VŨ TRỤ XOẮN 3 – CHƯƠNG 12 DƯỚI LÒNG ĐẤT

0
175

Tôi đã viết về các thành phố dưới lòng đất trong Vũ Trụ Xoắn 2, vì vậy ý tưởng không phải là mới. Có rất nhiều thần thoại và truyền thuyết liên quan đến những người sống dưới lòng đất, và tôi luôn tin truyền thuyết dựa trên một hạt giống của sự thật. Nhiều lần chúng đã được thêu dệt và thay đổi qua nhiều năm để phù hợp với nền văn hóa mà phục sinh hoặc bảo tồn chúng, nhưng tôi đã được cho biết nguồn gốc của chúng (bất kể mờ mịt thế nào) đều dựa trên các sự kiện có thực. Tuy nhiên, câu chuyện kể trong phiên này là một phiên bản khác.

Khi rời khỏi đám mây, cảnh mà Marian thấy mình trong đó khiến cô cảm thấy không thoải mái. Cô đang đứng trước một cây sồi khổng lồ mọc ở đầu một khu rừng u tối. Khu rừng sát bờ biển chỉ với một chút cát ngăn cách nó khỏi nước. Mặt đất đã bị xói mòn hoặc bị biển cuốn cho đến nơi nó đang lấn chiếm cây.

Cây rất to và già, vỏ màu đen, mắt cây lồi lõm, lá nhỏ hẹp không giống bất cứ thứ gì trên Trái Đất. Đây là một trong những điều khiến cô cảm thấy không thoải mái. Có rất nhiều những cây kỳ lạ và đáng ngại che khuất ánh sáng trong rừng. “Rừng lạnh. Không nên lạnh như thế. Không cảm thấy xấu, nhưng cảm thấy không đúng. Sự cân bằng không đúng, hoặc… một cái gì đó không đúng.” Rồi một khải ngộ, “Ồ! Không có bất kỳ sinh vật nào! Không có âm thanh! Không có gì cả!”

Cô phát hiện mình là một người đàn ông trẻ tóc đỏ mặc lông thú mang theo cung, dao và tên. Anh thường dùng chúng để săn bắt động vật, nhưng anh nói, “Tôi đang săn tìm thứ gì đó khác.” Thứ gì đó nên được tìm thấy trong khu rừng xa lạ này. Cây mọc rất khít tạo thành một mái vòm tự nhiên làm tắt ánh sáng, cũng hình thành một đường hầm (hoặc như cô mô tả nó: một hang động). “Tôi đang tìm thứ gì đó nên ở cuối cái hang này. Rừng tạo thành một hang động do cách nó sinh trưởng.”

D: Bạn có từng đến khu vực này chưa? (Chưa) Nhưng có thứ gì bạn đang tìm kiếm?

M: Tôi hy vọng thế.

D: Làm thế nào bạn biết nó có ở đó nếu bạn chưa từng đến khu vực này trước đây? M: Tôi không có, đó là lý do tôi đang tìm kiếm.

Anh ta chỉ tiếp tục với niềm tin, bởi vì con đường duy nhất anh ta biết về thứ mình đang tìm kiếm chính là từ những câu chuyện, những câu chuyện mà mọi người đã kể với anh ta. Theo như anh biết, không ai trong số người dân của anh từng tìm kiếm hoặc cố gắng tìm ra nó. Vì vậy, tôi tò mò tại sao anh cảm thấy cần phải tìm kiếm nó. “Có một lý do: nó cần thiết. Tôi không biết tại sao. Nó giữ câu trả lời cho một cái gì đó.”

D: Một câu trả lời cho bạn hoặc người dân của bạn? M: Đó là cho toàn bộ. Bạn không tìm kiếm cho mình.

D: Có ích kỷ không nếu bạn tìm kiếm thứ gì đó cho chính mình? M: Có! (Anh ta có vẻ kinh ngạc trước ý tưởng đó.)

D: Những câu chuyện bạn đã nghe về nó là gì?

M: Chỉ là nó ở đây. Bạn sẽ tìm thấy nó ở cuối hang. Nó chứa câu trả lời. Nó có những gì cần thiết để tồn tại, để tiếp diễn. Nó ở đâu đó trong hang động này.

D: Nó là một vật thể hay gì?

M: Không. Nó thiên về một sinh mệnh. Thật khó để giải thích. Nó không thực sự có hình dạng, nhưng nó có thể có nhiều hình dạng. Những câu chuyện chỉ nói về cái nó nắm giữ, và ý tưởng về câu trả lời. Đó là một món quà. Tôi không biết cách giải thích điều này.

D: Có cái gì đang diễn ra trong khoảng thời gian bạn cần giúp đỡ và trả lời?

M: Có những thay đổi được mong đợi, những thay đổi lớn. Những thay đổi vừa tạo thành lại vừa phá hủy. Tất cả mọi người, nhiều nơi. Như thể Trái Đất sẽ tự bật lên, và bạn phải bắt đầu lại. Được kỳ vọng, nhưng kiến thức về kinh nghiệm vận dụng, hoặc tiếp diễn, sẽ bị mất đi.

D: Những câu chuyện cho bạn biết rằng nó đang đến? (Vâng) Có chuyện gì đang xảy ra không? Có dấu hiệu nào không?

M: Không phải nơi tôi sống, nhưng chúng tôi biết nó đang đến.

D: Nhưng đó có thể là một thời gian dài trong tương lai, phải không?

M: Nó gần hơn chúng ta nhận thức. Bạn đọc, bạn thấy, bạn nghe. Bạn nghe thấy những dấu hiệu. Bạn xem. Tất cả mọi thứ cho bạn thấy, nếu bạn đủ chăm chỉ lắng nghe, bạn có thể nghe thấy nó.

D: Người dân của bạn phải rất hài hòa với thiên nhiên nếu bạn biết những điều này.

M: Đó chỉ là cách bạn học hỏi. Không thể học nó theo bất kỳ cách nào khác. Bạn phải vậy. Nếu bạn bỏ qua nó, bạn sẽ kết thúc… ra đi!

Tôi hỏi anh ta về nơi người dân của anh ta sống. Không có nhiều người trong số họ, và họ sống trong những cấu trúc gần khu rừng. “Chúng được làm như một phần của rừng. Nếu nhìn từ xa, bạn không thể phân biệt họ với khu rừng. Họ hòa nhập và được che giấu.” Dù đã quen thuộc với khu rừng, nhưng khu vực anh làm hành trình rất khác và xa nhà của anh.

Tôi chuyển anh ta đến lúc anh ta đã xuyên qua khu rừng (hoặc hang động, vòm cây) để xem anh ta có tìm thấy thứ đang tìm kiếm hay không. Anh gặp khó khăn khi mô tả nó. “Nó không có hình thể. Nó rất sáng. Nó thay đổi hình thể. Nó không đặc chắc. Gần giống như chất lỏng, nhưng không phải là chất lỏng. Nó rất, rất trắng! Tôi chưa từng thấy gì giống thế. Đôi khi nó trông giống như một ông già, sau đó nó di chuyển, hoặc chuyển đổi, hoặc biến đổi, và nó trông giống một cái gì đó khác. Nhưng không gì trong số các hình thể là rắn đặc!”

D: Bạn đã tìm thấy thứ này ở đâu?

M: Nó ở cuối hang. Ở đây rất rộng, rất lớn, không giống như lối đi, không tối. Tôi bước đến rìa hang, và có thể thấy một ánh sáng trong cửa hang. Tôi đã rất ngạc nhiên.

D: Bạn có thể nói chuyện với thứ này không?

M: Có và không. Không giống như cách tôi nói chuyện với bạn, mà giống như anh ta nói chuyện với tôi. Giống như khi bạn nghe cây, hoặc bạn lắng nghe gió. Không giống như khi bạn nói chuyện với người khác —— Anh ấy đã cho tôi một mảnh nhỏ của mình. (Tôi không hiểu.) Nó vừa vặn trong tay tôi. Đó là một phần nhỏ của nó… của anh ta. Tôi phải mang về. Như thể bạn có nước, rồi bạn lấy một cái muỗng và múc đi một ít. Nhưng anh ta không phải là chất lỏng, không có cảm giác nước. (Đó là cách tốt nhất anh có thể mô tả nó)

D: Cái mảnh đó trông như thế nào?

M: Nó đẹp, nhưng nó chỉ… phát sáng! Nó giống như một ánh sáng trắng vàng. (Cười)

D: Khác biệt! Nhưng bạn không có điều gì muốn nói với anh ấy sao? M: Đây là nó. Đây là cái tôi đem về.

D: Anh ấy không đưa ra câu trả lời cho bạn?

M: Vâng, anh ấy đã cho tôi mọi câu trả lời! Chúng nằm trong tay tôi! (Cười) Tôi sẽ mang về. Cái này sẽ giữ cho chúng tôi an toàn; cái này sẽ đảm bảo cho chúng tôi tiếp tục. Mặt đất sẽ đóng lại, và nó phải vậy.

Sau đó, chàng trai biết đã tới lúc trở về nhà mình. Anh ta chỉ cầm một mảnh ánh sáng kì lạ trong tay. “Nó không lạnh. Nó không nóng. Đó là một cảm giác khác thường. Đó là một cảm giác tốt. Nó không nặng, nhưng tôi biết nó có ở đó. Gần giống như đó là một phần bàn tay tôi nhưng tách rời.” Tôi rút thời gian để anh ta trở về nhà.

M: Có rất ít thời gian —— Nó đang bắt đầu. Cái này phải đi vào trung tâm. D: Cái gì đang bắt đầu?

M: Sự thay đổi, Trái Đất… bật tung! Trái Đất, nó nhô lên và gập lại, giống như làm thành một cái kén.

D: Bạn đang thấy gì?

M: Trái Đất bung lên và gập lại! Cái mảnh này phải nằm ở trung tâm làng. Nó phải ở giữa các ngôi nhà. Và nó sẽ giữ. Nó sẽ giữ cho mọi người an toàn.

D: Bạn nói nó giống như một cái kén, giống như Trái Đất đang gấp lại. Ý bạn là như bụi đất cuốn, hoặc nước hay gì?

M: Chủ yếu là bụi đất. Có cây trong đó, nhưng nó là Trái Đất. Đó là cách bạn làm vỏ rỗng, nhưng rất dày, rất lớn.

D: Bạn có thấy điều này sắp đến? M: Tôi thấy nó diễn ra.

D: Tôi nghĩ sẽ rất đáng sợ khi thấy điều đó.

M: Không, người ta dạy rằng điều này được cho là sẽ xảy ra. Thứ cần thiết là cái mảnh để chúng tôi có thể sống sót. Nó sẽ là một thời gian dài ở dưới trước khi chúng tôi trở lại.

D: Và bạn làm gì? Đợi và xem?

M: Đó là tất cả những gì bạn có thể làm.

D: Tôi đang cố gắng để có được một hình ảnh tâm trí về nó, bởi vì tôi không thể nhìn thấy nó. Vì vậy, nó giống như bụi đất đi qua rừng?

M: Khi bạn đang ở trên biển và sóng lên cao, nó giống vậy. Bụi đất xuất hiện như một con sóng, nhưng nhờ cái mảnh này, nó không ập xuống ở trung tâm. Nó đi qua.

D: Vì vậy, khu vực nhỏ bé của bạn giống như một mắt bão ở giữa nó. (Vâng) Những cái cây cũng trong đó?

M: Một số, không phải tất cả.

D: Bạn nói nó như một cái kén. Nó chỉ đi qua.

M: Vâng. Nó đi xuống. Nó phải đi xuống. Toàn bộ ập xuống vào Trái Đất, giống như một cái kén đi vào một cái gì đó. Sẽ có nhiều thay đổi trên bề mặt. Cái kén này sẽ đi xuống đất. Sâu, vì vậy nó sẽ không bị ảnh hưởng.

D: Và đó là tất cả mọi người dân của bạn?

M: Tất cả đều ở nhà. Nhiều người thì không, thật không may.

Mặc dù có vẻ rất kỳ lạ với tôi, nhưng tôi cho rằng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. M: Đó là cách duy nhất để sống sót bây giờ.

D: Bạn có thể thở bên trong đó không?

M: Vâng. Đó là kích thước cả ngôi làng. Đó là kích thước cả khu vực. D: Bạn có thể thấy?

M: Nhờ cái mảnh, vâng.

D: Bạn có thể tiếp tục sống?

M: Vâng. Họ sẽ sống ở đây trong một thời gian dài. Sẽ rất nhiều, nhiều năm nữa, trước khi họ quay lại.

D: Tại sao bạn phải ở lại đó quá lâu?

M: Mất bao lâu để cây mọc? Những gì sẽ biến mất đã biến mất. Nó không thể phục hồi ngay lập tức. Họ sẽ phải học lại một số phương pháp cũ và giữ các giáo lý. Và khi đến thời điểm, họ sẽ quay trở lại bề mặt.

D: Bạn có thể tìm thấy thức ăn dưới đó?

M: Có nhiều thứ để ăn. Chúng tôi cũng có hạt giống để trồng. D: Bạn có thể đi ra ngoài cái kén này không?

M: Vâng, nó mở ra. Có những không gian lớn.

D: Tôi tự hỏi ai đã làm ra các không gian dưới đó?

M: Trái Đất. Có những lỗ hổng lớn trong Trái Đất mà bạn có thể đi vào. Có những hồ nhỏ. Trái Đất có nhiều bí mật, và nhiều sinh mệnh, tạo vật. Giống như lắng nghe cây và đá, nói chuyện với những tạo vật khác. Trái Đất là một thứ đồng nhất. Nó đã sẵn sàng cho chúng tôi; chúng tôi phải sẵn sàng cho nó.

D: Vậy cũng có những tạo vật ở dưới đó?

M: Nhiều. Một số chúng tôi chưa từng thấy trước đây. D: Tôi tự hỏi làm thế nào họ xuống được đó?

M: Cũng giống như cách chúng tôi đã làm.

Đây nghe có vẻ càng lúc càng giống thành phố ngầm được mô tả trong Vũ Trụ Xoắn 2. Trong sách đó nói rằng có rất nhiều thành phố dưới lòng đất vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay. Chúng được chiếu sáng bởi một mặt trời thu nhỏ, cũng có nhiều động vật (một số chưa từng được biết) và nước.

D: Có người dân khác không?

M: Sẽ có. Có những người khác có kiến thức.

D: Bạn có biết khi nào cần quay trở lại bề mặt không?

M: Ồ, vâng. Trái Đất sẽ nói —— Điều này đã xảy ra trước đây. Theo những câu chuyện, đã có một thế giới trước đó. Nó không phát triển theo cách cần thiết. Vì thế Trái Đất đã làm những gì cô ấy cần làm. Những người vẫn có thể nghe và lắng nghe biết phải làm gì. Những người không thể thì bị mất đi.

D: Có một lý do vì sao nó xảy ra lần này?

M: Giống như lần gần nhất; có quá nhiều phương hướng sai không làm việc với nhau.

D: Vậy đây là cách mà Trái Đất tự chăm sóc mình? (Vâng) Vâng, bạn có ở lại đó một thời gian dài không?

M: Tôi có lẽ sẽ không bao giờ trở lại.

Đây có thể mất một thời gian dài, mỗi ngày có lẽ sẽ giống nhau. Vì vậy, tôi quyết định đưa anh ta đến ngày cuối cùng cuộc đời, xem những gì đã xảy ra với anh ta. “Tôi thấy một cổng tò vò, tròn, có nước chảy qua nó. Tôi đã vấp ngã. Đã xảy ra vấn đề. Tôi đã già. Đó là lý do tôi ngã.

Chân tôi không hoạt động theo cách thường khi.”

D: Nhưng mọi người có thể sống ở dưới đó, và tự chăm sóc bản thân?

M: Ồ, vâng. Họ đã làm tốt. Họ đang làm tốt. Họ sẽ tiếp tục. D: Bạn có thấy bất kỳ người nào khác không?

M: Có một nhóm vào từ một trong những cái lỗ một thời gian trước. Họ đã vượt qua được. Họ chỉ ở đây một thời gian và đã quay trở lại. Những người trẻ hơn sẽ đến thăm và xem. Tôi chưa bao giờ đi. Họ đang ở một phần khác của chỗ dưới lòng đất này.

D: Nhưng không có vấn đề khi rời khỏi bề mặt?

M: Không có, đôi khi khó khăn hơn. Những đứa trẻ không nhớ về bên ngoài. Chúng quá nhỏ. Những sinh mệnh này sẽ tiếp diễn. Họ sẽ sống sót.

Bây giờ đã đến lúc gọi tiềm thức ra để có một số câu trả lời mà người đàn ông đã không thể cho chúng tôi trong suốt cuộc đời mình. Tôi luôn hỏi lý do tiềm thức chọn cuộc đời này cho thân chủ thấy.

M: Là cùng một thứ. Đó là cùng một bài học. Có những giáo lý cần phải duy trì. Có những bài học cần được truyền xuống. Cuộc sống này không hoàn toàn vô dụng. Đó là cùng một sự song song.

D: Song song, ý bạn là bạn nghĩ rằng cuộc sống mà cô ấy đang sống bây giờ sẽ là những hoàn cảnh tương tự?

M: Có và không. Nó không hoàn toàn giống như cô ấy đã trải qua. Tại thời điểm này, nó cũng giống như những gì cô ấy đang chuẩn bị. Có rất nhiều thay đổi sắp tới. Có những mảnh bị mất mà phải được truyền lại. Giáo lý. Cách nói, cách kể; cách làm việc với Trái Đất. Làm thế nào để hiểu và ghi nhớ. Làm thế nào lắng nghe lá và cây. Làm thế nào nghe thấy điều mà tiếng nói của động vật, gió đang nói cho bạn. Đó đều ở ngoài đấy. Đó đều thực và cô ấy biết làm thế nào để làm điều này.

D: Nhưng bạn biết trong xã hội hiện đại bận rộn của chúng tôi, nó bị đánh mất và gạt sang một bên. (Vâng) Mọi người không chú ý đến nó.

M: Hoặc nói họ điên khùng nếu họ làm vậy.

D: Nhưng bạn nghĩ điều gì đó sẽ xảy ra và những thứ kia sẽ bị mất đi?

M: Chúng đã bị mất. Không chỉ qua con người; thông qua năng lượng, thời gian và không gian. Những thứ này phải được giữ lại. Chúng là một phần của hành tinh này. Có nhiều thay đổi về Trái Đất đang đến, nhưng đó không phải là mối quan tâm. Mối quan tâm là những thay đổi mà nhân loại đang mang lại —— có sự nguy hiểm thực sự. Nhân loại như một toàn thể đang xóa sạch kiến thức về sự cân bằng; khả năng cân bằng giữa thiên nhiên và bản thân. Đó là một sức mạnh và năng lượng rất có tính phá hoại. Và nó thực sự sẽ đe dọa sự tồn tại của nhân loại.

D: Điều này liên quan gì đến kiếp sống hiện tại của Marian?

M: Mọi người đóng vai trò của họ. Mọi sinh vật trên hành tinh này đều có một vai trò đặc biệt. Cô ấy phải tìm ra vai trò của mình. Cô ấy biết nó là gì, nhưng nghi ngờ điều đó. Tôi không thể tiết lộ cho cô ấy vào lúc này. Cô ấy phải tìm nó. Nếu cô ấy chậm lại và lắng nghe, cô ấy sẽ tìm được chìa khóa để mở cánh cửa đó.

Tôi muốn biết thêm về sự tồn tại dưới lòng đất mà cô mô tả. Nó tương tự, nhưng khác với câu chuyện của những người khác về nơi này. Tôi từng nói những thành phố này tồn tại, và người ta cuối cùng sẽ tìm thấy bằng chứng về chúng.

D: Tôi đã nghe những câu chuyện khác về nơi dưới lòng đất này, nhưng tôi chưa từng nghe một câu chuyện nào mà nó chỉ chìm vào trong đất.

M: Mọi người đều đi vào theo những cách khác nhau.

D: Vậy thì đó là một sự kiện vật lý thực tế? (Vâng) Mảnh phát sáng mà anh ta đem về, đó là cái gì?

M: Đó là một phần của một sinh mệnh mà là một trong những Hộ Vệ của hành tinh này. Có nhiều. Đây là cái gần anh ta nhất.

D: Anh ấy nói cái mảnh này giống như một ánh sáng.

M: Có nhiều điều liên quan đến nó, nhưng ánh sáng là một phần của nó.

D: Còn nữa, khi anh ta đi xuống dưới mặt đất, nó tạo ra một ánh sáng ở đó để họ có thể nhìn thấy. (Vâng) Nhưng dường như nó có thể bảo vệ cả nhóm khi họ chìm vào trong đất. (Vâng) Vậy, nó rất cường đại.

M: Cực kỳ. Nó phải vậy. Bạn phải nhớ, đấy là một phần của người giám hộ Trái Đất, vì vậy có khả năng giao tiếp với Trái Đất, bởi vì đó là một phần của nó. Cũng giống như bàn tay của bạn sẽ làm như bạn yêu cầu nó làm. Nếu bạn là một phần của Trái Đất, nó sẽ không làm những gì bạn yêu cầu à?

D: Tôi hiểu rồi. Vì vậy, nó có thể hình thành cái kén và làm cả nhóm này xuống đất một cách an toàn.

Truyền thuyết người da đỏ Hopi nói rằng thế giới hiện tại của chúng ta được gọi là Thế Giới Thứ Tư. Họ tin ba thế giới trước đã bị phá hủy chủ yếu là do sự bại hoại tham lam của con người, và nổi loạn chống lại tự nhiên. Thế Giới Thứ Nhất bị phá hủy khi đất chìm và tách ra do những trận động đất lớn. Thế Giới Thứ Hai bị phá hủy bởi sự đóng băng, Kỷ Đại Băng Hà. Thế Giới Thứ Ba là một thế giới công nghệ cao, thậm chí còn hơn chúng ta đã thấy trong thời hiện đại rất nhiều, nó đã bị tàn phá bởi Đại Hồng Thủy, và những người đã lắng nghe các tiên tri được dẫn đến địa điểm an toàn dưới lòng đất. Khi Thế Giới Thứ Tư đã sẵn sàng, nhiều người trong số họ trồi lên từ ngôi nhà dưới lòng đất của mình và tái định cư trên bề mặt. Họ được cho biết Thế Giới Thứ Tư sẽ là thế giới của sự hủy diệt, và sau đó là sự khởi đầu của Thế Giới Thứ Năm của hòa bình. Cái thế giới cuối cùng này rất giống với Trái Đất Mới được khám phá trong sách này và Vũ Trụ Xoắn 2.

***

Phiên này cũng cho thấy một địa điểm dưới lòng đất mặc dù không phải trên Trái Đất. Khi Joan xuống từ đám mây, cô thấy mình trong một cảnh quan kỳ quái, cằn cỗi xa lạ. Một lớp vỏ rất đỏ, không có thảm thực vật. Màu đỏ, lởm chởm, những ngọn núi trông nặng nề. Sau đó tôi yêu cầu cô nhìn xuống bản thân để xem mình trông như thế nào. Cô thấy tò mò hơn là đáng sợ khi nhìn vào chân và nói, “Mô tả gần nhất tôi có thể liên tưởng đến là giống như chim. Với những móng vuốt có lẽ là một chân sếu hoặc chân cò quăm, giống như móng vuốt ba ngón. Chúng thiên về màu be mờ thẳng tới màu bạc. Một sự tương phản với cảnh quan mà tôi đã thấy.” Sau đó cô mô tả cơ thể mình. “Đôi chân dài. Gầy. Khẳng khiu, vì không kiếm được từ nào tốt hơn. Dường như có, mô tả duy nhất tôi có thể tìm thấy là mô tả cơ thể giống như vỏ hạt. Vẫn giống như chim, một cơ thể thiên về hình giọt nước. Tôi có một cái cổ nhỏ. Hầu hết các phần phụ dường như giống cánh, và sau đó chúng biến thành bàn tay nhìn-giống-ngoài-hành-tinh thay vì giống chân tôi. Giống như cánh tay mỏng hơn với bàn tay lớn hơn ở cuối nó. Sáu ngón tay, đếm cả ngón cái. Tôi nghĩ khuôn mặt, đầu của tôi, sẽ giống như chim, nhưng nó có vẻ giống sư tử hơn. Có lẽ giống mèo hơn. Và tôi có mái tóc đen dài ngang vai.” Nghe có vẻ giống một sự kết hợp của nhiều loài khác nhau, nhưng chắc chắn là người ngoài hành tinh. Tôi cho rằng không có lý do tại sao nó sẽ phải giống mèo hay giống chim. Trong các thế giới khác, tôi cho rằng bạn có thể là sự kết hợp của bất cứ cái gì. Cái gì là bình thường ở đây có thể là bất thường ở đó. Vì vậy, tôi thuận theo bất kỳ mô tả nào được đưa ra và chỉ tiếp tục đặt câu hỏi.

“Bây giờ tôi hiểu rằng nơi màu đỏ là một căn cứ. Có nhiều người khác ở đây, các loại sinh mệnh. Chúng tôi đang thử nghiệm với một cái gì đó ở nơi này. Chúng tôi đang làm việc với năng lượng của một số loại. Tôi đang cố gắng xem tôi sẽ làm điều đó ở đâu. Tôi có ở trong một cấu trúc không, hay tôi có đang làm gì đó trên bề mặt không. Bây giờ tôi thấy rằng tôi đang đi xuống một số cầu thang đến một cơ sở dưới lòng đất, nơi có một khu vực khổng lồ —— bạn có thể gọi là “thành phố”, nhưng —— khu cư trú văn minh, dưới bề mặt của vùng màu đỏ này. Có gì đó mà chúng tôi đang làm việc trong hầm ngầm này, mặc dù nó hiện đại hơn, tiên tiến hơn.

Chúng tôi đang làm việc cùng nhau trên một số loại thử nghiệm liên quan tới —— tôi muốn nói năng lượng “chuyển hóa”. Chúng tôi đang làm việc về thích ứng năng lượng để làm cho nó hữu ích trong các khu vực khác của Vũ Trụ. Đó là lý do có mọi loại sinh mệnh ở đây. Chúng tôi đang làm việc cùng nhau trên một thứ gì đó sẽ mang lại lợi ích cho tất cả chúng ta. Mỗi khu vực riêng của họ trong Vũ Trụ sẽ có thể học và áp dụng kiến thức và/hoặc năng lượng này một cách có lợi. Tôi không biết nó có làm cho năng lượng của vũ trụ có ích và tiện dụng hơn không. Làm việc trên một cái gì đó mới mà sẽ có lợi. Nó sẽ được sử dụng cho những điều hoàn toàn tích cực.”

D: Đấy là nội dung các thí nghiệm.

J: Vâng. Đó là về việc sử dụng năng lượng theo những cách mới khác, để mang lại lợi ích cho Vũ Trụ. Đấy là công việc của tôi.

D: Bạn có sống ở chỗ dưới lòng đất này không?

J: Đó là nơi tôi đang sống bây giờ. Những người trong chúng tôi đang ở đây làm thí nghiệm đều sống ở những nơi dưới lòng đất.

D: Nhưng những sinh mệnh khác là những người đem nó xuyên suốt Vũ Trụ?

J: Vâng. Tôi không đi. Tôi đang gửi đi. Có nhiều hình thể khác nhau ở đây làm việc trên cùng một dự án.

D: Năng lượng này có được sử dụng trên hành tinh Trái Đất không? J: Vâng, nó chung quy sẽ được sử dụng ở đó.

D: Tôi không chắc nơi bạn đang ở có nằm trong cùng một vũ trụ với Trái Đất hay không.

J: Vâng, chúng ta đang ở trong cùng một vũ trụ. Nó chung quy sẽ được sử dụng trên Trái Đất. D: Nó sẽ được sử dụng để làm gì?

J: Tôi đang có một khối ở đó. Có một số ứng dụng có thể được thực hiện, không chỉ một ứng dụng. Nó sẽ được xác định bởi người đang đưa nó trở lại các khu vực mới. Chúng tôi đang thay đổi nó theo một cách nào đó để lấy về, và được sử dụng ở những nơi tương ứng của chúng tôi.

Nhưng nó sẽ không được dùng trong một kết cấu. Nó sẽ có nhiều năng lượng miễn phí hơn được sử dụng một cách có lợi cho nhiều công dụng khác nhau ở nhiều nơi khác nhau.

Tôi chuyển Joan tới một ngày quan trọng. Cô đã gặp khó khăn trong việc xác định vị trí cụ thể. Nó giống như trôi vào và ra khỏi màn sương. “Tôi cố gắng có một chút minh bạch. Ngay lúc này tôi thấy bản thân dự án là thứ quan trọng nhất tôi có thể làm.”

Rõ ràng tôi sẽ không thể chuyển Joan đến bất cứ cái gì liên quan đến kiếp sống đó. Vì vậy, tôi quyết định gọi tiềm thức ra để trả lời các câu hỏi về cuộc đời mà cô đã thấy. “Tại sao bạn lại chọn cuộc đời đó để cho Joan thấy?”

J: Cô ấy cần phải hiểu rằng mình đang làm việc với năng lượng. Cô ấy biết điều này ở một tầng thứ nào đó, nhưng cô ấy cần phải hiểu rằng mình có nhiều khả năng năng lượng hơn cô ấy đã hiểu cho đến giờ.

Giống như nhiều người khác đến gặp tôi, Joan đang làm việc với Reiki và sử dụng hình thức chữa trị năng lượng đó để giúp mọi người. Thật ngạc nhiên khi vô số thân chủ của tôi hoặc là nhà trị liệu, hoặc muốn trở thành nhà trị liệu. Nhiều người được cho biết họ cần phát triển việc sử dụng năng lượng trong công việc chữa trị. Joan nói cô cần phải tiếp tục làm loại công việc này, nhưng đó thôi chưa đủ. “Họ” có kế hoạch lớn hơn cho cô ấy, cũng như họ đã làm cho nhiều người khác.

J: Cô ấy không cần phải tập trung nhiều hơn vào việc gửi năng lượng đến những nơi mà nó cần được gửi đi, để tăng cường, cân bằng trong giai đoạn mới này. Tại thời điểm này, cô ấy đang ở đây để giúp Trái Đất làm thay đổi và biến đổi năng lượng của nó. Cô ấy và nhiều người khác đang ở đây để trụ, cân bằng và chia sẻ năng lượng vì lợi ích của Trái Đất một cách cụ thể. Mọi thứ được kết nối với nhau. Thứ này ảnh hưởng đến thứ kia, tất cả.

D: Bạn nói “giai đoạn mới” nghĩa là gì?

J: Có nhiều thay đổi xảy ra, nhiều biến đổi xảy ra, nhiều sự gia tăng năng lượng xảy ra, nhiều hỗn độn xảy ra. Cần những người ở đây cho mục đích này để cân bằng cũng như giúp nâng cao. Đó là mục đích chính của cô ấy vào thời điểm này. Và cũng để chia sẻ kiến thức để giúp khai mở những người không biết họ là ai. Cô ấy đã tự giới hạn bản thân. Cô ấy đã bước vào một giai đoạn mới, cô ấy ở đây để giúp những người khác bước vào giai đoạn mới của nhận thức về sự mở rộng của sự sáng tạo.

D: Joan nói, trong trạng thái ý thức của mình, cô ấy cứ nghe hoặc nhìn thấy cụm từ, “neo năng lượng.” Bạn có thể nói cho cô ấy biết đó có nghĩa gì không?

J: Vâng. Cô ấy ở đây vì mục đích đó. Cô ấy đang ở đây để neo năng lượng mới vào. Để giữ nó, mang nó và giới thiệu nó đến những nơi mà nó chưa được giới thiệu trước đây.

D: Bạn muốn cô ấy giới thiệu nó như thế nào?

J: Chỉ bởi ý định tinh thần duy nhất của việc giữ, neo, giới thiệu. Cô ấy là một anten cho sự dẫn nhập. Nó đang đến, thông qua cô ấy và những người khác, vào Trái Đất và ra từ đó. Nhận thức về mục đích của mình sẽ giúp cô ấy có ý định mạnh mẽ hơn, mở rộng hơn, hữu ích hơn.

D: Người kia, sinh mệnh trên hành tinh khác kia, người đã nhận được mọi thông tin và kiến thức đó, liệu cô ấy có thể dựa vào những gì anh ta nhận được không?

J: Đó là nơi mà tri thức, thông tin và năng lượng mới đến từ đó. Thí nghiệm. Nó đang được gửi đi như một sóng vô tuyến, một sóng vi ba hoặc sóng từ đến cô ấy và những người khác đang ở đây vì mục đích đó. Những người đã đến đây hiện tại cho lý do này để làm người nhận. (Cô ấy trở nên xúc động.) Một năng lượng tình yêu. Năng lượng mạnh mẽ mà yêu thương đang chuyển đổi, nâng cao và mở rộng năng lượng Tạo Hóa mà đang đến vào thời gian này và trong không gian này. Cô ấy xúc cảm là vì cô ấy đang kết nối với người mà là cô ấy, đang làm việc trên năng lượng này. Kiến thức và nhận thức về lý do cô ấy cảm thấy theo cách này đang ảnh hưởng đến cô ấy. Cô ấy chỉ thỉnh thoảng mới liên hệ với tình yêu và sự chữa lành sâu sắc này, và đó gây ra cảm xúc.

D: Cô ấy đã nhìn thấy một tiền kiếp?

J: Đó là một cuộc sống song song. Nó xảy ra đồng thời cùng một lúc.

D: Đó là những gì tôi đã suy nghĩ. Nếu họ đang thử nghiệm năng lượng, và Trái Đất đang nhận nó bây giờ, nó sẽ phải xảy ra cùng một lúc.

J: Vâng, nó đang diễn ra cùng một lúc. Nhưng cũng đang được bắn chiếu sang các khu vực khác. Cô ấy nhận được nó ở đây, và có những người đang nhận nó ở những nơi khác mà đã sẵn sàng để nhận nó. Nó chỉ đi đến những nơi thích hợp.

D: Vậy, cả hai đều làm việc trên nó và gửi nó ra, cũng nhận nó cùng một lúc, bởi vì đó là đều xảy ra cùng một lúc.

J: Vâng, đúng vậy.

D: Nhưng cô ấy phải trải qua một cuộc sống bình thường để đạt đến điểm này, phải không?

J: Vâng, cô ấy đã vậy. Cô ấy phải đi đến điểm này. Sự hiểu biết về cuộc sống vật lý đã giúp cô hiểu được một số điều cần học, và chỉ cho cô theo hướng thông tin cần thiết để tự khai mở bản thân. Reiki là một phần chạm trở lại vào năng lượng tình yêu của cô, bởi vì đó là một phần của năng lượng chữa trị của Vũ Trụ, Tạo Hóa. Đó là một cách khác để xử lý nó. Đó là một cách khác để trải nghiệm nó. Đó là một cách khác để dẫn kênh năng lượng. Đó là một cách khác để biến đổi năng lượng. Đó là một cách khác để làm người khác dùng làm hệ thống hướng dẫn của họ, nếu cô ấy chọn sử dụng nó. Đó là điều cô cần học để có thể hiểu được bước này. Cô ấy ở đây như một tầm nhìn kép làm anten, và cô ấy cũng đang gửi nó. Cô ấy ở đây cho một mục đích, giống như nhiều sinh mệnh trên Trái Đất này, và trong Vũ Trụ, học cách sử dụng năng lượng để nâng nó lên một tầng thứ cao hơn. Để giúp đỡ bằng bất cứ cách nào họ có thể. Và đây là những gì cô ấy đang làm trong cuộc đời này.

Đây là làn sóng thứ hai của những cá nhân mà tôi đã nói trước đây. Những người được cho là hành động như các kênh hoặc anten năng lượng. Mục đích chính của họ là hướng năng lượng vào trong Trái Đất để người khác sử dụng. Tất nhiên, không ai trong số những người này ý thức về nhiệm vụ của họ.

Trái Đất Mới và thành phố ẩn tàng

Phiên của Anita không rõ ràng. Nó có chất lượng lơ mơ khiến người ta bối rối. Có vẻ cô ấy đang ở trên boong một con tàu nơi cơ thể cô ấy đang được làm việc. Chúng tôi có thêm thông tin khi gọi tiềm thức ra. Nó nói rằng cô ấy đang lẫn lộn hai nơi khác nhau, và chúng chồng chéo lên nhau. Nó giải thích rằng cô ấy đã ở trên một con tàu mẹ nơi họ đang chữa lành và sửa chữa cơ thể cô ấy. Sau đó, cô được đưa vào bên trong Trái Đất. Tôi muốn biết tại sao họ đưa cô ấy đến đó.

A: Để cô ấy biết rằng nó đã ở đó, và những gì đang diễn ra. Cô ấy đã đến đó nhiều lần. Đấy là một nơi… một loại bảo vệ. Nhiều loài động vật ở đó, và nó cũng sẽ là nơi người ta được đưa vào khi thời đại thay đổi. Để bảo vệ chống lại sự tàn phá trên Trái Đất, và các căn bệnh mà con người đặt ra.

D: Bệnh tật không thể tiếp cận vào phía trong Trái Đất? (Vâng)

Cô nhìn thấy một người đàn ông và nói chuyện với anh ta, anh ta dường như là người cô ấy biết. Cô cũng thấy thứ gì đó sáng bóng mà cô nghĩ là một cơn lốc xoáy. Chúng tôi được cho biết đó là một cổng, đấy là phương pháp người đàn ông du hành. Người đàn ông nói anh ta đã nói chuyện với các nhà lãnh đạo khác nhau trên thế giới, và họ không lắng nghe.

D: Một cách ý thức?

A: Một số ý thức. Nhưng họ có chương trình nghị sự riêng.

D: Ai liên lạc với họ?

A: Các thực thể khác nhau. Các nhóm khác nhau.

D: Tôi tò mò không biết một nhà lãnh đạo sẽ nghĩ gì nếu họ được liên lạc một cách có ý thức.

A: Một số nhà lãnh đạo rất ý thức về những sinh mệnh cao hơn chúng tôi và những gì đang diễn ra.

D: Họ biết bạn tồn tại?

A: Vâng. Nhưng họ không muốn từ bỏ quyền lực của mình.

D: Tôi nghĩ họ sẽ ngạc nhiên nếu thấy một trong các bạn.

A: Khi tôi nói “một cách ý thức”, nó không nhất thiết phải mặt đối mặt. Đó thiên về tầng thứ tinh thần tiềm thức. Một số giống như những gì xảy ra với Anita. Họ được đưa lên và nói chuyện cùng.

D: Nhưng họ không nhớ?

A: Một số người nhớ một phần của nó. Nhưng họ không muốn từ bỏ sự nắm giữ của mình trên Trái Đất. Nhiều người tiến vào tiêu cực. Vào thời điểm chúng tôi nói chuyện với họ, đó là một ngã tư. Nó có thể đã xảy ra. Thay đổi có thể đã bắt đầu sau đó hoặc có thể chúng đã bị trì hoãn lâu hơn một chút.

D: Loại thay đổi nào?

A: Chiến tranh. Và càng nhiều cuộc chiến bao nhiêu, thì những thay đổi của Trái Đất cũng càng nhiều bấy nhiêu.

D: Ý bạn là những thay đổi của Trái Đất được kết nối với các cuộc chiến tranh?

A: Càng nhiều rung động tiêu cực bao nhiêu, vâng. Năng lượng.

D: Và nó có thể đã xảy ra vào thời điểm đó?

A: Vâng. Khủng hoảng. Nhưng nó lại bị trì hoãn một lần nữa. Ai đó đã đưa ra quyết định khác. Thực tế không bao giờ thực sự biết chính xác những gì khiến nó hoãn lại. Một số thay đổi nhỏ từ một nhà lãnh đạo quyết định không làm điều gì đó. Nó có thể có nhiều thứ. Nó có thể là một vài thứ. Chúng ta không bao giờ biết những gì thực sự khiến nó không xảy ra, nhưng chúng ta đã ở ngã tư đường. Và chúng ta sẽ đến nhiều ngã tư hơn. Với những thay đổi kéo theo sự thay đổi của cô ấy, bởi vì cô ấy nhận thức. Và cô ấy sẽ biết phải làm gì. Cô ấy hiện tại chưa cần biết, bởi vì cô ấy không biết phải làm gì với nó. Thông tin hoặc sức mạnh.

D: Loại sức mạnh nào?

A: Sức mạnh khả năng. Khả năng làm và thấy các thứ. Để có thể giúp mọi người. Chữa lành mọi người. Tôi nghĩ cô ấy bây giờ thực sự không cần phải biết những gì cô ấy phải làm. Cô sẽ nghĩ về nó quá nhiều.

Trận sóng thần khủng khiếp gần đây xảy ra vào Giáng Sinh năm 2004 ở Indonesia, gây ra cái chết của hơn 200.000 người. Tôi muốn biết nó có phải bị gây ra bởi năng lượng tiêu cực hay không.

A: Không, không nhất thiết là tiêu cực. Mọi người cố gắng liên tưởng nó với tiêu cực, nhưng đó là một việc tự nhiên. Những người cần phải đi thì rời đi. Những người cần ở lại thì ở lại. Những gì mọi người gọi là “phép màu”, em bé trên nệm, người đàn ông trên cây. Một số người đã đi sẽ đến những nơi khác. Và một số có công việc cao hơn để làm, một số sẽ bắt đầu cuộc sống của họ ở một nơi khác. Vì vậy, họ có nhiều lý do để rời đi.

D: Nhưng họ đã ra đi trong một nhóm lớn như vậy.

A: Đúng vậy. Nó sẽ to hơn. Đồ sộ. Nó sẽ là sự thay đổi. Nhưng bây giờ một số thứ tiêu cực mà con người làm ra sẽ dẫn đến động đất hoặc sóng thần sớm hơn. Hoặc một số loại thảm họa sẽ đến sớm hơn. Bởi vì mọi thứ chúng ta làm đều ảnh hưởng đến thiên nhiên, ảnh hưởng đến Trái Đất. Có một hệ quả cho mọi thứ chúng ta làm ra.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here