Những người giám hộ – Chương 15 Kết luận.

0
179

Tài liệu trong cuốn sách này đã nằm im ỉm trong hơn mười năm để chời đến thời điểm thích hợp mà tôi có thể giới thiệu chúng với công chúng. Những người ngoài hành tinh nói rằng tôi sẽ không được phép viết về một số vấn đề trong đó cho đến khi tôi có được toàn bộ bức tranh. Họ không muốn tôi đưa ra khi chưa có một sự hiểu biết đầy đủ. Khi chuẩn bị tài liệu, tôi có thể thấy quan điểm của tôi khi bắt đầu nghiên cứu ngây thơ như thế nào so với lúc này. Tôi có thể thấy tôi được ban phát từng mẩu thông tin và chỉ đến khi tôi có thể hiểu và tiêu hóa được thông tin thì mới được cung cấp nhiều hơn. Đây là cách mà tôi đã muốn viết cuốn sách này, để nhẹ nhàng đưa tay ra và dẫn dắt người đọc trên con đường vô định, dừng lại để có thời gain ngửi hoa hồng, để thông tin thấm nhuần trước khi chuyển sang các bước tiếp theo. Nghiên cứu này đã đưa tôi từ những khái niệm đơn giản đến phức tạp, và tôi biết vẫn còn nhiều điều phía trước. Khi bắt đầu vào năm 1986, tôi chắc hẳn sẽ bị choáng ngợp nếu gặp những lý thuyết mà tôi đang tiếp cận được lúc này. Và nếu vậy, tôi sẽ ném hết đi và tuyên bố rằng để cho các nhà vật lý và khoa học hiểu và cố gắng giải thích sẽ là tốt hơn. Nói cách khác, tôi sẽ hoàn toàn bỏ cuộc với chủ đề quá phức tạp này. Nhưng dường như những người đó họ hiểu được sự tò mò, ham học hỏi và mong muốn tìm hiểu những bí ẩn của tôi, nên họ chỉ giao cho tôi những gì tôi có thể hiểu được vào thời điểm đó. Ngay cả khi mọi thứ đã trở nên phức tạp, họ vẫn nhẹ nhàng cố gắng chứng minh bằng các phép ẩn dụ so sánh, và giải thích đơn giản (càng đơn giản càng tốt.) Sự kiên nhẫn của họ với tôi thật phi thường, và họ không bao giờ tỏ ra nghiêm trọng. Họ cũng nóng lòng muốn đưa thông tin ra ngoài giống như tôi muốn viết về chúng vậy.

Khi mới bắt đầu làm việc với MUFON, các nhà nghiên cứu khó tính đã chế nhạo những thông tin tôi nhận được về việc sử dụng sức mạnh ý chí để đẩy tàu vũ trụ. Họ khẳng định rằng câu trả lời phải nằm ở chỗ phát triển được một loại nhiên liệu gì đó để du hành đến ngôi sao gần nhất. Cũng có những người tin rằng các phi hành gia sẽ phải được đặt trong những bình treo vì chuyến đi sẽ rất dài. Vào thời điểm đó, họ không thể mở rộng tầm nhìn ra những khả năng thay thế. Bây giờ, vào mùa hè năm 1998, một thông báo đã được đưa ra có thể thay đổi cách suy nghĩ đó mãi mãi. Một nhóm các nhà khoa học Nhật Bản đã chứng minh rằng lý thuyết đó có thể hoạt động được. Họ đã phát minh ra một cái máy có thể khai thác được sức mạnh của suy nghĩ. Họ nói rằng các nhà khoa học từ lâu đã biết suy nghĩ là năng lượng. Điều này chắc chắn chưa từng được tiết lộ trong lĩnh vực của tôi vì tôi đã cố gắng giảng về chính khái niệm này trong nhiều năm. Trong chương trình thời sự, các nhà khoa học đã trình diễn cái máy lắp trên đầu. Nó giống như một cái máy thực tế ảo. Thật ngạc nhiên rằng người đó có thể bật đèn và tắt đèn, khởi động và dừng các máy móc bằng suy nghĩ, hoặc có thể bật báo động để ra hiệu cần giúp đỡ. Cái máy đã chứng minh được rằng mỗi loại suy nghĩ sẽ tạo ra một tần số khác nhau, và nó được khuếch đại để sử dụng cho việc điều khiển mọi thứ ở trong phòng. Không cần phải tập trung cao độ. Chỉ cần ý nghĩ đơn giản là có thể cung cấp năng lượng. Họ nói rằng cái máy này sẽ được sử dụng đầu tiên cho người khuyết tật, nhưng tôi có thể thấy được tiềm năng rộng lớn hơn nhiều của cái máy này trong tương lai. Một khám phá đáng kinh ngạc khác là: Cái máy diễn giải ý nghĩ của người nói không quan trọng là ngôn ngữ gì. Họ nói rằng, “Ý nghĩ chính là thứ thúc đẩy cái máy.” Người Nhật hiện đã chỉ ra một cách để vượt qua rào cản ngôn ngữ, và đó chính xác là phương pháp mà người ngoài hành tinh sử dụng. Tôi có thể thấy rằng từ việc điều khiển đèn và các tín hiệu bằng trí óc đến việc kiểm soát một cái xe hơi hay một con tàu không gian sẽ chỉ là một bước nhỏ. Các nhà khoa học trên khắp thế giới cũng đang nghiên cứu để tạo ra cách để đẩy một vật thể nhanh hơn tốc độ ánh sáng. Điều này từng được coi là bất khả thi dựa trên thuyết Einstein. Những gì từng được coi là khoa học viễn tưởng nay đã được chứng minh trên thực tế. Có lẽ chúng ta sẽ phải xem xét những tuyên bố khác của người ngoài hành tinh là khả thi về mặt logic.

Khi tôi đang chuẩn bị bản thảo cuối cùng của cuốn sách, một ấn bản đặc biệt của Discovery Magazine đã ra mắt vào tháng 5 năm 1998, với chủ đề là về nhân bản và nhân bản con người. Thật không thể nào trùng hợp hơn, bởi vì một số đoạn trong cuốn sách này đã không còn cần thiết nữa. Lúc này, các nhà khoa học Scotland đã nhân bản tành công cừu Dolly, và các nhà khoa học khác cũng thông báo tiếp theo về nhân bản bê và khỉ vàng. Toàn thế giới, đặc biệt là các nhà chính trị gia, đã tranh luận điên cuồng về đạo đức của việc nhân bản con người. Họ cố gắng đưa ra các dự luật để có thể hạn chế điều này hoặc ít nhất là điều chỉnh nó. Việc này chẳng khác gì mất bò mới lo làm chuồng. Một số phòng thí nghiệm ở Mỹ và các nơi khác đã thông báo rằng họ đang tiến hành thử nghiệm và mong đợi sẽ công bố được phiên bản thành công nhân bản đầu tiên của con người trong vòng hai năm. Họ nói rằng, “Nếu điều đó là có thể thì sẽ làm được thôi.” Đây đúng là cách mà nền khoa học tò mò của chúng ta hoạt động. Nếu khoa học gặp phải một vận cản, nó sẽ tìm mọi cách để vượt qua bất kể hậu quả là gì. Hàng trăm người xếp hàng để được trở thành những ứng viên đầu tiên của việc nhân bản người. Các nhà khoa học cho biết rằng việc nhân bản một con người sẽ dễ dàng hơn nhiều so với việc nhân bản một con cừu.

Trong một bài báo vào những năm 1930, các nhà khoa học đã lần đầu tiên chỉ ra rằng nhân bản là không khả thi. Sau đó các nghiên cứu đã bị đình lại đến tận những năm 1970, khi lần đầu tiên nhân bản thành công ếch. Tiếp đó, không có nhiều nghiên cứu khác cho đến gần đây, khi động vật có vú được nhân bản thành công. Thật sự đã không ai làm được điều này trong 40 năm sao? Có thật rằng dù đã có một bước đột phá đầu tiên vào những năm 1930, những nghiên cứu đó đã bị hủy bo? Tôi tin rằng các nghiên cứu đó đã được tiếp tục trong bí mật vì họ sợ sự phản đối kịch liệt giống như đang xảy ra lúc này. Họ biết rằng mọi người sẽ bàn tán về các vấn đề đạo đức khi cố gắng đóng vai của “Chúa”. Công việc của tôi đã chinh phục được tôi rằng chính phủ đã tiến hành các thí nghiệm đặc biệt trong nhiều năm, và đã hoàn thiện các kỹ thuật mà bây giờ mới được công bố. Họ chỉ đang rỉ ra một vài mẩu tin để chuẩn bị cho những điều đáng kinh ngạc mà thế giới cần phải chấp nhận. Cuối cùng, họ nói rằng con người nhân bản sẽ không khác con người thật nào và sẽ xuất hiện nhiều người sống giữa chúng ta. Tất nhiên điều tương tự cũng xảy ra đối với các nhân bản của người ngoài hành tinh và con lai. Trích từ bài báo, “Người ta sẽ nói với cô ấy (người nhân bản), ‘Cô trông giống hệt mẹ cô.’ Nhưng không ai biết điều đó, ít nhất là cho đến khi đứa trẻ được 16 tuổi và quyết định bán câu chuyện của cô cho các tờ báo lá cải.”  

Nhiều người (đặc biệt trong giới tôn giáo) nghĩ rằng một người nhân bản sẽ là một loại người máy vô cảm. Điều này hoàn toàn không đúng sự thật. Các nhà khoa học đã hoàn thiện kỹ thuật thụ tinh bên ngoài cơ thể trong nhiều năm, và hàng trăm đứa trẻ bình thường hoàn hảo đã ra đời mà không hề có sự khác biệt gì với những đứa trẻ “được thụ thai bình thường”. Tất cả chúng ta đều là những bản sao khi có sự pha trộn giữa gen của bố và mẹ. Một bản sao chính xác là kết quả từ gen của duy nhất một người.

Với quá trình thụ thai “bình thường” thì trứng của người mẹ phải đến được tinh trùng của người cha dù là trong cơ thể hay ở trên đĩa petrie trong phòng thí nghiệm. Còn trong nhân bản, không cần thiết phải có tinh trùng, nhưng trứng sẽ được kích hoạt bằng các phương tiện khác (hóa học, hoặc điện). Ban đầu trứng là một khối tế bào hoàn toàn giống nhau rồi nó bắt đầu phát triển. Trong vòng vài ngày, các tế bào đạt đến điểm bắt đầu phân tách. Một số tế bào sẽ phát triển thành xương, một số trở thành các cơ quan, một số sẽ trở thành da, v.v…Một thứ gì đó sâu bên trong tế bào sẽ kích hoạt phản ứng này và cho tế bào biết rằng nó sẽ phát triển thành bộ phận nào của con người. Do đó, các nhà khoa học có thể làm việc với các tế bào trước khi chúng phân tách, trước khi chúng biết vai trò của chúng là gì, và tạo ra một bản sao. Nhưng phôi của cái thai đang phát triển phải được đưa vào trong cơ thể người phụ nữ để được phát triển đủ thời gian.

Tất cả những thông tin này có vẻ rất quen thuộc với những thông tin từ người ngoài hành tinh mà tôi đã nhận được trong hơn mười năm qua. Các mẫu tinh trùng và buồng trứng, việc loại bỏ các tế bào từ các bộ phận khác nhau của cơ thể. Việc đưa phôi vào cơ thể người và lấy phôi ra khi họ ước tính chúng đã được nuôi dưỡng đủ thời gian. Một điểm khác biệt quan trọng là người ngoài hành tinh cũng đã phát triển các phương pháp ủ thai nhi đang phát triển bên ngoài cơ thể con người. Trong cuốn Legacy From the Stars, các tế bào được lấy từ chất lỏng trong mắt người, và đứa trẻ được phát triển trong tử cung nhân tạo trong phòng thí nghiệm trên tàu vũ trụ. Trong sách của tôi đã có nhiều ví dụ về những người nhìn thấy các nhà khoa học là người ngoài hành tinh đang làm việc với các tế bào trên các đĩa trong phòng thí nghiệm.

Các nhà khoa học của chúng ta nói rằng bất kỳ tế bào của cơ thể trưởng thành nào cũng đều sử dụng được vì có chứa ADN để tạo ra một bản sao. Nhưng họ khẳng định rằng họ vẫn chưa phát triển được cách để kích hoạt sự phát triển vì tế bào trưởng thành này đã được biệt hóa. Nói cách khác, tế bào đó đã nhận biết được vai trò của nó trong cơ thể, còn một tế bào mới thì không. Nhưng họ khẳng định rằng họ có thể làm được.

Bài báo nói rằng không có bản sao nào là một bản sao chính xác, trừ mặt thể chất. Ngay cả nếu ta lấy các tế bào từ Einstein hoặc Shakespeare, và tạo ra một bản sao, liệu chúng có trở thành thiên tài như bản gốc hay không? Bao nhiêu phần trăm sẽ được quyết định từ nguồn gen và bao nhiêu là do môi trường và nền văn hóa nuôi dưỡng nên con người đó? Một người được nhân bản sẽ vĩnh viễn tách biệt khỏi bản gốc ít nhất là một thế hệ. Bản sao này sẽ được nuôi nấng và chịu ảnh hưởng bởi các điều kiện xã hội, văn hóa và môi trường hoàn toàn khác so với bản gốc. Họ cũng nói rằng không biết sự ảnh hưởng của người mẹ đến đứa trẻ đang phát triển bên trong tử cung như thế nào. Đây cũng chính xác là những gì mà người ngoài hành tinh nói về Janice. Họ nói rằng có thể tạo ra hai loại cá thể khác nhau. Một bản sao được nhân bản từ vật chất di truyền của người mẹ sẽ là một bản sao chính xác. Còn một đứa trẻ được mang trong bụng mẹ sẽ ảnh hưởng những gì mà người mẹ trải qua trong cuộc sống hàng ngày, và điều này sẽ tạo ra hai đứa trẻ khác nhau.

Một điểm rất quan trọng vẫn chưa có lời giải là tại sao người nhân bản lại không phải là một bản sao chính xác của người hiến tặng, trừ việc giống về mặt thể chất. Chúng ta không chỉ là một cơ thể. Chúng ta có một cơ thể. Bản chất thực sự của con người là linh hồn vĩnh cửu. Cơ thể đó không thể có sự sống cho đến khi linh hồn đi vào cơ thể. Dù khoa học có tập trung vào việc phát triển đó đến mức nào thì vẫn chỉ là một lớp vỏ vô hồn cho đến khi có một linh hồn kích hoạt nó. Linh hồn này mang theo những bài học về nghiệp báo của chính nó và những mục tiêu riêng cho một cuộc sống mới mà nó chọn lựa dấn thân vào. Điều này sẽ tạo ra một con người khác biệt so với người hiến tặng tế bào, bởi vì đó vốn là hai linh hồn hoàn toàn khác nhau. Những người ngoài hành tinh cũng nhận ra việc này. Trong cuốn Legacy From the Stars, những người sống trong thế giới tương lai bên dưới bề mặt Trái Đất đã mất đi khả năng sinh sản. Họ đã tái tạo một bản sao chính xác của cơ thể họ trong một chiếc hộp đựng như kiểu quan tài, nhưng họ biết bản sao này sẽ không sống cho đến khi có một linh hồn quyết định nhập vào đó. Trong cuốn sách đó tôi thảo luận rất nhiều về việc chúng ta đều có những cơ thể người ngoài hành tinh cùng sinh sống tại một thời điểm nào đó trong vòng đời của chúng ta, vì linh hồn hoặc tinh thần của chúng ta tồn tại mãi mãi, và tiếp tục ở đây mãi mãi, liên tục nhập vào những cơ thể người mới và khác nhau để học những bài học về mọi thứ mà chúng ta có thể tưởng tượng được. Trái Đất là một hành tinh trẻ nếu so với tuổi của vũ trụ, vì vậy chúng ta đều đã có nhiều cuộc phiêu lưu dưới nhiều hình dáng khác nhau trước khi quyết định trải nghiệm những bài học về cảm xúc và các giới hạn ở Trái Đất. Người ngoài hành tinh biết rằng tất cả chúng ta đều có một linh hồn vĩnh cửu, và chúng ta đều đến từ Nguồn (tên của họ dành cho Đức Chúa trời). Đó là lý do tại sao trong cuốn sách đó tôi đã nói, “Họ là chúng ta và chúng ta là họ. Tất cả chúng ta là một.”

Một lý do khiến tôi tin rằng chính phủ đã hoàn thiện những kỹ thuật này là do các báo cáo của những người sống ở gần các căn cứ bí mật ngầm. Họ đã thấy những thứ mà họ mô tả là “những con quái vật kỳ lạ” đã được phát triển. Điều này cho thấy rằng họ đã hoàn thiện quá trình nhân bản vô tính và đang nghiên cứu việc kết hợp các vật liệu di truyền từ con người và các loài khác. Những nghiên cứu như vậy chỉ có thể được thực hiện trong bóng tối, một cách bí mật. Những người ngoài  hành tinh cho biết họ đã từng làm việc với các nhà khoa học của chính phủ, và cố gắng đưa ra các lời khuyên, vì họ đã hoàn thiện các kỹ thuật. Nhưng chính phủ lại muốn làm theo cách của họ, bỏ qua những lời khuyên, và cô gắng hoàn thiện những gì họ thực hiện. Người ngoài hành tinh biết rằng các nhà khoa học sẽ mắc các sai lầm, nhưng họ quyết định để các nhà khoa học tự tìm hiểu. Người ngoài hành tinh cũng cho biết họ đã từng thử nghiệm kết hợp các loài khác nhau như vậy nhưng vì những lý do khác nhau, không hoàn toàn là vì tò mò, mà là để tạo ra các loài phù hợp và có thể hoạt động trên các hành tinh khác trong các hệ mặt trời khác. Những gì đang được coi là quái dị và ghê tởm với chúng ta có thể hoàn toàn chấp nhận được trong một môi trường khác. Vì vậy, có rất nhiều thứ về chính phủ và người ngoài hành tinh sẽ không bao giờ được tiết lộ cho công chúng. 

Người ngoài hành tinh cho biết rằng một hành tinh khác đang được chuẩn bị cho con người sinh sống trong trường hợp chúng ta phá hủy Trái Đất này. Hai hành tinh rất giống nhau và một số bản sao nhân bản mà họ tạo ra đã được đưa đến hành tinh này. Họ nói rằng không thể để sự sống của con người diệt vong. Sự sống quá mong manh và quý giá. Nên loài người của chúng ta đang được bảo vệ theo cách này. Đây là những điều mà những kẻ được coi là UFO bắt cóc không thể giải thích. Gen của họ rất có giá trị và được sử dụng để bảo vệ sự sống, cả ở đây và trên các hành tinh khác trong các thiên hà khác. Họ có thể vô tình đã đưa ra câu trả lời cho sự tồn vong của loài người.

Tôi tin rằng sẽ đến một ngày, có thể không phải trong cuộc đời tôi mà lâu hơn nữa, nhưng nó sẽ đến, khi những thông tin mù mờ sẽ được gỡ bỏ và các nhà khoa học sẽ coi những ý tưởng tiến bộ này là khả thi. Một khi họ nghĩ điều đó khả thi thì tâm trí của họ sẽ được tự do khám phá và đi theo những con đường mới mẻ kỳ lạ. Đây là cách để những khám phá mới được tạo ra, từ những người sẵn sàng thử những gì chưa biết để giải thích những điều chưa thể giải thích. Khi ngày đó đến, chúng ta sẽ thấy được rằng có nhiều điều, rất nhiều điều tồn tại ngoài những thực tại vật chất mà hiện tại năm giác quan của chúng ta có thể cảm nhận được.

Chúng ta sẽ thấy rằng có những chiều không gian khác, những vũ trụ khác, tồn tại song song với chúng ta. Chúng ta sẽ khám phá ra rằng di chuyển giữa những chiều không gian này không phải chỉ là việc có thể hay không mà là phải được. Chúng ta sẽ khám phá ra rằng đây không chỉ là mớ lý thuyết điên rồ mà là bắt nguồn từ thực tế. Một khi chúng ta đã bỏ qua được những điểm mù cản trở sự tiến bộ và thóa ra khỏi những giới hạn vì tư duy tuyến tính đã áp đặt từ lâu, chúng ta sẽ thấy rằng ta chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của mình. Và rồi chúng ta sẽ có thể thảo bỏ những gông cùm đang trói buộc ta với Trái Đất này để có thể tham gia cùng với các anh em, tổ tiên của chúng ta, và cùng tồn tại giữa các vì sao. Ai đó đã nói rằng khoảng không là biên giới cuối cùng, nhưng các chiều không gian khác và các vũ trụ song song khác (cùng tồn tại với thế giới của chúng ta) sẽ có thể là thách thức tiếp theo để chinh phục. Đầu tiên chúng ta cần phải hiểu rằng chúng ta hoàn toàn có thể khám phá ra chúng.

Vì vậy tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm và đặt những câu hỏi, và tôi sẽ thêm vào ngày càng nhiều các bằng chứng của tôi.

HÀNH TRÌNH LẠI TIẾP TỤC.

Những câu chuyện về nhìn thấy UFO và người ngoài hành tinh bắt cóc chỉ là khởi đầu, là phần nổi của tảng băng chìm.

Những nghiên cứu của Dolores Cannon trong lĩnh vực thôi miên đã vượt lên trên những câu chuyện bắt cóc bí ẩn.

Mười hai năm nghiên cứu các trường hợp này gồm có:

Các trường hợp bị lấy mất thời gian

Tàu vũ trụ từ các chiều không gian và các mặt phẳng tồn tại khác

Thời gian bị ngưng tụ hoặc bóp méo

Sự hợp tác và trao đổi giữa người ngoài hành tinh và chính phủ

Mục đích và các vị trí cấy ghép trong cơ thể con người

Bộ nhớ hình ảnh

Những sinh mệnh bằng năng lượng tinh khiết có thể biến đổi thành bất kỳ hình dáng vật lý nào

Sự vận chuyển con người qua các vật chất rắn

Những phi hành gia mất tích

Sự khác biệt và các chức năng của các giống loài người ngoài hành tinh 

Các lý do của việc bắt cóc và các dự án di truyền khác nhau

Dolores theo dõi hiện tượng từ đơn giản đến phức tạp. Khám phát những lĩnh vực mà các nhà điều tra khác chưa từng động đến, bà khiến điều không tưởng trở nên có thể chấp nhận được và có thể hiểu được.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here