VŨ TRỤ XOẮN 3 – CHƯƠNG 24 TRỞ LẠI ĐIỂM KHỞI ĐẦU

0
140

Gwen đang lơ lửng, tìm kiếm một địa điểm để bước xuống, và cô ấy nhìn thấy một cảnh tượng tuyệt vời ở bên dưới. Cả một thế giới bao gồm các tinh thể. “Tôi đang nhìn thấy những viên pha lê ở khắp mọi nơi. Chúng dựng thẳng đứng trên không trung. Như một chiếc giường pha lê, như những chú nhím nhỏ đứng thẳng lên. Tất cả chúng đều dài và mảnh mai”. Trước khi cô ấy có thời gian để khám phá thêm, điều đó đã biến mất và được thay thế bằng một màu xanh lam rực rỡ chứa những ánh sáng lấp lánh. “Có năng lượng phát ra từ chúng ở gam màu trắng và vàng, giống như năng lượng bùng nổ. Chúng ở khắp không gian màu xanh này. Chúng trông rất sống động. – Bây giờ chúng đang hòa vào nhau. Chúng không được cá nhân hóa, nhưng tất cả đều tạo thành một năng lượng. Tôi không thấy đó là những vật thể, mà hầu như là những trường năng lượng, như năng lượng dao động. Bây giờ nó lại đang thay đổi. Tôi không biết làm thế nào để giải thích hiện tượng này. Nó không có hình thù, nhưng nó đang di chuyển. Có một nguồn năng lượng từ phía dưới bên phải phát ra các xung động này, sau đó nó quay trở lại vào trong. Nó vô hình, nhưng mọi thứ phát ra đều có hình dạng khác nhau. Chúng không có cấu trúc. Hình dung như khi ánh sáng chạm vào mặt nước và phản chiếu trên bề mặt. Nó không thực sự có một hình thù nhất định. Nó trông như chất lỏng. Có những màu sắc lấp lánh bên trong ”.


D: Vậy, cô không cảm thấy đó là chất rắn? 


G: Không, tôi chỉ cảm thấy một sự mở rộng. 


D: Cô nhận thức về chính mình như thế nào?


G: Như chỉ là một phần của nó. Giống như việc tôi nắm lấy cả Vũ trụ và có dòng chảy năng lượng xung quanh, và cứ như vậy. Có những tia sáng đang hình thành bên trong, nhưng nó giống một thứ chất lỏng, đang tuôn chảy và cuộn xoáy. Nó luôn trong trạng thái chuyển động. Nó không bao giờ đứng yên. Nó luôn dịch chuyển.

D: Và cô là một phần của tổng thể. (Vâng) Cô có thấy bất cứ thực thể nào khác giống như mình không?


G: Tôi không thấy bất kỳ thực thể hay cá nhân nào khác. Tôi đang nhìn thấy các biểu tượng. Tôi đang nhìn thấy các hình tam giác chiều không gian. Chúng chỉ ở đây, nhưng tất cả đều tồn tại xung quanh một tổng thể. Nếu bà cần phải gán từ ngữ cho nó, đó là sự kiến tạo đang diễn ra. Đó là những gì tôi cảm thấy. Và khi tôi nói rằng tia sáng xuất hiện, và các biểu tượng đã biến mất. Nó chỉ chuyển động liên tục, và sau đó những tia sáng này hình thành bên trong nó. Và bây giờ nó trở nên rộng lớn hơn. Gần giống như một làn sương mù xoay vòng quanh.

D: Cô có biết ánh sáng đó là gì không?


G: Tôi nghe nói chúng là ánh sáng của Thượng Đế.


D: Đây là một phần của quá trình kiến tạo? (Vâng) Đó có phải là những gì cô muốn diễn đạt khi nói rằng sự kiến tạo đang diễn ra, rằng những tia sáng biến thành vật chất? (Đúng) Có ai định hướng việc này không?


G: Tôi có ý nghĩ giống như bà, suy nghĩ sẽ tạo ra bất cứ thứ gì ta muốn tạo ra. Cá nhân có quyền lực, nhưng tôi đã nhìn thấy nguồn gốc của nó, sự khởi đầu của nó.

D: Vậy ý cô là có một cái gì đó lớn hơn mà có thể suy nghĩ và kiến tạo?


G: Đúng vậy. Đó là tất cả. Mọi thứ là tất cả, và tất cả là mọi thứ.


D: Và tất cả bắt đầu với Nó, và Nó nghĩ gì?


G: Đó là sự chuyển động đang phát ra xung quanh. Nó là chất lỏng. Nó không có hình dạng, nhưng nó đã đi ra ngoài và trở lại Nguồn. Và rồi tia sáng xuất hiện, nhưng tia sáng chỉ xuất hiện khi có ý nghĩ. Nếu không, chỉ có dạng chất lỏng mà thôi. Tôi có thể cảm thấy Nguồn. Tôi không thể nhìn thấy Nguồn, nhưng nó ở bên phải và nó tuôn ra từ đó. Nó luôn luôn chuyển động. Sau đó, các tia sáng phát ra từ màn sương mù, và chúng bắt đầu có các hình thù.

D: Cô có thể thấy những hình thù mà chúng tạo thành không?


G: Nó trông giống như một thiên hà đang được hình thành.


D: Cô có vai trò gì trong tất cả những chuyện này?


G: Tôi cảm thấy như tôi chỉ đang chứng kiến điều đó. Tôi không biết tại sao tôi lại ở đây. Tôi cảm thấy như mình đang lơ lửng trong không gian nơi đây. Tôi nhận thức được mọi thứ xung quanh. Tôi cảm thấy mình vẫn có cá tính riêng của mình, nhưng tôi cũng là một phần của tổng thể. Tôi không tách biệt khỏi nó, nhưng tôi vẫn là tôi. Cảm giác rất thoải mái. Đó là màu xanh rực rỡ chiếu sáng bất tận.

 

Điều này có thể kéo dài trong một thời gian rất lâu. Vì vậy, tôi đã yêu cầu cô ấy chuyển đi. “Khi nào cô quyết định rời khỏi nơi đó?”

G: Tôi nghe nói rằng tôi sẽ đi khi tôi được gọi, khi có sự khẩn cầu. Nếu không, tôi sẽ vẫn ở trong năng lượng này.


D: Điều gì xảy ra khi lần đầu tiên cô được gọi rời khỏi nơi đó và đi đến một nơi khác.


G: Nó giống như sự thu hút. Tôi đã bị hút tới một số địa điểm. Tôi chỉ nhìn thấy một thứ trông giống như cầu vồng, nhưng nó không thực sự là cầu vồng. Nó có hình thù của cầu vồng và tôi có cảm giác đó là cầu vồng, nhưng nó không có màu sắc của cầu vồng. Tôi cảm thấy như được bao quanh bởi năng lượng. Tôi đang gặp khó khăn trong việc tạo ra bất cứ thứ gì cụ thể hoặc có chiều. Cảm giác như đó là nơi tôi muốn đến.


D: Hãy tìm hiểu nó như thế nào khi mà cô chuyển đổi, khi cô tách khỏi năng lượng và có hình dạng.


G: Tôi đang mang thân hình của một người phụ nữ. Cô ấy trông còn trẻ, rất mảnh mai, làn da màu ô liu, mái tóc đen dài. Cô ấy có một dải băng quanh đầu với thứ gì đó nhô ra phía trước. Trang phục giản dị. Một chiếc váy ngắn. Để lộ phần cơ hoành. Và một chút ở phía trên. Cánh tay trần. Tôi có đồ trang sức quanh cổ như những vòng tròn dẹt nhỏ sáng bóng. Có cảm giác như đang ở sa mạc. Giống như người Ai Cập.


D: Cô vừa trở thành phụ nữ? (Vâng) Vậy là cô đã không trải qua các giai đoạn của một em bé?


G: Đó là cách tôi nhìn thấy bản thân mình. Cảm giác như tôi đã chiếm lấy cơ thể.


D: Nhưng không phải có một linh hồn hay một tinh thần khác bên trong cơ thể đó sao? (Không) Cô chọn cơ thể đó vì điều gì?


G: Cơ thể này có chủ quyền. Cơ thể này là sự kết hợp của tinh thần và quyền lực để mang lại những gì cần thiết phải làm vào thời điểm đó.

D: Cô có biết cô phải làm gì trong cơ thể đó không?

G: Tôi đã nhìn thấy tượng Nhân sư, và tôi thấy Kim tự tháp, và tôi đã thấy một Pha-ra-ông. Tôi cảm thấy như tôi đã quen biết Pha-ra-ông. Tôi cảm thấy tôi trẻ hơn Pha-ra-ông. Tôi không biết rằng tôi đã kết hôn với ông ta hay bất cứ điều gì tương tự như vậy. Tôi có thể là con của ông ấy hoặc một nữ tu sĩ bên cạnh ngài.

 

Tôi đã đưa cô ấy về đúng thời điểm vào một ngày quan trọng khi có điều gì đó đang xảy ra.


G: Đó là một buổi lễ thờ cúng và chúng tôi đang thỉnh cầu những lời ước nguyện. Đó là một điều đáng trân trọng khi ở trong thân xác của một người phụ nữ vì tầm quan trọng của người phụ nữ này và nghị lực của cô ấy. Sự kết hợp giữa nữ tính và uy quyền. Đó là thời kỳ mà phụ nữ có quyền lực.


D: Cô nói rằng họ đang thờ cúng và dâng lên những lời cầu nguyện. Họ đã cầu nguyện ai?


G: Họ cầu nguyện Thượng Đế.


D: Họ nhận thức về Thượng đế như thế nào?


G: Là nguồn gốc của tất cả.

D: Vậy, họ nhận thức điều đó theo cách khác với một bức tượng hay một đấng thần linh khác? (Vâng) Vậy thì, họ đã tiến gần hơn đến sự thật, phải không?


G: Vâng. Đó là thời điểm mà tôi có thể cảm nhận được toàn bộ sức mạnh và tinh thần trọn vẹn của mình để tôn vinh Thượng đế và là một phần của điều đó.


D: Bởi vì đã có lúc họ tôn thờ một thần tượng nào đó đại diện cho một thực thể.


G: Vâng, nhưng đây không phải là một trong những lần đó. Tôi đang ở trong một ngôi đền, và toàn bộ cơ thể tôi cảm thấy năng lượng của nó ngay bây giờ. Tôi nhìn thấy nhiều bậc thang, và tôi thấy một quả cầu tròn, lớn phát sáng. Nó lơ lửng bên trong ngôi đền.


D: Lơ lửng trong không khí bên trong ngôi đền?


G: Vâng, và chúng tôi tôn thờ nó. Nó lấp lánh, quay tròn, và nó có nhiều mặt.


D: Nó đến từ đâu? Làm thế nào nó vào được bên trong ngôi đền?


G: Chúng tôi tạo ra nó từ năng lượng, từ suy nghĩ, thông qua quá trình kiến tạo. Nhóm của chúng tôi đã tạo ra nó, không chỉ vì năng lượng mà nó tạo ra, mà còn để ghi nhớ những gì nó đại diện.


D: Nó đại diện cho điều gì?


G: Nó chỉ đại diện cho một Nguồn. Nó đại diện cho sự thống nhất. Nó đại diện cho duy nhất. Nó cũng đại diện cho cả nam và nữ. Và đó là lý do tại sao điều quan trọng là người phụ nữ này cảm nhận được sức mạnh cũng như sự thiêng liêng. Đó là lý do tại sao thời điểm này rất quan trọng. Và đó là lý do tại sao thời điểm này ngày hôm nay rất quan trọng – đó là sự đòi lại quyền năng đó.


D: Cô dùng quả cầu đó để làm gì? Mục đích của nó là gì?


G: Cảm giác như nó lấp đầy cơ thể. Khi chúng ta nói về nó, tôi có thể cảm thấy nó rung động trong toàn bộ cơ thể tôi. Nó khiến tôi trẻ lại, nó chữa lành, nó làm sạch, nó tràn đầy sinh lực, nó là sự tinh khiết.


D: Mọi người có được phép đến ngôi đền đó và trải nghiệm điều này không?


G: Không. Chỉ có nhóm của tôi thôi.


D: Có lý do gì mà một người bình thường không thể vào đó và quan sát nó?


G: Có cảm giác rằng họ chưa sẵn sàng cho việc đó.

D: Những người khác bên ngoài ngôi đền có phải là một dạng thực thể khác với cô không?


G: Vâng. Chúng tôi tương tự giống nhau, nhưng chúng tôi mỏng manh hơn, da sáng hơn chúng. Họ là con người, nhưng họ không tinh khiết.


D: Có phải chủng tộc của cô được sinh ra ở đó không?


G: Không. Chúng tôi từ nơi khác đến đây. Chúng tôi đã được vận chuyển đến đó. Chúng tôi có khả năng đến nhờ năng lượng thuần túy và thành hình. Tôi đã làm theo cách như vậy.

D: Nhóm của cô đến đó vì lý do gì?


G: Chúng tôi đang cố gắng nâng cao ý thức của nhân loại. Chúng tôi tương tác với họ. Chúng tôi không tách mình ra khỏi họ. Chúng tôi cho phép họ biết những gì chúng tôi cảm thấy họ có thể hiểu được. Chúng tôi cố gắng tử tế với họ. Họ không thực sự biết tất cả những gì diễn ra trong các ngôi đền. Họ sẽ không bao giờ hiểu điều đó. Chúng tôi dạy họ ở cấp độ mà họ cảm thấy thoải mái. Chúng tôi cố gắng nhẹ nhàng thúc đẩy họ.

 

Tôi quyết định chuyển cô ấy một lần nữa đến một ngày quan trọng khác, và hỏi xem chuyện gì đang xảy ra.

G: Một cái gì đó đã làm cho quả cầu bị mờ đi. Một cái gì đó đã làm cho tất cả năng lượng bị cạn kiệt. Tôi không biết liệu có sự suy đồi xảy ra trong nhóm hay không. Không còn sự thống nhất đã từng có.


D: Đã lâu rồi cô không đến? (Vâng) Cô cảm thấy thế nào về điều đó?


G: Tôi rất buồn vì điều đó, vì tôi cảm thấy chúng tôi đã đánh mất một điều gì đó đặc biệt. Không còn vinh dự nữa. Nhóm bị chia rẻ. Tôi cảm thấy điều đó nằm ngoài tầm kiểm soát của mình, nhưng tôi cũng cảm thấy mình đã ước thề sẽ luôn cố gắng giúp mang lại sự hợp nhất.


D: Những người khác trong nhóm có cùng thề ước không?


G: Một số có, một số thì không. Phải có sự tôn vinh của cá nhân, sự tôn vinh của Thượng đế bên trong, nhưng cũng phải tôn vinh tất cả những gì đang có, quay trở lại Cội nguồn ban đầu mà tôi không muốn rời đi.


D: Vậy, lời thề phải được gìn giữ, và không bao giờ bị phá vỡ. Đó có phải là những gì cô cảm thấy?


G: Vâng. Tôi đã thấy sự tàn phá của nó.

D: Nói cho tôi biết ý của cô là gì.


G: Tôi không còn thấy quả cầu nữa. Nó cứ mờ dần đi, và tối hơn, và sự tách biệt giữa nam và nữ trong nhóm. Và sự mất mát của sự duy nhất đó. Mất đi sự tôn trọng và tình yêu của Thượng Đế.


D: Vậy, nó phản ánh những gì đang xảy ra trong nhóm. (Vâng) Điều gì cuối cùng đã xảy ra với quả cầu?


G: Nó không còn nữa. Nó không trở thành gì cả. Nó cứ tối dần, tối dần, và ánh sáng vụt tắt. Nó đã biến mất, nó không còn ở đó nữa.

D: Cô có nghĩ rằng cô sẽ có thể tạo một cái khác không?


G: Vâng, chúng tôi sẽ. Nhóm sẽ cố gắng.


D: Bởi vì nếu không có quả cầu, cơ thể của cô sẽ chết, phải không?


G: Ở thời gian và địa điểm đó, chúng tôi không còn nữa. Chúng tôi tan rã. Chúng tôi đã rời đi.

D: Có phải cơ thể vật chất đã chết?


G: Đúng hơn là một sự phi vật chất hóa.


D: Vậy, bằng cách phân tán, ý cô là linh hồn của cô, tinh thần của cô, rời đi và đi đến một nơi khác? (Vâng) Nhưng cô đã nói rằng cô sẽ tạo ra một quả cầu khác.


G: Điều đó sẽ được thực hiện trong tương lai. Họ đã mất khả năng. Họ đã mất tất cả. Họ đã đánh mất sự đồng nhất của họ. Họ mất đi sự hiểu biết về Thượng Đế. Họ cho phép cái tôi của họ bước vào. Họ chỉ cho phép cá nhân chứ không cho phép toàn bộ. Tôi thấy chúng diễn ra ở tất cả mọi nơi của Vũ trụ.

D: Cô nghĩ tầm quan trọng của thời gian là gì, trước khi nó thay đổi?


G: Điều quan trọng là rất gần với Nguồn. Cảm giác như khi tôi ở với Nguồn thuở sơ khai. Tôi được phép hiện thân, nhưng vẫn kết nối với Nguồn.


D: Cô có biết tại sao nhóm thay đổi không?


G: Họ được bao bọc bởi sức mạnh của chính họ, của chính cảm giác của họ về sự sáng tạo. Quên rằng tất cả họ vẫn là một phần của Thượng Đế. Họ đã quên mất sự duy nhất. Tôi vẫn bị cuốn vào mớ hỗn độn của nó. Trái tim tôi vẫn ở với Thượng Đế và sự hợp nhất. Tôi đã giữ nó trong tim.

 

Sau đó, tôi đã hướng cô ấy rời khỏi cảnh đó. Và tôi khai thác tiềm thức của Gwen để có được một số câu trả lời. “Tại sao cô lại chọn điều này để chỉ cho cô ấy thấy ngày hôm nay?”

G: Cô ấy phải nhận ra được sức mạnh ẩn chứa bên trong. Chỉ khi tất cả hòa làm một, mới trở về với Thượng Đế. Và đó là lý do tại sao cô ấy hiện đang làm việc liên quan đến nam tính, nữ tính và trẻ em, bởi vì chúng tôi đang kiến tạo lại. Ba năng lượng đó là sự sáng tạo.


D: Nhưng thay vì chuyển về một cuộc sống quá khứ bình thường, cô ấy đã quay trở lại điểm khởi đầu.


G: Vâng, để cảm nhận tình yêu và sự hợp nhất một lần nữa của tất cả những gì đang có. Và để quan sát quá trình kiến tạo. Không có hình thức, không có hình dạng, tất cả là năng lượng trong một dòng chảy. Và để quan sát dòng chảy và cách các tia sáng hình thành.

D: Vậy kiếp trước của cô ấy không quan trọng hay sao?


G: Không. Cô ấy đã có rất ít tiền kiếp.


D: Tại sao điều đó lại quan trọng đối với cô ấy khi nhìn thấy một cuộc sống cụ thể đó? 


G: Bởi vì khi đó, cô ấy đang ở một nơi mà cô ấy là một người cai trị. Và cô ấy đã đeo biểu tượng mà cô ấy nhận được khi đến thăm Ai Cập, đó là dấu hiệu của thần nữ. Biểu tượng là một hình xoắn ốc đi lên, xuyên qua lòng bàn tay, xuyên qua trái tim, hướng lên Thượng Đế. Kết nối với Thượng Đế và quay trở lại theo hình xoắn ốc, kết nối vào lòng bàn tay kia, qua trái tim. Nó là một biểu tượng nữ tính, nhưng cả hai hình xoắn ốc là sự kết nối của nam tính và nữ tính đến với nhau như một, thông qua tình yêu bằng cả trái tim.

D: Nhưng có vẻ như cả nhóm không phải là người thật, bởi vì họ được dịch chuyển đến đó.

G: Họ ở dạng vật chất, nhưng họ khác nhau từ khi bắt đầu trở lại hình dáng của con người. Chúng rất tinh tế đặc trưng cho hình dạng con người. Rất tinh tế, trong khi con người thời đó không được tinh luyện. Họ rất thô thiển.

D: Họ đã tạo ra những cơ thể đó?

G: Vâng, họ đã làm vậy. Họ muốn có một hình dạng mà con người có thể hiểu được mà không sợ hãi. Nhưng họ có nhiều năng lượng hơn con người.

D: Đó là lý do tại sao họ tạo ra quả cầu đó để cung cấp cho họ sự sống. (Vâng) Nhưng họ đã trở nên suy đồi. (Đúng) Vậy, điều đó cho thấy rằng ngay cả những sinh vật gần gũi với Chúa Trời cũng có thể trở nên đồi bại.

G: Thượng Đế luôn trải nghiệm. Không có tốt hay xấu. Chỉ có trải nghiệm. Cô ấy cần cảm thấy sức mạnh được hình thành ở bên trong, và tôi biết rằng cô ấy sẽ cảm nhận được. Sẽ đến lúc, phụ nữ sẽ bình đẳng với đàn ông, vì đàn ông sẽ nhận ra họ cần sức mạnh của người phụ nữ. Và người phụ nữ cần sức mạnh của người đàn ông để cùng nhau hòa làm một.

 

Gwen đã trải qua những trải nghiệm tâm linh bất thường ngay từ khi còn nhỏ. Có nhiều trải nghiệm cực kỳ sống động. “Có lý do gì mà cô ấy lại sống một kiếp sống, với tư cách là Gwen?”

G: Lời thề mà cô ấy đã thực hiện mang cô ấy trở lại vào lúc này. Cô ấy nói về việc bị cuốn vào. Cô ấy đã bị cuốn vào kiếp sống này để phụng sự, để mang lại sự hợp nhất đó, để níu giữ năng lượng của người phụ nữ. Cô ấy đã làm điều này ở các không gian khác, trên các hành tinh khác, không chỉ ở đây. Lần đó cô ấy ở nơi này trong hình dạng đó là một trong những lần đầu tiên cô ấy trải nghiệm vật chất. Và cô ấy nhìn thấy những gì xảy ra từ đó, và muốn làm cho nó đúng. Những kinh nghiệm tâm linh mà cô có được là dấu ấn nhỏ trên con đường hướng dẫn cô. Cô ấy phải cảm thấy được trao quyền bên trong để biết được sức mạnh mà cô ấy chứa đựng. Nếu cô ấy không trải qua những điều này, cô ấy không biết điều gì có thể xảy ra. Cô ấy có thể cảm nhận nó bên trong, cũng như bất kỳ ai cởi mở với nó. Nhưng cô ấy đã trải nghiệm chúng. Trải nghiệm trao quyền lực. – Tôi muốn cảm ơn bà vì cơ hội này để tôi được nói, được lắng nghe. Để cảm ơn bà và Gwen vì công việc các bạn làm. Thế giới cần ánh sáng của bà. Mỗi người đều đã thề sẽ có mặt ở đây vào thời điểm này, và Vũ trụ cảm ơn các bạn vì tất cả những gì các bạn đã làm. Bên cạnh Thượng Đế.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here