VŨ TRỤ XOẮN 3 – CHƯƠNG 30 SỰ GIÚP ĐỠ TRONG THỜI LOẠN

0
154

 

Vào đầu phiên làm việc, Anne nhìn thấy cảnh bên trong một con tàu vũ trụ đang du hành đến các hành tinh khác, và những cảnh rời rạc mà cô không cảm thấy tự tin để kể. Cô ấy nói rằng cô ấy có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào về những điều cô ấy biết, nhưng cô ấy không chắc chắn về những điều cô ấy không biết. Điều này cho tôi thấy rằng tâm trí có ý thức không muốn từ bỏ quyền kiểm soát. Sau đó, thật bất ngờ cô nói: “Tôi đến những nơi, hoặc thấy những thứ dường như không liên quan. Tôi cảm thấy giống như có điều gì đó hoặc ai đó muốn nói điều gì đó nếu bà đặt câu hỏi ”. 

Tôi đã quen với điều này xảy ra. Đôi khi “họ” mất kiên nhẫn và muốn khách hàng của tôi đi xem thứ gì đó mà họ cần xem hoặc tránh xem. Hoặc đôi khi có điều gì đó khác mà họ muốn nói. “Người này, họ muốn nói chuyện với bà. Có những điều họ muốn nói với bà thông qua tôi.” Tôi đảm bảo với cô ấy rằng mọi chuyện ổn cả, rằng tôi đã quen với việc này.

D: Tôi sẽ rất vui khi lắng nghe bất cứ điều gì họ muốn nói với tôi. Bạn muốn kể cho Anne nghe về bản thân cô ấy hay bạn muốn kể cho tôi nghe về điều gì khác?

A: Những điều khác. Cô ấy có khả năng nhưng chỉ một số địa điểm hoặc một số dịp nhất định mới được phép nói.

D: Tôi có thể hiểu điều đó, bởi vì sẽ không an toàn, phải không?

A: Ngay bây giờ thì an toàn. Chúng tôi bảo vệ cô ấy. Tôi cam đoan rằng tôi hiểu sự cần thiết phải bảo vệ. “Đó là lý do tại sao cô ấy không được phép nói về những điều này với mọi người, phải không?

A: Không, cô ấy không được phép.

D: Bạn có thể cho cô ấy biết một số điều mà cô ấy đang tìm kiếm câu trả lời không?

A: Giống như một sự kích hoạt hơn, rằng một số thứ cần phải được yêu cầu theo đúng cách. 

Họ đã nói với tôi điều này nhiều lần. Để có được câu trả lời, các câu hỏi phải được đặt ra theo một cách nhất định.

D: Được rồi. Cô ấy nói rằng cô ấy có cảm giác rằng cô ấy không đến từ Trái đất. Cô ấy không cảm thấy thoải mái khi ở đây, giống như cô ấy không thuộc về nơi này. Bạn có thể cho cô ấy biết bất cứ điều gì về điều đó?

A: Cô ấy biết cô ấy không đến từ đây. – Những câu hỏi cần hỏi liên quan nhiều hơn đến những vấn đề khác không quá riêng tư đối với cô ấy, những vấn đề quan trọng vào lúc này. Điều quan trọng là bà phải đặt câu hỏi về những thứ khác. Mong muốn của cô ấy là được phục vụ, và cô ấy cần được chứng thực.

D: Nhưng cô ấy cũng có nhiều câu hỏi cá nhân. Đó là lý do tại sao chúng ta bắt đầu với những thứ đó.

A: Một phần của sự phát triển là kết nối với những người thích hợp để tiếp tục công việc. Và khi thời gian trôi qua thì mọi thứ sẽ là bằng chứng. Việc hỏi về bản thân cô ấy không quá quan trọng. – Cô ấy cảm thấy rằng cô ấy không hoàn thành mục đích của mình. Đó là nỗi thất vọng lớn nhất của cô ấy – rằng cô ấy không làm những gì cô ấy được mong đợi đến đây đến để làm.

D: Vâng, cô ấy nói rằng cô ấy cảm thấy rất cô đơn và cô ấy không ngừng muốn rời đi.

A: Cô ấy muốn dừng lại. Cô ấy có nhiều khả năng và tài năng, và cô ấy cảm thấy rằng cô ấy nên sử dụng chúng theo một cách nào đó, hoặc theo cách khác. Và cô ấy không thể làm điều này một mình.

D: Bạn muốn cô ấy làm gì?

A: Một trong số họ đang giao tiếp với bà. Các câu hỏi của bà nên hướng đến một lĩnh vực khác có liên quan đến sự hiểu biết. 

Điều này có thể gây khó chịu và nó xảy ra khá thường xuyên. Họ muốn tôi nói về một cái gì đó cụ thể, nhưng họ sẽ không cho tôi biết đó là gì. Họ muốn tôi đưa ra những câu hỏi về một chủ đề mà tôi không có thông tin. Luôn hữu ích khi họ đưa ra một chủ đề. Và tôi sẽ không thiếu các câu hỏi.

A: Một số yếu tố sẽ được kích hoạt khi cô ấy gặp một số người nhất định và kết hợp với những người khác, nó hoạt động giống như mở khóa hoặc mở cửa. Và chỉ khi những kích hoạt đó được khởi động, một số điều mới trở nên rõ ràng với cô ấy. Giống như cô ấy sống một cuộc sống bí mật. Và cô ấy biết điều này, không phải vì cô ấy có bí mật, mà vì có nhiều điều mà cô ấy không chia sẻ. Cô ấy đã phải làm mọi việc một mình trong nhiều, rất nhiều năm. Nhưng cô ấy hiểu rằng hầu hết mọi người không hiểu, và cô ấy không thể liên hệ. Cô ấy biết đó là một phần thử thách của cuộc đời này – đến cuộc đời này và ở một mình theo một cách nào đó, và nội tâm phải giữ cho riêng mình. Giống như có thể nhìn thấy trước tương lai và không thể nói ra. Nó rất bực bội. Giống như hiểu biết về nhân quả từ khi còn rất nhỏ, và cố gắng liên hệ với những người cùng đẳng cấp với họ khi cô ấy biết rõ hơn. Cô ấy biết rằng đó là một cuộc đấu tranh liên tục để giả vờ rằng cô ấy không nhìn thấy gì trong khi cô ấy thật sự nhìn thấy. Có những mối quan hệ, những bài học rút ra trong quá trình đó. Nhưng nó cũng để giúp đỡ, mang lại nhận thức. 

Tôi đã hỏi về các mối quan hệ vì đó là một trong những câu hỏi mà cô ấy muốn hỏi. Rằng cô ấy có tìm thấy ai đó cho mình không. Một lần nữa, “họ” không muốn thảo luận điều gì đó quá trần tục. “Có nhiều vấn đề quan trọng cần thảo luận hơn là các mối quan hệ. Cô ấy cảm thấy rằng cô ấy không hoàn thành được nhiều, và cô ấy bắt đầu tự hỏi liệu mình có cần tập trung vào những việc khác hay không. Nhưng chính sự thiếu kiên nhẫn khiến cô ấy lo lắng về những vấn đề này. Một khi những vấn đề quan trọng được đặt lên hàng đầu, những vấn đề khác sẽ tự lo liệu ”.

D: Đúng vậy. Nhưng những vấn đề quan trọng hơn là gì, để tôi sẽ biết những câu hỏi cần đặt ra? Tôi có thể tìm thấy một số câu hỏi nếu tôi biết bạn muốn đi theo hướng nào.

A: Các vấn đề phải giải quyết với những thay đổi đang diễn ra tại thời điểm này. Và vai trò của cô ấy trong quá trình này, đòi hỏi sự can đảm, vì đó là vai trò hỗ trợ, và có mặt ở đó khi cần đến sự hiện diện của cô ấy và những người khác. Những người ở đây vì lý do này.

Anne đã nói rằng cô ấy muốn về nhà, và trải nghiệm xem cảm giác ở nhà như thế nào, vì vậy tại thời điểm này, họ đã cho cô ấy một cái nhìn thoáng qua về nó và cô ấy trở nên xúc động. “Hãy nói cho tôi biết bạn đang cho cô ấy xem những gì. Nó trông như thế nào?”

A: (Rất nhẹ nhàng) Năng lượng. (Lúc này cô ấy đang khóc to.) Nó giống như họ đang sạc cho tôi năng lượng hay thứ gì đó. (Thì thầm) Tôi có thể cảm nhận được tất cả …. (Khóc) Nó giống như tình yêu. 

Tôi để cô ấy khóc một lúc, sau đó tôi cố gắng trấn an cô ấy để thực thể khác có thể quay lại và trả lời các câu hỏi và đưa ra thông tin một cách khách quan. Sau một thời gian, nó đã thành công, nhưng “họ” vẫn miễn cưỡng công bố thông tin mà không có câu hỏi thích hợp. “Chúng tôi yêu cô ấy rất nhiều.”

D: Tôi biết phải rất can đảm để rời khỏi nơi xinh đẹp đó và tình nguyện đến đây vào lúc này. Bạn nói cô ấy tình nguyện đến đây trong thời gian thay đổi. Đây có phải là những thay đổi mà tôi đã được kể không? (Vâng) Bạn có muốn nói về phần đó không?

A: Nhiều thay đổi. Những việc bạn đã và đang làm là gì? Bạn có thể có một số câu hỏi.

D: Rằng chúng ta đang chuyển sang các tần số và rung động mới?

A: Chính xác là như vây. Bạn có gì thắc mắc sao?

D: Tôi đã được cho biết rất nhiều thông tin, rằng mọi thứ đang tăng tốc, các rung động và tần số của toàn bộ chiều không gian của chúng ta đang thay đổi. Đúng không?

A: Sự hỗn loạn, nhiều sóng gió sẽ đến rất sớm. Và cần phải rất có cơ sở. Nhiều xáo trộn. Sẽ cần có sự ổn định của bạn và tất cả những người đang ở đây, bởi vì mọi người sẽ lạc lối, bối rối và đau đớn nhiều. Bà hiểu không?

D: Theo sự nhiễu loạn, ý bạn có phải là nhiều sự thay đổi dữ dội trên Trái đất đã và đang xảy ra không?

A: Tình huống do con người gây ra và tình huống do Trái đất thay đổi. Và sự xuất hiện của những năng lượng và sinh vật mới mà con người không quen nhìn thấy. Điều này sẽ gây ra rất nhiều hỗn loạn, mà chỉ những người đang hiểu những gì đang xảy ra, mới có thể giữ bình tĩnh và trấn an cho những người đang bối rối. Hãy nhớ và chỉ cần chuẩn bị cho điều đó, bởi vì rất dễ dàng để đưa ra suy đoán dựa trên tình hình thực tế. Sau đó, cơ thể vật lý cần được chuẩn bị để xử lý sự thay đổi của năng lượng và cú sốc đi kèm với quá trình thay đổi. Một điều là cảm thấy bạn có thể hiểu những gì đang xảy ra. Cách khác là ở giữa sự hỗn loạn và giữ bình tĩnh cho bản thân khi nó xảy ra.

D: Điều đó khó đối với con người, phải không?

A: Thật là khó. Và đó là một lĩnh vực thiết thực và quan trọng cần tập trung vào lúc này, bởi vì nó là về thể chất mà bạn đang giúp đỡ. Có những cấp độ khác đang giúp đỡ, nhưng bạn ở thể chất như cô ấy, và những sinh vật khác cũng vậy. Vì vậy, về thể chất, họ có thể truyền đi sự bình tĩnh cần thiết trong thời kỳ hỗn loạn.

D: Nhưng họ sẽ lắng nghe chúng tôi chứ?

A: Bà không thể quyết định việc này. Việc bà cần làm là đảm bảo bà có được sự yên tĩnh và năng lượng nền tảng cho những ai muốn lắng nghe. Chỉ điều đó thôi đã đòi hỏi nhiều nỗ lực về thể chất để giữ những năng lượng đó, bởi vì đó là những gì bà đến để làm. Anne được đào tạo rất bài bản, bởi vì kinh nghiệm sống của cô đã đòi hỏi cô phải duy trì mức độ bình tĩnh giữa cơn điên loạn. 

Anne đã sống một thời thơ ấu với cha mẹ bạo hành và không ổn định, và sau đó là một cuộc hôn nhân hỗn loạn.

A: Đó là một nền tảng tốt cho cô ấy, khi thời điểm đến, không quá khó để cô ấy giữ được sự bình tĩnh trong thể chất. Bà hiểu không?

D: Vâng, tôi hiểu. Tôi đã được kể rằng những thay đổi này sẽ gây ra sự tách biệt thành hai Trái đất. Trái đất cũ và Trái đất mới, khi các dao động và tần số tăng lên. Điều đó có chính xác không?

A: Chính xác. Có một thế giới khác, nếu bà muốn nói, mà một số linh hồn sẽ ở lại hoặc chọn sống trong đó sau những thay đổi.

D: Ý bạn là ở lại Trái đất cũ?

A: Vâng, với thế giới luôn duy trì mức độ rung động mà họ muốn ở lại, và đó sẽ là nơi họ ở lại hoặc rời đi. Nhưng những năng lượng mới sẽ chỉ có thể tồn tại được đối với những ai đã nỗ lực hết mình để đạt được sự rung động đó.

D: Nhưng sự hỗn loạn mà bạn đã nói đến, liệu đó có phải là trên Trái đất cũ không?

A: Chúng ta đang trải qua những thay đổi này. Đây là thời điểm chuyển biến trong vài năm tới, và kết quả đã được nhiều người tiên đoán. Tôi không có nhiều điều để nói thêm về điều đó, ngoài ra, những người ở đây bây giờ cần nhớ vai trò quan trọng của họ đối với thể chất trước khi những thay đổi xảy ra, hoặc trước khi những thay đổi cuối cùng xảy ra. Trong quá trình này, cần có những người ở đây hỗ trợ. Để xếp hàng, nếu bạn muốn nghĩ thế, như thể trong quân đội. Đã đến lúc họ phải xuất hiện và nhận thức rằng họ đang được kêu gọi hiện diện và sẵn sàng. Và giữ vững lập trường của họ, bởi vì có thể có những tình huống trong đó một linh hồn có thể ở vào một điểm quan trọng mà họ có thể đi hoặc, rung động khôn ngoan. Và bạn có thể tạo ra sự khác biệt tại thời điểm đó.

D: Ý bạn là gì có/ hoặc?

A: Sự trưởng thành về mặt tâm linh của họ có thể ở trong một vùng xám nơi họ có thể đủ điều kiện để bước lên một rung động cao hơn, chỉ cần họ có đủ can đảm để nhảy lên. Hoặc họ có thể chọn không, và đó là lựa chọn của họ. Nhưng vai trò của bạn, nếu bạn giữ được nghị lực của mình, có thể rất quan trọng đối với một người nào đó trong tình huống đó, bởi vì bạn có thể là cánh tay mở rộng giúp cho họ nhảy.

D: Thực hiện bước nhảy vào dao động cao hơn. (Vâng) Nhưng rung động cao hơn, Trái đất mới, sẽ không trải qua sự nhiễu loạn này? (Không) Có vẻ như ngay bây giờ, chúng tôi đang ở trong phần này của sóng gió.

A: Nó chỉ là sự khởi đầu. Nó đã bắt đầu, nhưng sự hỗn loạn vẫn chưa bắt đầu. Sự hỗn loạn, sự điên loạn của mọi người chạy xung quanh trong sự bối rối, bởi vì tất cả ảo tưởng của họ đã bị tan tành. Đó sẽ là thời điểm kiểm tra sức mạnh cần thiết cho những người ở đây để giúp đỡ trong quá trình này. Sẽ có lúc mọi người chạy trên đường bối rối và sợ hãi, không khác gì trận cuồng phong ở Louisiana.

D: Đó là những gì tôi đã nghĩ đến, sóng thần và bão.

A: Nhưng điều đó được nhân lên trên toàn thế giới ở hầu hết các thành phố là một kịch bản rất khác.

D: Sẽ có những thảm họa tương tự ở nhiều thành phố?

A: Một số nguyên nhân do tự nhiên, một số nguyên nhân do những người nắm quyền đang cố gắng hết sức để giữ mọi thứ như hiện tại. Họ nhận thức được những thay đổi. Họ từ chối những thay đổi. Giống như một đứa trẻ không muốn nghe sự thật. Và họ từ chối thừa nhận họ không còn phụ trách được nữa. Vì vậy, họ tiếp tục bám vào những cách này và có thể gây ra nhiều nhầm lẫn hơn. Họ cảm thấy họ có thể làm chậm quá trình và duy trì độ rung thấp bằng cách chỉ ra nỗi sợ hãi.

D: Họ đang cố truyền nỗi sợ hãi cho mọi người.

A: Nỗi sợ hãi luôn thường trực trong con người, bởi vì đó là cách mà hầu hết, nếu không phải là tất cả, các xã hội trên thế giới này hoạt động trong nhiều năm. Sợ hãi là cách họ duy trì quyền lực, và hầu như tất cả mọi người trên thế giới này đều sợ hãi. Có nhiều mức độ sợ hãi khác nhau, nhưng những thay đổi này và công nghệ cho phép mọi người giao tiếp tự do, đã gây ra rất nhiều lo lắng cho những người nắm quyền, bởi vì giờ đây nỗi sợ hãi đã biến mất. Nhiều sự việc đang xảy ra, thậm chí cả những thảm họa, đóng vai trò như một chất xúc tác khiến nỗi sợ hãi trở nên phổ biến để được xử lý. Và vì vậy, nó là một sự làm sạch theo một cách nào đó. Nhưng những người nắm quyền không muốn quá trình này xảy ra, và họ thích giữ một mức độ sợ hãi, nếu bạn muốn nói vậy. Và giống như một đứa trẻ đang tuyệt vọng, chúng thử mọi chiến thuật mà chúng có thể nghĩ ra vào lúc này để nỗi sợ hãi đó không tan biến, bởi vì đó là những gì đang xảy ra. Nỗi sợ hãi đang tan biến bất chấp những gì thể hiện ra ngoài.

D: Mọi người đang bắt đầu nghĩ cho bản thân.

A: Đúng rồi. Họ đang đối đầu với những con quỷ của chính họ, nếu bà muốn nói vậy, bởi vì cuộc sống đang đưa họ đến những nơi mà họ phải nhìn thấy những thứ mà bình thường họ không phải đối phó. Do đó, những nỗi sợ hãi của họ, mặc dù chúng luôn hiện hữu, nhưng ít nhất đã bộc lộ ra bên ngoài, trong khi trước đây thì không. Nên, đó là một cuộc thanh tẩy mà nếu tiếp tục, sẽ chỉ giải phóng ngày càng nhiều hơn, đó là một quá trình mà những người nắm quyền rất ý thức. Họ muốn làm chậm lại quá trình này, họ nghĩ rằng có thể có một cách để ngăn chặn nó. Vì vậy, họ sẽ thúc đẩy và đẩy đến mọi mức độ có thể cho đến khi mọi thứ trở nên rất khó khăn. Và nhiều người sẽ không chuẩn bị cho lợi thế mà họ đang thúc đẩy.

D: Chiến tranh có phải là một trong những điều sẽ đến?

A: Chiến tranh, hoàn toàn là những cuộc chiến tranh, cũng là những căn bệnh khiến người ta sợ hãi.

D: Những bệnh này không thực sự là bệnh, phải không?

A: Chúng có thể là bệnh nếu mọi người chọn cho phép những năng lượng đó đi vào cơ thể của họ. Nhưng phần lớn, họ chỉ ở những lĩnh vực đầy năng lượng. Và giống như bất cứ điều gì khác được nói đến, hoặc được nghĩ về, nó có thể trở thành hiện thực trong vật chất.

D: Vâng, nếu có đủ những người chấp nhận như sự thật.

A: Nhưng các căn bệnh đang bị thổi phồng một cách vô cùng lớn, và chúng không phải là dịch bệnh như được miêu tả. Các phương tiện truyền thông và phim ảnh đang cho bạn thấy sự tuyệt vọng của họ khi họ khăng khăng đưa ra cho công chúng những thông tin hoàn toàn tiêu cực và gây sợ hãi. Các chủ đề như giết người, cái chết và sự phản bội, các cuộc tấn công và những thứ khiến ý thức tập trung vào những vấn đề này, trái ngược với việc miêu tả trên các phương tiện truyền thông những hình ảnh về hy vọng và cảm hứng. Nhưng tuy nhiên, đã có đủ những thông điệp tích cực được phát đi vào thời điểm này, giống như một hiệu ứng domino, chúng không còn có thể dừng lại được nữa.

D: Một nỗi sợ hãi khác mà chính phủ đang cố gắng thúc đẩy là chủ nghĩa khủng bố.

A: Vâng. Nó chỉ là một công cụ khác, giống như những căn bệnh, tìm lý do để tạo cho người dân lý do để sợ hãi và không thống nhất, nhưng lại tin tưởng rằng chính phủ sẽ giải quyết vấn đề của họ. Đó là những vấn đề tưởng tượng, và trong tiềm thức, nhiều người đang nhận thức được điều này. Họ không còn tin tưởng nữa, mặc dù nhiều người vẫn còn tin. Nhưng ở cấp độ tiềm thức của họ, họ đang bắt đầu thức tỉnh, và sức mạnh của họ biết điều này. Đó là lý do họ dùng những câu chuyện lố bịch mà chỉ những ai muốn tin mới tin vào chúng, bởi vì bất kỳ ai có đầu óc logic và hợp lý cũng không thể tin được.

D: Vâng, bất kỳ ai nghĩ cho mình.

A: Vì vậy, họ đang cho quần chúng cơ hội để lựa chọn, bởi vì họ đang thúc đẩy một lợi thế. Và theo cách đó, họ đang thúc đẩy cạnh tranh để phục vụ một mục đích, để mọi người đưa ra lựa chọn, bởi vì đây là thời điểm lựa chọn. Đây không còn là thời của trung dung và trung lập nữa.

D: Lúc nãy bạn đã nói rằng chúng ta sẽ ở đây bất cứ khi nào hỗn loạn nổ ra. Điều này có được gây ra bởi nhiều thảm họa này không?

A: Thảm họa và sự phá vỡ cấu trúc của chính phủ. Và sự cố vỡ mạng lưới an toàn mà hầu hết mọi người đều cảm thấy mình là một phần trong đó. Chẳng hạn như An sinh xã hội, tiền lương, công việc và niềm tin tôn giáo của họ. Đặc biệt nếu và khi các con tàu và / hoặc những thứ khác tương tự bắt đầu trở thành một phần của ý thức mà nhiều người chưa chuẩn bị cho việc đó. Vì vậy, họ có thể hoảng loạn và bối rối, không chắc chắn đâu là thật và đâu là giả. – Cấu trúc của chính phủ đang phá vỡ, và sẽ còn phá vỡ nhiều hơn đến mức hỗn loạn. Giống như một hiệu ứng domino, như một đống đổ nát.

D: Nếu các con tàu đến đây, mục đích của chúng khi đến là gì?

A: Họ luôn ở đây. Chỉ là phải đến thời điểm thì mọi người mới có thể nhìn thấy, khi các quyền được mở ra, đó không chỉ là thời điểm cho ý chí tự do như bây giờ mà còn là thời điểm để những người khác khẳng định vị trí của họ trong thế giới mới. Không chỉ con người, mà những người khác cũng thuộc về nơi đây, nhưng đang ở trong một rung động khác. Vì vậy, một phần không phải là họ chọn trở nên hữu hình, một phần là năng lượng khiến họ có thể nhìn thấy được.

D: Tôi biết họ đã ở đây. Tôi đã làm việc với họ. Tôi biết họ tích cực. Tôi không có vấn đề gì với họ.

A: Nhưng khi họ trở nên hữu hình và là một phần ý thức của người dân, và các chính phủ sụp đổ, hỗn loạn và thiên tai, bà có thể thấy phần lớn mọi người sẽ bị sốc như thế nào. Và tôn giáo của họ và ý tưởng của họ về một cuộc sống có cấu trúc sẽ bị hạ bệ. Vì vậy, bây giờ, họ sẽ không có gì để bám vào. Điều này gây ra rất nhiều lo sợ cho những ai chưa từng bước chân ra khỏi ngôi nhà của mình. Nỗi sợ hãi đó có thể dẫn đến điên loạn hoặc tâm thần phân liệt hoặc các loại phản ứng khác. Và chính tại thời điểm đó, và kiểu phản ứng đó, sẽ khiến mọi người dễ bị tổn thương nhất, và là nơi bạn có thể phục vụ hầu hết mọi người.

D: Vậy thì những người như tôi và Anne có phải là những người ở đây để giúp đỡ không?

A: Những người sẵn sàng để nhìn thấy những thay đổi này và không sụp đổ trong sợ hãi sẽ là trụ cột mà người khác sẽ dựa vào khi không có gì có ý nghĩa đối với họ. Nó không có nghĩa là bạn sẽ cung cấp sự thật cho họ, nó chỉ có nghĩa là bạn không rơi xuống như họ.

D: Bởi vì, tôi đã nghĩ, chúng ta có thể làm gì khi mọi người đang hỗn loạn?

A: Khi bạn không mất trí và bình tĩnh, bạn làm gì cũng không thành vấn đề. Mọi người sẽ nhìn thấy điều đó ở bạn và tìm kiếm điều đó ở bạn, bởi vì họ không biết làm gì từ những gì họ đang thấy. Và bạn có thể không biết phải làm gì từ những gì bạn đang thấy, nhưng bạn đã chuẩn bị sẵn sàng. Do đó, bạn sẽ biết và có cảm giác tin tưởng rằng mọi việc sẽ ổn. Bạn không bị điên.

D: Khi mà những người khác sẽ không có bất kỳ sự chuẩn bị nào cả.

A: Chính xác.

D: Bạn biết rằng đã có rất nhiều, rất nhiều người đến với tôi trong hai năm qua, họ là những người chữa lành hoặc họ đang như bạn nói, phần tiềm thức, rằng họ phải là những người chữa lành. Chúng ta cứ tự hỏi tại sao thế giới lại cần nhiều người chữa lành đến vậy?

A: Bạn có biết dân số của hành tinh?

D: Vâng, nó khá lớn.

A: Đó có thể là một lý do tại sao. Ngoài ra, đó là khoảng thời gian rất quý giá đối với nhiều linh hồn, vì những bài học kinh nghiệm có sẵn, vì đó là khoảng thời gian bất thường mà hành tinh này chưa trải qua. Vì vậy, đây là một cơ hội để trải nghiệm một cuộc hành trình tâm hồn có một không hai. Và đó là cơ hội để nâng cao cấp độ tâm hồn, theo kinh nghiệm, vì những thách thức mà nó mang lại. Vì vậy, nhiều tâm hồn tiên tiến quan tâm đến cơ hội cho chính mình.

A: A big reason.

D: Tôi đã nghĩ nếu cấu trúc bị phá vỡ, ngành y chắc chắn sẽ là một trong số đó. Có lẽ đó sẽ là một lý do để có những người chữa lành có thể sử dụng năng lượng và chữa bệnh tự nhiên.

A: Có một lúc nào đó khi năng lượng sẽ đủ cao thì bệnh tật sẽ không như bạn biết ngày nay. Và mặc dù sự giúp đỡ của những người chữa lành chắc chắn là cần thiết, nhưng sẽ có lúc những căn bệnh đó không còn nữa. Do đó, việc chữa lành chỉ là tạm thời. Các thầy lang sẽ chữa bệnh khi có nhu cầu. Nếu không có bệnh viện vì mọi người đã rời khỏi thành phố chẳng hạn, hoặc có thể bị chết đuối (có phải cô ấy đang ám chỉ thành phố bị ngập lụt không?), thì sẽ có những người chữa lành sẵn sàng giúp đỡ. Nhưng đó không phải là lý do duy nhất họ ở đây. Họ ở đây vì mục đích học tập của riêng họ, vì tâm hồn của họ thích trải nghiệm sự thay đổi này.

D: Đó là lý do tại sao tất cả chúng tôi chọn ở đây vào lúc này?

A: Một lý do lớn.

D: Tôi cũng đã được thông báo rằng ADN của chúng tôi đang bị thay đổi để chúng tôi có thể điều chỉnh những thay đổi này. Có đúng như vậy không?

A: Có rất nhiều nhóm đang tham gia vào quá trình gia tốc năng lượng và họ có công nghệ của riêng mình, từ góc độ của chúng tôi, chúng tôi có thể nói rằng thông qua việc truyền các rung động cao hơn trên hành tinh, nó phản ánh lại con người. Vì vậy, không phải là ADN của họ đang được điều chỉnh, ít nhất là từ quan điểm của chúng tôi. Chính những rung động cao hơn đang ảnh hưởng đến ADN một cách tự nhiên, vốn không hoạt động ở một số khu vực. Và do đó, nó đang được kích hoạt.

D: Tôi nghe nói đây là lý do của nhiều triệu chứng thể chất mà mọi người đang gặp phải vào thời điểm này.

A: Các khu vực tắc nghẽn trong cơ thể, cho dù đó là các vấn đề nghiệp lực, hoặc các bệnh của riêng họ gây ra bởi thói quen ăn uống thiếu kỷ luật của họ hoặc những thứ khác, độc lập với nguyên nhân gây ra bệnh. Nhưng về cơ bản những năng lượng mới này đang đưa ra ngoài những khu vực tắc nghẽn, trong khi trước đây, chúng có thể đã không hoạt động. Nó đang được đưa ra giống như các vấn đề nghiệp báo đang được đưa ra. Những năng lượng này buộc những khu vực này phải đối phó với sự tiêu cực đen tối để năng lượng có thể tự do lưu thông, rằng những tắc nghẽn đó cần phải được giải phóng. Để điều đó xảy ra, các vấn đề gây ra những căn bệnh này cần được giải quyết, đòi hỏi sự tham gia ở mức độ của những người đang mắc phải. Và đó là sự lựa chọn của họ cho dù họ có tham dự những điều này hay không.

D: Những gì tôi đã nghe, đó là nhiều triệu chứng thể chất mà mọi người đang gặp phải là do sự thay đổi độ rung khi cơ thể con người thích nghi với nó.

A: Đó là chính xác.

D: Nếu sự hỗn loạn thuộc về thế giới cũ, liệu điều này có xảy ra cùng lúc hai thế giới bị tách ra không? Tôi không biết mình đang diễn đạt có đúng không. Trái đất mới được cho là sẽ đi vào một rung động mới và một chiều không gian mới. Và nó được mô tả là tách biệt, trở thành hai thế giới. Điều đó có ý nghĩa gì?

A: Có rất nhiều giả thuyết. Tùy thuộc vào quan điểm, đó là vấn đề của sự rung động năng lượng. Và một rung động có thể nhìn thấy, và một số rung động không thể nhìn thấy nhau. Do đó, nếu một rung động – rung động thấp hơn hoặc chậm hơn – vẫn còn, thì không phải là nó trở thành một thế giới riêng biệt, mà chỉ đơn giản là không còn nhìn thấy được nữa. Đó là thế giới mới về cơ bản là một sự tách biệt vì độ rung cao hơn.

D: Nhưng trong thế giới mới, mọi thứ khác với thế giới cũ. Điều đó có đúng không? (Có) Họ sẽ không trải qua sự hỗn loạn chứ?

A: Không, sự hỗn loạn chủ yếu là sự phá vỡ các hệ thống niềm tin, sự hỗn loạn là do các hệ thống niềm tin bị thách thức và đưa xuống một nơi hoàn toàn trống rỗng, hoặc sạch trơn. Và đó là sự hỗn loạn đối với nhiều người. Những người tiếp tục đến thế giới mới cảm thấy thoải mái với các hệ thống niềm tin mới, và do đó, sẽ không còn phải vật lộn như cách những người ta đấu tranh bây giờ. Không phải là một sự chuyển đổi mà mọi người đột nhiên trở thành thứ mà họ không phải như vậy. Chỉ là có những thay đổi. Mọi người có thể tiếp tục từ đó, từ họ hoặc không.

D: Đó là những gì tôi đang cố gắng hiểu. Tôi đã được nói rằng thế giới mới sẽ tươi đẹp, chúng ta sẽ không gặp những vấn đề này. Và họ nói rằng đừng nhìn lại. Bạn không muốn thấy những gì đang xảy ra với thế giới cũ.

A: Về cơ bản nó là một sự răn đe để nhìn lại. Không phải bạn không thể nhìn lại mình, chỉ là bạn không thể thay đổi lựa chọn của người khác. Và do đó, nếu bạn đang nhìn lại quá khứ và điều đó khiến bạn đau buồn, thì điều đó chỉ khiến bạn chậm lại.

D: Nhưng bạn đã nói rằng chúng tôi phải tham gia với những người này.

A: Chúng tôi ở đây trong thời gian có những thay đổi. Chúng tôi ở đây để giữ cho năng lượng của chúng tôi có cơ sở. Với những người có độ rung cao hơn thì không có gì đáng kể, bởi vì họ có thể tự bảo vệ mình. Nhưng sẽ không dễ dàng đối với những người đang trong tình trạng tiêu cực sâu sắc mà chúng ta phải ở bên cạnh. Đối với những người đang trong giai đoạn bối rối, nhưng có lẽ đã sẵn sàng để thực hiện một bước nhảy vọt, chúng tôi là người hữu ích nhất.

D: Điều đó có nghĩa là chúng ta phải ở lại với thế giới cũ với tư cách là những người lao động?

A: Bạn sẽ chỉ ở lại cho đến khi bạn phải đi. Và trong thời gian bạn ở lại, bạn có thể làm dịch vụ của mình. Khi đến lúc bạn phải đi, bạn sẽ biết, và khi đó bạn sẽ không còn giúp đỡ những người đó nữa. Vấn đề không phải là “Tôi nên ở lại bao lâu?” Đó là một câu hỏi được trả lời cuối cùng. Vấn đề là biết phải làm gì khi bạn ở đây.

D: Tôi đã nghĩ rằng chúng tôi sẽ tách biệt khỏi những người đang trải qua sự hỗn loạn. Chúng ta sẽ ở trong một thế giới tươi đẹp khác.

A: Trong một thời gian, trải qua quá trình biến đổi, bạn không nhất thiết phải tách rời. Không giống như ngày này sang ngày kia, có một thế giới mới mà bạn là một phần của nó, và thế giới cũ biến mất. Có một quá trình. Cuối cùng, mọi thứ sẽ thay đổi. Nhưng trong một quá trình nhỏ, cho dù nó kéo dài một tháng hay năm năm, đó là một quá trình mà bạn vẫn là một phần của nó, như bạn hiện tại. Bạn là của nó, bây giờ. Vì vậy, miễn là bạn ở đây, nhiệm vụ của bạn là giữ năng lượng nền tảng cho những ai đang bối rối. Một khi sự thay đổi thực sự đã xảy ra, ngay cả khi bạn muốn ở đây, bạn cũng không thể.

D: Những người đã nâng cao rung động sẽ ra đi.

A: Đúng vậy. 

Điều này đã trả lời một câu hỏi mà tôi đã được hỏi khi thuyết giảng tại Ashram ở Bahamas. Một phụ nữ trẻ nói rằng cô ấy muốn ở lại Trái Đất cũ để giúp đỡ những người sẽ bị bỏ lại phía sau. Tôi đã nói với cô ấy điều đó thật cao quý, nhưng tôi không nghĩ điều đó có thể xảy ra. Bây giờ, đây là câu trả lời. Nó liên quan đến rung động và một khi rung động của bạn đã đạt đến tần số chính xác, bạn chỉ cần tự động chuyển sang cấp độ tiếp theo. Như họ đã nói, “Ngay cả khi bạn muốn ở lại, bạn không thể.” Ý định của bạn không còn quan trọng nữa. Điều này lớn hơn chúng ta.

D: Và vì vậy chúng tôi đang cố gắng giúp những người vẫn đang cố gắng quyết định và phải đưa ra quyết định? (Vâng) Đó là lý do tại sao tôi cố gắng làm rõ. Tôi đã nghe điều đó từ nhiều người, nhưng đôi khi nó hơi khó hiểu.

A: Nó khó hiểu từ vị trí của một con người.

D: Vậy, bạn thấy nhiều sự hỗn loạn hơn đang xảy ra.

A: Vâng, chắc chắn rồi. Đây là bước khởi đầu, vì những người nắm quyền gần như không hoàn thành các chiến lược của họ. Họ sẽ gây ra nhiều sự kiện nữa. Và sẽ có những sự kiện khác, những nguyên nhân tự nhiên. Vì vậy, sự hỗn loạn lớn hơn nhiều so với những gì chúng ta hình dung trong những trường hợp cá biệt. Nhưng tất nhiên, tất cả những điều đó có thể thay đổi, vì không có tương lai nào được định sẵn.

D: Tôi đã được nói rằng tuổi tác không còn quan trọng nữa.

A: Tuổi tác là một ảo tưởng. Nó sẽ rõ ràng hơn khi chúng ta di chuyển trong quá trình tiến hóa.

D: Tôi cũng nghe nói rằng bất cứ khi nào quá trình chuyển đổi xảy ra, chúng tôi sẽ được phép mang theo cơ thể vật lý của mình nếu chúng tôi muốn. Đúng không?

A: Đó là sự thật, nhưng nó sẽ chỉ trong một thời gian ngắn. Sẽ có một quá trình chuyển đổi khác ngay sau đó.

D: Điều gì sẽ xảy ra vào lúc đó?

A: Nhân loại sẽ trở thành năng lượng thuần túy.

D: Những thứ tạo nên sự thăng thiên.

A: Đó là chính xác.

D: Tôi cũng đã nghe nói rằng không phải tất cả mọi người sẽ thực hiện chuyển đổi.

A: Mọi người sẽ được trao cơ hội. Họ có thể giữ được sự rung động đó hay không là tùy thuộc vào từng cá nhân. Sẽ không có phán xét nào được đưa ra đối với họ. Đơn giản là họ sẽ có thể giữ được năng lượng, hoặc không. Nhưng không có cái nào sẽ bị phá hủy vì các ý kiến ​​đã được lắng nghe. Chúng sẽ được đặt trong một không gian thích hợp cho rung động mà chúng đang phát ra.

D: Và ý của họ là vậy khi họ nói rằng họ sẽ bị bỏ lại phía sau.

A: Trong kế hoạch của Đức Chúa Trời, tất cả sẽ trở về với Đức Chúa Trời.

D: Chỉ ở các khoảng thời gian khác nhau. Trong một phiên khác, tôi đang nói chuyện với tiềm thức.

D: Bạn nói rằng mọi thứ đang thay đổi.

S: Họ đang đẩy nhanh những thay đổi, và các nhà khoa học của bạn không có khả năng xử lý nó. Sự nóng lên toàn cầu, nó đang tàn phá hệ sinh thái. Nó diễn ra nhanh hơn nhiều so với những gì các nhà khoa học đang nói.

D: Họ không thực sự tin điều đó?

S: Họ tin vào điều đó, nhưng họ nghĩ rằng mối nguy hiểm còn hàng chục năm nữa. Không; nó đang xảy ra! Nguy hiểm đang ở trước cửa nhà chúng ta. Sẽ có một số nơi an toàn ở Hoa Kỳ

D: Điều gì gây ra sự nóng lên toàn cầu?

S: Bạn biết đấy, chất gia tốc. Ý tôi là hạt khí dung, khí đốt, mọi thứ gây ô nhiễm môi trường – ô nhiễm môi trường. Đó là những gì con người đang làm. Đó là lý do tại sao mùa hè của chúng ta rất nóng. Và sẽ có nhiều cơn bão hơn. Nhiều, nhiều, nhiều nữa. Không thể tin được. Bạn sẽ không tin những gì sắp tới. Các bờ biển sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ. Sự gia tăng cơn bão và sóng thần sẽ đẩy nhanh nó. Thời gian biểu trong năm đang thay đổi.

D: Ban đầu có một thời gian biểu khác sao?

S: Vâng. Nó đang tiến về phía trước. Nó đến sớm hơn dự kiến. Thật không may, vì những gì nhân loại đang làm.

CẤP ĐỘ VÀ CÁC CHIỀU KHÔNG GIAN VÀ NGHIỆP

Janet đã đến phiên của cô ấy với danh sách các câu hỏi của cô ấy. Chúng tôi đã mong đợi đi vào tiền kiếp để tìm câu trả lời. Nhưng thay vào đó, cô đã đến một nơi đẹp đẽ thanh tao mà không có âm thanh của trần gian.

J: Tôi đang nhìn thấy một số cánh cửa có tay nắm đôi, và tôi đang mở những cánh cửa này. Tôi đang bước vào, và có một cầu thang đi lên, và đó là một công trình kiến ​​trúc khổng lồ. Bên trong, có một mái vòm khổng lồ. Có rất nhiều ánh sáng ở đó bây giờ. Ta không nhìn thấy nó cho đến khi ta bắt đầu xuất hiện. Và có một nơi có ánh sáng ở chính giữa. Có chỗ ngồi – giống như một nơi để truy cập thông tin hoặc nói chuyện với ai đó. Nhưng khi ta bước vào, không có ai khác ở đó. Không chật kín người. Giống như mọi người đều có lối vào riêng nếu họ muốn. Và bây giờ có một người đàn ông ở đó. Anh ấy xuất hiện với tôi như một thầy phù thủy chân quê. Thực tế. Mái tóc trắng của anh ấy được chải lại. Anh ấy có một nhân viên, và anh ấy đang mỉm cười. Anh ấy nói, “Tôi đến với bạn trong một bộ trang phục vui nhộn hơn của tôi. Đây chỉ là một cái gì đó để bạn nhìn vào. Vậy bạn muốn biết về điều gì?

D: Janet có nhiều câu hỏi. Có ổn không nếu chúng ta hỏi họ?

J: Hoàn toàn có thể. Đã đến lúc để hỏi.

D: Ông biết rằng tôi mang theo nhiều người đến đây, phải không? (Ồ, vâng!) Chúng tôi luôn tìm kiếm thông tin. Thông thường khi chúng tôi sử dụng phương pháp này, người đó sẽ đi về tiền kiếp.

J: Ồ, vâng, nhưng cô ấy không cần phải chăm chăm vào những thứ đó nữa.

D: Vì vậy, cô ấy đã đến đây. Chúng ta ở đâu? Đây là đâu?

J: Chúng ta đang ở trong một mái vòm lưu giữ hồ sơ và địa điểm gặp gỡ. Đó là một nơi rất thiêng liêng để mọi người gặp gỡ và có một nơi an toàn để nói chuyện. Một ngôi đền đa chiều. Thực sự là một nơi gặp gỡ tốt, nơi các chiều không gian có thể kết hợp với nhau, vì vậy những người từ cõi phàm có thể gặp những người ở mặt phẳng  tinh thần. Tất nhiên, tinh thần có bao hàm ý nghĩa của nó, nhưng những người trong chúng ta không ở trong cơ thể vật chất.

D: Nó giống như một nơi ở giữa.

J: Vâng, chúng tôi sẽ gọi nó là liên chiều. Nó có nghĩa là nhiều chiều có thể chạm và gặp nhau ở đây. Vì vậy, đây là một nơi tốt để gặp gỡ và uống một tách trà.

D: Miễn là đó là nơi chúng ta có thể lấy thông tin. (Vâng) Chà, Janet lúc này dường như đang ở một ngã rẽ rất xác định trong cuộc đời của cô ấy.

J: Cô ấy đã ở nhiều ngã rẽ trong cuộc đời. Cô ấy đã thấy nhiều nơi như thế này. Cô ấy sẽ đưa ra quyết định đúng đắn.

D: Nhưng bây giờ cô ấy cần một số giúp đỡ.

J: Cô ấy muốn biết thêm một số thông tin. Những người trên mặt phẳng vật chất luôn luôn như vậy.

Tôi bắt đầu hỏi cô ấy một số câu hỏi liên quan đến cuộc hôn nhân của cô ấy và chồng cô ấy, nhưng thực thể vẫn chưa muốn đề cập đến điều đó. “Chúng tôi muốn nói về những điều khác trước. Cô ấy có một số câu hỏi khác. Bà có thể hỏi họ trước, xin vui lòng. Họ sẽ giúp mang lại những gì cô ấy muốn biết. “

D: Tất cả đều quan trọng vì cô ấy phải đưa ra quyết định. Nhưng, một trong những điều cô ấy muốn biết, nếu ông có thể kể cho cô ấy nghe về lịch sử chung của cô ấy, hoặc câu chuyện về linh hồn của cô ấy.

J: Cô ấy đã đến và đến từ nhiều nơi, và đây là một lý do khiến công việc của cô ấy rất quan trọng. Cô ấy có thể truy cập thông tin từ nhiều nơi và những phần tâm hồn của cô ấy đã sống ở những nơi đó ở những không gian đó và những rung động đó. Cô ấy sẽ đưa vào để phục vụ nhiều người hơn với các cấu trúc tinh thể khác nhau. Họ có cuộc sống nhiều chiều ảnh hưởng đến các cấu trúc tinh thể này. Cô ấy có thể làm việc ở tất cả các không gian khác này cùng một lúc. Và điều này giúp công việc của cô ấy vượt qua các thế giới nhanh hơn và dễ dàng hơn nhiều. Vì vậy, cô ấy phải kết hợp những phần khác của mình lại với nhau và tiếp tục đưa chúng vào, để làm cho nó hoạt động. Cô ấy phải có khả năng truy cập vào những nơi đó.

D: Đó là những gì tôi đã được nói. Chúng tôi không chỉ là một cá nhân này. Chúng tôi chính xác là gì – mảnh ghép là một từ – hay các khía cạnh? Đó sẽ là những từ thích hợp?

J: Vâng, bà là người có nhiều kinh nghiệm. Cô ấy nhận thức rõ hơn về những nơi khác này. Và đây là một quá trình mà nhiều người có thể trải qua. Họ đến một nơi mà có thể để quá trình này xảy ra. Nhưng phải đến khi họ sẵn sàng và họ có thể xử lý tất cả những rung động đa dạng đó bằng cơ thể vật lý của mình. Đây là lý do tại sao thiền lại quan trọng, bởi vì nó tạo ra một rung động để xử lý các năng lượng mạnh hơn, và nhiều năng lượng nhiều lớp hơn được tạo ra từ các rung động khác nhau và chúng có thể hoạt động. Nó giống như làm việc trên tất cả các mặt phẳng trong nhiều chiều cùng một lúc. Và công trình hình học thiêng liêng đang mang lại những phần linh hồn này cho hàng triệu người. Và đó là những gì đang xảy ra với cô ấy. Nó sẽ làm cho cô ấy – mạnh mẽ là một từ được sử dụng quá nhiều – nhưng nó khiến cô ấy trở nên mạnh mẽ hơn, theo nghĩa là cô ấy có thể đi đến và ở trong một cách có ý thức, nhiều chiều không gian hơn cùng một lúc. Dần dần, chúng tôi sẽ giúp cô ấy nhận thức rõ hơn về những điều này. Cô ấy đang được cung cấp những gì cô ấy có thể xử lý vào thời điểm đó. Cô ấy đã được cung cấp một số công cụ mới sẽ giúp cô ấy nhận thức rõ hơn và ít sợ hãi hơn về những không gian khác và những gì được tìm thấy ở đó, bởi vì ngày càng nhiều công việc của cô ấy sẽ ở trong những lĩnh vực mà không nhiều người tiếp cận.

D: Ông có thể cho chúng tôi biết đó là những loại cảnh giới nào không?

J: Chúng thực sự là những cảnh giới khó nhìn và khó thấy, bởi vì rất khó để cảm xúc của con người chịu đựng. Mọi người có một quan điểm và một sự đánh giá về những gì họ nhìn thấy và trở nên sợ hãi nó. Con người không ổn với điều gì đó khác biệt, nếu  đó không phải là thứ họ đã có. Nếu họ khó có thể xử lý những người thuộc các chủng tộc và tôn giáo khác, thì làm thế nào họ sẽ xử lý một người có miệng và răng, nhiều tay và nhiều đầu. Và tất cả những sinh vật thần thoại mà họ viết về, mà chúng ta đã đọc? Có một lý do mà họ đã được viết ra. Họ đã được ai đó nhìn thấy, thường ở một mức độ nào đó, trong những gì họ nhớ lại như thời gian trong mơ hoặc thời gian ký ức. Họ đã truy cập chúng vào một thời điểm nào đó.

D: Đây là những sinh vật vật chất?

J: Nếu bà đang hỏi liệu chúng có thực sự tồn tại hay không, câu trả lời là có. Chúng thực sự có thể ảnh hưởng đến các chiều không gian vật lý, nhưng chúng không được nhiều người nhìn thấy. Và đôi khi có những người bảo vệ ở các chiều không gian khác nhau mà nhiều người không nhận thức được, đang bảo vệ hành tinh và con người khỏi một số chiều không phù hợp với nhóm linh hồn hoặc linh hồn nhân loại vào thời điểm đó. Nhưng có một nhóm người có khả năng linh hồn để giúp đỡ công việc này. Và nó đã trở nên cần thiết để giúp nhân loại thực hiện sự thay đổi mà họ cần phải thực hiện. Thế giới đang rất cần vào lúc này. Không có đủ nguồn có thể thực hiện công việc này. Không phải con đường linh hồn của mọi người để thực hiện công việc này vào thời điểm này, nhưng nó cần thiết vì nó mở cửa hành tinh, giải phóng nó để các năng lượng khác có thể xâm nhập. Đối với bản thân Trái đất, mục tiêu tiếp theo của cô ấy, là bước vào con đường tâm linh . Và nó đã trở nên tồi tệ ở đây trên hành tinh này rằng có rất nhiều đau khổ về những gì nhân loại đang phải trải qua, và những gì Trái đất đã trải qua. Và vì vậy cần phải có một số thay đổi được thực hiện. Và sự thay đổi đó sẽ liên quan đến việc loại bỏ một số nhiễu trên các chiều không gian khác và thực sự làm công việc bảo vệ. Điều này thực sự nên khá yên tâm. Điều đó, có phải là điều tuyệt vời khi tất cả chúng ta không làm điều giống nhau không?  

D: Mọi người đang làm những thứ khác nhau nhưng họ không nhận thức được điều đó một cách có ý thức.

J: Và tất cả đều cần thiết. Và trong những giấc mơ, đôi khi khi dòng ý thức phát triển từ công việc thiền định, họ ngày càng có ý thức hơn với công việc của họ. Và những người này, bao gồm cả người này, biết rằng khi thức tỉnh họ đã dọn sạch các chiều không gian khác. Và họ đang trở lại trong cơ thể của họ, và họ cần phải tiếp tục dọn sạch, vì sự an toàn của họ và sự an toàn của gia đình họ và thành phố của họ. Nó sẽ giúp giảm bớt gánh nặng cho nhân loại và Trái đất. Và tất cả những công nhân ánh sáng khác đang làm những việc khác. Đó là sự đa dạng. Ngày càng có nhiều người nhận ra rằng đó là một phần công việc của họ và cần thiết để giúp đỡ. Công việc này không dành cho tất cả mọi người, vì đơn giản là nó sẽ không phục vụ họ. Bà sẽ không cung cấp đại số cho một người chưa học toán cơ bản. Đơn giản là sẽ không hoạt động, bởi vì nó chưa phải mức độ mà họ biết. Sức mạnh phải đến từ bên trong, và đó là nơi bắt nguồn sự trưởng thành về tâm linh và trở thành một học viên hay đệ tử tâm linh nghiêm túc. Nó làm nên tất cả sự khác biệt.

D: Họ phải chuẩn bị tinh thần và thể chất?

J: Chính xác. Đó là những gì chúng tôi đang cố gắng nói, vâng. Rất nhiều công việc được thực hiện một cách nhẹ nhàng và lặng lẽ và âm thầm trên các cõi khác. Và họ hiểu điều này vì chúng tôi cũng đã làm điều đó cho họ. Chúng tôi đã bảo vệ họ. Họ phải tìm được nó ở một mức độ nhất định. Nhưng chúng tôi cũng đang theo dõi những công nhân khác có thể tham gia. Luôn luôn có nhiều việc phải làm hơn và chúng ta không có nhiều thời gian. Tôi chắc chắn rằng bà biết rõ điều đó.

D: Ông nói điều này phải được dọn dẹp để chuẩn bị cho những thay đổi đang xảy ra với Trái đất?

J: Nó sẽ giúp ích cho Trái đất, vâng. Nó sẽ giúp ích cho nhân loại vì con người thực sự đang tự gặt hái nghiệp chướng của mình. Và do đó, đã có các nhiệm vụ từ Hội đồng Ngân hà và các cõi khác và các sinh mệnh khác và các dạng sống khác. Một phần là, ta không thể nói với một số người rằng họ không phải là dạng sống duy nhất tồn tại. Họ không hiểu điều đó. Vì vậy, điều thường xảy ra là sự phát triển tâm linh của một người nào đó đến khi mà họ có thể xử lý được. Cho đến lúc đó, họ giống như đứa trẻ được bảo vệ. Họ không cần biết mọi thứ. Và đó không phải là việc của họ, vì vậy họ sẽ ổn thôi.

D: Đó là những gì tôi đã được kể khi bắt đầu làm việc – không phải tất cả các câu hỏi của tôi sẽ được trả lời vì một số thông tin là chất độc hơn là thuốc.

J: Vâng, họ có thể có thông tin đó quá sớm.

D: Và họ sẽ không hiểu nó. Họ không thể xử lý nó.

J: Vâng, chính xác. Phải có đủ số lượng cá nhân trên một hành tinh vào một thời điểm cụ thể trong quá trình phát triển của con người để những thứ nhất định được tạo điều kiện thuận lợi. Đó là công việc của họ ở phần linh hồn, và sau đó là nhiệm vụ của họ để truyền lại nó bởi vì họ đã mang lại lợi ích cho nhân loại ở mức độ mà nhân loại sẽ không bao giờ biết được. Và đến lượt mọi người. Không có bậc thầy nào lại không trải qua một quá trình tương tự để giúp đỡ nhóm của họ. Nhân loại đang ở một nơi mà họ cần nhiều Người phụng sự. Đây là công việc. Nhưng không phải tất cả mọi người đều phục vụ với năng lực như nhau, hoặc thậm chí nhận thức được điều đó.

Có rất nhiều người không nhận thức được tất cả cuộc đời họ đã chạm đến bằng việc làm tốt, bằng lời nói tốt, ý chí tốt và hành động của họ. Tất cả hành động của mọi người đều rất quan trọng. Và một lần nữa chúng ta quay lại tầm quan trọng của việc cá nhân thực hiện thiền định và tăng cường cơ thể của họ càng nhiều càng tốt – ăn thức ăn tốt và nuôi dưỡng tâm trí của họ, và ở bên cạnh những người có trái tim tốt và rung động tốt. Và che chắn – sẽ không cần che chắn nếu đó là một thế giới màu hồng! – Nghiệp của Janet là vượt qua những tổn thương về những gì người ta đã làm với cô ấy trong kiếp sống khác, đối mặt với nó một lần nữa và trở lại bên kia tốt hơn để tồn tại. 

Nhiều khi, đó là nghiệp báo. Nếu bà để ý, có một hình mẫu. Không phải lúc nào người ta cũng làm gì đó với người kia và bị trả lại. Mà là tất cả đang đối mặt với cùng một bạo chúa và nói, “Lần này ông sẽ không thể đánh bại tôi.” Và đó không phải là một cuộc tranh giành quyền lực. Đó là về sự trưởng thành bên trong con người vượt qua nỗi sợ hãi, điều này thật to lớn vì cái chết đôi khi rất khủng khiếp. Và sau đó là nhiều cảm xúc về năng lực và quyền lực và ai là người chịu trách nhiệm, cũng như lạm dụng và tham nhũng. Tất cả những thứ đó được tập hợp thành một và nó đang khắc phục điều đó.

Và tất nhiên, cơ thể, cảm xúc và trí óc chỉ có thể xử lý một số việc cùng một lúc, nếu không sẽ gây tổn hại. Vì vậy, người ta phải đối mặt với tất cả những điều đó một lần nữa, và vượt qua và khác với việc chỉ bị áp bức một lần hoặc bị làm hại một lần nữa theo cùng một cách. Đây là lý do tại sao nhiều người có thể có 20 hoặc 30 cuộc đời, và họ có cùng một vấn đề lặp đi lặp lại. Đó là bởi vì đó là cùng một vấn đề dựa trên nỗi sợ hãi hoặc chính sự thiếu tin tưởng đã được tạo ra và họ phải cố gắng vượt qua điều đó bởi vì đó là một điều rất đau thương.

D: Và nó phải được giải quyết trước khi họ có thể tiến bộ hơn nữa.

J: Vì đó là khả năng của họ, vâng. Và vì vậy họ đang kìm nén một phần của chính mình. Chúng ta giết người bằng lời nói của mình. Chúng ta có thể làm hại mọi người ở nhiều cấp độ như vậy. Có một hành vi bạo lực khi ta lên án ai đó hoặc chế giễu ai đó. Đó là một hình thức bạo lực. Những người tiến bộ phải tiếp tục phát triển. Nhưng họ phải ở trong một cơ thể có thể xử lý những năng lượng này, và ta phải xây dựng cơ thể đó. Và đó là lý do tại sao chúng tôi đang cố gắng truyền tải thông điệp đến những người muốn được chữa lành. Ta phải giúp xây dựng phương tiện để cho phép nó được chữa lành. Đó là công việc thiền định, chăm sóc bản thân và quan sát môi trường của ta. Và cách ta nói và cách ta hành động, cách ta nói chuyện và những người xung quanh ta – tất cả những điều đó đều có tác dụng. Nhưng công việc của ta là quan sát cơ thể, và thiền định và chăm sóc cơ thể. Đó là tất cả các cấp độ, cấp độ và cấp độ và cấp độ và cấp độ. Chúng ta có mức độ sợ hãi. Vì vậy, ta đang giải quyết tất cả các cấp độ của vấn đề cảm xúc và đấu tranh để vượt qua chúng. Và với tư cách là một học viên tâm linh, ta mời những người đó. Cô ấy đã làm những việc có chủ ý gây ra nhiều việc mà cô ấy đang giải quyết vì cô ấy muốn giải quyết chúng. Cô ấy thực sự đang thúc đẩy sự phát triển linh hồn trong cuộc đời này.

D: Tôi biết chúng ta mang những thứ mà chúng ta sợ hãi vào cuộc sống của mình để chúng ta có thể đối đầu với chúng.

J: Chính xác. Nhưng sau đó chúng ta không hài lòng khi chúng ta làm điều đó. (Cười) Chúng ta muốn đổ lỗi cho người khác. Và con đường tâm hồn của cô ấy là, một khi cô ấy bắt đầu, giống như với thiền, không thể dừng lại. Và nếu ta dừng lại, ta sẽ gặp khó khăn bởi vì ta muốn tiếp tục phát triển và tiếp tục phát triển và giải quyết những vấn đề này.

Một câu hỏi ngẫu nhiên:

Q: Khi những thay đổi trái đất được dự đoán xảy ra trên hành tinh của chúng ta, điều đó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến các vũ trụ song song hoặc đan xen nhau?

S: Sẽ có những trải nghiệm ở cấp độ cụ thể được trải nghiệm trên mặt phẳng này. Tuy nhiên, trải nghiệm nói chung sẽ được chia sẻ ở cấp độ sâu hơn nhiều. Ở cấp độ chủng tộc cũng như cấp độ sâu hơn, cấp độ phổ quát. Vì vậy, ngay cả bây giờ, trải nghiệm trên các hành tinh khác và ở các khu vực khác trong vũ trụ của ta đang được chia sẻ bởi một khía cạnh sâu hơn của bản thân ta. Một mức độ ngày càng cao của bản thân. Khi – và điều này một lần nữa ở cấp độ cá nhân – mỗi người trong số các bạn trải qua quá trình chuyển đổi đó, mà cuối cùng mỗi người phải trải qua, thì bạn sẽ thấy rằng có những người khác trên các bình diện khác đã trải qua quá trình chuyển đổi tương tự. Và sẽ có thể khuyến khích và cung cấp năng lượng. Vì vậy, bạn sẽ được hỗ trợ trong bất kỳ nỗ lực nào bạn cần.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here