những người đó, cần phải có trải nghiệm như vậy. Đối với một số người, họ sẽ không thể tiếp tục. Họ sẽ sớm rời đi. Điều đó khác nhau đối với mỗi người. Mỗi cá nhân khác nhau về những gì họ có thể và không thể trải nghiệm. Và những điều gì sẽ kích hoạt trong tiềm thức của họ, bởi vì mỗi người trong số các bạn có một dấu vân tay riêng biệt và duy nhất trên hành tinh. Không có hai người thực sự giống nhau. Nghĩ mà xem, chỉ có thiên tài mới tạo ra được điều đó. Hãy nghĩ về vẻ đẹp và sự diệu kỳ của điều đó. Và có rất nhiều phiên bản của bạn, những kiếp sống khác đang hiện diện, đang làm việc ở thế giới bên kia, và tất cả họ cũng đang tham gia vào điều này. Bạn không bao giờ đơn độc, bất kỳ ai trong số các bạn.

D: Chúng tôi phải khám phá ra chúng tôi đến từ đâu và tại sao chúng tôi ở đây. Nhưng có một câu hỏi mà mọi người đã hỏi tôi, và tôi nghĩ bạn đã trả lời được một phần. Rằng nếu một số được đưa đi, và một số bị bỏ lại, những người đi đến thế giới mới sẽ không nhận thấy các thành viên khác trong gia đình họ đã ra đi sao? Đây là một số băn khoăn tôi vẫn đang cố gắng làm rõ, theo cách nghĩ của chúng tôi. Tôi phải giải thích cho mọi người.

J: Chúng tôi hiểu. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn lời giải thích này. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp được bạn. Mọi người sẽ bắt đầu rời khỏi cuộc sống của mình. Họ sẽ bắt đầu nhận thấy họ đang rời đi. Khá nhanh chóng, ngay bây giờ. Nói cách khác, những con người, những thành viên trong gia đình, bất cứ ai mà họ đã gần gũi, chỉ cứ thế mất đi, biến mất. Tất cả sẽ xảy ra chỉ sau một đêm. Vì vậy, vào thời điểm sự thay đổi xảy ra, một số người trong số những người đó đã rời khỏi kiếp sống của họ, sẽ tách ra. Sẽ chỉ đơn giản là biến mất. Không hiện diện nữa. Vì vậy họ chuyển đi, rời khỏi phố phường. Bạn hiểu chứ?

D: Vâng, nhưng chúng tôi sẽ đến gặp cảnh sát và cố gắng tìm kiếm người đó, hoặc là ….

J: Điều đó sẽ không xảy ra theo hướng như vậy. Họ sẽ rời đi, một cái gì đó đã xảy ra, ở một khoảng cách thật xa. Trước khi điều đó thực sự xảy ra, khoảng cách sẽ ở đó. Gần đây có người thân nào rời xa khỏi cuộc sống của bà không?

D: Vâng. Tất nhiên, chúng tôi luôn có thể liên hệ với họ nếu chúng tôi cần.

J: Nhưng bạn sẽ không. Đó là quan điểm của chúng tôi. Bạn sẽ không liên hệ với họ. Đó sẽ chỉ là một sự xa cách tự nhiên. Các tần số và rung động sẽ không còn khớp nữa, và do đó, chúng sẽ không còn trong tâm trí của bà. Nhu cầu liên hệ với họ sẽ không tồn tại nữa.

D: Và điều này có nghĩa là họ đang ở lại Trái đất cũ, hay là họ đang chuyển đến Trái đất mới?

J: Trong một số trường hợp, có những người đã sớm rời đi, và đang tồn tại ở phía bên kia của tấm màn che. Bạn biết điều đó. Nhưng một số biến mất, sau một khoảng thời gian, bạn nghĩ, “Tôi tự hỏi điều gì đã xảy ra với người này?” Nhưng bạn không có nhu cầu liên hệ với họ như bình thường. Bạn không bị thôi thúc rằng, “Ồ, tôi lo lắng, tôi phải gọi điện. Tôi phải tìm hiểu xem chuyện gì xảy ra ”. Nó không giống nhau. Bạn thấy rằng nhu cầu của bạn để kết nối với họ là không có nữa. Nó chỉ nhạt đi. Bạn quên hẳn luôn.

D: Tôi nghe nói rằng lúc đầu, những người bước vào thế giới mới sẽ có cơ thể vật lý. Vì vậy, chúng ta sẽ không biết khi nào chúng ta thực sự thay đổi, sự tách biệt. Điều đó có đúng không?

J: Đó có thể là một mô tả quá đơn giản. Đối với những người trong số các bạn đã đến để kết nối điều này … chúng tôi sẽ giải thích nó theo cách sau. Khi bạn làm công việc của mình, bạn làm cho mọi chuyện trở nên đơn giản hơn. Bạn giúp mọi người thức tỉnh, để hiểu hơn về con người của họ. Để nâng cao độ rung, tần số của họ, để có thể cộng hưởng ở các chu kỳ cao hơn trên một giây để họ có thể tạo được sự thay đổi. Bạn hiểu chứ?

D: Vâng. Đó là những gì tôi đang cố gắng giúp đỡ mọi người.

J: Chính xác, những việc bạn đang giúp mọi người. Đúng. Điều đó sẽ xảy ra. Nó sẽ không xảy ra theo cách mà người ta nghĩ, rằng sẽ có một trận đại hồng thủy hoặc điều này hoặc điều kia xảy ra. Không đúng. Nó sẽ giống như lúc bạn thức dậy vào một buổi sáng, và bạn nghĩ rằng mọi thứ vẫn bình thường, và bạn đang tiếp tục công việc, và bạn sẽ ở đó. Bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt về cộng hưởng, nhưng bạn sẽ có mặt ở đó, bởi vì cộng hưởng của bạn đang tăng lên mỗi ngày, như nó vốn có. Và vì vậy, đột nhiên, một ngày nào đó, bạn sẽ đạt đến chu kỳ tiên quyết trên một giây để đưa bạn từ đây đến đó. Hãy giải thích nó theo cách này. Nếu có ai đó trở lại ngay bây giờ từ những năm một nghìn tám trăm để gặp bạn, bạn sẽ phát ra ánh sáng chiếu đến họ. Bạn đã đạt đến những chu kỳ mỗi giây sẽ phát sáng đến hình dạng con người, chẳng hạn, những năm một nghìn tám trăm. Vì vậy, về bản chất, chu kỳ mỗi giây của bạn đang tăng lên.

Bình luận: Đây có thể là một lý do tại sao khi John và những người khác đến thăm Nostradamus (Trò chuyện với Nostradamus), anh ấy đã xem họ như những linh hồn năng lượng phát sáng của tương lai? Điều này có phải vì họ thực sự rung động với tần số nhanh hơn khiến họ phát sáng? Đó là điều cần suy nghĩ.

J: Đó là lý do tại sao mà bạn là cầu nối giúp những người khác nâng cao chu kỳ mỗi giây để họ có thể thay đổi. Và bạn càng nâng cao nhiều người nhanh hơn, họ sẽ kích hoạt những người khác bằng tần số và rung động của họ. Vì vậy, những gì bạn đang làm là kích hoạt ngày càng nhiều người trên hành tinh, điều này kích hoạt những người khác, điều này làm tăng tần số của hành tinh. Bạn hiểu chứ? Tất cả đều theo chu kỳ. Vạn vật ảnh hưởng đến nhau. Có những người đến Trái đất và không phải làm bất cứ điều gì, họ chỉ là những người kích hoạt nghiêm túc. Trường năng lượng của họ kích hoạt những người khác. [Xem các ví dụ trong cuốn sách này.] Có những người đang làm việc rất chăm chỉ và siêng năng, giống như những người phát thanh viên. Họ phát tín hiệu ra khắp hành tinh, giống như một tín hiệu sóng siêu vi.

D: Điều này có ý nghĩa với tôi. Đây là lý do tại sao người ta nói rằng tuổi tác sẽ không tạo ra sự khác biệt nào cả.

J: Đúng vậy.

D: Chúng tôi sẽ hoạt động ở một cấp độ khác, rung động khác.

J: Độ rung khác nhau, chu kỳ trên một giây khác nhau.

D: Đây là cách thức mà một số chủng tộc khác (sinh vật ngoài hành tinh, người ngoài hành tinh) hoạt động, phải không?

J: Vâng. Họ già đi ở một tốc độ hoàn toàn khác. Mục tiêu của con người là tuổi thọ cao hơn. Sống lâu hơn. Và đồng thời, tạo ra cầu nối của sự hiểu biết. Và nếu ta bắt đầu với sức khỏe, ta có thể tiếp cận mọi người theo cách không xâm lấn, không đe dọa.

D: Trong thế giới mới này, nơi mà tuổi tác không quan trọng, cơ thể cuối cùng có chết đi không? Theo cái cách chúng tôi đang hiểu về điều đó trên Trái đất, trong hiện tại của chúng tôi.

J: Sẽ có một số lựa chọn sự vĩnh hằng. Chỉ để thực hiện quá trình chuyển đổi,  chỉ để vượt qua. Nhưng không phải tất cả mọi người đều ở cùng một tần số vào cùng một thời điểm. Nhớ lấy điều đó.

D: Vâng. Tôi đã nghĩ có lẽ cơ thể sẽ đạt đến mức độ có thể tự duy trì cho đến khi linh hồn sẵn sàng ra đi.

J: Đúng vậy. Tuy nhiên, không phải cho tất cả mọi người. Nếu có nhiều người đang thực hiện chuyển đổi này, và giả sử rằng tần số phải xấp xỉ 44.000 chu kỳ mỗi giây để thực hiện chuyển đổi tần số đó. Không phải tất cả mọi người sẽ ở trong sự thay đổi tần số đó cùng một lúc. Sẽ có các biến khác nhau trong sự thay đổi tần số. Sẽ vẫn có những người trong số các bạn ở trên làn ranh đó, ở sự tiến bộ vượt bậc đó, thậm chí ở phía bên kia. Ngay cả trong thế giới mới. Bạn hiểu không? Bởi vì sẽ luôn có. Bởi vì luôn có ở mọi cấp độ. Mọi chủng tộc luôn có chủng tộc khác vượt trội hơn. Phát triển hơn một chút bởi vì đó là sự tiến hóa.

D: Tôi đã nghĩ rằng đó là những gì sẽ diễn ra. Chúng tôi sẽ có nhiều thời gian hơn để thực hiện công việc của mình và giúp tiếp cận mọi người.

J: Tất nhiên rồi.

D: Chúng tôi sẽ không phải lo lắng về những hạn chế của thân xác. 

J: Ồ, những hạn chế của cơ thể.  Không, hãy nhìn vào tổng thể của bạn. Bạn đang thay đổi. Bạn đang thay đổi thông qua sự thay đổi của tế bào. Họ đang điều chỉnh bạn.

J: Đúng vậy. (Cười) Và bởi vì bạn là người phát ngôn, một lần nữa, là cầu nối, ai quan trọng hơn bạn được chứ?

D: Tôi đoán vậy. Chà, nhiều người nói như vậy rồi, tôi đang có niềm tin hơn về điều đó.

J: Bạn cần phải tin vào điều đó.

D: Tôi cũng đã nghe rằng không phải ai cũng sẽ chuyển sang thế giới mới.

J: Điều này đúng. Khi Trái đất chuẩn bị chuyển đổi, có ý kiến cho rằng nhiều linh hồn được phép trải nghiệm bởi vì, như bạn nói, bạn trải nghiệm nhiều điều trong quá trình trưởng thành của mình với tư cách là một linh hồn. Và vì vậy, đã có rất nhiều những người mới bắt đầu đến hành tinh này. Đôi khi ở trong một lớp học mà có những học sinh ưu việt rất có lợi. Như bạn đã biết, những ngôi trường nông thôn cũ? (Vâng) Vì vậy, có thể có nhiều học sinh khác lứa tuổi ở cùng một phòng và tất cả đều được hưởng lợi từ điều đó. Nhưng cuối cùng cũng đến lúc các học sinh cần phải lên lớp. Và điều đó có nghĩa là những ai bị bỏ lại sẽ phải đi tìm hành tinh của chính mình. Chúng sẽ được đưa vào các trường khác, những địa điểm khác.

D: Tôi luôn thấy rằng việc bỏ họ lại phía sau nghe có vẻ tàn nhẫn.

J: Ồ, không. Họ sẽ không bị bỏ lại phía sau. Họ sẽ được đưa đến một nơi mà họ có thể phát triển.

D: Đó là cách tôi hiểu điều đó. Nó sẽ giống như một cuộc chia ly.

J: Nó tự nhiên hơn thế. Giống như khi bạn rời khỏi cơ thể của mình, bạn đi đến một không gian khác và bạn phát triển trong chiều không gian đó, và bạn có thể đến hoặc có thể không đến với tư cách là một cơ thể khác ở đây. Bạn có thể đến một nơi khác. Và nếu toàn bộ Vũ trụ là một thiên thể, thì có rất nhiều thiên hà và hành tinh nơi họ có thể đến.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here