VŨ TRỤ XOẮN 3 – CHƯƠNG 20 NGÔI ĐỀN TRI THỨC

0
169

Sandra là một bác sĩ liệu pháp tự nhiên từ California thực hành thành công. Cô đã nghiên cứu y học trước khi quyết định đưa nó vào sử dụng như một liệu pháp tự nhiên. Cô cũng giỏi thực hành châm cứu và Trung y.

Khi rời khỏi đám mây, cô thấy mình ở chân núi. “Tôi không biết có phải mình đang đi cả con đường hay không, hoặc có phải tôi… Tôi muốn nói “dịch chuyển tức thời” theo cách nào đó. Không thực sự cảm thấy mệt mỏi khi đi bộ, nhưng tôi đã đi một quãng đường dài. Tôi đang ở một ngôi đền tri thức. Trên thực tế, nơi này được xây trên núi. Nó không phải rất lớn, nhưng rộng rãi, có cột màu đỏ và khắc vàng trên tòa nhà. Tôi thấy có cánh cửa đôi khắc vàng khổng lồ. Nơi này trước kia tôi đã thấy khi thiền, nhưng bây giờ nó sống động hơn. Có nhiều màu sắc ở bên ngoài; chủ yếu là vàng và lam sậm. Tôi đã đi vào trong một lần. Đó là một ngôi đền tri thức.”

D: Trước khi bắt đầu cuộc hành trình này, bạn có biết mình đi đâu không?

S: Tôi biết tôi sẽ đi đâu đó. Tôi không biết mình có biết đây là đích đến hay không. Đây là nơi tôi có kiến thức. Tôi nghĩ nó gọi tôi đến đây. Đây cách xa nơi tôi sống.

D: Có bất thường không khi bạn đi mà không biết mình đang đi đâu?

S: Thật không bình thường đối với nền văn minh của chúng tôi, đối với những người sống chung quanh tôi. Mọi người biết, hoặc đã nghe, rằng bạn được kêu gọi để làm gì đó cho vận mệnh của mình, và bạn phải theo tiếng gọi của bạn. Và đây là tiếng gọi của tôi, vì vậy tôi đến đây. Tôi nghĩ gia đình tôi biết tôi cần phải đi, vì vậy tôi đã đi. Việc này không phải hiếm xảy ra.

D: Tôi tự hỏi bạn có một gia đình không. Ý bạn là gì khi nói về nền văn minh của bạn?

S: Tôi tin đây là Lemuria. Nó giống như năng lượng của Lemuria, vâng.

D: Nơi bạn sống, đó là một thành thị?

S: Chúng tôi có những cộng đồng; chúng không thực sự là thành thị. Tôi đến từ một nơi mà chúng tôi sống trên vùng đồng bằng trong những nhóm nhỏ của các gia đình. Tôi là một tiều phu —— người đốn cây. Không phải theo cách chúng ta làm điều đó bây giờ, chúng tôi chọn lựa cây cối. Chúng tôi chọn cây thích hợp cần được đốn xuống để giúp rừng phát triển. Sau đó chúng tôi dùng cây để xây dựng công trình và những thứ tương tự.

D: Bạn có nghĩ nhận được tiếng gọi để ra đi là chuyện bất thường không?

S: Vâng, bởi vì nếu không thì bạn có cuộc sống bình thường hơn. Ngày nào đó khi tôi ra khỏi rừng, thì tôi biết rằng tôi cần phải rời đi, rằng tôi phải đi đâu đó, nhưng tôi không biết ở đâu. Tôi đã được hỗ trợ, được khuyến khích đi, và đây là nơi tôi đã kết thúc hành trình. Tôi không biết phải mất bao lâu để đến đây. Và tôi không hoàn toàn chắc chắn làm thế nào mình đến được đây —— gần như là tôi tự nhiên thấy mình ở đây. Giống như tôi đang làm việc trong rừng và sau đó, như các chương, tôi đột nhiên tỉnh dậy trong các chương của chuyến đi. Tôi sẽ thức dậy vào giữa chuyến đi mà không biết mình đã đến đó như thế nào. Và sau đó tôi có các chương mà sẽ đến một nơi khác, rồi đây là điểm kết thúc. Tôi không thực sự cảm thấy như tôi đã đi đến đó. Tôi không cảm thấy mệt mỏi hay phong trần hay bất cứ thứ gì như thế.

D: Bạn sẽ làm gì bây giờ khi bạn đã ở đây?

S: Tôi sẽ vào bên trong, tôi có một người thầy ở đó. Có những cánh cửa vàng lớn, và một sàn đá cẩm thạch màu đen. Các tinh thể lớn ở trung tâm; thực sự, thực sự lớn, cao mười hoặc mười hai feet —— tinh thể thực sự lớn. Ở đầu cuối có một bàn lễ. Vâng, nó không thực sự là một bàn lễ, đó là một cổng, những viên tinh thể này nằm thành một vòng tròn, ở trung tâm vòng có một cổng khác mà các master cổ đại có thể đi qua. Và ở trung tâm, kiến thức xuất phát từ cái tôi nghĩ là bàn lễ. Ở đầu cuối của tòa nhà là nơi mọi người có thể đến và đi. Đó là một cổng vật lý, một cánh cửa nơi bạn có thể đi đến những nơi khác nhau.

D: Vậy cái còn lại không phải một cánh cửa vật lý?

S: Cái ở trung tâm là vật lý. Bạn kích hoạt các tinh thể bằng âm điệu. Bạn lên âm điệu chạm đến các tinh thể rồi chúng thức tỉnh. Chúng kích hoạt, và các tinh thể phát ra ánh sáng này. Bạn chỉ cần chạm vào một tinh thể rồi các tinh thể đánh thức lẫn nhau. Giống như các hướng khác nhau, mỗi cái kích hoạt một hướng.

D: (Từ chuyển động của cô ấy) Ý bạn là vút nhanh, thay vì đi theo thứ tự?

S: Vâng, đúng vậy, khi năng lượng tăng trưởng, trung tâm trở thành một xoáy. Và bạn có thể đứng trong xoáy.

D: Bạn có đứng ở giữa khi bạn phát ra âm điệu không?

S: Không, đứng một bên. Chúng là mọi loại tinh thể khác nhau. Chúng không phải là cùng một loại tinh thể. Có màu đen, màu trong và đa sắc khác nhau. Chúng cao như tinh thể phát điện, và mỗi mặt đều có cách sử dụng khác nhau. Bạn chọn tinh thể, bạn có thể chạm vào các mặt khác nhau và kích hoạt nó. Suy nghĩ hoặc ý định của bạn về những gì bạn muốn biết sẽ kích hoạt các tinh thể khác theo thứ tự với âm điệu mà bạn đưa ra. Nó gây ra rung động.

D: Đó có phải một âm điệu xác định không?

S: Vâng, đó là một âm điệu, thực tế bạn thậm chí không phải tạo ra âm thanh. Bạn có thể nghĩ âm điệu. Bạn có thể tưởng tượng những âm điệu trong đầu và nó có thể chạm đến tinh thể theo một cách nào đó.

D: Tôi nghĩ bạn phải tạo ra một âm thanh vật lý, rồi nó sẽ thiết lập rung động.

S: Bạn cũng có thể làm vậy. Nhưng bạn cũng có thể học cách làm điều đó trong đầu. Các âm điệu cụ thể cho những thứ cụ thể. Nên các âm điêu khác nhau, tùy thuộc vào những gì bạn cần.

D: Vậy bất cứ điều gì bạn muốn thực hiện, sẽ là một âm điệu khác nhau?

S: Vâng! Hoặc kết hợp các âm điệu.

D: Đây có phải điều bạn đã biết trước khi đến đó không?

S: Tôi không biết làm sao tôi biết điều này. Có vẻ tôi vẫn luôn biết cách sử dụng chúng. Sau đó, bạn đứng ở trung tâm xoáy để nhận thông tin. Các tinh thể thiết lập một cộng hưởng cho phép các kiến thức được tải xuống, nhận được.

D: Có kiến thức cụ thể mà bạn yêu cầu không?

S: Vâng. Hoặc kiến thức cần được trao ra.

D: Làm thế nào nó tiến vào cơ thể bạn nếu bạn đang đứng ở trung tâm?

S: Thực ra, tôi nghĩ cơ thể biến mất. Và rồi, khi nó xuất hiện trở lại, sự hiểu biết đã ở đó.

D: Thân thể đã đi đâu?

S: Nó trở thành một với Vũ Trụ.

D: Nhưng nó quay lại, bởi vì nó là vật lý….

S: Đúng vậy. Nó quay lại. Và rồi kiến thức được hợp nhập vào các tế bào của cơ thể.

D: Có những người khác xung quanh không?

S: Không phải bây giờ, tôi nghĩ không nhiều người đến đây cho lắm.

D: Tôi đã nghĩ phải có ai đó chỉ bạn cách sử dụng những thứ này.

S: Không, tôi đã biết cách sử dụng chúng. Tôi nghĩ đi qua từ xoáy khác, cánh cửa, là một người hướng dẫn, một con người vật lý có vẻ là người coi sóc nơi này, người tôi có thể tham khảo ý kiến. Hoặc tôi có thể rời khỏi đây qua cánh cửa này đến những nơi khác, và tham khảo ý kiến những người khác, những người hướng dẫn hoặc các vị thầy cao hơn khác. Trên thực tế, có nhiều hơn một người coi sóc. Tôi nghĩ ông ấy duy trì các tinh thể và bảo vệ ngôi đền. Tôi nghĩ Người Coi Sóc cũng là —— đó không thực sự là một master. Đó là một người có thể cho tôi hướng dẫn về những gì phù hợp để mang đến cho người dân của tôi. Tôi được gọi đến đây để có được kiến thức sẽ giúp người dân của tôi tăng trưởng và phát triển. Tôi thỉnh thoảng phải đến đây và có kiến thức, sau đó mang nó đến các nơi để nó có thể được phổ biến. Tôi phải đi xung quanh và bằng cách nào đó chia sẻ kiến thức này. Tôi có một cuộc sống du mục, đi từ nơi này sang nơi khác, tôi có thể sử dụng những tinh thể nhỏ hơn để đem kiến thức theo bên mình, để giúp tôi mang nó vào thế giới. Đôi khi, đó là kiến thức thực tế mà tôi giao tiếp bằng lời nói hoặc chứng minh cho ai đó, nhưng cũng có một sự cộng hưởng năng lượng cao hơn, để tôi có thể giúp mọi người phát triển.

D: Các tinh thể được sử dụng trong văn hóa của bạn, nền văn minh của bạn?

S: Những tinh thể không được người thường sử dụng quá nhiều. Chúng được sử dụng bởi các vị thầy và người chữa bệnh. Nhân Chứng và Người Mơ. Bạn có thể di chuyển và gửi thông tin qua tinh thể. Bạn có thể sử dụng tinh thể để ghi lại thông tin.

D: Bạn gọi một số tinh thể là “Nhân Chứng”. Ý bạn là gì?

S: Chúng chỉ đặt đó. Bạn đặt các tinh thể ở một nơi để ghi lại diễn biến. Chúng hấp thụ.

D: Còn Người Mơ? Đó có phải một loại tinh thể khác không?

S: Không, các tinh thể hỗ trợ những Người Mơ. Một Người Mơ là một sinh mệnh rất tiến bộ. Họ hầu như không còn là nhân loại nữa, vì rung động của họ cao tới mức họ có thể xuất hiện và biến mất. Họ là những người sáng tạo rất mạnh mẽ về thực tại của họ..

D: Cần rất nhiều sự đào tạo để đạt được ngưỡng đó?

S: Nhiều năm, nhiều thập kỷ đào tạo. Người Mơ sống rất rất lâu. Cũng như nhiều người, nhưng Người Mơ sống rất lâu, vì có thể phải mất hàng thập kỷ để tìm hiểu những gì họ đang học. Sau đó khi họ lớn tuổi hơn, họ bắt đầu công việc của mình, đó là để giúp người ta mơ định mệnh của mình và tưởng tượng những khả năng mới, và sáng tạo cho chính mình. Người Mơ có thể dịch chuyển mọi nơi. Đó là điều đầu tiên họ phải học để làm. Đó là cách bạn trở thành một Người Mơ.

D: Đó có phải một trong những thứ bạn sẽ phải học không?

S: Không, lần này tôi sẽ không phải là Người Mơ.

D: Học cách dịch chuyển tức thời có khó không?

S: Không khó lắm. Nó tập trung vào cách điều chỉnh cộng hưởng của bạn, để bạn có thể hòa tan trường năng lượng của bạn. Sau đó bước vào một nơi khác bằng ý nghĩ, và bạn đang ở đó!

D: Vậy đây là mang cơ thể vật lý và di chuyển nó?

S: Vâng. Cảm thấy dễ dàng hơn bạn nghĩ.

D: Nghe có vẻ như sẽ rất khó.

S: Bây giờ thì rất khó cho mọi người.

D: Vậy họ biết cách tập trung và họ có thể phân giải cơ thể, nếu đó là thuật ngữ đúng.

S: Vâng, đó căn bản là những gì họ làm.

D: Và sau đó họ ráp lại ở một nơi khác?

S: Vâng. Các nguyên tử có trí nhớ để chúng có thể quay trở lại, ráp lại theo đúng thứ tự.

D: Họ có phải tập trung vào nơi họ muốn đi không?

S: Họ chỉ phải suy nghĩ và có ý định.

D: Và sau đó họ học về mơ, giúp người đó mơ? (Vâng) Bạn có biết làm thế nào họ giúp những người kia biết vận mệnh của mình không?

S: Tôi từng biết. Tôi không biết ngay bây giờ —— Tôi có thể hỏi.

D: Có người ở đó mà bạn có thể hỏi?

S: Tôi có thể hỏi Người Giám Hộ. (ngừng lâu) Được một Người Mơ ghé thăm là rất đặc biệt. Và họ đến để giúp đỡ nếu bạn bị lạc lối, hoặc nếu bạn thức tỉnh về người mà bạn vốn nên là. Họ đến để giúp bạn, và bạn yêu cầu họ cho một giấc mơ. Và một số người, nếu họ không có giấc mơ, hoặc nếu họ bị lạc, Người Mơ sẽ giúp họ mơ một tương lai để họ có thể tìm thấy giấc mơ.

D: Ý bạn là một giấc mơ như bạn có vào ban đêm khi đi ngủ, hay một ước mơ mà giống như một mục tiêu?

S: Thực tế cùng một thứ. Những giấc mơ ban đêm nằm ngoài thời gian và không gian, và những giấc mơ này có thể được tạo ra thành mục tiêu của bạn. Cho nên giấc mơ chỉ là vấn đề bước ra khỏi thời gian và không gian. Tạo ra thứ gì đó bạn muốn và đưa nó trở lại —— có lẽ là một thời gian khác và một không gian khác —— nhưng cái gì đó sẽ đi vào tương lai của bạn.

D: Đầu tiên, bạn phải có giấc mơ trước khi bạn có thể tạo ra bất cứ điều gì. Đó có phải là ý bạn không?

S: Bạn phải cởi mở với giấc mơ. Nếu bạn không thể tự mình mơ, Người Mơ có thể giúp bạn.

D: Người đó có nhận thức về Người Mơ không?

S: Mọi người đều biết về Người Mơ, và đó là một đặc quyền tuyệt vời cho một người nào đó được Người Mơ viếng thăm.

D: Đó là một con người vật lý xuất hiện với họ? (Vâng) Vậy họ sẽ thấy được người ấy.

S: Vâng. Người Mơ có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Thông thường tại thời điểm lựa chọn ngã rẽ của một người. Nhưng không phải tất cả mọi người ở ngã rẽ đều sẽ được một Người Mơ đến thăm. Nó phụ thuộc vào vận mệnh của bạn trong cuộc đời đó.

D: Bạn có phải yêu cầu Người Mơ đến không?

S: Thỉnh thoảng bạn có thể yêu cầu. Nhưng, hầu hết thời gian, Người Mơ tự đến. Người Mơ giúp tạo ra giấc mơ cho đối tượng. Đối tượng chịu trách nhiệm tạo ra và biểu hiện nó. Nhưng giấc mơ phải ở đó trước tiên; trí tưởng tượng của một cái gì đó ở đó. Tôi nghĩ Người Mơ tạo ra nó và sau đó đối tượng cho phép nó được biểu hiện trong cuộc sống của họ.

D: Tôi tự hỏi làm thế nào nó vào được tâm trí của họ.

S: Người Mơ có khả năng mơ, có một giấc mơ cho đối tượng, và bằng cách nào đó nó trở thành một phần tương lai của đối tượng.

D: Vậy khi Người Mơ xuất hiện với đối tượng, họ phải ngủ?

S: Không, đối tượng không ngủ. Người Mơ ngủ. Và Người Mơ tạo ra nó trong giấc ngủ của họ. Đối tượng chỉ là cho phép. Bạn phải sẵn sàng cho một —— tôi nghĩ tôi ở đây để mang đến kiến thức. Tôi không phải Người Mơ. Tôi không được gọi là Người Mơ ở đây. Tôi mang kiến thức dưới dạng ánh sáng. Tôi chỉ thu được kiến thức từ các tinh thể. Và tôi có thể nhận được sự hướng dẫn từ những người khác nhau có thể đến và ghé thăm tôi từ cổng.

D: Tôi liên tưởng đến một học sinh đang theo học một ngôi trường, và một giáo viên kể cho anh ấy mọi thứ.

S: Ồ, không. Không có trường học ở đây. Chỉ tôi.

D: Sau đó bạn hấp thu thông tin này và mang nó trở lại với bạn?

S: Vâng, đến những nơi khác nhau. Không nhất thiết phải trở lại nơi tôi xuất xứ. Đôi khi; nó phụ thuộc vào thông tin, tôi đoán vậy.

D: Vậy bạn sẽ trở lại nơi này hết lần này đến lần khác để có thêm thông tin và kiến thức?

S: Vâng. Tôi nghĩ giờ tôi có thể dễ dàng đến đây. Tôi nghĩ tôi biết cách dịch chuyển tức thời, hoặc có lẽ tôi đang học cách làm điều đó. Nhưng tôi có thể đến đây dễ dàng mà không phải thực hiện quá nhiều chuyến đi.

D: Bạn nhận được loại kiến thức nào mà phải truyền đạt cho mọi người?

S: Hiểu biết về cách họ có thể đạt được vận mệnh của mình. Kiến thức về cách sống cuộc sống của họ dễ dàng hơn. Kiến thức về thiên nhiên trong làm vườn, trồng cây, trong thực vật.

Tôi rút thời gian và di chuyển tiến tới. “Đây là những gì bạn làm với cuộc sống của bạn?”

S: Vâng, tôi là một người trao ánh sáng. Tôi mang ánh sáng đến đây cho mọi người, và ánh sáng dưới hình thức giác ngộ.

D: Mọi người có chấp nhận những điều này không?

S: Họ rất biết ơn. Tôi có một công việc rất đáng làm. Họ yêu mến nó. Đôi khi thật khó khăn nếu ai đó bị định hướng sai, nhưng phần lớn mọi người rất liên hệ với hiểu biết bên trong của họ.

Tôi chỉ hy vọng mình giúp họ trở nên liên hệ nhiều hơn.

Tôi chuyển anh ta tiến đến một ngày quan trọng trong cuộc đời. Anh lại ở trong đền thờ. Nhưng bây giờ anh ta rất rất già. “Râu muối tiêu, tóc muối tiêu, tôi sắp đi vào xoáy nơi mọi người đến thăm tôi. Tôi sắp…. “

D: Bạn có từng làm điều này trước đây chưa?

S: Tôi không nghĩ vậy. Tôi nghĩ tôi có thể. Xoáy này là nơi các vị thầy đến dạy tôi.

D: Vậy bạn không phải đi vào khu vực đó.

S: Vâng. Tôi luôn nghĩ tôi sẽ làm, nhưng tôi chưa bao giờ làm.

D: Là xoáy ở trung tâm của những tinh thể đó?

S: Không, nó ở bên hông. Nó ở phía bên kia của ngôi đền.

D: Vậy nó khác với chỗ bạn nhận được thông tin. (Đúng) Điều gì xảy ra khi bạn đi vào xoáy?

S: Tôi tan biến. Tôi đang trôi nổi. Rất tuyệt vời. Tôi đang trở về nhà. Tôi sẽ đi đến Nguồn.

D: Vậy là cơ thể đã chết sao?

S: Cơ thể tôi biến mất. Khi tôi bước vào xoáy, nó quay trở lại nơi nó xuất xứ. Nó chỉ phân rã.

D: Vậy đây là cách bạn thoát khỏi cơ thể. (Vâng) Nhưng bạn nói mình sẽ quay trở lại Nguồn?

S: Vâng, và ánh sáng đẹp. Ôi, thật đáng yêu. Đẹp, rất tươi sáng. Ánh sáng hồng, vàng và cam. Nó rất bảo vệ và yên bình.

D: Tại sao bạn muốn trở về nhà?

S: Tôi đến đó để nghỉ ngơi.

D: Bạn sẽ ở đó một lúc?

S: À, một lúc hàm ý là thời gian. Thực sự không có thời gian ở đây, vì vậy tôi tồn tại ở đây và tái nạp. Đó là một cuộc sống tốt đẹp. Thật vui, rất vui, rất bổ ích. Và nó đã làm nhiều điều tốt.

D: Vậy, bạn có thể ở lại nơi này cho đến khi sẵn sàng ra ngoài một lần nữa? Đó có phải ý bạn không?

S: Vâng, đây là nơi tôi nhận nhiệm vụ tiếp theo. Tôi nghỉ ngơi ở đây và quyết định nơi sẽ đi. Tôi thương lượng những gì tôi muốn làm. Không phải tôi, mà toàn bộ bản thân tôi sẽ quyết định những gì tôi cần phải học tiếp theo, và tôi có thể giúp đỡ như thế nào.

D: Ý bạn là gì?

S: Cuộc đời mới rồi của tôi là một phần của toàn bộ bản thân tôi.

D: Chỉ một phần? (Vâng) Nhưng bạn cần toàn phần đưa ra quyết định?

S: Vâng, bởi vì tôi cần những phần khác nhau này. Có những phần khác cần được tư vấn. Toàn bộ tồn tại của tôi có mục tiêu trải nghiệm và tiếp xúc nhiều nhất có thể. Vì vậy, tôi nghỉ ngơi ở đây cho đến khi chúng tôi quyết định làm gì tiếp theo.

D: Có lẽ có nhiều điều bạn cần phải cân nhắc? (Vâng) Bạn có muốn tiếp tục quay trở lại vật lý không?

S: Vâng. Trái Đất là một nơi tuyệt đẹp. Nó rất rất tuyệt vời. Và nó cần sự giúp đỡ. Có rất nhiều khả năng chưa đạt được. Chúng tôi đưa ra quyết định về thời điểm đi xuống.

D: Khi bạn quyết định đi vào cơ thể được gọi là Sandra, kế hoạch là gì?

S: Cô ấy phải làm điều gì đó khác biệt. Oh! Không khác với nền văn minh bây giờ —— cô ấy cũng phải mang đến sự hiểu biết. Trong cuộc sống tiếp theo, cô ấy sẽ nâng cao nhận thức và giúp mọi người thấy được tiềm năng đầy đủ của họ nhiều hơn những điều phàm tục mà mọi người lo lắng bây giờ. Họ lo lắng về ngôi nhà của họ, xe của họ, công việc của họ, nhưng có rất nhiều hơn nữa. Có rất nhiều vẻ đẹp trên thế giới. Có rất nhiều vẻ đẹp ở chính họ và ở những chỗ khác. Có những sinh mệnh khác để biết và liên lạc. Có những phần khác của bản thân mà họ có thể hợp nhập. Họ cần phải bắt đầu thấy điều gì là quan trọng.

D: Sandra có thể làm việc với mọi người để thực hiện điều này như thế nào?

S: Cô ấy có thể làm điều này tốt nhất thông qua khả năng truyền cảm hứng cho mọi người để sống vượt lên cuộc đời phàm trần của họ. Mọi người coi cuộc sống của họ quá nghiêm túc. Và để giúp mọi người thấy rằng họ là nhiều hơn họ nghĩ. Đó là công việc của cô ấy. Cô ấy có thể truyền cảm hứng cho mọi người thông qua việc nói chuyện với họ, và cô ấy sẽ giúp mọi người học cách tưởng tượng cho bản thân và mơ những giấc mơ lớn hơn cho bản thân họ. Rằng họ có thể bước ra khỏi nỗi đau của họ tiến vào nhiều niềm vui hân hoan và hạnh phúc.

D: Có vẻ như cô ấy đang đóng vai một Người Mơ.

S: Cô ấy có khả năng tốt để trở thành một Người Mơ. Cô ấy là một Người Mơ. Cô ấy hiện đang mơ. Tuy nhiên, cô ấy không nhận thức được điều đó.

D: Bây giờ Sandra là một người chữa lành, cô ấy muốn biết cách mở rộng, nâng cao công việc chữa trị của mình để làm nhiều hơn.

S: Cô ấy có thể, trở thành Nhà Chữa Lành ý thức của con người. Nhiều người bị mắc kẹt trong vết bánh lún này. Cô ấy có khả năng giữ một sự cộng hưởng của niềm vui và vẻ đẹp. Cô ấy có thể nhìn thấy cho những người khác vượt ngoài tầm nhìn mà họ có thể tự nhìn thấy.

D: Cô ấy có thể mang về những kiến thức thất lạc đã có trong quá khứ không?

S: Vâng, cô ấy kết nối với nó ngay lúc này. Cô ấy chỉ là không giỏi lắm. Cô ấy bị đe dọa.

D: Bạn có thể đưa ra bất kỳ hướng dẫn nào về cách lấy lại kiến thức để cô ấy có thể sử dụng nó không?

S: Cô ấy thực sự có thể ghé thăm ngôi đền này trong thiền định. Kết nối và cho phép kiến thức đi vào. Và kiến thức có thể trao cho cô ấy bước tiếp theo. Mỗi bước tiếp theo mà cô ấy thực hiện sẽ mở ra nhiều hơn những gì cô ấy có thể mang đến cho thế giới này.

D: Vậy ký ức sẽ trở lại với kiến thức và cách sử dụng nó?

S: Một số trong đó là ký ức, một số là mới mẻ. Thế giới đang phát triển. Có nhiều thông tin hơn đang đến.

D: Tại sao bạn cho cô ấy thấy cuộc đời này?

S: Đấy là một cuộc đời quan trọng đối với cô ấy, và cuộc đời hiện tại cũng là quan trọng. Cuộc đời đó là một cái của ân điển và lòng dũng cảm, có khả năng đi theo cái chưa biết. Nhưng kiên quyết khi biết rằng cô ấy có một điểm đến, dù không biết con đường đang dẫn mình đến đâu.

D: Vậy bạn muốn cho cô ấy thấy rằng cô ấy đã làm việc đó trước đây.

S: Vâng, cô ấy đã làm điều này trước đó, và nó rất bận rộn. Sandra thực sự biết cách quay trở lại. Cô ấy đã được cung cấp thông tin một thời gian trước, nhưng cô ấy quên nó là gì. Cô ấy không được sợ hãi. Cô ấy phải thực sự biết rằng những gì mình có thể mơ ước đều có thể có được. Công việc của cô ấy quan trọng hơn nhiều so với cô ấy nghĩ, tác động của cô ấy lên thế giới còn nhiều hơn cô ấy nghi ngờ. Cô ấy không yếu như cô ấy nghĩ. Những gì cô ấy sẽ hoàn thành là một mục tiêu lâu dài của cuộc đời. Cô ấy có thể giúp mọi người tìm ra động lực vượt ra ngoài sự phàm tục, vượt ra ngoài công việc ngày-qua-ngày như kết hôn sinh con. Cô ấy có thể giúp họ tìm ra động lực cao hơn. Cô ấy sẽ có một tác động rộng lớn, và những người đó sẽ có ảnh hưởng. Cuối cùng, cô ấy và những người khác, những người có công việc tương tự, sẽ có thể ảnh hưởng đến thế giới trên phạm vi toàn cầu.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here