VŨ TRỤ XOẮN 3 – CHƯƠNG 18 TIA LỬA CHIA TÁCH

0
152

Chúng tôi vừa rời một tiền kiếp hồi quy bình thường ở thời điểm mà nhân cách kia đã chết. Tôi di chuyển Edith cố gắng tìm một tiền kiếp khác, vì kiếp mà chúng tôi vừa trở lại rất ngắn và có thời gian để khám phá thêm. Đôi khi tiềm thức sẽ mang đến nhiều hơn và một trong đó sẽ có ý nghĩa cho khách hàng. Thay vì đi vào kiếp khác, cô thấy mình là một phần của ánh sáng đẹp. “Tôi đang đi lên. Giống như là ánh sáng và đang ở trong ánh sáng. Nó không phải là ánh sáng trắng. Đó là ánh sáng vàng kim. Nó ở khắp mọi nơi, nhưng tôi nghĩ tôi cũng là một phần của ánh sáng. Tôi nghĩ tôi là… ánh sáng. Tôi không có thân thể vật lý. Đó là một cảm giác tuyệt vời, nhưng đây không phải là những gì tôi mong đợi. Nó không giống như một ánh sáng sự sống. Nó giống như những tia lửa vàng kim nhỏ lấp lánh, nhưng tất cả đều là một và tôi chỉ là một phần của nó.”

D: Bạn có cảm thấy cô đơn, hoặc có những sinh mệnh khác xung quanh không?

E: Nó không phải là một cảm giác của… là một sinh mệnh. Đó là một cảm giác —— nói thế nào đây? Một trong nhiều, nhưng trở thành cùng một thứ. Nó giống như thuộc về, và nó giống như là một phần của nhất thể. Không gì tách biệt, nhưng là tách biệt, nhưng bạn không tách biệt. Ý tôi là, tôi có thể xác định được đốm của tôi, tia lửa của tôi, nhưng bằng cách nào đó đốm của tôi là một phần của tất cả các đốm. Có những đốm khác. Có nhiều đốm. Nhưng không có cảm giác tồn tại một mình, hoặc bị tách biệt. Tôi có thể nói đó là đốm của tôi. Có một cảm giác chỉ là một với tất cả những cái khác, và là một với phần ánh sáng của nó.

D: Bạn có giao tiếp với những đốm khác không?

E: Qua cảm giác. Giống như giao tiếp là cảm giác của nhất thể. Không có cảm giác tách biệt. Và tôi biết điều đó thật kỳ lạ, bởi tôi có thể nhận diện đốm của tôi là khác.

Cô ấy gặp khó khăn lớn khi cố giải thích một khái niệm lạ lùng đối với mình. Có rất nhiều chỗ tạm dừng và do dự mà tôi đã chỉnh sửa. Tôi quyết định chuyển cô ấy tiến đến lúc cô ấy quyết định rời khỏi nơi tuyệt đẹp này. Cô mô tả như nhìn thấy một trục sáng phân tách khỏi ánh sáng lớn. Cô quan sát khi nó chọn một đốm (hoặc tia lửa) và mang nó ra đi. “Nó đang đi xuống, và đó là một phần của linh hồn đang được sinh ra. Đó là một phần của cái đang được đưa vào, cái đang được sinh ra. Có nhiều hơn thế, nhưng đây là một khía cạnh. Nó giống như nhìn vào một tế bào. Một cái gì đó được chia làm hai hoặc ba, và bạn thấy nó đi vào một thứ chu kỳ, một thứ tế bào. Đó là một phần của cái đang được sinh ra và… nó đang tăng trưởng. Tôi không có cảm giác đó phải là một con người. Nó có thể là một con người, nhưng nó cũng có thể là một thứ khác trong tự nhiên. Đây không phải là tất cả những gì xảy ra. Đây là một khía cạnh. Chỉ một đốm thôi. Nhưng nó phải liên quan đến phần linh hồn của nó.”

Rõ ràng tại thời điểm này chúng không được tư vấn, các đốm hoặc tia lửa chỉ được trục sáng chọn lấy, mang đến Trái Đất và ký gửi. Cô ấy đã cố hết sức mô tả quá trình. “Đây giống như đi xuống và trở thành một con người. Bất cứ khi nào nó sắp trở thành một con người. Trên con đường của nó để trở thành một con người. Nhưng có thứ gì đó đã có trước khi nó đi vào và trở thành một phần của nó.”

D: Cái gì đã có sẵn?

E: Giống như tinh thần tham gia vào vật chất. Vật chất ở đó, sau đó tinh thần được đưa vào nó hay gì đó. Đó trông giống như vậy. Giống như nó trở thành tinh thần, nhưng phương tiện ở đó, và sau đó tinh thần được đặt vào.

D: Bạn có cảm thấy tia sáng này đưa bạn xuống không?

E: Vâng. Đó là ánh sáng trắng, nhẹ hơn vàng kim. Nó có một số vàng kim trong đó, nhưng nó là ánh sáng sáng hơn. Và nó chỉ mang lấy đốm, hoặc tôi. Tôi bây giờ không cảm thấy như một đốm, mà giống như năng lượng được đưa vào vật lý. Quá trình này cảm thấy thoải mái. Tôi vẫn cảm thấy là một phần của mọi thứ. Tôi không cảm thấy bị cắt ra. Tôi không cảm thấy chia tách. Tôi ở đó, tôi vẫn có cảm giác là một với phần còn lại của nó. Tôi nghĩ điều đó thật kỳ lạ, bởi vì đó là một tình huống khác.

D: Và rồi ánh sáng đưa bạn xuống và đi xa?

E: Đúng vậy. Nhưng bằng cách nào đó chúng vẫn còn ở đây.

Sau đó, cô nhận ra mình đã được sinh ra trong một cái gì đó như ánh sáng, và thấy bản thân là một loài thực vật. “Tôi là một phần của nó khi nó đang tăng trưởng. Nhưng khi nó mở ra, tôi ở trung tâm. Bây giờ tôi đang nhìn vào nó. Tôi không còn là một phần của nó nữa. Nó bây giờ tiếp tục mà không có tôi. Tôi ở đây. Và tôi không có cảm giác tôi là đốm hay gì cả. Tôi là nhận thức đang quan sát nó. Công việc của tôi là một phần của phần tăng trưởng, nhưng tôi không còn ở đó nữa. Công việc đó đã xong. Bây giờ vào thời điểm này, tôi có một sự lựa chọn công việc mà tôi muốn làm tiếp theo. Tôi có thể chọn. Tôi có thể quay lại và là một đốm khác, một thực thể. Các đốm có thể lựa chọn là một phần của quá trình tăng trưởng đó, hoặc có thể làm những việc khác. Đó là một lựa chọn. Đã đến lúc. Đó chỉ là một sự hiểu biết.” Mọi thứ chuyển động quá chậm, vì vậy tôi chuyển cô ấy tiến tới thời điểm quyết định về chuyện mình muốn làm tiếp theo. Đó cũng lộn xộn, khi cô cố gắng hiểu những gì đang nhìn thấy. Cô thấy một người đàn ông, một người lính, trong một tình huống chiến tranh.

“Tôi đang cố tìm hiểu xem mình có phải là anh ta không, hoặc tôi có cần giúp anh ta không. Không, tôi không có cảm giác mình là người đàn ông đó, nên tôi không biết tại sao tôi lại ở đây. Tôi nghĩ anh ấy có một quyết định. Tôi thấy bản thân mình như một màu đỏ xung quanh anh ta. Có màu vàng. Có màu cam. Tôi là một phần của màu đỏ xung quanh anh ta. Không chỉ có tôi.

Còn có những người khác; chúng tôi đang giúp anh ta đưa ra quyết định. Nó giống như một năng lượng của lực lượng mà hiện diện và có thể giúp anh ta. Có màu cam và màu vàng, nhưng tôi là một phần của màu đỏ. Tôi nghĩ đó là một tình huống chiến tranh. Tôi nghĩ anh ấy đang quyết định có nên giết ai đó không. Chúng tôi chỉ là một ảnh hưởng giúp anh ta quyết định xem có cách nào tốt hơn là giết người hay không. Để thử và giúp anh ta tìm ra cách tốt hơn, hoặc một cách khác. Đó là một quyết định. Và tôi thấy bản thân mình như một phần của màu đỏ đang cố ảnh hưởng đến anh ta, hoặc giúp anh ta đưa ra quyết định tốt hơn.”

Dù bị bối rối bởi điều đó, nhưng có vẻ cô ấy là một loại tinh thần hộ mệnh và được gửi đi cho một nhiệm vụ để giúp đỡ ai đó. Tôi quyết định chuyển cô ấy ra khỏi cảnh và cho phép người đàn ông đưa ra quyết định của bản thân. Tôi định hướng Edith trở lại cơ thể mình và gọi ra tiềm thức. Tôi đặc biệt muốn biết thêm về trục sáng vàng kim, bởi vì tôi chưa bao giờ nghe về điều đó trước đây.

D: Cô ấy nói mình là một phần của ánh sáng trắng, ánh sáng vàng kim, là một trong hàng nghìn nghìn đốm nhỏ. Sau đó, một trục ánh sáng vàng kim xuống đến. Đó là cái gì?

E: Nó giống ý định, ý chí thần thánh hơn. Đó là khi một nhu cầu phát sinh. Cách nhu cầu được đáp ứng thông qua ý chí thần thánh.

D: Vậy cô ấy không phải đưa ra quyết định. Tất cả đã được thực hiện cho cô ấy?

E: Vâng. Cô là một phần của ánh sáng trong trục. Cái trục đi vào ánh sáng. Nó ký gửi đốm này vào cái đang tăng trưởng. Đó là một phần của tinh thần được cấy vào vật lý.

D: Có phải cái trục đó khác với Nguồn không?

E: Không, đó chỉ là một khía cạnh của nó. Đó chỉ là một phần của ý chí thần thánh trong hành động. Đó là một nhu cầu được đáp ứng. Đó là một quá trình. Không phải là quá trình, mà là một khía cạnh của quá trình mà làm cho nó xảy ra.

D: Và sau đó bạn được lựa chọn?

E: Làm thế nào giải thích điều đó. Có sự thỏa mãn theo một trong hai cách: khi bạn được kích hoạt hoặc khi bạn được trao cho lựa chọn. Đó là các cõi giới khác nhau.

Đó là một lựa chọn từ ngữ thú vị. “Khi bạn được kích hoạt.” Rõ ràng, trước đó bạn là một phần của Nguồn và khá hài lòng mà tiếp tục ở đó. Sau đó, khi bạn được tháo ra, bạn được kích hoạt để trở thành một thực thể hoạt động tách biệt (đóm, tia lửa, bất cứ gì). Sau đó, một quá trình khác bắt đầu.

D: Lúc đầu, bạn thực sự không có lựa chọn? Và sau đó bạn được lựa chọn? Đúng không? Tôi đang cố để hiểu.

E: Tôi đang cố giải thích. Tôi không có cảm giác về cái này trước cái kia. Ngoại trừ trong trường hợp này, đó là cách nó tiến hành. Có hai trạng thái khác nhau, nhưng có sự thỏa mãn theo bất kỳ cách nào, nơi bạn chọn ở trong trạng thái đó hoặc tồn tại để phục vụ. Chấp nhận phần việc của bạn, hoặc bạn có thể ở trong trạng thái mà bạn chọn phần việc của bạn.

Điểm thú vị nhất mà tôi thấy trong ca hồi quy này là đề cập đến trục sáng vàng kim Tôi đã nhiều lần báo cáo về Nguồn, Mặt Trời trung tâm vĩ đại, ánh sáng trắng tuyệt vời, cái mà tất cả chúng ta đều đến từ đó. Nó nhiều lần được mô tả rằng chúng ta chia tách và trở thành vật lý. Nhưng đây là lần đầu tiên phần này của quá trình được đề cập đến. Rõ ràng, mọi tia lửa nhỏ, linh hồn cá nhân, là khá thỏa mãn khi tiếp tục ở trong trạng thái phúc lạc vĩnh cửu này. Cho đến khi một cái gì đó khác quyết định đã đến lúc một trong số họ tách ra bắt đầu hành trình học hỏi và giác ngộ của mình. Sau đó, trục vàng kim tách ra từ Nhất Thể và hoạt động như một phương pháp phân phối để hộ tống tia lửa đến các vật chứa để nó chiếm ngụ lần đầu tiên. Sau đó, quá trình liên tục bắt đầu.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here