VŨ TRỤ XOẮN 3 – CHƯƠNG 11 NĂNG LƯỢNG LỖ ĐEN

0
209

Khi rời khỏi đám mây, Louise thấy mình đang nhìn vào một nơi quen thuộc đến kì lạ, mặc dù nó không giống bất kỳ nơi nào trên Trái Đất. “Chúng tôi đang ở một nơi tôi đã thấy trước đây, mà tôi xác định là —— cảm giác như ở nhà. Các tòa nhà là những ngọn tháp màu hồng. Tôi đang ở phía trên hành tinh, thấy toàn các ngọn tháp kích thước khác nhau. Bạn sẽ nghĩ chúng là những tinh thể khổng lồ, nhưng tôi biết chúng là những tòa nhà. Chúng tỏa sáng, và trông như tinh thể.” Rồi cô thấy mình ở trên mặt đất. “Bây giờ tôi thấy cái trông giống như ngôi nhà, nhưng rất hiện đại, vùng ngoài. Chúng là mỗi màu khác nhau tùy thuộc vào năng lượng của con người sống ở trong đó.”

L: Ngay khi tôi nhìn thấy ngọn tháp từ xa, chỉ cảm thấy như đang ở nhà. Đó là một cảm giác tốt. (Tạm dừng) Tôi biết có cái gì đó giống như máy móc. Nó tương đương với phòng lò hơi, hoặc phòng lò. Ngoài các bộ phận vùng ngoài, có cái gì đó chạy một cái gì đó. Tôi cứ cảm thấy mình muốn đi đến cái máy móc đó. Tôi đang bị lôi kéo qua đó.

Ngay khi nói thế, cô ấy đã lập tức ở đó.

L: Tôi thấy những tạo vật là con người, nhưng một phần trong tôi biết rằng chúng tôi không phải là con người. Nhưng mọi người đang chạy ra khỏi tòa nhà có mọi máy móc đó. Và họ đang đến chào đón tôi. Họ ôm tôi, họ rất vui khi gặp tôi.

D: Họ trông như thế nào?

L: Thật buồn cười. Thấy điều này là khó hiểu với tôi. Bởi vì —— lúc đầu, họ trông giống như con người, sau đó thành cái gì đó khác, sau đó nữa họ quay trở lại thành con người. Đây là nơi tôi nói rằng tôi đang làm điều này, nhưng những gì tôi thấy là những người lỗ đen. Tôi gọi họ là vì tôi cảm thấy mình làm việc với họ. Tất cả đều có màu trắng, cao sáu feet, một hình dạng xúc xích. Họ có một cần cổ nhỏ, cánh tay nhỏ. Và một khuôn mặt hình kim cương: đỉnh đầu nhọn, phình ra hai điểm ở bên cạnh, rồi thuôn lại một điểm trên cằm. Tôi thấy đôi mắt thật sự đẹp, đẹp, nhưng xếch: từ ngoài xếch xuống. Trên khuôn mặt là một sự nhô ra, bạn gần như nghĩ não của họ đang ngồi trên đầu họ. Họ có bốn chân ló ra từ khoảng một phần ba thanh xúc xích —— cơ thể. Đó là bốn chân gầy cách đều nhau.

Vì vậy, tôi thấy họ ở đó, điều đó làm tôi bối rối, bởi vì họ nói với tôi rằng họ đến từ lỗ đen. Ồ, không, họ chỉ nói với tôi rằng họ làm việc với năng lượng lỗ đen? Vì vậy, đó là lý do tại sao tôi cảm thấy một mối quan hệ đối với họ, bởi vì họ —— là tôi. Và một trong số họ nói, “Chào mừng, chào mừng, chào mừng.” Giống như tôi đã không ở nhà trong một thời gian dài. Chúng tôi chỉ mới tìm ra nhau, cảm giác giống vậy. Chúng tôi rất vui mừng.

D: Bạn có thể thấy mình trông thế nào không?

L: Hmm. Tôi thấy bản thân mình theo hai cách. Nếu tôi đứng xa khỏi bản thân mình và nhìn lại—— tôi trông giống tôi, con người. Nếu tôi đi vào cơ thể của tôi, và tôi nhìn xuống, thì tôi trông giống như một người lỗ đen, giống như những người này.

D: Có khó để làm cho bốn chân hoạt động không?

L: Không. Không. (Cười) Ôi, thật buồn cười là bạn sẽ hỏi điều đó, bởi vì nó giống như hỏi, “Có khó để ngồi xuống không?” Nó rất tự nhiên.

D: Bạn có nghĩ mình đã làm việc với những người này trong tòa nhà đó không?

L: Những lời tôi vừa nghe là, “Nhóm của tôi. Nhóm của tôi.” Ngay lúc này, tôi cảm thấy như tôi đang ở đây và ở đó cùng một lúc. Điều này đang xảy ra ngay lúc này. Vì vậy, vâng, tôi đã không quay lại đó một lúc.

D: Tại sao bạn rời khỏi nơi đó?

L: Umm, để lấy thông tin. Đó là lý do tôi ở đây trên Trái Đất, để có được thông tin. D: Tại sao bạn cần lấy được thông tin?

L: Tôi vừa thấy những từ “Chúng tôi đang mở rộng.” Vì vậy, hành tinh của chúng tôi đang mở rộng. Và tôi thấy những người khác nhau từ chỗ chúng tôi đi đến nhiều nơi, sau đó chúng tôi trở lại và báo cáo. Đó là công việc của tôi. Có nhiều người khác nhau mà đều khác nhau về —— chúng tôi sẽ nói, “công việc” —— hoặc các nhóm khác nhau. Giống như nhóm của tôi làm một công việc nào đó trong “cái gì đó” vận hành “cái gì đó”. Nó phải liên quan với tòa nhà đó. Tôi cũng nhận được thông tin liên quan đến khía cạnh đó của sự vật. Sau đó một số người, nhóm họ đang ở giữa phần thành phố. Họ nhận được thông tin khác nhau từ những nơi khác nhau. (Tạm dừng) Họ đang cho tôi xem, như thể tôi đang nói chuyện với một nhóm lớn về những gì tôi đã tìm thấy —— và tôi đang ở tại một trong những tòa nhà màu hồng đó. Họ cho tôi thấy rằng khi được quyết định, tất cả những người này sẽ đi đến những nơi khác nhau, họ được chọn từ mọi nhóm khác nhau. Vì vậy, tôi đến từ nhóm đó, nhưng thông tin của tôi là dành cho tất cả mọi người, bởi vì họ đang cho tôi thấy tôi nói chuyện với nhiều người. D: Bạn chia sẻ thông tin gì với mọi người?

L: Tôi nhận được: “Vật lý, thiên văn, đặc điểm của tất cả những thứ vật lý ở đây trên Trái Đất. Làm thế nào mọi thứ hoạt động ở đây. Văn hóa. DNA.” Chính là mọi thứ tôi có thể tìm ra.

D: Và những người khác đã đi ra ngoài cũng đang tìm kiếm đồng dạng?

L: Vâng, nhưng họ đến những nơi khác nhau vào những thời đại khác nhau. Hãy xem. Họ đang cố nói cho tôi biết có bao nhiêu người đến Trái Đất. Không, đấy không phải nó. Hiện tại, không có bao nhiêu người trên Trái Đất, bởi vì chỉ có khoảng 13. Vì vậy, chúng tôi có thể có 13 người trên Trái Đất, nhưng có nhiều hay ít ở những thời đại khác nhau.

D: Tại sao việc thu thập thông tin lại quan trọng?

L: Đó là điều tôi đang tự hỏi. (Cười) Để xem nào. Họ đang nói với tôi, một phần của máy móc đó phải liên quan với năng lượng lỗ đen. Họ nói rằng bây giờ tôi biết rằng tất cả năng lượng chỉ là được nén lại với nhau rất, rất, rất, rất mạnh. Những gì đang được phát triển là một hệ thống có thể giúp chữa lành vũ trụ, hoặc nhiều hơn nữa. Với tất cả các nguồn năng lượng khác nhau mà chúng tôi đang làm việc cùng, chúng tôi cần tìm hiểu thêm về những địa điểm chúng tôi sẽ giúp đỡ. Nó sẽ tạo ra sự khác biệt. Họ đang nói, để nhanh chóng đưa ra, để tìm ra năng lượng cần thiết mà chúng tôi có thể cung cấp chúng. Đó là lý do chúng tôi tìm tất cả các thông tin này. Chúng tôi sẽ chữa lành những vấn đề khác nhau ở những nơi khác nhau, như Trái Đất, bằng những năng lượng này. Tôi không biết nơi nào khác. Nhưng một số nơi cần nhiều hơn một phần nhất định của năng lượng. Một số nơi cần một phần năng lượng khác. Một số nơi cần một liều nhất định của nó. Họ chỉ nói với tôi, khi tôi đi xuống, tôi mang theo bất cứ thứ gì cần thiết. Tôi đang mang năng lượng lỗ đen. Và bất cứ điều gì tôi tìm thấy đều là cần thiết, được cung cấp. Vì vậy, 13 người chúng tôi đang làm việc đó ngay lúc này. Chúng tôi sẽ quay về và những người khác sẽ trở lại đây. Họ sẽ làm điều đó. Vì vậy, vâng, nó nhận được thông tin, và cung cấp năng lượng cùng một lúc. Và họ cho tôi thấy lý do tôi đang phát biểu trước nhiều thành viên hội đồng, đang báo cáo. Chỉ báo cáo. “Đây là nơi tôi đã đi. Đây là cái tôi tìm thấy. Đây là những gì đã được cung cấp. Đây là chuyện đã xảy ra.”

D: Bạn có đi đi về về thường xuyên không?

L: Vâng, bây giờ tôi đã 61 tuổi trong kiếp này, họ nói tôi đã quay lại 15 lần. Và khi tôi trở lại, tôi gặp gia đình —— hoặc không phải gia đình, nhóm, là cái tôi đang nhận được. Tôi gặp nhóm của mình và báo cáo. Tưởng tượng đi! Tôi được cho biết rằng mọi nguồn năng lượng khác đến, mà cái người ta cần, là một phần của cái này. Nếu ai đó cần năng lượng đồng, họ sẽ không thể xử lý các nguồn năng lượng khác. Vì vậy, họ chỉ nhận được một phần của nó.

D: Năng lượng đồng là gì?

L: Vâng, bạn biết đấy, mọi thứ đều là năng lượng. Rung động khác nhau. Một số người có thể cần rung động của đồng. Kim loại. Khoáng sản. Đó chỉ là một phần của tổng năng lượng. Khi tôi càng nhận được nhiều thông tin một cách có ý thức hơn, thì càng nhiều lần năng lượng sẽ được gửi tới nơi này, hoặc nơi đó, hay bất cứ gì. Nhưng phần lớn công việc của tôi vào ban đêm (khi đang ngủ) là đến những nơi khác nhau trên Trái Đất. Bất cứ phần nào của năng lượng lỗ đen họ cần, là những gì họ nhận được.

D: Bạn đã tình nguyện hay ai đó yêu cầu bạn làm việc này?

L: Tôi thấy rằng đó là một vinh dự. Nó giống như bạn giành được một giải thưởng. Giống như, “Bạn sắp đi bây giờ. Ồ, yeah, là tôi!” Chúng ta đều bình đẳng. Không quan trọng việc bạn là lao công hay tổng thống. Chúng ta đều bình đẳng. Ai cũng có thể được chọn. Và đó cảm thấy như thế, vào lúc này hay lúc khác, mọi người làm điều này. Bạn chỉ bước ra từ một nhóm khác.

D: Khi bạn đến Trái Đất, bạn đã bắt đầu từ nhiều năm trước sao? Bạn có thể thấy nơi mà tất cả bắt đầu?

L: Khi bạn hỏi điều đó, họ cho tôi thấy cùng một hành tinh. Hãy xem. Tôi thấy bản thân mình đã đi đến những nơi khác nhiều lần, và cũng nhiều lần đến Trái Đất. (Tạm dừng) Vì vậy, chúng tôi đang ở trong một tòa nhà lớn có nhiều ngăn kéo. Hầu như bạn có một cái hốc với một ngăn kéo trong đó. Và khi bạn đã sẵn sàng thực hiện chuyến đi của mình. —— Tôi không thấy bạn vào trong ngăn kéo như thế nào, nhưng bạn đang ở trong ngăn kéo. Tôi không biết làm thế nào nó xảy ra ngay lúc này, nhưng cơ thể vật lý của bạn đang ở trong ngăn kéo. Thân thể tinh thần của bạn đi, sau đó bạn trở lại, và đó là cơ thể của bạn một lần nữa.

Đây nghe có vẻ rất giống với các ca khác, nơi cơ thể vật lý được giữ trên tàu vũ trụ. Cơ thể được đặt trong trạng thái ngắt hoạt động trong khi tinh thần chuyển sang một nhiệm vụ khác.

D: Thế thì cơ thể không phải chết.

L: Không chết, gần giống như đang ngủ đông hay gì đó.

D: Và nó đang chờ bạn hoàn thành… hành trình của bạn? (Vâng) Vì vậy, tinh thần của bạn, linh hồn của bạn, là người làm các hành trình?

L: Vâng. Tôi đã chọn nó. Tôi không biết ai quyết định. Tôi được cho biết đó là các thành viên hội đồng. Họ, bằng cách nào đó, quyết định: bây giờ đến lượt của người đó, người đó, người đó. Rồi họ đi, và trở lại. Giống như tất cả mọi người trên hành tinh đang nhảy từ nơi này đến nơi khác, và qua qua lại lại. Bây giờ họ nói với tôi về nhóm của tôi. Một nhóm 19 người, nhưng bởi vì những người khác ở những nơi khác, bạn thường làm việc với một nhóm khoảng 12. Nó tiếp tục thay đổi, nhưng tất cả các bạn có thể chọn nơi nhóm rời đi.

D: Hội đồng làm gì với tất cả những thông tin này sau khi nó được đưa trở lại và báo cáo?

L: Tôi không thấy máy tính, nhưng tôi được bảo rằng họ không cần máy tính. Họ chỉ nghe thông tin, và họ biết để quyết định. Nói thế này, nếu bạn cho ai đó một lượng thuốc nhất định, và họ cần thêm một chút nữa. Họ biết để gửi lại thêm một chút cái này. Bằng cách nào đó, bởi báo cáo những gì bạn phát hiện ra, và những gì đã làm, họ biết bước tiếp theo là gì. Họ biết bao nhiêu người nên đến Trái Đất. Bao nhiêu người nên đến đây, bao nhiêu người nên đến đó. Cần cung cấp bao nhiêu năng lượng lỗ đen. Bao nhiêu là cần thiết ở mỗi nơi. Đó là những gì họ đang theo dõi. Rõ ràng, mỗi lần bạn ghé thăm, bạn có năng lượng lỗ đen. Và bạn có thể chữa lành bằng nó. Ở đây và ở đó, bất cứ nơi nào cần nó.

D: Tại sao họ gọi nó là “năng lượng lỗ đen”?

L: Tôi vừa mới nhận: “Bởi vì nó là vậy!” (Cười) Để tôi xem. Nó đến từ những lỗ đen trong vũ trụ. Bằng cách nào đó họ có thể khai thác năng lượng này, chứa nó và phân giải nó.

D: Câu hỏi tiếp theo chính là điều mà các nhà khoa học của chúng tôi luôn thắc mắc. Lỗ đen là gì? Chúng ta biết điều các nhà khoa học nói, nhưng họ thì nói gì?

L: (Tạm dừng) Cái tôi đang được cho thấy là —— bạn đang nhìn vào vũ trụ, và bạn thấy nó là màu đen với các hành tinh ngôi sao, bất cứ gì. Sau đó, bạn hình dung rằng màu đen như là một loại kết cấu, hoặc bất cứ cái gì như vậy. Một thứ hoàn toàn đặc cứng. Nó thậm chí có thể là —— nếu bạn muốn hình dung nó như nhựa, nhưng hình ảnh vũ trụ là một thứ đặc chắc. Sau đó từ bên phải và từ bên trái, hai phần của nó đi về phía nhau. (Sau đó cô ấy cho tôi thấy điều cô ấy nhìn thấy bằng cách lấy một tờ giấy và uốn cong các cạnh về phía nhau để chúng chạm vào nhau.) Khi chúng đang di chuyển về phía nhau, nơi chúng ép lại ở chính giữa, nó khởi đầu năng lượng mà bắt đầu xoay. Và đó là nguyên nhân gây ra lỗ đen. Nó gần giống như bạn có đá dưới mặt đất ở đây, di chuyển và gây ra một trận động đất, do áp lực. Vì vậy, năng lượng của vũ trụ tụm lại, và gây ra một xoáy… không! Họ đang nói với tôi, không phải là xoáy. Họ đang nói với tôi, hãy nghĩ đó là áp lực. Chúng gây áp lực khi nó đẩy vào nhau, đó là nguyên nhân khiến năng lượng bị nén lại. Và đó là cái chúng tôi làm việc cùng, năng lượng nén đó.

D: Các nhà khoa học nói không có gì tồn tại trong lỗ đen.

L: Vâng, họ nói mọi thứ đều bị hút vào nó. Nó là rất đậm đặc, là những gì tôi đã nhận được. Họ cứ nói, “Áp lực, áp lực, áp lực.”

D: Không gì có thể tồn tại bên trong nó. Họ nói sao?

L: Họ đang cho thấy như thể có một lỗ đen ở ngay đó. (Cười) Một người đang nói, “Này, nhìn tôi đi!” Và anh nhảy vào đó, nhảy ra. Nhảy vào, nhảy ra. Nhảy vào, và nói, “Này, tôi có thể! Tôi có thể tồn tại!” Và họ đang nói rằng chúng tôi có thể mang lấy năng lượng đó. Đó là lý do chúng tôi đến Trái Đất. Chúng tôi chủ yếu tìm hiểu những tác động đã xảy ra kể từ khi nhóm người cuối cùng xuống và mang lại năng lượng lỗ đen. Vì vậy, chúng tôi tìm hiểu tất cả những chuyện này, đồng thời chúng tôi đang phân phát năng lượng lỗ đen. Sau đó, chúng tôi quay lại và báo cáo, “Đây có vẻ là bộ dạng sự vật bây giờ.” Vì vậy, chúng tôi tồn tại với năng lượng lỗ đen.

D: Nhưng các nhà khoa học của chúng tôi nói rằng mọi thứ đều bị hút vào, và không gì có thể thoát ra được?

L: Vâng, họ tiếp tục cho tôi những từ “Áp lực, áp lực, áp lực, áp lực”. Có quá nhiều áp lực ở đó. Họ đang nói rằng chúng tôi làm việc đó. Chúng tôi có thể vào và ra, vào và ra. Chúng tôi mang một số năng lượng lỗ đen theo cùng mình. Chúng tôi phân tán một số trong đó. Chúng tôi không thể mang cả một lỗ đen xuống —— quá nhiều. Họ đang nói với tôi, chúng tôi chỉ làm việc cùng một phần nhỏ. Vì vậy, nó là một năng lượng cô đặc, rất mạnh mẽ.

D: Chúng tôi cũng đã nghe nói rằng nếu có thứ gì đó bị hút vào, nó sẽ xuất hiện ở một nơi khác. L: Giống như một lỗ trắng. Đó là điều mà một số nhà vật lý gọi nó, tôi đoán vậy.

D: Nhưng họ nói, tàu không gian hoặc những thứ như thế sẽ không thể thoát khỏi một lỗ đen. Nó sẽ kéo chúng vào bên trong.

L: Vâng. Khi tôi cố gắng tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra, tôi vẫn tiếp tục nhận được, “Áp lực, áp lực, áp lực.” Họ cho tôi thấy một khu vực, áp lực, áp lực và áp lực này. Họ đang nói rằng chúng tôi rõ ràng là một rung động nhất định có thể xử lý năng lượng và làm việc với nó. Và nếu tàu vũ trụ là một rung động nhất định, họ có thể xử lý nó. Họ có thể vào và ra, nếu là rung động đúng.

D: Lý thuyết nếu bị hút vào nó, bạn sẽ đi ra một phần khác của thiên hà hay ở đâu đó khác có đúng không?

L: (Cười) Người đang nhảy vào nhảy ra cái lỗ đen nhỏ nói, “Hãy đi với tôi.” Gần giống như chúng tôi đang trôi nổi xuyên không trung. Vì vậy chúng tôi đang ở tại lỗ đen rất nhỏ này. Nó chỉ lớn bằng một ngôi nhà, nhưng nó vẫn là cùng loại năng lượng. Và anh ta nói, “Được rồi. Bạn có thấy gì trong đó không?” Tôi nói “Không. Tôi không thấy gì cả.” Giống như khi bạn nhìn vào vũ trụ. Nó trông trống rỗng và đen. Rồi anh ta nói, “Được rồi. Hãy đi vào trong đó. Bạn có cảm thấy gì không?” Tôi nói, “Không.” Và giờ tôi là một trong những người đó. Anh ta lấy ra một dụng cụ nhỏ đo pound/inch vuông —— một máy đo áp suất, anh ta nói, “Được rồi, xem này.” Và áp lực cao đến mức nó phát nổ. Rồi anh ta nói, “Áp lực, áp lực, áp lực.” Vì vậy bây giờ chúng tôi sẽ đi sâu hơn vào nó. Nó giống như chúng tôi đang đi xuống. Và có vẻ như… bạn biết nơi hai mảnh vũ trụ giao nhau chứ? (Ví dụ trước đó) Chỉ một phần của vũ trụ giao nhau, và ở trên nó, bên dưới nó và ở hai bên của nó, nó không bị ép vào với nhau. Vì vậy, chúng tôi đi ra phía bên kia, và không có áp lực. Ý tôi là, nó ở trên và dưới và hai bên. Tất cả đều giống nhau. Vì vậy, một lần nữa, anh ta nói, “Áp lực, áp lực, áp lực.” Đó là nó. Đó là áp lực.

D: Nhưng anh đã ra ngoài tại một nơi khác?

L: Vâng, nếu bạn muốn đi —— không phải trong một chiều kích khác. Bạn đang ở trong vũ trụ tại trên cùng, dưới cùng, hai bên. Chỉ có một khu vực nhất định bị ép vào nhau đó là lỗ đen. Và đó là khái niệm về nó. Đó là lỗ đen. Và anh ấy chỉ ra cho tôi, khi anh ta nói, “Áp lực, áp lực, áp lực”, anh ta không nói về vật lý của chúng ta. Không phải áp suất khí quyển của chúng ta, không phải áp suất chất lỏng của chúng ta. Anh ấy đang nói về áp lực năng lượng. Năng lượng chỉ bị ép ép đẩy đẩy. Và anh ấy nói nó không giống như thứ gì đó trở nên dày đặc hơn. Nó không phải là một năng lượng đặc biệt hơn khi bạn đi từ khí, đến lỏng, rắn, hay đại loại thế. Nó không dày đặc hơn theo cách đó. Đó khác vật lý. Nó khác —— (Tạm dừng) Tôi tiếp tục nhận được các từ, “Không thể hiểu, không thể hiểu được.” Ít nhất tôi có thể hiểu rằng nhiều năng lượng khác nhau bị gây áp lực. Nhưng nó không giống như khi bạn lấy khí trên Trái Đất và gây áp lực lên nó. Nó không giống như khi bạn lấy chất rắn và gây áp lực nó.

D: Tôi nghĩ những người liên quan đến vật lý sẽ quan tâm đến điều này. Vì vậy, nó không phải theo cách họ nghĩ?

L: Vâng. Nó gần giống như một luật áp lực khác. Đó là cách mà năng lượng đang phản ứng.

D: Đó là lý do bạn có thể sử dụng nó, bởi vì nó là một dạng năng lượng khác. (Vâng) Tôi đang nghĩ về ET với phi thuyền không gian của họ. Họ biết cách thao lược các lỗ đen, hoặc tránh xa chúng. Điều đó nghe có lý không?

L: Những gì tôi vừa được cho thấy là những ET khác nhau có những rung động khác nhau. Họ có năng lượng khác nhau. Và các lỗ đen khác nhau có lượng áp suất khác nhau. Vì vậy, họ đang cho tôi thấy…. Chờ một chút! Chắc chắn rồi! Đó có lý. Tùy thuộc vào năng lượng đã có mặt trong phần vũ trụ đó vào thời điểm hai phần được đẩy lại với nhau, điều đó phụ thuộc vào loại lỗ đen. Những loại năng lượng nào bị gây áp lực. Vì vậy, người ta —— các ET và các phi thuyền không gian khác nhau thường biết. “Chúng ta có thể đi vào lỗ đen này. Chúng ta không thể đi vào lỗ đen kia.”

D: Một số người nghĩ về lỗ đen như những cổng. Đó có phải là một thứ khác không? L: Điều họ vừa nói là, “Cổng là cổng.”

D: Vậy một lỗ đen không thể được sử dụng như một cổng?

L: Những từ tôi vừa nhận được là “Trong những hoàn cảnh đặc biệt.” Vì vậy, một cách rõ ràng, đôi khi.

D: Vậy, nó cho thấy có “sinh mệnh và tinh thần” có thể sống trong bất kỳ hoàn cảnh nào? L: (Cười) Tôi chỉ có hai từ, “Tất nhiên.”

D: Bởi các nhà khoa học của chúng tôi nghĩ rằng không gì có thể sống trong một thứ đậm đặc và nặng nề.

L: Thực ra, chúng tôi không sống ở đó, nhưng chúng tôi có thể ở trong lỗ đen, và chúng tôi có thể sử dụng chúng.

D: Vì vậy, hành tinh mà bạn coi là nhà, không thực sự ở trong lỗ đen?

L: Vâng. Nó ở bên ngoài lỗ đen, nhưng sử dụng năng lượng của lỗ đen. Nó biết làm thế nào làm điều này, sau khi lấy năng lượng lỗ đen thì dùng nó giúp những nơi khác trong vũ trụ.

D: Có thể đã được hướng dẫn, và họ biết làm thế nào để làm điều đó. (Vâng) Và đây là điều họ muốn Louise làm, điều hướng năng lượng?

L: Vâng. Tại thời điểm này.

D: Khi Louise đến Trái Đất, cô ấy đã từng có nhiều kiếp sống ở đây, hay đây là lần đầu tiên của cô ấy?

L: Những gì tôi tiếp tục nghe, “Nhiều người đã được in dấu ấn.”

Để biết thêm thông tin về việc in dấu ấn, xem sách Keepers of the Garden và Between Death and Life của tôi, cùng phần đầu cuốn sách này.

D: Vậy, thực sự không cần thiết phải sống nhiều kiếp sống.

L: Người đang đưa tôi vào lỗ đen nói: “Ồ, vâng. Tất nhiên là không cần.”

D: Nhưng một điều quan trọng bây giờ, cô ấy đang thu thập thông tin để gửi lại. L: Vâng. Đó là chuyện tôi đã làm trước đây.

D: Tôi nhận được cùng một thông tin từ nhiều người, rằng có những thực thể thu thập thông tin và báo cáo lại. Vì vậy, tôi đoán nhiều người trong số họ đang đi trên cùng một sứ mệnh.

L: Wow! Vâng. Thật tuyệt.

D: Tôi có thể tiếp tục nhận thông tin cho Louise theo cách này, hay tôi nên liên lạc với tiềm thức của Louise?

L: Vâng, cho cả hai phần, đó là có thể, nếu bạn muốn. D: Tôi có thể làm điều đó theo hai cách? (Vâng)

Sau đó tôi hỏi về một vấn đề vật lý mà Louise muốn được giúp đỡ. Cô đã có một số áp lực đè lên lưng giữa hai bả vai.

L: Tôi lại thấy những cái ngăn kéo, nơi mà cơ thể vật lý đang ở. Để tôi xem. À được rồi. Đó là nơi cơ thể vật lý của tôi bây giờ —— cơ thể con người của tôi —— đang cảm thấy sự kết nối với cái kia. Điều đó thật kì lạ. Họ nói rằng đó là bởi tôi đang ở trong liên kết chặt chẽ như vầy vào lúc này. Đây chỉ là cách cơ thể vật lý của tôi phản ứng cùng kết nối đầy năng lượng này với người mà là tôi đang ở đó. Họ đang nói, giống như khi bạn nhìn thấy một tiền kiếp, và bạn cảm thấy những cảm xúc. Tôi thấy điều này xảy ra, là cái người trên hành tinh đó. Tôi có thể cảm nhận được kết nối. Và cách tôi cảm thấy nó một cách vật lý, ở phía sau luân xa tim của tôi. (Tạm dừng) Tôi thấy họ giải thích gì đó, nhưng tôi không thể nghe được. (Tạm dừng) Được rồi. Tiền kiếp, tiền kiếp mà tôi đã được in dấu ấn như một con người, ở trung gian những cuộc sống đó (cái mà tôi gọi là “cõi tinh thần”), đó cũng là một ảo ảnh. Rằng hành tinh tôi sống là một ảo ảnh. Lỗ đen là ảo ảnh. Cho nên không có những cuộc sống trung giới.

D: Nhưng cơ thể vật lý của cô ấy đang đợi cô ấy trở về trên hành tinh đó?

L: Vâng. Và điều đó sẽ xảy ra. Nhưng đó cũng là một ảo ảnh. Mọi thứ. Mọi thứ. Mọi thứ đều là ảo ảnh. Vì vậy, những gì chúng ta thấy giữa những kiếp sống, đó cũng là một ảo ảnh.

D: Nhưng nó trấn an người ta. L: Đúng vậy.

D: Nếu không, sẽ rất khó để tâm trí chúng ta hoạt động nếu chúng ta không có thứ gì đó mà chúng ta nghĩ là thật. Vâng, nếu tất cả mọi thứ chúng ta biết là một ảo ảnh, vậy có bất cứ cái gì là thực không? Bởi vì tôi biết chúng ta tạo ra thực tại của mình. Chúng ta tạo ra ảo ảnh của mình.

L: Tôi chỉ đang chờ câu trả lời. Và tôi đã được cho thấy cái trông giống như Mặt Trời trung tâm vĩ đại.

D: Và đó là cái thật?

L: (Cười) Tôi chỉ nhận được, “Nếu bạn muốn nó là vậy.” (Tạm dừng) Họ cho tôi thấy tất cả các vũ trụ khác nhau. Tôi đặc biệt nhìn thấy Trái Đất. Tôi đặc biệt thấy —— tôi đoán bạn gọi nó là hành tinh nhà của tôi. Tôi thấy mọi thứ bị hút về một nơi. Giống như tôi đang đứng ở mặt trời trung tâm vĩ đại, và mọi thứ đang bị hút vào trong đó. Vậy câu hỏi là gì?

D: Mặt Trời trung tâm vĩ đại là gì?

L: Có một thứ mà từ đó nó được tạo ra —— mọi thứ đều ở trong nó. Mọi thứ đều ở trong đó, bởi vì tất cả đều bị hút vào ngay trong đó.

D: Nó trông như thế nào?

L: Đối với tôi, có vẻ như bạn đang ở trong một ánh sáng vàng kem hoàng kim, nhưng nó có cảm giác đang bùng cháy. Bạn không thể thấy lửa. Bạn không thể cảm nhận được lửa. Nhưng đó là ý nghĩa của điều đó.

D: Tôi không muốn ảnh hưởng đến bạn, nhưng tôi đang nghĩ về điều gì đó tôi đã được cho biết. Rằng qua hàng thiên niên kỷ, mọi thứ đã được tạo ra sẽ trở lại Nguồn. Nghe có cảm giác gì không?

L: Không, đó không phải những gì tôi đang được cho thấy. Tôi không được cho thấy một vụ nổ. Tôi được cho thấy một cách tượng trưng rằng mọi thứ chúng ta đã nói về: nhà của tôi, Trái Đất, bất cứ cái gì, bắt nguồn từ đó. Và tôi chỉ nhận được những lời, “Không có sự nổ, không có vụ nổ.”

D: Mặt trời trung tâm vĩ đại có tương đương với cái mà một số người gọi là “Nguồn” không? (Tạm dừng) Bạn có nghĩ đó là tên gọi khác của cùng một thứ không?

L: Những người khác gọi nó là Nguồn. Nhưng tôi thấy đó là một quả cầu ánh sáng. Tôi đang nhìn thấy hàng ngàn quả cầu ánh sáng khác, và sau đó tất cả chúng đều phóng vào nơi khác. Nó giống như nếu Trái Đất ở bên trong —— phát xuất từ Nguồn. Sau đó, cái chúng ta gọi là Nguồn, cái chúng ta thấy là Nguồn, trông giống như phát xuất từ một Nguồn khác.

D: Vậy, chúng ta đang giới hạn nó bằng cách nghĩ rằng chỉ có duy nhất một?

L: Đúng vậy. Và tôi đang nghe, nó cứ tiếp diễn như thế mãi mãi. Và năng lượng này là có thể được tất cả mọi người sử dụng.

Sau đó tôi hỏi về mục đích cuộc đời cô ấy, những gì cô ấy phải làm với cuộc sống của mình. Đây là một trong những câu hỏi của cô ấy.

L: Họ cho tôi thấy rằng tôi tiếp tục đi đi về về từ hành tinh của tôi đến Trái Đất —— hoặc hành tinh đó đến một nơi khác. Nhưng tôi không muốn biết mục đích của mình trên thế giới đó. Tôi muốn biết mục đích của mình trên Trái Đất. Thế giới này.

D: Vâng. Những thứ khác rất thú vị, nhưng chúng ta phải sống ở đây trong vật lý lúc này.

L: Những từ tôi đang nhận là, “Cứ tiếp tục.” Và cảm giác là tôi luôn đi theo trực giác. Tôi luôn dẫn đầu ở đây và ở đó. Chú ý đến trực giác.

Louise có một câu hỏi về một trải nghiệm bất thường khoảng 20 năm trước, xảy ra vào ban đêm, cô ấy thấy một quả cầu lưới kim loại làm việc với một cái lỗ trong đó, và cô ấy đi vào trong nó.

L: Tôi đã về nhà. Họ muốn nói với tôi rằng, những gì đã xảy ra sau đó là một phần tiềm thức nhân loại của tôi đã bắt đầu nhận thức được tôi là ai và tôi đến từ đâu. Tôi đã trở lại mỗi đêm và học hỏi. Đó là những gì đang xảy ra bây giờ, là những gì sẽ tiếp diễn từ bây giờ. Họ cho tôi thấy rằng, trước thời điểm đó, tôi đã không thực sự mang năng lượng lỗ đen đến Trái Đất. Tôi đã đến đây và lớn lên, quen với Trái Đất, rồi tôi đã sẵn sàng. Đây là khoảng 40 tuổi. Và mỗi đêm tôi qua qua lại lại. Tôi đã được nhắc nhở về nơi từ đó tôi đến. Tôi đã ở trên Trái Đất vì cái gì. Và cuối cùng, họ nói, “Bây giờ mang cái này đến với thế giới.” Bây giờ vào ban đêm, tôi đi bất cứ đâu. Để xem nào, quả cầu biểu thị gì? Họ nói, “Nó biến mất sau đó, phải không?” Tôi không bao giờ nhìn thấy nó sau đó lần nào nữa. Điều này cho tôi thấy đó là một năng lượng xung quanh tôi đang giữ cho mọi thứ không bị kích hoạt cho đến khi tôi sẵn sàng. Và cái lỗ có nghĩa là được giải phóng khỏi đó, sau đó đi lên và nhận thông tin. Và sau đó tôi đã sẵn sàng. Vâng, vì lợi ích tốt lành!

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here