Đối thoại với Thượng Đế những mặc khải mới – Lời Tác Giả.

0
225

Linh hồn là kẻ nhận lãnh và cũng là kẻ lật mở sự thật. 

Ta biết về sự thật khi ta tận mắt nhìn thấy nó, hãy cứ để những kẻ hoài nghi và chế diễu nói gì tùy họ chọn. Những kẻ dốt nát sẽ hỏi lại bạn “Làm sao ông biết đây là sự thật chứ không phải là những hiểu biết nhầm lẫn của nơi ông?” khi bạn nói những điều họ chẳng muốn nghe. Ta biết sự thật khi ta tận mắt nhìn thấy nó, như chúng ta biết rằng mình đã thức dậy khi ta đã thức dậy vậy… 

Ta phân định những lời Linh hồn tuyên bố, khi nó biểu lộ bản chất tự nhiên của chính nó và gọi đó bằng thuật ngữ: SỰ MẶC KHẢI.  Những mặc khải này luôn đi liền với cảm xúc của Đấng Tối Cao vì Ngài giao tiếp với chúng ta bằng cách đưa tâm trí cao cả của Ngài vào trong suy nghĩ của chúng ta như từng dòng chảy nhỏ cuộn trào làm nên đợt triều dâng trong biển cả sự sống. 

RALPH WALDO EMERSON

Bài luận của Emerson

Như trong tất cả những cuộc đối thoại trước, những điều được lặp lại ở đây cũng đã từng được đề cập tới. Tôi muốn các bạn biết rằng tôi ý thức được điều đó. Tôi không hề cố gắng “chỉnh sửa” những điểm đã từng được bàn đến (đôi khi còn nói cùng một câu) trong những cuốn sách đã xuất bản trước đây. Tôi cho rằng nếu những vấn đề này không hề quan trọng đối với bối cảnh của cuộc thảo luận thì chúng đã chẳng được đá động gì đến làm chi. Do đó, tôi đã không phiền lòng vì khi cuộc chuyện trò có hơi rườm rà, và mong bạn cũng vui lòng làm như vậy.

Danh sách những Niềm Tin Sai Lầm Về Thượng Đế Và Cuộc Sống trong cuốn sách này đặc biệt rất giống với Mười Ảo Giác Của Nhân Loại được mặc khải cho chúng ta trong quyển Tâm Tình Cùng Thượng Đế. Những Niềm Tin Sai lạc được hình thành trên cơ sở những ảo giác lầm lạc, đặc biệt là khi con người lại đang sống trong chính thế giới mà ảo giác đó dệt nên. Tuy nhiên, những người đang đọc cuộc đối thoại hiện tại này không nhất thiết là đều đã từng đọc qua những quyển sách trước đây, bên cạnh đó tài liệu này được viết lên để bàn riêng chuyện không liên quan đến những quyển khác.

LỜI GIỚI THIỆU

Thế giới đang gặp vấn đề. Vấn đề lớn hơn bao giờ hết.

Quyển sách này đưa ra lời giải thích về cuộc khủng hoảng mà chúng ta đang đối mặt, không chỉ làm rõ thêm về cuộc khủng hoảng mà còn giúp giải quyết nó nữa.

Quyển sách mang đến một cái nhìn sâu sắc về những gì đang thực sự xảy ra với chúng ta ngay bây giờ trên hành tinh này, tại sao chúng ta lại lạc lối và làm thế nào chúng ta có thể quay lại con đường mà chúng ta nói rằng chúng ta muốn đi.

Thế giới mà chúng ta đã biết bỗng nhiên tan rã một cách đột ngột đáng báo động, chúng ta sẽ có thể phớt lờ những gì đang xảy thêm bao lâu nữa cho đến khi các vấn đề trình diện trước mắt chúng ta theo cái cách mà không ai có thể vờ như không nhìn thấy thì ta mới phải thừa nhận rằng chúng ta đang gặp rắc rối lớn.

Đó là những gì đang xảy ra ngay lúc này đây. Chúng ta đang phải đối mặt với những sự kiện và điều kiện mà chúng ta không còn có thể làm như không thấy được nữa.

Nói thế không có nghĩa rằng bây giờ chúng ta đã hết hi vọng. Thực tế thì tuyệt vọng là điều cuối cùng (*mà chúng ta nên cảm thấy) vào lúc này. Tuyệt vọng chính là thứ gây chuyện ở đây. Tuyệt vọng hơn chắc chắn lại càng chẳng giải quyết được gì. 

Không, giờ không phải lúc để tuyệt vọng, mà là lúc để sửa chữa. Khi ta tìm cách sửa chữa chỗ hỏng hóc mà ta gây ra, ta đang được mời gọi khám phá ra nguyên do tại sao ta lại làm như thế.

Điều gì đã khiến chúng ta tuyệt vọng đến nỗi chúng ta lại bắt đầu hủy hoại chính bản thân mình? Đó là câu hỏi cốt yếu mà sẽ được trả lời trong cuốn sách này. Đây là một câu hỏi mà nhiều người không muốn hỏi. Câu trả lời đe dọa đến chính cách sống của chúng ta, và dường như nhiều người thà sống cái kiểu nát bét còn hơn là thay đổi nó. Họ thà chết còn hơn thay đổi đời mình.

Quyển sách này giúp ta thay đổi đời mình được đấy. Nó chứa đựng những Mặc Khải (*tiết lộ) Mới. Nó cung cấp những công cụ để kéo chúng ta thoát khỏi sự tuyệt vọng, nâng toàn bộ nhân loại lên một tầm trải nghiệm mới, một tầm hiểu biết mới về họ là ai, và biểu hiện ra phiên bản vĩ đại nhất mà họ có về bản thân họ.

Cuốn sách này đã được trao gửi cho chúng ta lúc này để trợ giúp. Mặc Khải trong một cuộc đối thoại với Thượng Đế. Bạn không cần phải tin rằng Thượng Đế đã trò chuyện để thấy rằng nó có ích. Bạn chỉ cần sẵn sàng theo dõi cuộc trò chuyện, xem xét những nội dung của nó, khám phá khả năng áp dụng chúng vào cuộc sống của bạn rồi quan sát kết quả mà thôi. 

Nhân loại đã đến Thời Khắc Lựa chọn. Hàng loạt các sự kiện liên tiếp xảy ra mang đến trước mặt ta một danh sách để mà chọn lựa, cũng chính bởi những người đang tạo ra chúng. Chúng ta có thể cùng nhau tiến về phía trước để xây dựng một thế giới mới trong hòa bình và hòa hợp trên nền móng niềm tin mới về Thượng Đế và Sự Sống, hoặc bước thụt lùi khi từng người cứ mãi chia rẽ và tái tạo không ngừng cái thế giới cũ đầy xung đột và bất hòa trong những quan niệm cũ kĩ về Thượng Đến và Sự Sống.

Chúng ta còn có thể lê bước bao lâu nữa nếu cái ta chọn là hệ thống già cỗi thì còn chưa đoán biết nổi. Nhưng giả sử cách ta sống không có sự thay đổi đáng kể nào thì cuối cùng nền văn minh của chúng ta sẽ đơn giản là tự lụn bại mà. Và tất cả những gì tôi thấy được mách bảo tôi rằng chúng ta chỉ còn cách cái thời điểm đó tính bằng năm mà thôi – không phải vài thế kỷ, hay vài thập kỷ, mà vài năm nữa mà thôi. 

Đối với những người đã sẵn sàng đón nhận niềm tin mới (hoặc ít nhất là xem xét chúng), vấn đề bây giờ là bạn tin vào điều gì? Và chúng có thể tạo ra kết quả gì? Tôi tin rằng những điều sắp được tiết lộ đây sẽ cho chúng ta một số câu trả lời thuyết phục và khả thi cho những câu hỏi này.

Tôi bắt đầu cuộc trò chuyện này với Thượng Đế bằng lời cầu xin đơn giản với lòng khiêm nhường trước Thượng Đế theo cách tôi biết, và phù hợp nhất với tôi. Tôi xin Thượng Đế tiết lộ chúng ta cần phải biết gì ngay lúc này nếu muốn giúp cho nhân loại chuyển hướng khỏi con đường đi tới sự tự hủy diệt.

Này bạn, Thượng Đế mà tôi biết có thể không giống như Thượng Đế mà bạn hằng tin tưởng, nhưng tôi hoàn toàn thuyết phục rằng, Ngài ấy chính là cùng một Thượng Đế đấy. Và tôi tin rằng bất kỳ người nào tìm đến vị Thượng Đế này với tấm lòng trong sáng, chân thành, cùng khát khao sâu thẳm trong tim, thì Thượng Đế sẽ đáp lời. 

Quyển sách này chính là lời hồi đáp của Thượng Đế.

Tôi tin rằng nó có thể cứu rỗi thế giới.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here