VŨ TRỤ XOẮN 3 – CHƯƠNG 10 SỐNG SÓT

0
160

Khi rời khỏi đám mây, Peggy thấy mình trong một khung cảnh cằn cỗi; rất đồi núi với ít thảm thực vật, chủ yếu là những cây nhỏ xíu. Cô nhìn quanh để tìm dấu hiệu của con người hoặc nơi ở, nhưng không thấy gì cả. Sau đó, cô thấy một con đường mòn nhỏ dẫn ra khỏi khe núi. Khi đi theo nó, cô thấy mình nổi lơ lửng thay vì đi bộ. Con đường chạy lên một ngọn đồi cao qua những tảng đá và cỏ khô màu nâu vàng. Toàn bộ khung cảnh là hoang vắng. Không có dấu hiệu của sinh hoạt dưới mọi hình thức. Sau đó, cô thấy nhiều cây hơn, nhưng tất cả đều đã chết.

Khi được tôi bảo nhìn vào bản thân, cô ấy nói, “Tôi không cảm thấy cơ thể. Tôi cảm thấy như năng lượng. Cảm thấy như một khối. Gần giống như… không phải là một quả bóng tròn, đó là loại hình thuôn dài, đang rung động, gần như cảm thấy giống gió di chuyển.” Cô cảm thấy sự chứa đựng, nhưng không giống như đang ở trong một cơ thể, chỉ là một cái gì đó để gói năng lượng. “Giống như có một ánh sáng ở trung tâm của năng lượng hình bầu dục này. Và ánh sáng phát xạ như một tấm màn bầu dục.”

Cô thích nơi này dù nó hoang vắng. “Cảm thấy rất thoải mái, rất quen thuộc. Tuy nhiên, có cảm giác như tôi đang tìm kiếm. Tôi vẫn đang đi lên đồi, tôi đang đến một nơi có rất nhiều cây xanh đậm. Chúng có thể là cây thông, cao. Tôi nghĩ tôi đang tìm một hang động, hoặc một hốc lõm vào trên đất. Tôi nghĩ tôi phải gặp một người ở đó.”

D: Bạn đến từ đâu?

P: Nghe có vẻ kỳ lạ. Tôi nghĩ tôi đến từ Thiên Đường. Tôi được gửi đến nơi này, nhưng tôi đã ở đây trước kia. Ồ, chờ đã! Nó không phải là một hang động. Đó là một túp lều, chỉ thực sự là thô sơ. Nó có một mái cỏ và cột. Và nó được nối vào bên bờ kè. Có một cái giường cũi nhỏ… có một người đàn ông —— gầy, già, giống như một ẩn sĩ. Tôi đến nói chuyện với ông ta, giao tiếp. Ông ấy yêu cầu thông tin, vì vậy tôi được gửi đến nói chuyện với ông ấy. Ông ấy là một người già, đang nằm trên giường cũi. Giống như tôi đang bước vào tâm trí ông ấy.

D: Tôi tự hỏi ông ta có thể nhìn thấy bạn không.

P: Tôi nghĩ không, nhưng ông ấy biết tôi ở đó. Ông ta có thể cảm nhận được. Và tôi đang nói chuyện với ông ấy. Ông ấy muốn biết mình còn phải ở đó thêm bao lâu nữa. Ông ta muốn đi. Nhưng tôi ở đó để nói ông ta vẫn chưa thể rời đi. Có việc ông ta phải làm. Tôi biết ông ta mệt, nhưng có một ngôi làng trên dãy đồi mà ông ta cần phải đi đến. Ông ấy cần nói chuyện với những người này vì họ cần giúp đỡ. Họ hoảng loạn. Họ cần chỉ dẫn, và ông ta có trí tuệ để giúp họ. Họ cần sự hướng dẫn. Ông ấy phải làm điều này trước khi ông ta có thể rời đi.

Nghe có vẻ như Peggy đã hành động như một thiên thần hộ mệnh hoặc người hướng dẫn. Cô đã cho ông lão lời khuyên, nhưng cũng trả lời yêu cầu của ông ta về thông tin. Điều này có vẻ là một xác minh nữa rằng đôi khi chúng ta cũng hành động với tư cách này trong khi ở cõi bên kia.

D: Ông ấy nghĩ gì về việc đó?

P: Ông ta không vui vẻ cho lắm, nhưng sẵn lòng đi vì biết mình đến đây để làm những việc nhất định. Và ông ta đã giúp những người khác theo cách này. Đã có một số xáo trộn trong ngôi làng đó. Nó có thể liên quan đến đất, nhưng mọi người đang hoảng loạn. Họ nghĩ các vị thần đang trừng phạt họ, ông ta phải đi và nói với họ rằng không có vị thần nào trên núi đang trừng phạt họ.

D: Ông ta có từng đến ngôi làng này chưa?

P: Không phải làng này. Ông ta từng đến làng khác. D: Vậy họ sẽ không biết ông ta là ai.

P: Họ sắp biết, vì có những tin đồn về một người khôn ngoan sống ở trong núi.

D: Bạn nói ông ấy đã giúp đỡ người khác. Có phải những người từng đến gặp ông ấy không?

P: Không, ông ta tự đi. Khi còn trẻ, ông ấy đã đi xa hơn, nhưng giờ thì không thể đi xa được nữa. Nhưng ông ấy chưa từng đến ngôi làng này. Tôi nghĩ họ sẽ chấp nhận ông ta. Ông ấy là cơ hội duy nhất của họ, bởi vì nếu không chấp nhận ông ấy, sẽ rất hỗn loạn và họ sẽ không sống sót.

D: Ý bạn là sẽ có quá nhiều sợ hãi?

P: Vâng. Và sau đó họ kích hoạt nhau cùng sợ.

D: Bạn có thể thấy chuyện gì gây ra sự xáo trộn đó trong làng không?

P: Có lẽ đó là một trận tuyết lở. Nhưng họ nghĩ có một vị thần sống trên núi đang trừng phạt họ. Và họ cáo buộc là tại nhau. Họ đã làm một cái gì đó khiến vị thần tức giận. Và có rất ít người trong cả khu vực này, nếu một ngôi làng bị phá hủy, nếu một ngôi làng không sống được, cả nhân khẩu sẽ hư. Nó sẽ gây ra sự mất cân đối. Điều này rất quan trọng đối với toàn bộ hệ sinh thái.

D: Của khu vực này? P: Của cả thế giới này.

D: Tôi luôn nghĩ rằng nhân khẩu đông sẽ gây ra đứt gãy trong hệ sinh thái.

P: Không phải ở nơi này. Những người đó rất gắn bó với vùng đất này, và họ có việc phải làm. Vì vậy, phải có thêm vài người nữa để đảm bảo họ sẽ không chết. Bởi vì nếu tất cả những người này chết thì sẽ làm tổn thương nơi này. (nói với chính mình) Chuyện những người này phải có mặt ở đó là sao? —— Họ phải khám phá điều gì đó trên thế giới này để giúp thế giới này phát triển.

D: Thế giới này có phải Trái Đất không? P: Không, nó không phải Trái Đất.

D: Vậy dân cư chưa ở đó được lâu lắm?

P: Vâng, chưa ở đó được lâu lắm. Vẫn còn nhiều xáo trộn trong bầu khí quyển và trong bản thân đất. Thế giới này chưa già thế, và nó vẫn chưa ổn định. Nhưng nó đẹp. Bây giờ tôi nhìn thấy vòm đá khổng lồ này, nó thật tuyệt đẹp. Và ông ta sẽ đến ngôi làng. Tôi nghĩ đó là lý do tôi có mặt ở cổng vòm này. Tôi cho ông ta sức mạnh —— không nhất thiết phải là sức mạnh thể chất, mà là sức mạnh giải quyết. Tôi đang giúp ông ta quyết tâm đến đó.

D: Bạn có biết người dân nguyên bản đến từ đâu không?

P: Tôi muốn nói rằng họ đã được đưa đến đó. Những người tình nguyện ban đầu. Họ đến từ nơi khác. Tôi nghĩ từ cùng một hệ sao, nhưng là một hành tinh cao cấp hơn. Họ đồng ý đến và giúp đỡ hành tinh mới này. Đã được một vài thế hệ. Tuy nhiên, các lãnh địa không phát triển mạnh như họ nghĩ. Nhưng họ không được phép liên lạc với hành tinh ban đầu, vì vậy họ sẽ làm hành tinh này thành nhà của họ.

D: Nhưng liệu người dân ban đầu có lưu truyền các câu chuyện không?

P: Họ dường như đã quên chúng nếu họ đã làm. Hoặc ký ức của họ đã bị xóa.

D: Có thể, nếu họ muốn bắt đầu một cách mới mẻ. (Vâng) Đấy là lý do không được để toàn bộ ngôi làng bị xóa sổ, nếu chưa phát triển thịnh vượng.

P: Và ẩn sĩ đến. Ông ấy đã ở đó một thời gian dài. Ông ấy cảm thấy mình chưa giúp được gì, nhưng ông đã giúp được nhiều hơn ông nghĩ. Ông ta không nhận ra điều đó. Nếu ông ta không ở đó, họ sẽ bị xóa sổ ngay bây giờ. Ông ấy ở trong làng, tôi đang nói cho ông ta những gì ông cần nói. Ông ấy xoa dịu mọi người vì họ khá buồn. Ông ta nói cho họ biết họ cần làm gì. Và chúng tôi ở trên núi cao. Một trong những lý do khiến họ rất buồn bã là tuyết lở, đá lởm chởm, chúng chôn vùi thực phẩm họ đang trồng. Vì vậy, ông ấy nói với họ rằng họ cần phải chuyển đi.

D: Chuyển đi cả làng?

P: Vâng, xuống một khu vực ổn định hơn. Và tôi đang nói với ông ta nơi họ nên di dời. Họ đang lắng nghe ông ta, họ đang thu thập đồ đạc của mình. Họ sẽ tốt hơn nhiều khi ở trong thung lũng. Họ sẽ có một mùa trồng trọt dài hơn nhiều. Họ sẽ đến gần các làng khác nơi họ có thể giao dịch, bởi vì họ khắc đá. Vì vậy họ sẽ đi, ông ấy cho họ thấy nó sẽ là một hành trình vài ngày. Ông ấy sẽ đi với họ. Tôi sẽ đi trước họ.

D: Họ không thể nhìn thấy bạn?

P: Họ không thể nhìn thấy tôi. Nhưng tôi sẽ rời đi và xuống tới nơi họ đang đến. D: Họ phải bắt đầu lại từ đầu, phải không?

P: Vâng, nhưng không có nhiều ở đó nên sẽ không khó khăn. Và nơi này tốt hơn cho họ. D: Nó giống như ông ta là tiếng nói của lý trí.

P: Vâng, họ rất vui khi thấy ông ta, thực sự.

D: Chúng ta có thể tiến tới trong thời gian rất nhanh. Ông lão có ở lại với họ lâu lắm không? P: Ông ấy ở lại vài năm để giúp họ.

D: Bạn có ở lại đó toàn bộ thời gian không?

P: Tôi ở lại phần nào thời gian. Tôi đến và đi. Nhưng vào hai năm cuối tôi đến nói với ông ta rằng ông ta có thể ra đi. Ông ấy đã hoàn thành công việc của mình. Tôi đi với ông ta, và ông ấy đang bước ra khỏi cơ thể, rồi ông ta có thể thấy năng lượng của tôi. Chúng tôi rời khỏi với nhau và quay trở lại hành tinh. Tôi không tin người dân ở thể vật lý nơi đó.

D: Đây có phải là một hành tinh vật lý không? (Phải) Vì vậy, nó không phải một thế giới năng lượng. (Vâng) Giống như bạn nghĩ về Thiên Đàng.

P: Vâng, đó là một nơi vật lý.

D: Nhưng ông ấy cũng ở trong tinh thần, phải không? P: Bây giờ ông ta vậy, đúng vậy.

D: Ông ta có nhận ra nơi này không?

P: Vâng. Đó là nhà của ông ta, và ông ta đã hoàn thành nghĩa vụ của mình đối với hành tinh mới này. Khi ông ấy trở về, chúng tôi đi đến một nhóm năng lượng. Rồi ông ta nói hoặc trao đổi về những gì đã xảy ra ở đó với mình và người dân. Thực tế, ông ta đang báo cáo lại.

D: Điều này có xảy ra với mọi người khi họ rời khỏi đó không?

P: Tôi nghĩ vậy. Và tôi chưa từng ở đâu cả. Tôi giống như một người đưa tin. D: Bạn có đi đến những nơi khác ngoại trừ chỗ đó không?

P: Vâng. Tôi đi đến các thế giới khác —— một số có người, một số thì không, một số đang ở trong tinh thần. Nhưng tôi nhận lấy thông điệp từ hội đồng này trên hành tinh nhà xuyên suốt cả hệ sao đó. Và đó là một hệ sao lớn.

D: Bạn đã bao giờ sống một cuộc sống vật lý cho bản thân chưa, hay bạn luôn luôn là năng lượng thế này?

P: Tôi đã sống cuộc sống vật lý. Dù tôi thích làm năng lượng. Tôi thích không ở trong một cơ thể. Tôi thích sự tự do đó.

D: Nếu bạn thích nó theo cách đó, tại sao bạn muốn tiến vào một cơ thể? P: Để học.

D: Bạn không thể học mọi thứ ở đó?

P: Không thể, có một số thứ dễ học hơn khi ở trong cơ thể. Những cảm xúc, cảm giác, cảm quan. Sự hạn chế. Thật thú vị khi có cảm xúc. Và bạn có thể học mọi thứ nhanh hơn khi bạn có cảm xúc.

D: Thế thì trên thế giới nhà khi bạn là năng lượng, bạn không thực sự cảm nhận được cảm xúc? P: Không giống như trong thể vật lý. Không phải kiểu đó. Nó nhẹ hơn. Nó dễ dàng hơn.

D: Tại sao học cảm xúc trong vật lý thì dễ dàng hơn?

P: Đó là đầu vào, nó chỉ ở đó. Nó giống như trong khuôn mặt của bạn. Và bạn phải giải quyết những vấn đề mà chúng ta không có khi ở trong tinh thần.

D: Nhưng khi đi vào một cơ thể vật lý, bạn không lo lắng về việc bị bắt lại ở đó, hay bị mắc kẹt ở đó sao? Tôi đang nghĩ về nghiệp.

P: Không, tôi không cảm thấy nghiệp.

D: Khi bạn đi vào vật lý, bạn tương tác với những người khác, và thật dễ dàng để bị cuốn vào những thứ tạo ra nghiệp.

P: Đúng vậy. Nhưng tôi không nhớ có bị bắt.

D: Khi điều đó xảy ra, bạn phải ở lại trong vật lý. Bạn không thể quay lại. P: Không, tôi đến và đi.

D: Không khó để tránh bị mắc kẹt trong vật lý?

P: Không có vẻ như vậy. Tôi không biết tại sao. Tại sao tôi không bị mắc kẹt? Bởi vì tôi nghĩ tôi luôn là người đưa tin, ngay cả khi tôi ở trong vật lý. Tôi luôn là sứ giả. Tôi đã được sáng tạo ra như một sứ giả.

D: Vì vậy, ngay cả trong vật lý, công việc của bạn là dạy người ta các thứ, hoặc truyền thông tin qua thông điệp?

P: Ồ, vâng. Những điều họ cần. Trái Đất thật đẹp. Tôi thích bản thân Trái Đất. Tôi thích vẻ đẹp của Trái Đất. Tuy nhiên, mọi người trên Trái Đất rất vất vả. Ở đó rất nặng nề. Đôi khi điều đó làm tôi buồn —— tôi thấy họ đấu tranh và tổn thương, mà không hiểu vì sao. Khi họ đến Trái Đất, họ quá coi trọng các thứ. Giống như Trái Đất là một bộ phim truyền hình kích tính. Có những nơi khác hài hước nhẹ nhàng hơn. Nhưng Trái Đất là bộ phim truyền hình kịch tính, họ bị cuốn vào đó. Họ quá coi trọng nó.

D: Là vì họ nghĩ rằng đó là tất cả. P: Vâng. Họ cần phải tươi lên!

D: Nhưng khi bạn đi vào vật lý, bạn không nhớ được gì.

P: Đúng vậy. Nó sẽ giúp ích rất nhiều nếu họ có thể nhớ những điều này. D: Tại sao chúng ta không được phép nhớ?

P: Vì điều chúng ta cần học ở đây. Nó sẽ can thiệp nếu họ nhớ được. Tôi nghĩ mọi người đến đây chính là vì bộ phim đó. Đó là một phần của trải nghiệm giải quyết dần những trải nghiệm cảm xúc nặng nề đầy kịch tính đó. Mà hy vọng nó sẽ thay đổi. Nó sẽ tươi lên. Chúng ta không thể nhớ, bằng không chúng ta sẽ không thể làm những việc cần làm khi ở đây.

D: Nhưng bạn nói bạn cũng đã đi đến các thế giới khác và có thể vật lý ở đó?

P: Vâng. Nhưng chúng đều là những trải nghiệm khác nhau, những thứ khác nhau để học hỏi. Tôi không nghĩ có hai thế giới giống hệt nhau. Năng lượng khác nhau, bầu khí quyển khác nhau; một số là nặng, một số thì nhẹ hơn. Một số bạn có thể sáng tạo ra. Thậm chí có cả những thế giới không có tự do ý chí.

D: Điều gì xảy ra trên một thế giới như vậy?

P: Bạn chỉ có những con đường xác định phải đi, và không có sự lựa chọn. D: Đó cũng là một bài học, phải không?

P: Ồ, vâng. Hoặc một trải nghiệm.

D: Để xem nó sẽ như thế nào nếu bạn không có lựa chọn. P: Vâng, không vui đâu.

D: Có thế giới nào mà bạn thích nhất, muốn quay trở lại không? P: Vâng. Tất cả chỉ là tình yêu và ánh sáng thuần khiết.

D: Thế giới khi bạn là năng lượng? (Vâng) Thế giới đó khác với trạng thái tinh thần khi bạn đang ở trung giới?

P: Vâng, đúng vậy.

D: Tất nhiên, bạn không có cơ thể khi bạn ở trung giới.

P: Vâng. Mặc dù nó khác. Đó là một sự chuyển đổi. Thế giới tinh thần là một chiều kích khác so với thế giới mà bạn chỉ ở trong tinh thần, nhưng bạn cũng ở trên một thế giới. Đó là một chiều kích khác so với chỉ tồn tại trong tinh thần.

D: Nhưng nếu bạn đang ở trong thế giới năng lượng, bạn sẽ không chết, nói như vậy, phải không?

P: Vâng, bạn không chết. Bạn có thể chọn rời đi và trở lại thế giới tinh thần. D: Tôi tự hỏi có phải bạn cũng đã đi vào chiều kích tinh thần đó không.

P: Vâng, đúng vậy. Trên hành tinh nhà của tôi, giống như có những nhóm năng lượng quan sát các thế giới khác. Sau đó họ gửi sứ giả đến các thế giới khác để giúp đỡ. Nó gần giống như nhìn vào đom đóm. Những tinh thần này đang đi ra ngoài đến những thế giới khác với thông tin.

D: Vậy, từ hành tinh nhà, bạn không thể đi và tiến vào một cơ thể.

P: Không. Bạn chỉ cần làm những thông điệp, nhưng bạn phải đến cõi tinh thần để nhận nhiệm vụ. Trong thế giới tinh thần, những chiều kích khác nhau, những vũ trụ khác nhau.

D: Khi bạn ở đó, bạn không phải là năng lượng phát sáng này? (Vâng) Và họ là những người nói cho bạn biết nơi bạn cần đến, bạn có lựa chọn không?

P: Bạn có một sự lựa chọn. Bạn gặp một hội đồng. Bạn quyết định bạn muốn học hỏi và trải nghiệm điều gì đó, và bạn muốn trải nghiệm nó lúc nào chỗ nào. Và phần nào từ nhóm của bạn muốn đi cùng. Tôi đang ở trong tinh thần, tôi là năng lượng và tôi đang ở trên hành tinh này. Và chúng tôi trở lại hành tinh này sau khi chúng tôi nhận được thông điệp. Có những tinh thần khác ở đó. Nhưng nếu chúng tôi quyết định rời đi và trở lại tinh thần, nhiều lần, một phần của nhóm chúng tôi cũng sẽ trở lại. Và rồi, nếu chúng tôi đầu thai trong những thế giới vật lý khác, chúng tôi sẽ đi cùng nhau.

D: Họ có cho bạn thấy kiếp sống sẽ như thế nào không?

P: Bạn có một cái nhìn tổng quan và bạn quyết định xem đó có phải là điều bạn muốn làm hay không. Nó giống như một bản xem trước.

D: Vậy bạn có thể trải nghiệm và học hỏi những điều này mà không tạo ra sự tiêu cực và nghiệp quả.

P: Chúng tôi có thể bị mắc kẹt nếu chúng tôi quên. Vì vậy, một khi chúng tôi bước vào thế giới vật lý, chúng tôi nhớ cách phân chia nghiệp lực trong khi chúng tôi ở đó, không để nó bám vào chúng tôi.

D: Có cách nào có thể giúp bạn giữ nó không bám vào bạn?

P: Hãy nhận biết rằng bạn đang tạo ra nó, và giải quyết nó. Không bị cuốn vào bộ phim. Đó là khó khăn đối với hầu hết mọi người. Nhưng nhóm mà tôi đi cùng này, giống như có một con chip bộ nhớ —— nó không phải trên ý thức, nhưng bằng cách nào đó nó cảnh báo chúng tôi rằng chúng tôi cần phải chăm lo nghiệp của mình trong kiếp này. Đừng giữ nó lại.

D: Mọi người bị cuốn vào bộ phim, và họ nghĩ đây là thực tại duy nhất. P: Và chúng tôi cũng có khả năng, nếu chúng tôi không biết.

D: Bạn có biết cơ thể mà bạn đang nói thông qua không? Con người được gọi là Peggy này? (Có) Tại sao bạn chọn cuộc đời làm Peggy này? Trên cõi tinh thần người ta đã bảo bạn làm điều này?

P: Tôi đã được hỏi, và tôi được hỏi bởi Tình Yêu. Tình yêu tuyệt vời này, Vạn Hữu. D: Ý bạn là một Tình Yêu ở cõi bên kia, cõi tinh thần?

P: Vâng, cõi tinh thần. Một tình yêu tinh thần, rằng Trái Đất cần tình yêu vào lúc này. Nó cần ánh sáng.

D: Loại năng lượng mà cơ bản chính là bạn.

P: Vâng. Tôi luôn nghĩ Trái Đất thật đẹp, và tôi muốn giúp cô ấy.

D: Bạn nghĩ gì về cuộc đời của Peggy? Nó có tiến hành giống như bạn đã nghĩ không? P: Cuộc sống trên Trái Đất rất khó khăn, nhưng nó đang hoạt động.

D: Đặc biệt là khi bạn đi vào với tất cả những ký ức bị xóa, dẫn đến khó khăn?

P: Đúng vậy. Và bạn cảm thấy quá nặng nề. Đây là một thời điểm rất quan trọng. Đó là lý do có rất nhiều người ở đây, vì những gì sẽ xảy ra. Và mọi người muốn trải nghiệm nó. Năng lượng, sinh mệnh muốn trải nghiệm nó, vì vậy có một sự đổ xô vào. Nó rất thú vị.

D: Tại sao những tinh thần đó lại muốn ở đây lúc này? Họ muốn trải nghiệm điều gì?

Tôi đã biết đáp án cho những câu hỏi này, vì nó đến qua rất nhiều khách hàng của tôi. Nhưng tôi luôn luôn hỏi họ, bởi vì nếu cùng một thông tin được lặp đi lặp lại qua nhiều người, thì tôi tin nó càng có giá trị hơn. Bên cạnh đó, đôi khi các mảnh và mẩu thông tin mới cũng được thêm vào.

P: Họ muốn trải nghiệm sự chuyển đổi sẽ xảy ra, bởi vì khi Trái Đất chuyển đổi, nó sẽ chuyển đổi cả vũ trụ này thành một nơi tốt hơn.

D: (kinh ngạc) Cả vũ trụ?

P: Vâng. Và bạn sẽ không nghĩ rằng một hành tinh tí hon ở chỗ xa của một thiên hà nhỏ bé sẽ có tầm quan trọng như vậy. Nhưng nó có đấy. Tôi nghĩ nó được sắp đặt một cách chiến lược. Tôi nghĩ nó phải liên quan đến hình học thiêng, nhưng đó là tất cả những gì tôi biết.

D: Đó là lý do tất cả mọi người đến vào lúc này? Họ muốn ở đây để trải nghiệm điều đó?

P: Vâng. Nó sẽ rất kịch tính. Nó sẽ gửi sóng năng lượng xuyên suốt cả vũ trụ khi điều này xảy ra.

D: Nhưng cũng có rất nhiều người đang lựa chọn rời khỏi hành tinh vào thời điểm này.

P: Những người hiện tại rời đi đang nhường chỗ cho nhiều người hơn đến. Họ đã trải qua những gì họ cần trong cuộc đời này. Họ đồng ý đến và giúp đỡ nơi mà có những thảm họa lớn. Bởi mỗi thảm họa lớn mang Trái Đất đến gần hơn với sự chuyển đổi đó.

D: Có sao? Bởi chúng tôi nghĩ đó là năng lượng tiêu cực. P: Vâng, nhưng không phải vậy.

D: Tôi đã nghe hai phiên bản: một là Trái Đất sắp trải qua một thời kỳ khủng khiếp, hai là chúng ta sẽ tạo ra một Trái Đất mới.

P: Và cả hai đều đúng. Nhưng sẽ có một lớp phủ. Sẽ có hai Trái Đất. Cái này phủ chồng lên cái kia. Nhưng bạn phải nhớ rằng đó hoàn toàn chỉ là một trải nghiệm. Và tất cả trải nghiệm đều không có tốt hay xấu. Chúng chỉ là một trải nghiệm. Cảm nhận tốt hay xấu là do con người.

D: Vậy, một số người chọn ở lại trên Trái Đất sẽ có những trải nghiệm tiêu cực. (Vâng) Những người khác có thể chọn ở trên cái mà đang đi vào Trái Đất mới. (Vâng) Tôi cũng được thông báo rằng họ sẽ không nhận thức được nhau.

P: Đó cũng là điều tôi đã nghe.

D: Và làm Peggy, cô ấy sẽ trải nghiệm sự chuyển đổi thành rung động mới? (Vâng) Và đó sẽ là một điều hoàn toàn mới nếu toàn bộ vũ trụ chuyển đổi cùng một lúc.

P: Vâng. Nó sẽ giống như những sóng năng lượng mỹ lệ. Nó sẽ giống như một bông hoa nở ra. Năng lượng đó sẽ chảy vào vũ trụ. Nó sẽ là một điều tuyệt vời.

D: Nhưng những người trên Trái Đất cũ sẽ không biết điều này đang xảy ra. P: Vâng, họ sẽ không biết.

D: Họ thậm chí sẽ không nhận thức được những người đã rời đi để đến Trái Đất mới? P: Đúng vậy.

D: Tôi đã nghe những câu chuyện này từ nhiều người khác nhau, vì vậy tôi muốn nó được xác minh.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here