HỒI ỨC 5 TIỀN KIẾP – Mục Lục.

0
227

Mục lục

Lời tựa

Chương 1 Sắp xếp/ dựng cảnh Sân khấu

Chương 2 Vén bức màn

Chương 3 Đoạn băng so sánh

Chương 4 Cuộc đời của June/Carol

Chương 5 Cái chết/ sự ra đi của June/ Carol

Chương 6 Chúng tôi gặp Jane

Chương 7 Sarah ở Boston

Chương 8 Mary ở nước Anh

Chương 9  Strong Gretchen

Chương 10 Một linh hồn được hình thành

Chương 11 Cuộc sống của một linh hồn

Chapter 12 Một linh hồn nhìn về tương lai

Chapter 13 Kennedy và cung Bò Cạp

Chapter 14  Hạ màn

Lời tựa

Kể từ năm 1979, tôi đã làm việc siêng năng trong lĩnh vực về luân hồi, liệu pháp tiền kiếp và nghiên cứu tiền kiếp. Trong những ngày đầu, điều này thường bị những người trong lĩnh vực chuyên nghiệp chế giễu. Nhưng trong vài năm gần đây, nó đã trở thành một công cụ có giá trị trong việc điều trị các vấn đề sức khỏe, chứng sợ hãi, dị ứng, các vấn đề về mối quan hệ gia đình, v.v. những điều không hiệu quả bằng các loại liệu pháp thông thường. Nhiều nhà tâm lý học hiện đang sử dụng nó, thừa nhận rằng không quan trọng nếu họ hoặc khách hàng tin vào những tồn tại trong quá khứ hay không. Điều quan trọng là nó giúp ích cho khách hàng, và như vậy nó là một công cụ đáng giá để khám phá tiềm thức. Căn nguyên của nhiều vấn đề đã được phát hiện là bắt nguồn từ chấn thương trong một cuộc sống khác. Thường thì chúng không do một kiếp trước gây ra, nhưng một mô thức lặp đi lặp lại đã được thiết lập và mạnh mẽ đến nỗi nó chuyển sang kiếp hiện tại.

Đây là loại công việc tôi đã làm từ năm 1979. Tuy nhiên, nhiều người trong số những người muốn khám phá tiền kiếp của họ đã không tìm kiếm câu trả lời cho những biến chứng trong kiếp này. Nhiều người trong số họ đến với tôi vì tò mò. Họ chỉ đơn giản muốn xem liệu họ đã thực sự sống trước đây hay chưa. Thông thường trong những trường hợp không có mục đích hoặc mục tiêu thực sự, đối tượng sẽ có được những cuộc sống quá khứ trần tục và bình thường. Khi có lý do chính đáng để khám phá những phần chưa biết trong tâm trí của họ, kết quả và thông tin thường có thể khiến bạn khá ngạc nhiên. Điều đáng kinh ngạc là hầu hết thông tin thu được cho thấy rằng họ đã từng sống trước đây. Mức độ thôi miên càng sâu càng có nhiều thông tin được tiết lộ. Tôi đã phát hiện ra rằng đối tượng tốt nhất để nghiên cứu luân hồi là các đối tượng bị mộng tinh. Những người này có thể đi vào tầng sâu nhất có thể khá dễ dàng, và khi ở đó, họ thực sự trở thành nhân cách của kiếp trước trong từng chi tiết. Trong những năm điều trị và nghiên cứu của mình, tôi đã gặp mọi trường hợp có thể xảy ra, nhưng thỉnh thoảng tôi sẽ phát hiện ra ai đó sống trong một khoảng thời gian thú vị hoặc có quen biết với một người quan trọng nào đó. Vì vậy, tôi đã viết sách của mình về những trường hợp hấp dẫn này. Điều này đã tạo ra cuốn Conversations With Nostradamus trilogy, Jesus and the Essenes, They Walked With Jesus, Between Death and Life, and A Soul Remembers Hiroshima. Sau đó, nó được mở rộng sang công việc này của tôi với các trường hợp UFO / Người ngoài Trái đất: Keepers of the Garden, The Legend of Starcrash, Legacy From the Stars, The Custodians, và cuối cùng là loạt phim siêu hình nâng cao: The Convoluted Universe. Trong quá trình làm việc của tôi với thôi miên mở rộng thì tôi đã nghĩ ra kỹ thuật chuyên biệt của riêng mình để giúp mọi người chữa bệnh thông qua việc sử dụng tâm trí của họ và tiếp xúc với bản thể/siêu thức của họ. Hiện tôi đang giảng dạy phương pháp này trên toàn thế giới. Tôi vẫn đang viết thêm nhiều cuốn sách liên quan đến những cuộc phiêu lưu vượt ra khỏi cánh cổng của thời gian và không gian của mình .

Thỉnh thoảng, trong các cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh và truyền hình cũng như trong các bài giảng của tôi, những câu hỏi sẽ được đặt ra: “Dù sao thì bạn đã từng làm như thế nào? Điều gì đã khiến bạn bắt đầu làm thôi miên?” Nếu thời gian dư dả, tôi sẽ cố gắng giải thích những điều bắt đầu. Nếu không có đủ thời gian, tôi kể cho họ nghe đây là một câu chuyện dài và nó được kể trong cuốn sách đầu tiên tôi từng viết, Five Lives Remembered. Mọi người bối rối, bởi vì họ biết về những cuốn sách khác của tôi, và họ hỏi, “Tại sao cuốn đó chưa được xuất bản?” Câu trả lời là, “Tôi đã cố gắng!” Thường thì nội dung trong những cuốn sách bị đi trước thời đại, và đó là trường hợp của cuốn sách này. Khi tôi viết nó, đã không có cửa hàng sách Thời Đại Mới nào và các nhà sách “bình thường” thì chỉ có một kệ, hoặc ít hơn, dành riêng cho các sách siêu hình. Đó là một thể loại mà thời của nó vẫn chưa đến. Tôi đã gửi đi gửi lại nhiều lần và chỉ nhận được những lá thư từ chối. Một nhà xuất bản cho biết, “Chà, chúng tôi có thể cân nhắc nếu bạn đã từng hồi quy cho một ngôi sao điện ảnh nổi tiếng. Sau đó, có thể ai đó sẽ quan tâm. ”

Sau nhiều năm cố gắng và không nhận được gì ngoài sự đau lòng, tôi đặt bản thảo sang một bên trong tủ hồ sơ và tiếp tục công việc của mình. Điều đó không có nghĩa là tôi bỏ viết. Ngược lại, khi tôi bắt đầu công việc trị liệu hồi quy của mình một cách nghiêm túc, thông tin đổ về từ nhiều khách hàng khác nhau, và tôi bắt đầu viết những cuốn sách khác, trong khi Five Lives bị lãng quên. Cuối cùng phải mất chín năm và nhiều lần tiếp tục đau lòng và thất vọng trước khi tôi tìm thấy nhà xuất bản đầu tiên của mình. Đến lúc đó tôi đã hoàn thành thêm năm cuốn sách nữa. Trên đường đi, tôi đã trải qua mọi thất vọng có thể xảy ra với một tác giả. Nhiều lần tôi muốn hét lên, “Tôi không thể làm được điều này!Nó đau đớn quá! ” Mỗi khi tôi đạt đến những độ sâu của tuyệt vọng, và nghĩ rằng mình nên từ bỏ, ném bản thảo vào tường, và trở lại cuộc sống “bình thường”, ý nghĩ sẽ xuất hiện, “Được rồi. Nếu bạn muốn từ bỏ, bạn sẽ làm gì với cuộc sống của bạn? ” Câu trả lời sẽ luôn đến, “Tôi không muốn làm gì khác ngoài viết lách.” Vì vậy, tôi sẽ cố kìm nước mắt và bắt đầu một cuốn sách mới, không cần biết biết liệu có cuốn nào trong số chúng được xuất bản hay không.

Bây giờ khi tôi thuyết trình tại các hội nghị viết lách, tôi nói với các nhà văn đầy tham vọng, “Vậy bạn đã viết một cuốn sách, bây giờ thì sao? Cuốn sách đầu tiên đó có thể không bao giờ được xuất bản. Bạn phải tiếp tục viết. Nó có thể là cuốn thứ hai hoặc thứ tư sẽ được xuất bản. Nếu bạn là một nhà văn thực sự, bạn không thể không viết. Nó trở thành một sự ép buộc đến mức bạn muốn viết hơn là ăn. Khi đạt đến thời điểm đó, bạn biết sứ mệnh của mình ”. Năng lượng đằng sau nó sẽ trở nên lớn đến mức các cuốn sách sẽ hiện thực hóa bởi vì nó là quy luật của vũ trụ.

Vậy là hóa ra, cuốn sách thứ tư, thứ năm và thứ sáu của tôi là những cuốn được xuất bản đầu tiên (bộ ba cuốn Nostradamus), và những cuốn khác sau đó đã tiếp nối. Bây giờ tôi biết rằng thời kỳ đen tối của cuộc đời tôi là thời gian thử thách của tôi. Tôi đã được cho một cơ hội để rút lui nếu tôi muốn. Một cơ hội để có một cuộc sống bình thường nếu đó là những gì tôi đã chọn. Bây giờ tôi biết rằng một khi một người đã cam kết, thì sẽ không quay đầu lại, hoặc người đó sẽ không bao giờ tìm thấy hạnh phúc. Đây là lý do tại sao tôi nói với mọi người rằng đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình. Thời gian thử nghiệm của tôi đã trôi qua, cam kết đã được thực hiện và bây giờ sách của tôi được dịch sang ít nhất hai mươi thứ tiếng. Chúng đã trở thành những sinh vật sống. Chúng đã tạo ra một cuộc sống của riêng mình. Điều này sẽ không bao giờ có thể đã xảy ra nếu tôi từ bỏ.

Hơn bốn mươi năm kể từ khi tôi bắt đầu làm việc trong lĩnh vực này, các con tôi và độc giả của tôi đã hỏi, “Tại sao bạn không xuất bản cuốn sách đầu tiên đó? Bạn biết rằng có một sự quan tâm, bởi vì mọi người luôn hỏi về sự khởi đầu của bạn. ” Có rất nhiều điều đã xảy ra kể từ khi tôi viết cuốn sách đó vào năm 1980, đến nỗi tôi nghĩ nó có vẻ là một câu chuyện đơn giản và ngây thơ, đặc biệt là so với những bước tiến và thành tựu mà tôi đã đạt được kể từ đó. Vì vậy, bản thảo đã nằm mòn mỏi trong tủ hồ sơ của tôi cho đến đầu năm 2009. Tôi tìm thấy nó một lần nữa khi tôi đang sửa sang lại ngôi nhà của mình và dọn dẹp những tập tài liệu cũ của mình. Khi tôi cầm nó trên tay, nó dường như nói với tôi, “Đã đến lúc!” Tôi đưa nó cho con gái tôi, Julia, và yêu cầu cô ấy đọc nó và cho tôi biết cô ấy nghĩ gì. “Nó có quá cũ không? Nó có lỗi thời không? Nó quá đơn giản và ngây thơ phải không??”

Câu trả lời của cô ấy, sau khi cô ấy đọc nó, là, “Không, mẹ ơi, nó là một cuốn sách cầu nối. Đó là một viên nang thời gian, một mảnh lịch sử. Mọi người cần biết mẹ đã bắt đầu như thế nào, rằng đó không phải là một hành trình dễ dàng ”. Vì vậy, đây là phần giới thiệu về quá trình đưa tôi đến với sự nghiệp khác thường này.

Vâng, nó đơn giản và ngây thơ bởi vì đó là cái cách tôi và chồng tôi khi chúng tôi phát hiện ra tiền kiếp. Chúng tôi thực sự tình cờ bắt gặp nó khi anh ấy đang thực hiện thôi miên thông thường vào năm 1968. Không có cách nào tôi có thể kể câu chuyện và bỏ qua sự ngạc nhiên và sợ hãi mà chúng tôi cảm thấy vào thời điểm đó. Chúng tôi đã khám phá và lắng nghe những khái niệm mà chúng tôi hoàn toàn không biết. Chỉ có một lượng nhỏ tài liệu phổ biến về sự luân hồi vào thời điểm đó, và rất ít hoặc không có gì về thôi miên hồi quy quá khứ. Siêu hình học là một từ chưa được biết đến, và thuật ngữ “Thời đại mới” vẫn chưa được đặt ra. Tư tưởng trò chuyện với mọi người sau khi họ chết và trước khi họ được sinh ra. là những khái niệm đáng kinh ngạc. Chúng tôi không có sự chuẩn bị nào,vì vậy câu chuyện được kể theo kiểu đơn giản và ngây thơ mà nó đã xuất hiện. Đây là câu chuyện bắt đầu của tôi, mặc dù nó tập trung vào chồng tôi nhiều hơn tôi. Đây thường là cách mọi thứ xảy ra, thông qua những lần tình cờ và gặp gỡ làm thay đổi cuộc sống và cách suy nghĩ của chúng ta trong mọi lúc. Tôi thường tự hỏi mình sẽ chọn con đường nào cho giai đoạn này của cuộc đời mình, nếu nó không phải là cuộc phiêu lưu vào kiếp luân hồi của chúng tôi vào năm 1968. Nó đã mở ra một cánh cửa không bao giờ có thể đóng lại, và tôi biết ơn vì điều đó. Điều đáng kinh ngạc là trong nghiên cứu xa hơn của tôi trong nhiều năm, không có hiểu biết sâu sắc nào được trình bày trong cuốn sách này bị mâu thuẫn. Vào thời điểm đó, chúng còn tươi mới, đáng ngạc nhiên và bất thường, nhưng trong quá trình can thiệp nhiều năm chúng chỉ đơn thuần được củng cố bằng việc xác nhận nhiều (hàng nghìn) trường hợp lặp lại cùng một thông tin bằng những từ khác nhau.

Chào mừng chúng ta đến với thế giới của những điều chưa biết.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here