VŨ TRỤ XOẮN 3 – CHƯƠNG 17 TRỞ LẠI VỚI NGUỒN

0
146

 Linh mục

Tiền kiếp của Judith tương ứng với lịch sử, nhưng nó chắc chắn không phải là thứ mà cô đã chọn để tưởng tượng.

Cô là một linh mục mạnh mẽ ở Giáo hội Công giáo trong suốt chiều dài cuộc đàn áp của Tòa Án Dị Giáo. Người đàn ông này cuồng tín về việc phá hủy những người mà anh ta (hay Giáo hội) coi là kẻ thù của Giáo hội. Bất cứ ai nghĩ khác, người không cúi đầu trước yêu cầu, đặc biệt là những người thực hành phương pháp cũ (thờ phụng tự nhiên và chữa bệnh thảo dược).

Những người bị anh ta buộc tội thậm chí không cần phải có tội —— anh ta chỉ cần có một sự nghi ngờ.

Quyết xóa sạch bất kỳ kẻ nào mình nghĩ có thể là khác loại, anh trở nên thành thạo trong việc săn lùng những người khốn khổ bất hạnh này và khiến họ phải chết, rồi anh được thăng chức ngày càng cao hơn trong Giáo hội. Rốt cuộc đã đến mức mà quyền lực của anh ta không bị nghi ngờ, và bản ngã của anh ta rất lớn. Anh thậm chí còn đưa chị gái mình đến chỗ chết khi phát hiện cô ấy đang sử dụng biện pháp thảo dược để giúp người nghèo.

Anh không chút ghê tởm và không cảm thấy bản thân có tội. Anh tích cực tin mình đang làm theo ý muốn của Thượng Đế, như được định nghĩa bởi tôn giáo của mình. Không có nghi ngờ gì trong tâm trí và anh tin mình luôn luôn làm đúng. Ở thời điểm đó, anh không thắc mắc gì về điều này, vì vậy khi rốt cuộc đã đến cuối đời, anh nghĩ mình sẽ đi đến Thiên đàng vinh quang mà anh tin tưởng, và được chào đón vào vòng tay Thượng Đế, nơi anh sẽ sống mãi đời đời ——anh đã làm theo ý muốn của Thượng Đế, và biết mình sẽ được thưởng. Anh ta rất ngạc nhiên và chết lặng khi điều này không xảy ra —— sau khi rời khỏi cơ thể của mình, anh đã gặp những linh hồn phát sáng đưa anh đến một nơi khác. Họ thậm chí không giao tiếp với anh khi anh hỏi về việc lên Thiên đàng để gặp Thượng đế.

Anh được đưa đến một nơi có lửa. “Tôi đang thấy lửa. Giống như Mặt Trời, nhưng không phải là Mặt Trời. Tôi ở đâu đó có lửa, nhưng nó không giống như cách chúng ta trải nghiệm về lửa.”

Tất nhiên, hầu hết mọi người đầu tiên sẽ nghĩ anh ta bị đưa đến Địa Ngục trong Kinh Thánh —— một nơi nguyền rủa và cháy vĩnh cửu để đền tội cho cách anh đã lạm dụng quyền lực của mình trong cuộc đời đó. Nhưng tôi biết đây không phải thế, vì trong công việc của mình tôi đã phát hiện ra rằng không có Địa Ngục. Địa Ngục là một phát minh của Giáo hội —— Nó không tồn tại, dù vậy nếu một người chết đi thực sự tin rằng họ bị nguyền rủa: rằng họ đã sống một cuộc đời độc ác, rằng họ sẽ đi xuống Địa Ngục (như Giáo hội cam đoan), thì họ có thể đạt được mong muốn của mình. Họ có thể trải nghiệm chính điều họ trông đợi —— Hãy nhớ rằng bạn vẽ ra cho bản thân những gì bạn sợ nhất. Nhưng ngay cả khi một điều như vậy xảy ra, thì chúng vẫn không duy trì ở đó quá lâu, bởi vì nó chỉ là ảo ảnh được tạo ra bởi tâm trí riêng của họ. Khi họ nhận ra điều này (với sự giúp đỡ của những người hướng dẫn và thiên thần của họ), thì họ có thể đến nơi họ thực sự phải đi. Vì vậy, khi linh mục mô tả một nơi có lửa, tôi biết nó không phải là Địa Ngục.

“Đây không phải là mặt trời. Nó ở đâu đó khác. Họ nói với tôi đây là nơi nghỉ ngơi. Một nơi để trở lại và chờ đợi. Từ ngữ là “tái lập trình”. Nó giống như là nơi mà tri thức ở. Không có thời gian, nên tôi không biết tôi ở đây bao lâu. Tôi chỉ ở đó. Toàn là lửa vàng, hoàng kim này.

Nhưng nó không cháy. Đó là một năng lượng.”

D: Nhưng đây không phải là những gì bạn nghĩ sẽ xảy ra.

J: Vâng, không phải!

Từ kinh nghiệm, tôi biết một linh hồn có thể đến những nơi khác nhau và ở lại trong một thời gian dài, vì vậy tôi chuyển Judith tiến đến thời điểm cô ấy đã sẵn sàng rời khỏi nơi đó.

D: Họ đưa bạn ra khỏi nơi đó?

J: Vâng, họ làm vậy. Tôi không muốn quay lại.

D: Họ có nói chuyện với bạn không?

J: Họ không thực sự nói chuyện, không giống như những từ mà chúng ta sử dụng bây giờ. Họ chỉ nói rằng chúng tôi phải quay lại.

D: Họ có nói tại sao bạn phải quay lại không?

Judith trở nên xúc cảm và sau nhiều tiếng thở dài nặng nề, cô bắt đầu khóc. Tôi đảm bảo với cô rằng có cảm xúc là đúng, và cô ấy sẽ cảm thấy tốt hơn khi nói với tôi về điều đó.

J: Tôi sẽ quay trở lại. Tôi phải quay lại đó và đến từ góc độ khác. Bởi vì khi tôi đến từ cơ thể trên Trái Đất, nó quá khó khăn.

D: Bởi vì bạn bị cuốn vào nó, phải không?

J: Vâng, nó quá khó. Vì vậy, họ cho phép tôi quay trở lại nơi này.

D: Họ nói gì?

J: Họ nói họ biết chúng ta phải đi xuống hành tinh này. Rằng chúng ta phải giúp hành tinh này cùng mọi sinh mệnh đến đây để nhận thức về nguồn năng lượng này. Đó là một cái gì đó đã được đưa đến hành tinh này. Và có điều gì đó về việc học tập trên hành tinh này. Đó đều là từ nơi bốc lửa đó. Nơi nghỉ ngơi. Đó là một nơi của trẻ hóa, minh bạch và kiến thức, gần giống như nó là nơi trong vũ trụ này mà nắm giữ kiến thức về Vũ Trụ, các hành tinh và mọi dạng sống xuyên suốt hệ mặt trời. Trái Đất là nơi được công nhận rằng năng lượng cần phải được đưa ra để giúp nhân loại. Và có nhiều sinh mệnh từ những nơi khác bên ngoài Trái Đất đến đây. Bạn biết đấy, làm nhân loại chúng ta nói về “nồi lẩu thập cẩm”. Vâng, nó thực sự là nồi lẩu thập cẩm cho nhiều dạng sống mà không phải của sự sống nhân loại. Phương thức sự sống đã hình thành trên hành tinh này được thực hiện theo cách mà nó cực kì đậm đặc và đau đớn. Và các hình tư tưởng đi kèm với những thân thể này khiến mọi người làm tổn thương lẫn nhau đồng thời làm tổn thương cái họ gọi là “thiên nhiên”. Họ nói rằng điều đó là tự nhiên. Và một số người trong chúng ta từ nơi bốc lửa này đã đến để giúp biến đổi nó và mang lại một nguồn năng lượng khác sẽ giúp ích. Chúng ta sẽ lên đường từ ở nơi rực lửa này đi vào Trái Đất, và bằng cách nào đó nó sẽ được truyền đạt theo cách mà con người có thể nhận được nó.

D: Họ có gửi bạn trở lại để trả nợ những điều bạn đã làm trong kiếp trước không? (Không) Bạn không phải hoàn trả lại điều đó?

J: Đó là một bộ phận hình tư tưởng của nhân loại.

D: Tôi đã nghĩ về nghiệp.

J: Không, nghiệp chỉ là một phần của hình tư tưởng nhân loại. Tôi đã có nhiều kiếp sống trên hành tinh này, một bộ phận trong đó là để biết có trải nghiệm, có “đồng cảm” thì sẽ là gì. Để biết những gì con người cảm thấy, vì vậy những cảm xúc mà tôi trải nghiệm là những thứ mà tôi đã tích lũy từ đời này sang đời khác. Nhưng đó không phải là những gì chúng ta ở đây để dạy. Nó không có thật. Không cần thiết. Nó không phải là những gì xảy ra ở nơi kia (nơi bốc lửa). Đấy không tồn tại.

D: Trái Đất thì giống vậy, nó kéo người ta lại.

J: Đúng vậy. Đó là những gì đã được hình thành, và đó là điều tôi đã được cho thấy. Nhưng đó không phải chính xác, đó không phải là những gì đang được tổ chức. Và “bị giam cầm” thậm chí không phải là từ đúng. Ở nơi mà trông giống lửa kia, nó không cần thiết. Sử dụng những từ mà chúng ta biết ở đây, nó giống như màn hình khổng lồ mà hình ảnh này phía sau hình ảnh kia. Kiếp này sau kiếp khác. Tôi không được cho thấy làm thế nào chúng ta đã kết thúc ở đây. Làm thế nào con người đến hành tinh này. Tôi chưa từng được cho thấy điều đó.

D: Nhưng điều quan trọng là bạn phải quay trở lại trong cơ thể nữ lần này để làm những việc khác.

J: Vâng, đúng vậy.

Sau đó tôi gọi tiềm thức ra và hỏi tại sao nó chọn cho cô ấy thấy cuộc đời tiêu cực mãnh liệt này của linh mục.

J: Như vậy cô ấy sẽ biết về quyền lực và sự lạm dụng nó. Như vậy cô ấy sẽ không lạm dụng quyền lực của mình lần nữa. Mọi người sẽ trao quyền lực cho cô ấy khi cô ấy tiếp tục nhớ tại sao mình lại ở đây và bản thân đến từ đâu. Cô ấy sẽ nhận được thông tin ngày càng rõ ràng hơn từ nơi bốc lửa. Miền Tri Thức. Và cô ấy phải nhớ đừng rơi vào sự cám dỗ về quyền lực của một con người. Cái bẫy mà cô đã mắc phải trước đó.

D: Tôi rất ngạc nhiên khi anh ta không bị kết tội vì những gì đã làm. Anh ta chịu trách nhiệm cho việc giết chết nhiều người.

J: Vâng. Nó đã mất cân bằng. Anh ta có thể đánh lừa nhiều người. Đó là để cho anh ta biết đầy đủ, đầy đủ, đầy đủ —— sức mạnh, thao tác và khai thác đích thực là gì.

D: Nhưng tôi rất ngạc nhiên khi anh ta sang cõi bên kia mà không bị lên án vì đã làm những điều tiêu cực như vậy.

J: Đó là một bộ phận khác được tổ chức bởi hình tư tưởng nhân loại về cách mọi thứ hoạt động.

D: Nhưng làm Judith, cô ấy không phải trả nghiệp?

J: Vâng, không phải một khoản tương đương. Cô ấy đã học được rất nhiều từ thời thơ ấu, cha cô và những người cô lớn lên cùng. Cô ấy thấy rất nhiều, và nó làm cô ấy đau khổ khi nhìn thấy sự tàn phá của nhân loại, đây là những gì bạn có thể gọi là “nghiệp” của cô ấy.

Tuy họ nói anh ta sẽ không phải trả nghiệp, nhưng điều mà anh từng làm đã xuất hiện. Judith đã trải qua nhiều thứ tiêu cực trong thời thơ ấu và tuổi thiếu niên. Vì vậy, tôi không tin anh ta đã hoàn toàn thoát ra khỏi nó. Nhân nào quả nấy. Sự khác biệt duy nhất là mức độ mà nó được hoàn trả. Tôi nghĩ tiềm thức chỉ nhìn vào nó từ bức tranh rộng lớn hơn.

D: Bây giờ cô ấy đang dẫn dắt một cuộc sống hoàn toàn khác so với cuộc sống của mình lúc đó. Nhưng cô ấy muốn biết mình đến từ đâu.

J: Cô ấy đến từ Nguồn như mọi người khác.

D: Có phải nơi bốc lửa là Nguồn không?

J: Không, không phải. Đó là một nơi chốn, và có những nơi chốn khác. Ngôn từ không làm công bằng cho khái niệm về nó. Giống như những sinh mệnh khác nhau đến từ những nơi khác nhau. Và Miền Kiến Thức lửa cháy là loại mà có thể được gọi là Địa Điểm Trung Tâm. Và có những nơi khác ở chỗ khác —— không phải chiều kích —— tôi không có từ ngữ cho nó. Và không phải ai cũng đến Trái Đất. Một số đi những nơi khác.

Sau đó tôi hỏi về những vấn đề thể chất mà Judith có, chủ yếu là đau ở cổ. Tiềm thức cười khi trả lời, “Cô ấy là cơn đau lớn nhất ở cổ. Suy nghĩ của cô ấy, sự gắn bó của cô ấy với cơ thể bây giờ đang ở, đó là cơn đau ở cổ. Và toàn bộ suy nghĩ của cô ấy về những tiền kiếp nơi cô nghĩ mình đã làm những việc xấu mà cô đã giữ trong cơ thể mình. Cơn đau ở cổ là đỉnh điểm của điều đó. Nó sẽ biến mất, nó không cần thiết nữa.” Rồi, như đã xảy ra rất rất nhiều lần trong công việc của tôi với tiềm thức, tôi đã quan sát khi nó gửi năng lượng đến phần cơ thể đó và loại bỏ sự khó chịu.

D: Cô ấy không muốn đến lần này, phải không?

J: Cô ấy không muốn đến, và vẫn còn cảm xúc xung quanh điều đó. Đó là bởi vì cô ấy gắn bó với hình thân thể. Cô ấy rất đau khổ bởi những gì đã thấy trong tiền kiếp và sự hủy diệt mình đã gây ra, cũng như sự hủy diệt mà những người khác đã làm ra. Và cô ấy tiếp tục thấy đau đớn và khốn khổ đang diễn ra. Phiên này sẽ giúp cô ấy biết rằng đó là ảo ảnh. Chuyện mà cô ấy và những người khác trong hình thể nhân loại —— những người muốn biết phải làm gì, và những người đã được gửi đến đây để giúp đỡ người khác —— có thể làm nhất là biết rằng có lòng từ bi và tình yêu. Và đó là điều tốt nhất có thể được thực hiện trên hành tinh vào lúc này, đó là điều tốt nhất cho tất cả mọi người. Cô ấy dường như đang đi đúng hướng với nhiệm vụ của mình. Trong hình thể nhân loại, cô ấy là đứa con của Thượng Đế, dù từ Miền Kiến Thức, Nơi Bốc Cháy —— cái cũng chỉ là cùng một từ —— cuộc sống và cơ thể của cô ấy sẽ là về sự thoải mái và sự chia sẻ phong phú.

Nguồn

Lần đầu tiên gặp trường hợp khách hàng quay trở lại Nguồn (được báo cáo trong Vũ Trụ Xoắn 1), tôi đã rất ngạc nhiên và không chuẩn bị trước. Như đã nói trước đây trong cuốn sách này, nhiều lần tôi mất cảnh giác và được trình bày một lý thuyết hoặc thông tin mới mà tôi không hiểu. Sau đó, tôi phải xem xét và coi nó phù hợp thế nào với các tài liệu khác mà tôi đã tích lũy. Khi tôi nhận được thông tin đã viết khoảng hai mươi năm trước trong Between Death and Life, Nguồn (hay Thượng Đế) được mô tả như một nguồn năng lượng khổng lồ có sức mạnh đáng kinh ngạc. Tôi đã nói rằng không thể diễn tả nó theo khái niệm nhân loại mà chúng ta có thể hiểu được. Sức mạnh quá lớn đến mức nó được so sánh như chất keo giữ mọi thứ dính lại với nhau. Nếu nó đình công trong một phần nhỏ một giây, mọi thứ sẽ tan rã. Họ nói dù chúng ta nghĩ mình có kiến thức to lớn về siêu hình học, nhưng khái niệm về Thượng Đế của chúng ta vẫn chỉ như một chuỗi nhỏ so với toàn bộ cái thực sự là Thượng Đế. Rồi họ nói, xem xét những người khác, khái niệm của bọn họ thậm chí không bằng một chuỗi nhỏ. Họ không biết Thượng Đế thực sự là gì.

Trong ca được đề cập ở Vũ Trụ Xoắn 1 đó, người phụ nữ đã mô tả Nguồn như là Mặt Trời, nhưng nó không phải là Mặt Trời mà chúng ta biết trong hệ mặt trời của mình. Nó thường được gọi là “Mặt Trời Trung Tâm Vĩ Đại”. Nó được mô tả như một ánh sáng rực rỡ mà không đốt cháy như Mặt Trời. Đó là một nơi của sự từ bi và thoải mái vĩ đại, cô ấy không muốn rời đi. Sau ca đầu tiên đó, tôi bắt đầu gặp phải nhiều người báo cáo trải nghiệm và mô tả tương tự. Chúng được báo cáo trong Vũ Trụ Xoắn 2.

Trải Nghiệm Cận Tử

Khi phiên này bắt đầu, Laura không thấy mình trong một kiếp sống khác. Thay vào đó, cô trở lại một tai nạn trong cuộc đời này khi cô gần như chết. “Tôi đang ở trong một nhà hàng với bạn tôi, Jeanie. Tôi bắt đầu nghẹn thức ăn —— không khí thoát ra khỏi cơ thể tôi. Tôi đã được bảo vệ. Tôi sẽ không chết trong thể xác. Tất nhiên, tôi không biết điều này vào thời điểm đó. Tôi đã được cho thấy tôi được bảo vệ như thế nào. Tôi đã được cho thấy tình yêu đích thực là gì. Tôi lập tức đã đến một nơi không có gì ngoài ánh sáng trắng. Cảm thấy rất tốt khi trở lại đó. Tôi biết tôi nhận thức các thiên thần xung quanh tôi, nhưng đó là nơi đẹp nhất tôi có thể nghĩ đến.

Không pha tạp thêm gì cả. Chúng ta chỉ vậy. Chúng ta nhận thức những người khác, những người mà chúng ta đang sống cùng trên Trái Đất, nhưng chúng ta không pha tạp những thứ đó. Nó thật đẹp, rất đẹp. Thật yên bình. Tôi chỉ được mang xa đến đây thôi, vì tôi cần phải quay trở lại. Họ chỉ mang tôi đến để cho tôi thấy cảm giác, sự bảo vệ và tình yêu. Nhưng tôi chưa sẵn sàng đi xa hơn.”

D: Để cho bạn biết rằng bạn sẽ không chết? Đó không phải là lúc để bạn đi?

L: Họ chỉ cho tôi thấy là không sao cả. Rằng tôi có thể đối mặt với bất cứ điều gì vì họ luôn ở bên tôi. Sự hiện diện, chân ngã luôn luôn ở với tôi. Luôn luôn.

D: Nhưng khi đến Trái Đất, chúng ta quên mất, không phải sao?

L: Vâng. Và đó là lý do tôi buồn. Trong hai tuần sau đó, tôi tự hỏi tại sao tôi lại buồn. Và tôi nhận ra rằng tôi đang đau buồn vì không có sự hiện diện của nó. Họ muốn tôi nhớ. Để cảm thấy nó một lần nữa. Điều quan trọng là tôi phải nhớ và cảm nhận nó, để tôi biết nó là thật. Như vậy, tôi sẽ có một niềm tin để biết đó là thật. Nhờ vậy, tôi sẽ không sợ và có thể nói với người khác về nó. Họ cũng sẽ biết. Họ có thể nhớ. Tôi nhớ nó. (Cô ấy bắt đầu khóc)

D: Tại sao nó làm cho bạn xúc cảm?

L: Năng lượng rất mạnh mẽ, rất thương yêu. Nó làm sạch, thanh lọc. Nó đang rửa sạch mọi thứ có hại hoặc tiêu cực đối với chúng ta. Không gì có thể pha tạp chính nó vào chính nó ngoài chính nó. Tôi cảm thấy rất may mắn khi biết về nó. Tôi không bao giờ muốn quên. Tôi không bao giờ muốn quên.

D: Đây có phải là một nơi chốn không?

L: Với tôi đó là sự hiện diện. Một số người thấy đó là một nơi chốn. Đối với tôi, đó là một sự hiện diện mà tôi luôn mang theo bên mình, luôn luôn làm việc cùng mọi lúc. Tôi đến từ đó, nhưng tôi cũng đã đi xa khỏi nó. Một số người trong chúng ta xa hơn những người khác. Nhưng nó luôn ở đó xem và đợi chúng ta.

D: Tại sao một số người đi xa hơn những người khác?

L: Một số là lựa chọn của họ. Tôi không hoàn toàn hiểu được toàn bộ sự việc. Tôi không nghĩ là tôi cần phải thế. Nhưng có bóng tối. Có những thứ rất xa khỏi nó, mà không phải của sự hiện diện này. Mọi người quên đi. Họ cảm thấy choáng váng với những gì ở trong những cõi giới vật chất và đậm đặc hơn, và những thực tại đậm đặc hơn. Đấy là lý do tại sao một số người khi chết lại đi qua một đường hầm, bởi vì phải mất một thời gian để quay trở lại với nó. Họ phải có một cuộc hành trình trở lại với nó. Hiện Hữu muốn mọi người biết rằng nó luôn ở đó, rằng nó luôn ở bên họ. Nó được hiển thị cho mọi người thấy nếu họ cần phải nhìn thấy nó. Một số người trong chúng ta phấn đấu vất vả hơn để được ở với nó và mang nó với mình, dù chúng ta không nhận thức được, hoặc không tin tưởng nó. Đó là lý do tại sao tôi được cho thấy rằng Hiện Hữu luôn ở bên tôi. Tôi có thể xây dựng Hiện Hữu trong tôi.

D: Mục đích đường hầm phục vụ cho những dạng người đó là gì?

L: Chỉ là một cuộc hành trình để họ quay lại.

D: Họ sẽ không lập tức đến nơi xinh đẹp này khi họ chết?

L: Một số thì có. Một số có nhiều kết nối hơn, và nhiều nhận thức hơn, hoặc đã làm việc vất vả hơn. Nhưng không phải tất cả. Nó phụ thuộc vào công việc như một con người, và mục đích họ đến cho nó. Và cách họ kết nối khi họ bước vào.

D: Vậy để quay trở lại, họ phải xem nó như một cuộc hành trình, như đang đi qua một cái gì đó.

L: Đúng.

D: Vậy kế hoạch hôm nay là đưa bạn trở lại đấy để đánh thức lại cảm giác? (Vâng) Bạn nói rằng bạn biết cảm giác đó. Bạn mang nó theo bạn.

L: Nhưng không phải như thế này. Khi tôi đang ở trong vật lý, khi tôi quay lại, thật khó để khai thác nó. Sẽ khó hơn để ở với nó. Nó rất, rất mạnh mẽ. Đây là lần gần nhất tôi đã trở lại với nó kể từ ngày đó. Họ để nó chữa lành và giúp cho tôi.

Laura sau đó bắt đầu cảm thấy những cảm giác khó chịu về thể chất. Cô ấy thực sự cảm thấy bệnh và yêu cầu tôi để cho cô ấy ra khỏi trạng thái nhập thần. Thay vì làm vậy, tôi làm việc với cô ấy để cân bằng cảm giác vật lý, loại bỏ chúng và trả lại trạng thái bình thường cho cơ thể.

Tiềm thức hướng dẫn tôi nói chuyện với cơ thể của Laura. Sau một lúc, tôi có thể thấy cô ấy bình tĩnh lại và tôi có thể tiếp tục. Trong tình huống như thế này, người thôi miên không nên trở nên khó chịu, vì tiềm thức sẽ không bao giờ cho phép bất cứ điều gì xảy ra với cơ thể một cách vật lý. Công việc của nó luôn luôn là để bảo vệ. Bên cạnh đó, nếu các nhà thôi miên trở nên khó chịu và không chắc chắn về bản thân, đối tượng có thể nhận thấy nó ngay lập tức nhờ độ nhạy cao của họ trong khi ở trạng thái nhập thần sâu. Điều này có thể gây thêm sự không thoải mái vì họ không còn cảm thấy tin tưởng vào khả năng của người thôi miên để giữ an toàn cho họ.

Không đánh thức đối tượng chỉ vì nỗi sợ hãi hoặc bất an của nhà thôi miên luôn luôn là chuyện tốt hơn. Tôi luôn nói chuyện với họ, trấn tĩnh họ và loại bỏ bất kỳ sự khó chịu nào về thể chất. Khi có thể thấy mọi thứ đã trở lại bình thường, tôi hỏi, “Trong phần nào của cơ thể bạn đang cảm thấy khó chịu?”

L: Trái tim tôi. Toàn thân tôi cao tốc, nhưng trái tim tôi rất mở.

D: Bạn có thể hỏi họ tại sao bạn lại trải nghiệm phản ứng đó?

L: Để cho tôi thấy rằng chúng ta không thể sống trong năng lượng đó mọi lúc. Rằng có một sự tách biệt. Có một tấm màn che. Cơ thể tôi có thể xử lý nhiều hơn hết. Nó đã cho tôi một sự hiểu biết mới về điều đó. Ngoài ra, rung động quá cao đến mức cơ thể vật lý không thể xử lý nhiều hơn mức độ được đưa cho, những gì chúng ta đã sẵn sàng cho nó. Thật tốt cho tôi khi biết điều đó, vì thể vật lý có những hạn chế của nó. Tinh thần cư trú trong thể vật lý, nó không thể hoàn toàn trở lại nơi đó.

D: Vậy họ muốn bạn trải nghiệm nó như thế? (Vâng) Nhưng chúng ta cũng biết họ sẽ không đưa bạn vào bất kỳ nguy hiểm nào.

L: Vâng. Đó là lý do họ bảo tôi kêu bạn nói chuyện với cơ thể của tôi.

D: Họ chỉ muốn bạn có ký ức đó. (Vâng, vâng.) Ngay cả khi biết bạn không thể hoàn toàn trải nghiệm rung động đó.

L: Vâng, cơ thể không thể xử lý nó.

D: Bạn có phải sử dụng năng lượng đó không?

L: Họ có thể mang nó vào cho tôi, cho những gì cần. Nhưng tôi không cần phải tìm kiếm nó một cách khó khăn như tôi nghĩ mình cần phải vậy. Tôi chỉ cần yêu cầu, tin tưởng và biết rằng nó đang được sử dụng. Và điều này sẽ khiến tôi yên tâm khi biết mình không phải làm việc vất vả như tôi nghĩ mình phải làm. Tôi có thể sử dụng năng lượng này để làm việc với những người khác. Và tôi sẽ luôn luôn có nó.

D: Nó có ở đó trước đây không, hay nó chỉ vừa được đặt ở đó?

L: Hãy nói rằng tôi đã được điều chỉnh. (Cười) Nó ở trong cấu trúc tinh thể của tôi.

D: Tôi trước đây đã nghe về cấu trúc tinh thể. Họ có muốn giải thích ý của họ với nó không?

L: Nó càng gần có thể chạm vào Nguồn càng tốt. Cấu trúc tinh thể vẫn giữ nó trong vật lý.

D: Phần cấu trúc tinh thể của cơ thể?

L: Đó là mã trong cơ thể.

D: Chúng ta nghĩ về cơ thể như là thịt, cơ và xương. Chúng ta không nghĩ nó có tinh thể.

L: Có các tầng thứ khác nhau của các mã cấu trúc. Nhưng có một cấu trúc tinh thể trong cơ thể.

D: Đó có nghĩa là tinh thể thực sự? (Vâng, vâng.) Trong xương, hay gì?

L: Trong DNA.

D: Vậy nó tách biệt với cái chúng ta biết như là cấu trúc vật lý, kết cấu giải phẫu học?

L: Nó được mã hóa.

“Họ” đã gián đoạn phiên một lần nữa và nói rằng họ muốn cơ thể của Laura nghỉ ngơi một phút. Họ trấn tĩnh lại cơ thể vì nó vẫn còn cảm thấy một số tác động do tiếp xúc với năng lượng Nguồn mạnh mẽ. “Trái tim vẫn còn hơi mở một chút. Đây là một tình yêu mãnh liệt đến mức không thể diễn tả được. Đó là lý do tại sao nó rất bao hàm. Chúng ta có thứ này ở một mức độ nhất định trong cấu trúc tế bào của mình. Giống như tôi đã khai thác vào máy tính lớn, mạch chính. Và mọi tế bào trong cơ thể tôi đều khai thác vào nó.”

D: Đó sẽ giống như quá tải, phải không? (Vâng) Nhưng tôi từng gặp những người khác quay trở lại Nguồn. Họ mô tả nó là tình yêu tuyệt vời, nhưng họ không có loại phản ứng đó. Có lý do gì không?

L: Cơ thể vật lý sẽ không thể xử lý được. Họ chỉ chạm vào một phần nhỏ của nó, và đó là đủ cho họ. Còn Laura là vì cô ấy sẽ sử dụng nó trong công việc năng lượng của mình, đưa nó ra. Nó sẽ giúp chữa lành.

D: Laura phải sử dụng nó như thế nào?

L: Cô ấy có thể sử dụng nó thông qua suy nghĩ của mình. Cô ấy có thể sử dụng nó qua đôi mắt của mình. Cô ấy có thể sử dụng nó thông qua đụng chạm của mình. Cô ấy chỉ cần yêu cầu rung động thích hợp để qua cho mỗi người, cho mỗi tình huống. Bây giờ nó đang thay đổi cấu trúc tế bào của cô ấy.

D: Nó thay đổi cấu trúc tế bào của Laura như thế nào?

L: Lời nói của bạn và lời nói của chúng tôi đôi khi rất khó thông. Chúng tôi phải xử lý thông qua bộ não của Laura.

D: Vâng, tôi biết ngôn ngữ là không đủ.

L: Vì vậy, đôi khi không có câu trả lời ngay lập tức, chúng ta hãy xử lý thông qua bộ não. (Tạm dừng) Laura không có từ vựng, vì vậy chúng tôi phải nói qua —— (Tạm dừng) Năng lượng Tia Thứ Bảy giờ đây có thể đi qua. Laura sẽ có thể chạm vào Tia Thứ Bảy.

D: Năng lượng Tia Thứ Bảy là gì?

L: Năng lượng Christ. Cấu trúc tinh thể ở tầng thứ tế bào sẽ phải thay đổi để giữ rung động của năng lượng Christ, như chúng ta có thể chia sẻ cơ thể. Và năng lượng Christ đến để rung động tế bào có thể khởi động nhằm giữ rung động, mà không làm hại cô ấy. Cho nên thân thể vật lý này cũng có thể sống trong cõi giới này.

D: Khi bạn nói năng lượng sẽ sống trong cơ thể này, ý bạn là nó chỉ ở đó trong khi cô ấy làm công việc của mình?

L: Không phải mọi lúc. Không phải ở rung động đó. Một phần của nó. Cơ thể không thể xử lý nó. Đó cũng là lý do chúng tôi được cho trải nghiệm này để biết rằng sẽ ổn khi nó quay trở lại. Rằng nó không cần phải ở bên bạn mọi lúc, Laura. “Kênh” không phải là từ đúng, nhưng Laura sẽ có thể truyền năng lượng cho người hoặc tình huống mà cô ấy đang làm việc cùng.

Tôi quay lại câu hỏi chưa được trả lời trước đó khi tôi dừng lại để cơ thể có thể điều chỉnh. “Ý bạn là cấu trúc tinh thể là thứ gì đó trong gen, DNA?”

L: Vâng, đó là thứ bạn mang theo nó đến. Mã đó có thể được khởi động hoặc thay đổi.

D: Mã là cái bạn mang đến theo mình?

L: Và khả năng, mục đích, cùng bộ dạng cơ thể bạn khi bạn tiến vào. Những gì bạn đã chọn.

D: Và điều đó có thể thay đổi nếu nó phù hợp?

L: Vâng, nó có thể thay đổi. Ngoài ra, nếu bạn chọn để nó thay đổi. Nếu bạn cũng đang trên con đường của bạn, nó sẽ thay đổi. Bạn có thời gian trong cuộc đời mình khi bạn có thể thay đổi mã của bản thân. Lựa chọn lối rẽ ở giao lộ, như bạn gọi chúng.

D: Khi bạn chọn con đường này hay con đường khác.

L: Đúng vậy.

D: Tôi đã bối rối vì tôi nghĩ về tinh thể như là thành khối tinh thể.

L: Đó là từ tốt nhất cho nó mà bạn có. Không giống như tinh thể mà bạn tìm thấy trong vật lý ở đây. Nó thiên về tinh thể kiểu ether hơn. Nó nhiều năng lượng hơn. Và tôi thấy nhiều, nhiều màu sắc. Nó sẽ giống như nhìn vào một làn sóng năng lượng trong một khuôn mẫu, và họ đang gọi đó là một cấu trúc tinh thể. Đó chỉ là một phần của nó. Rất khó giải thích trong ngôn ngữ của bạn.

D: Đó là điều tốt nhất bạn có thể làm bằng ngôn ngữ của chúng tôi. Đó là lý do tại sao tôi hỏi rất nhiều câu hỏi.

L: Và đó rất tốt. Thật khó khăn trong giọng nói này.

D: Vậy trải nghiệm vừa xảy ra với cô ấy đã thay đổi mã của cô ấy? (Vâng) Nó chỉ có thể được thực hiện trong khi chúng ta đang làm điều này?

L: Đây là một lợi thế. Đây là một trải nghiệm hoàn toàn thư giãn và tin tưởng, và sự cởi mở. Cô ấy cần một người nào đó trong vật lý để hướng dẫn. Ai đó sẽ tin tưởng và biết rằng mọi thứ đều ổn. Ai đó sẽ không dừng nó lại. Cô ấy cần một ai đó để giúp trấn tĩnh cơ thể vật lý. Đây bây giờ là một kênh rõ ràng hơn. Thật thú vị đối với chúng tôi! Cơ thể này sẽ là một kênh giúp chữa lành mọi người. Một số khả năng cũ đã được đưa trở lại.

D: Ồ! Loại nào!

L: ET, như bạn sẽ gọi họ. (Cười) Tất nhiên, bạn là ET đối với ET. Tôi đang cười ở quan điểm của bạn.

D: Ý bạn là gì khi nói “những khả năng” từ ET, hay cái gì?

L: Những khả năng cũ mà cô ấy có trong tiền kiếp. Ý thức cao hơn. Đưa vào những năng lượng từ các cõi giới khác để giúp đỡ trong cõi giới này.

D: Đó là những kiếp sống gì?

L: Đấy là một hành tinh khác. Ôi, thật là một trải nghiệm tuyệt vời! Hòa bình và an tĩnh, yêu thương. Một cơ thể ánh sáng. Ôi, cô ấy có thể đi du hành! Cô ấy có thể đi du hành! Chỉ là “xoẹt”! Bằng suy nghĩ. Đó là rung động gần gũi hơn với Nguồn. Cô ấy du hành khắp mọi nơi. Mọi nơi! Không có giới hạn về du hành. Cô ấy có thể đi đến bất kỳ hành tinh nào, bất cứ nơi nào. Bạn nói về ý thức trên hành tinh này, một ý thức. Ohhh! Hãy tiếp tục nói về nó! (thở ra) Hy vọng rằng, bạn sẽ trải nghiệm nó.

D: Trong cơ thể đó, tất cả họ đều liên kết với nhau?

L: Ồ, vâng! Không có gì tách biệt.

D: Khác với Nguồn mà cô ấy vừa trải nghiệm?

L: Nhưng họ đã được khai thác nhiều hơn vào đó! Bạn còn cách cái này rất xa! Đó là một sự đáng buồn! Thật đáng buồn.

D: Bạn muốn cô ấy tái khởi động những khả năng nào mà cô ấy có thể sử dụng ngay bây giờ?

L: Những khả năng chữa trị là một phần, nhưng là một phần nhỏ hơn. Đó thiên về một ý nghĩ, sự chữa lành cho suy nghĩ của hành tinh.

D: Ý bạn là gì? Tôi biết hành tinh này là một sinh mệnh sống.

L: Những suy nghĩ quanh và trên hành tinh cần được chữa lành để hành tinh và con người được chữa lành. Đó là những suy nghĩ đang giết chết hành tinh và con người.

D: Những suy nghĩ này đến từ đâu?

L: Những suy nghĩ này được hiển hiện trong những cõi giới thấp, trong những cõi giới đậm đặc của vật lý. Sự tham lam, sự lừa dối. Tất cả những điều đó không phải là một phần của sự thuần khiết, ý thức tình yêu như chúng ta biết về Thượng Đế. Đấy không phải là từ Thượng Đế.

Chúng từ vật lý.

D: Và đó là những gì cần phải được chữa lành?

L: Vâng! Và đó là lần đến thứ hai. Đó là một phần của Sự Tái Lâm Của Chúa, như bạn gọi nó. Khi ý thức của hành tinh thay đổi, đó sẽ là sự chữa lành.

D: Tôi luôn biết đó không phải là lần đến thứ hai của một người.

L: Đó là ý thức. Đó là cách bạn sẽ biết để nói điều đó. Nó có thể được gọi bằng nhiều thứ. Khi Jesus đến, anh ta đã có thể thể hiện ý thức Christ này. Và anh ta đã và đang là người soi đường, để cho bạn thấy khuôn mẫu suy nghĩ, hình tư tưởng. Đó mạnh mẽ làm sao! Và đó là những gì giúp kết nối chúng ta.

D: Vậy bạn ở cõi bên đó muốn ý thức Christ trở lại hành tinh?

L: Vâng. Đây là lần tới thứ hai. Chúng ta cần phải chữa lành những suy nghĩ tiêu cực của hành tinh, để băng bó và chữa lành chúng. Đây là một phần trong công việc của Laura để giúp làm điều đó.

D: Nghe như là một công việc lớn! Cô ấy nên làm điều này như thế nào?

L: Qua những suy nghĩ của cô ấy. Thông qua việc giúp mọi người thay đổi suy nghĩ của họ —— trao quyền cho họ để họ có thể trao quyền cho người khác. Cô ấy sẽ thấy những kỹ năng mới phát triển khi cô ấy bước ra và thấy những cách mới để làm điều đó. Các cơ hội sẽ được mở ra cho cô ấy. Cô ấy sẽ cảm thấy nó ngay trong trái tim mình khi có cơ hội ở đó. Cô ấy sẽ nhớ và cảm giác trải nghiệm này. Chúng tôi phải cho cô ấy một trải nghiệm mà cô ấy sẽ nhớ. Giữ cho tâm trí thanh sạch và thuần khiết nhất có thể. Cô ấy cần dạy thiền và ý thức suy nghĩ thuần khiết cho mọi người. Dạy mọi người sử dụng những suy nghĩ của mình để tỉnh thức về mặt tinh thần. Thay đổi các hình tư tưởng! Con người đang tạo ra nhiều thực thể tiêu cực thông qua các hình tư tưởng của họ.

D: Vậy đấy không phải là những sáng tạo thực sự từ Nguồn. Chúng chỉ là những hình tư tưởng được tạo ra từ suy nghĩ của con người?

L: Vâng, vâng. Và một số trong đó không tốt lắm. Vì vậy, tôi đã được làm sạch các hình tư tưởng, tẩy các bức tường của những khuôn mẫu mà chỉ xảy ra. Bạn có thể gọi khuôn mẫu là một năng lượng tiêu cực hoặc ma quỷ nếu bạn muốn. Nhưng người của chúng tôi sẽ vào và tẩy nó ra khỏi tường.

D: Nó đi cùng với ý tưởng rằng suy nghĩ là những vật thể.

L: Vâng. Một hành động sai, tự do ý chí, dùng thuốc, tạo ra. Những người phục vụ trong các cõi giới cao hơn có thể phân tán và giải thể những năng lượng đó, rồi gửi nó tới Nguồn. Đó là lý do tại sao tôi đã tiến vào hiện thực, để nó được gửi đến Nguồn, như thế nó có thể được biến thành tích cực.

D: Vậy, nó không phải là vật lý. Đó chỉ là năng lượng mà con người đã tạo ra (Vâng). Nhưng đấy khác với nguyên tố chất?

L: Vâng, nó khác với nguyên tố chất, giống như chúng ta khác với nguyên tố chất. Và cũng như chúng ta gây ra những trò nghịch ngợm, chúng gây ra những trò nghịch ngợm.

D: Tôi nghĩ chúng giống như một hình thể năng lượng cơ bản.

L: Vâng, và chúng cũng có những hình tư tưởng. Vì vậy, tất cả chúng ta đều đối phó với các hình tư tưởng của nhau. Tất cả chúng ta đều đang đối phó những thứ của nhau. (Cười)

D: Đây là lý do khi một số người đi vào những nơi nhất định, họ cảm thấy khó chịu hoặc không thoải mái?

L: Vâng, họ cảm thấy những năng lượng tiêu cực đó. Người ta có thể gọi chúng là “thực thể”, bạn có thể gọi chúng là “ma quỷ”, bạn có thể dùng bất cứ từ gì bạn muốn để gọi chúng.

D: Đó là năng lượng bị bỏ lại bởi bất cứ ai từng sống ở đó?

L: Có thể. Có rất nhiều khía cạnh khác nhau. Nhiều. Quá nhiều.

D: Và có những nơi khác có cảm giác rất tích cực.

L: Vâng. Nó rất thực. Rất thực. Khi lần đầu tiên nằm xuống và bắt đầu khóc, tôi đã tới Nguồn. Tình yêu thuần khiết mà tôi cảm thấy. Nó tiến tới tôi, và đó là nguyên nhân nó đang rửa trôi và tẩy ra khỏi tôi. Vì vậy, chúng ta có thể gặp ở rung động cao nhất mà tôi có thể xử lý. Tôi rất biết ơn. Chỉ một ký ức ngắn gọn mà lại quá tuyệt vời.

D: Vậy một phần công việc của Laura, mục đích của cô ấy, là thay đổi năng lượng này thành những năng lượng cao nhất để chúng ta có thể thay đổi suy nghĩ của thế giới. Bạn muốn cô ấy làm điều này như thế nào?

L: Lớp học, hội thảo, sách phát mỏng, sách, tuy nhiên cô ấy có thể thúc đẩy bản thân thông qua công việc. Nó sẽ được trao cho cô ấy và cô ấy sẽ được hướng dẫn.

D: Nhưng bạn làm sao dạy một thứ giống như thế này? Bạn sẽ bảo mọi người làm gì?

L: Bắt đầu với thiền định, cho họ thấy những suy nghĩ, cách chúng thực sự trở thành vật thể bằng cơ chế chuyển động cơ thể học (kinesiology). Bắt đầu với các kỹ năng thiền cơ bản. Bắt đầu với việc dạy họ cách thay đổi khuôn mẫu suy nghĩ và những tư tưởng của họ. Ngay cả khi nó chỉ bằng một từ, một điều để giúp họ hiển hiện hóa những thứ này, chỉ cho họ cách nó hiển hiện hóa trong cuộc sống của họ. Chỉ cần bắt đầu từ từ. Sau đó, bắt đầu với những cuốn sách nhỏ cùng sách phát mỏng để phân phát và giúp mọi người. Như vậy chúng ta thay đổi cuộc sống của họ, vì thế nó thay đổi các khuôn mẫu suy nghĩ, và sau đó họ lan truyền nó, và họ mang nó ra khỏi đó.

D: Cuối cùng, nó thay đổi toàn bộ thế giới.

L: Chúng ta hy vọng thế.

D: Bạn muốn mọi người thay đổi năng lượng trong nhà riêng của họ như thế nào, vì đó là nơi đầu tiên để bắt đầu, phải không? Tôi muốn một số loại nghi thức mà mọi người sẽ có thể liên quan đến.

L: Chúc lành. Chúc lành cho nhà. Chúc không gian, tích cực, hòa bình được đến ngôi nhà này. An bình đến ngôi nhà này. Chúc lành cho căn nhà của bạn, sau đó chúc lành cho mái ấm của bạn, chúc lành cho chính mình. Cơ thể bạn. Bởi vì đó là căn nhà của bạn, mái ấm của bạn. Chúc lành cho ngôi nhà này, chúc lành cho mái ấm này. An bình đến ngôi nhà này. Tôi yêu cầu tất cả những thứ có hại và tiêu cực được gửi về Nguồn. Tôi phóng thích nó đến Nguồn. Thả nó đến Nguồn. Và bất cứ điều gì có hại hoặc tiêu cực ở đây được biến thành tình yêu và phước lành có giá trị cao nhất và tốt nhất. Những thứ đơn giản, những thứ được viết ra trên gương trong phòng tắm. Nói mỗi ngày để nó bắt đầu trở thành một phần cấu trúc tinh thể của họ. Viết ra những điều đơn giản ban đầu: tình yêu, hòa bình, tha thứ. Chúng thậm chí ban đầu không có ý nghĩa. Họ có thể nói, “Tình yêu, hòa bình, tha thứ”, nếu họ cần. Và tha thứ cho bản thân, yêu bản thân họ.

D: Mọi người mang theo rất nhiều thứ mà họ cần loại bỏ.

L: Vâng, họ sẽ thấy rằng khi họ thay đổi nó, tất cả những thứ khác sẽ rơi ra và cuộc sống của họ sẽ bắt đầu chữa lành. Và cho phép cuộc sống của người khác được chữa lành.

D: Sau đó nó dần dần lan rộng cho đến khi nó có thể có tác dụng trên toàn thế giới?

L: Vâng. Có một số người mạnh mẽ ngoài kia. Suy nghĩ của họ rất mạnh mẽ. Và chúng ta cần họ suy nghĩ mạnh mẽ.

D: Ngay bây giờ, có rất nhiều tiêu cực trên thế giới.

L: Nhiều trầm cảm.

D: Có phải việc này cũng hướng tới ý tưởng tạo ra Trái Đất Mới?

L: Vâng, vâng, đó là một phần của nó.

D: Bằng cách thay đổi suy nghĩ. (Vâng) Sau đó, những suy nghĩ tiêu cực ở lại với Trái Đất cũ. (Phải) Khi chúng ta bắt đầu hôm nay, tôi nghĩ chúng ta sẽ đến tiền kiếp. Chúng ta đã không làm điều đó.

L: Chúng đã rơi ra khỏi hiện tại. Đối với Laura, quan trọng là phải đưa ra những điều mà cô biết trước kia vào cõi giới này để giúp mọi người giải phóng các thứ từ quá khứ và tiến lên phía trước.

D: Vì vậy, không cần phải lo lắng về việc chúng ta đã ở đâu trong quá khứ.

L: Một số người thực sự cần, và tiền kiếp là rất phù hợp vì nó giúp hiểu và chữa lành. Điều đó rất quan trọng, nhưng phải từ đó mà bước tới suy nghĩ mới.

Ánh sáng là toàn thể. Nó phải trải nghiệm tính cá nhân. Đây rất giống với những gì tôi đã khám phá về thực vật và động vật. Chúng là một bộ phận của một nhóm và hoạt động như vậy, mặc dù chúng cũng là cá thể. Để tiến tới giai đoạn của nhân loại, chúng phải phát triển một cá tính, một nhân cách. Việc này thường được thực hiện bởi việc con người cho chúng thấy tình yêu, và cho chúng một tính cách. Điều này tách chúng khỏi khóm hồn và bắt đầu sự tiến triển của chúng. Chúng phải làm điều này để có thể trải nghiệm trở thành con người. Chúng ta là tất cả các phần của các nhóm. Từ bên trong của cơ thể của chúng ta đều quay về Nguồn.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here