HỒI ỨC 5 TIỀN KIẾP – Chương 14 Hạ màn.

0
208

Và vì vậy, thí nghiệm bắt đầu một cách tình cờ đã mở rộng ra trong nhiều tháng và đã mở ra nhiều chân trời mới. Chúng tôi đã được đứng trước năm tính cách hấp dẫn mà có thể chúng tôi sẽ không gặp, và đã trải qua một cuộc phiêu lưu mà chúng tôi không tin là có thể. Trong vài tháng ngắn ngủi đó, thái độ và cách suy nghĩ của nhiều người đã vĩnh viễn thay đổi. Chúng tôi chân thành nghĩ rằng nó đã được thay đổi để tốt hơn.


Mặc dù Anita vẫn muốn giấu tên, nhiều người bạn đã đến nhà trong những tháng đó để nghe chương mới nhất, giống như một câu chuyện được tiếp tục. Nhiều người trong số những người này không biết cô ấy và đây là cách cô ấy muốn. Họ sẽ nghe đoạn băng ghi âm mới nhất trong trạng thái vô cùng ngạc nhiên và hoài nghi, và bình luận về nó sau đó. Tất cả chúng tôi lần đầu tiên được tiếp xúc với một cách suy nghĩ hoàn toàn mới. Chúng tôi đang bị tấn công bởi những ý tưởng và khái niệm mới như chưa từng được tiếp xúc với chúng tôi. Mặc dù một số người bối rối và kinh ngạc khi cấu trúc niềm tin của họ bị đe dọa và mở rộng, họ không có lời giải thích nào cho những điều xuất hiện trong các phiên thôi miên.

Họ đều đưa ra nhiều gợi ý về những điều mới để thử, những con đường mới để khám phá. Khả năng dường như vô tận. Có lẽ chúng ta có thể thử nhìn về phía trước cho các sự kiện nhất định trong tương lai. Cô ấy đã làm rất tốt khi nhìn lại sự biến mất của Bọ cạp và vụ ám sát Tổng thống Kennedy, có lẽ cô ấy có thể xem xét các sự kiện lịch sử cụ thể khác và xem điều gì đã thực sự xảy ra. Cái chết của Adolph Hitler trong hầm trú ẩn ở Berlin là một khả năng đã được đề cập. Có vô số những người khác, những suy nghĩ đó thật thú vị và đầy thử thách. Dường như chúng ta đang đứng trước ngưỡng cửa của mọi kiến thức, chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của chúng ta. Vì vậy, giữa tất cả những điều này, điều gì đã xảy ra? Tại sao thí nghiệm đột ngột kết thúc, để lại những cuốn băng đầy bụi trên giá trong 11 năm?

Tất cả sụp đổ, dừng lại vào một đêm đen tối tháng 9 năm 1968. Nhiều sự trùng hợp ngẫu nhiên (nếu có) đã xảy ra vào đêm đó để đưa mọi thứ lên đỉnh điểm sấm sét sẽ thay đổi mãi mãi cuộc đời chúng tôi.

Johnny đã chơi bowling trong một giải đấu trong thị trấn và đang quay lại làm nhiệm vụ tại căn cứ. Máy chơi bowling đã hoạt động vào đêm hôm đó và anh ấy rời đi muộn hơn thường lệ. (Trùng hợp ngẫu nhiên?) Cùng lúc đó, một sĩ quan hải quân đã uống rượu ở Câu lạc bộ “O”(Officer’s) (Sĩ quan) trong căn cứ cả ngày, và đã chọn thời điểm đó để quyết định trở về nhà của anh ta trong thị trấn. Trong nhiều lần khác, người đàn ông này đã gặp rắc rối do uống rượu, và sau đó anh ta nói rằng anh ta thậm chí không nhớ những gì đã xảy ra đêm đó.

Bộ phim về căn cứ đang diễn ra, và một hàng dài phương tiện giao thông đang di chuyển khỏi căn cứ về phía thị trấn. Viên cảnh sát quyết định cố gắng vượt qua cả hàng xe đó, và Johnny đã đối mặt với ánh đèn pha chói mắt trên một khúc cua, không có cách nào thoát được. Nó dẫn đến một vụ va chạm trực diện khủng khiếp, Johnny bị nghiền nát và đâm vào chiếc Volkswagen Van kim loại của anh ta.

Toàn bộ lực hướng vào chân anh ta và động mạch chính ở mắt cá chân của anh ta đã bị cắt đứt. Anh cũng bị chấn động não 3 lần. Thật tình cờ (?), Một quân nhân y tế ngồi trên xe ngay phía sau và là người đầu tiên có mặt tại hiện trường. Chỉ có sự điều trị khẩn cấp của anh ta mới giúp Johnny không bị chảy máu đến chết ngay lập tức mà thôi. Những gì tiếp theo là 45 phút đau đớn khôn tả khi các đội cấp cứu cố gắng trong tuyệt vọng để đưa anh ra khỏi xe. Các bác sĩ tại hiện trường đã đưa ra kết luận rằng giải pháp duy nhất là cắt cụt chân của anh ta ở đó trong xe để giải thoát cho anh ta. Anh do dự vì sợ cú sốc sẽ giết chết anh. Johnny vẫn tỉnh táo bất chấp những loại thuốc được đưa cho anh ta, và morphin dường như không có tác dụng.

Sau đó, đội cứu hỏa tình nguyện quyết định thử thêm một phương pháp nữa. Nếu nó không thành công, thì cắt cụt chi là giải pháp thay thế duy nhất. Họ móc một trong những chiếc xe tải của họ vào phía trước và một chiếc xe hơi vào phía sau chiếc xe đó và cố gắng kéo đống kim loại ra. Nó đã thành công và anh được đặt vội vã lên một chiếc máy bay trực thăng đang chờ đợi và bắt đầu trên đường đến bệnh viện Naval tại Corpus Christi, cách 70 dặm.

Trong chuyến bay điên cuồng đó, anh ấy mất hết máu trong người và tim anh ngừng đập 3 lần. Máu của anh thuộc loại hiếm, A âm tính, và tất cả những gì có sẵn là nhóm O, loại người hiến tặng phổ biến. Họ cho rằng đến thời điểm này dù thế nào đi nữa thì mọi chuyện cũng không thành vấn đề, họ phải làm được gì đó cho anh. Bác sĩ bắt đầu tuyệt vọng vì không thể đưa kim vào tĩnh mạch của Johnny. Sau đó, một lần nữa tình cờ (?), Có một người lính trên tàu vừa trở về từ Việt Nam, anh ta hỏi anh ta có thể thử một thủ thuật mà anh ta đã thực hiện trong chiến tranh không. Anh ta thực hiện một vết cắt trực tiếp vào động mạch đùi và đưa kim vào đó. Anh ta sau đó đã nhận được một biểu chương cho hành động của mình vào đêm đó.

Trực thăng đáp xuống bãi cỏ của bệnh viện và Johnny được đưa vào cấp cứu, nơi có 5 bác sĩ làm việc điên cuồng vì anh. Mặt anh ta bị xé toạc, anh ta bị chấn động não ba lần, mất hết máu trong người, và chân anh ta vỡ vụn như kính cửa sổ. Các bác sĩ chỉ làm thủ tục cấp cứu. Họ chắc chắn rằng anh ta không thể sống qua đêm.

Bác sĩ chính đã trở lại với chiếc trực thăng trước khi tôi được thông báo và một xe cấp cứu đã được hướng dẫn để đưa tôi xuống bệnh viện ở Corpus Christi. Bác sĩ khá thẳng thắn, nhưng cũng tốt bụng, vì ông ấy nói với tôi rằng có thể đã quá muộn. Johnny đó có thể đã chết trước khi tôi đến đó. Cho dù có thể sống, nhưng anh đã mất máu quá lâu, chấn động não, chắc chắn sẽ bị tổn thương não. Anh ta chắc chắn sẽ sống thực vật. Và cả hai chân của anh ta gần như chắc chắn sẽ bị cắt cụt. Anh ấy có quá nhiều thứ chồng chất đè nặng lên anh.

Chỉ ai đã trải qua trải nghiệm như thế này mới có thể biết được những cảm xúc đã trải qua trong tâm trí tôi. Đây là một người đàn ông tôi đã yêu 20 năm. Anh ấy bị thương rất nặng, và tôi không thể làm gì để giúp đỡ. Mọi thứ bắt đầu đi vào một giấc mơ, một khía cạnh không có thật, cũng như tôi chạy 70 dặm về phía bệnh viện trong xe cứu thương.

Người lái xe và nhân viên xác chết rất tốt bụng và hiểu chuyện, nhưng họ không thể biết điều gì đang diễn ra trong đầu tôi. Tôi biết sâu trong mình rằng Johnny sẽ không chết. Tôi sẽ không cho phép mình nghĩ một phút nào rằng anh ấy có thể chết. Tôi cho rằng đây có thể được gọi là một sự phủ nhận thực tế điển hình khi đối mặt với một bi kịch. Nhưng tôi biết điều gì đó mà họ không biết, và tôi cố gắng hết sức có thể.

Trên một trong những cuốn băng, chúng tôi đã yêu cầu Anita nhìn về tương lai phía trước của chúng tôi và cho chúng tôi biết chúng tôi sẽ làm gì trong nhiều năm kể từ bây giờ. Cô ấy đã nói, “Tôi thấy bạn ở một bang miền nam, thay đổi theo mùa, nhưng mùa đông không khắc nghiệt như ở miền Bắc. Một nơi rất đẹp, không phải trang trại, nhưng có đất đai xung quanh bạn. Bạn sẽ sống một cuộc sống rất dài. Tôi nhìn thấy bạn khi tôi nhìn bạn như là một ông già. Bạn có những đứa cháu chắt xung quanh mình. (Con gái lớn nhất của chúng tôi mới 15 tuổi vào thời điểm tai nạn.) Tôi thấy sự tốt lành xung quanh bạn. Bạn đang học hỏi, các bài học đang bắt đầu được hoàn thiện. Đó là lý do tại sao bạn sẽ sống lâu. Bạn sẽ đạt được nhiều điều trong cuộc đời này. Bạn sẽ giúp được rất nhiều người. “

Những gì chúng tôi đã trải qua trong những tháng chúng tôi làm thí nghiệm thôi miên đã để lại ấn tượng lâu dài. Trong lòng chúng tôi biết rằng những gì Anita đã báo cáo trong trạng thái thôi miên là sự thật, và chúng tôi tin điều đó. Và, nếu chúng ta đã tin điều đó, chúng ta phải tin tất cả. Vì vậy, tôi biết anh ấy không thể chết, không nếu Anita nhìn thấy anh ấy còn sống và khỏe mạnh cho đến nay trong tương lai. Vì vậy, tôi bám vào bí mật của mình và nó đã cho tôi sức mạnh mà tôi không biết mình đang sở hữu.

Khi tôi đến bệnh viện, tôi được dẫn vào phòng chờ. Tôi sẽ không bao giờ quên cảnh tượng năm bác sĩ đó khi họ bước vào phòng, mỗi người nói với tôi một thứ gì đó khác nhau sẽ giết Johnny trong đêm. Các vết thương quá rộng; mất máu quá nhiều; quá nhiều cú sốc. Những lần gãy chân đã giải phóng các mảnh xương, tủy xương, cục máu đông và cục mỡ vào máu của anh. Không ai từng sống được trong tình trạng này trước đây.

Tôi biết các bác sĩ đang cố gắng chuẩn bị cho tôi trong tình huống xấu nhất, và họ chắc hẳn đã nghĩ thật kỳ lạ khi tôi không xúc động hơn. Nhưng tôi đã giữ chặt bí mật của mình bên trong. Tôi biết những điều họ không thể biết. Tôi nói, “Tôi xin lỗi, nhưng anh sai rồi, anh ấy sẽ không chết. Anh không biết anh ấy. Nếu có bất kỳ cách nào, anh ấy sẽ tìm được nó.”

Các bác sĩ im lặng trong giây lát. Sau đó, một trong số họ nói, “Chà, nếu anh ấy có tính cách như vậy, anh ấy có thể sẽ có cơ hội.”

Khi tôi nhìn thấy Johnny trong Đơn vị chăm sóc đặc biệt (ICU), anh ấy gần như không còn có thể nhận ra. Mặt và đầu anh ta đã được khâu vội vàng, và hai người lính lớn đang giữ anh ta trên giường. Vết thương ở đầu khiến anh mê sảng và bạo lực. Anh ta trợn trừng mắt và rõ ràng là đang bị sốc. Anh ấy không biết tôi là ai. Tôi không nghĩ rằng anh ấy thậm chí còn nhìn thấy tôi.

Tôi biết tôi không thể làm gì để giúp anh ấy. Vì vậy, tôi đi đến căn phòng mà họ đã cho tôi, và tôi cầu nguyện, “Không ai khác có thể làm điều này. Bây giờ, anh ấy đang ở trong tay của ngài. Chúng sẽ qua.” Và tôi chìm vào giấc ngủ sâu, tự tin rằng anh ấy sẽ khỏe hơn vào buổi sáng.

Ngày hôm sau trời xám xịt và mưa. Thời tiết phù hợp với lúc này. Khi tôi bước vào ICU, tôi thấy rằng “phép màu” đầu tiên đã xảy ra. Anh ấy đã vượt qua cả đêm. Không còn bị đè nén, anh nằm ngủ. Các bác sĩ cho biết nó vẫn còn cảm ứng và tiến triển. “Phép màu” tiếp theo xảy ra khi anh tỉnh lại trong giây lát sau đó.

Các bác sĩ đứng quanh giường hỏi anh những câu hỏi: Anh ấy có biết mình đang ở đâu không? Anh ấy có biết họ là ai không? Anh ấy có biết tôi là ai không? Sau đó, với những nụ cười thật tươi, họ rạng rỡ, “Anh ấy tỉnh táo. Bộ não của anh ấy không bị ảnh hưởng!”

Khi tôi ngồi bên giường anh ấy suốt những ngày và đêm tiếp theo, anh ấy đang ngủ và đột nhiên thức dậy với đôi mắt hoang dại và sợ hãi. Sau đó, khi anh ấy thấy tôi ngồi ở đó, anh ấy sẽ ngủ tiếp, bình yên. Các bác sĩ nói rằng mỗi khi một mảnh tủy đâm vào não của anh ấy sẽ khiến trí nhớ bị mất hiệu lực, vì vậy những tuần tiếp theo anh ấy rất bối rối.

“Phép màu” số ba bắt đầu xảy ra vào tuần đầu tiên sau đó. Mặt anh ấy bắt đầu lành lại nhanh chóng một cách đáng kinh ngạc. Các vết khâu được loại bỏ và các dấu hiệu tổn thương bắt đầu biến mất nhanh chóng đáng kể, chỉ để lại những vết sẹo mờ nhạt.

Các y tá và quân nhân ghé vào giường để nhìn chằm chằm vào anh ấy, vì vậy một lần anh ấy yêu cầu tôi lấy cho anh một chiếc gương. Khi nhìn vào hình ảnh phản chiếu của mình, anh ấy nói, “Mọi người đang nhìn gì vậy? Không có gì sai với khuôn mặt của tôi cả! “

Tôi trả lời: “Đó là lý do tại sao họ đang nhìn chằm chằm.”

Tôi đã nói chuyện với bác sĩ người đã vội vàng khâu lại khuôn mặt của anh ấy vào đêm hôm đó, và nói với anh ta, “Anh đã thực sự làm rất tốt dưới điều kiện khó khăn này.”

“Nghe này,” anh ta nói, với vẻ bối rối trên khuôn mặt. “Tôi không hiểu. Tôi dự kiến sẽ thực hiện ít nhất năm cuộc phẫu thuật thẩm mỹ. Còn giờ tôi không phải làm bất cứ điều gì! “

Mọi người đều có chung cảm giác rằng có một thế lực lạ nào đó đang làm gì ở đây, một điều gì đó không tự nhiên. Các y tá nói với tôi rằng họ đã chứng kiến những người chết với vết thương không nặng bằng một nửa của anh ta. Tin đồn bắt đầu lan truyền nhanh chóng trong bệnh viện về Người đàn ông kỳ diệu ở ICU. Tôi không khỏi hả hê trong nội tâm, vì tôi không cảm thấy rằng sự giúp đỡ sẽ đến từ một nguồn cao hơn sao? Có thể thầm hả hê, nhưng tôi cũng vô cùng biết ơn vì đã có một nguồn cao cấp hơn lo mọi chuyện.

Khi rõ ràng rằng cuối cùng anh ấy sẽ sống, họ bắt đầu tìm cách cứu lấy đôi chân của anh. Họ quyết định không cắt cụt chân trong lúc này, và đưa anh ta vào một cơ thể giả dài từ nách đến tận ngón chân. Đây là nhà tù của anh ấy trong tám tháng ròng.

Sau tháng đầu tiên ở ICU, anh ấy được chuyển đến khu bệnh viện. Do động mạch chính ở mắt cá bị đứt, máu không lưu thông trở lại chân được và bị hoại tử nên cuối cùng anh bị mất bàn chân. Nhưng điều đó cực kỳ tốt hơn là mất cả hai chân!

Một bác sĩ khiến tôi rất tự hào khi nói với tôi, “Cô biết đấy, cô xứng đáng được công nhận vì điều này. Anh ấy hẳn là một người đàn ông rất hạnh phúc. Anh ấy không muốn chết.”

Johnny đã dành hơn một năm trong bệnh viện đó, và cuối cùng được xuất ngũ khỏi Hải quân Hoa Kỳ với tư cách là một cựu binh tàn tật với 21 năm phục vụ. Họ nói rằng anh ấy có thể sẽ phải ngồi xe lăn trong phần đời còn lại của mình. Đôi chân của anh đã bị gãy quá nhiều để chống đỡ sức nặng của anh. Nhưng một lần nữa họ đã nhầm. Họ đã đánh giá thấp lòng dũng cảm của người đàn ông. Hiện anh ấy đã đi lại được với sự hỗ trợ của nẹp và nạng.

Trong những năm sau đó, có rất nhiều điều chỉnh được thực hiện. Chúng tôi nghỉ hưu để sống bằng lương hưu ở Arkansas, đến một nơi gần như phù hợp với dự đoán của Anita.

Một số người đã nói một cách phũ phàng rằng những gì đã xảy ra với Johnny là một hình phạt. Một hình phạt cho việc chọc phá các góc cấm, vì nhìn vào những thứ ẩn mà anh ta không có nghĩa vụ để nhìn vào hoặc biết về. Đầu thai! Công việc của ma quỷ !! Tôi không thể, tôi sẽ không chấp nhận điều đó. Đức Chúa Trời đã cho chúng tôi thấy trong các buổi thôi miên rất tốt, tốt bụng, yêu thương và cực kỳ kiên nhẫn. Loại Chúa này không có khả năng như vậy. Tôi không nghi ngờ gì về việc tai nạn xảy ra là có lý do. Nhưng như một hình phạt? Không bao giờ! Tôi thấy một lời giải thích như vậy là không thể tưởng tượng được!

Tôi đã tự hỏi trong những lần suy ngẫm rằng liệu tôi có đủ sức để xử lý những sự kiện khủng khiếp này mà không có cái nhìn thoáng qua về tương lai của chúng tôi hay không. Nếu không biết trước rằng mọi thứ sẽ ổn thỏa, liệu tôi có gục ngã trước sự căng thẳng và mệt mỏi về tinh thần khi chăm sóc gia đình và một người chồng sắp chết? Vì vậy, tôi biết các phiên thôi miên phục vụ nhiều mục đích. Chúng đã cung cấp những thông tin chưa biết và gây sửng sốt cho nhiều người, những người chưa bao giờ nghĩ đến những điều như vậy trước đây. Và chúng cũng chuẩn bị cho chúng tôi về cho những sự kiện chắc chắn sẽ xảy ra với chúng tôi. Vì cả hai lý do, các buổi thôi miên xảy ra trong vài tháng đó vào năm 1968 đã thay đổi cuộc đời chúng tôi mãi mãi.

Trong những ngày cực kì quan tâm về tương lai, việc đặt câu hỏi về lý do của sự sống không còn được coi là vi phạm. Những điều cấm kỵ cuối cùng cuối cùng cũng được lột bỏ khỏi bí ẩn về cái chết và sau này.

Có thể, có những người khác cũng bắt đầu hoài nghi như chúng tôi. Có thể câu chuyện về cuộc phiêu lưu của chúng tôi vào những điều chưa biết sẽ tiếp cận và giúp đỡ họ.Cô ấy không nói sao, khi chúng tôi nói chuyện với Tinh Linh Hoàn Hảo, “Tôi sẽ học hỏi và tôi sẽ giúp đỡ mọi người trên Trái đất, gia đình. Chỉ mỗi Trái đất là gặp khó khăn đến nỗi Ngài đã yêu cầu chúng tôi quay lại và giúp đỡ. Và chúng tôi phải giúp đỡ những con người ở đó. Ngài đã tạo ra họ, Ngài biết khi tạo ra họ sẽ không làm như Ngài yêu cầu. Nhưng Ngài cảm thấy bị thôi thúc, trong lòng tốt của mình, hành tinh đẹp nhất trong tất cả các hành tinh, phải cung cấp cho nó những con người, một loài động vật có kiến thức. Và Ngài biết họ sẽ không sử dụng kiến thức đúng.”

Vì vậy, có lẽ khi viết cuốn sách này, tôi đang đc làm đầy/ thoả mãn, theo cách nhỏ của tôi, những phần việc của chúng tôi trong cái nghĩa vụ này

Nghe những cuốn băng, người ta tự hỏi, “Tất cả nó đến từ đâu?” Khả năng đầu tiên, rõ ràng nhất là, “Từ trong tiềm thức.” Nhưng người ta vẫn phải hỏi, “Làm thế nào mà nó vào được đó ngay từ đầu?” Chúng tôi không giả vờ biết, cũng không có ai khác. Chúng tôi chỉ có thể suy đoán và ngạc nhiên trước sự phức tạp của tâm trí con người.

Và thế là bức màn buông xuống cuộc phiêu lưu của chúng ta, với rất nhiều câu hỏi vẫn chưa được giải đáp.

Phần kết

Nhiều người đã hỏi tôi điều gì đã xảy ra với các nhân vật chính trong câu chuyện của chúng tôi. Họ đặc biệt muốn biết điều gì đã xảy ra với Anita. Cô ấy vẫn sống ở Texas khi chúng tôi chuyển đến Arkansas để bắt đầu xây dựng lại cuộc sống. Trong quá trình hồi qui, cô đã nhìn về tương lai để xem mình sẽ làm gì vào năm 1970. Cô thấy mình đang ở một bang miền đông bắc nơi có mùa đông khắc nghiệt hơn. Cô ấy mô tả địa điểm và nói thêm, “Chồng tôi đã giúp tôi thực hiện bước đi này, nhưng mọi thứ thậm chí còn chưa được tháo gỡ và anh ấy rời đi. Anh ấy bay đi đâu đó trên máy bay. Anh ấy rời đi sớm hơn những gì anh ấy nghĩ.”

Sau khi chúng tôi ổn định, tôi viết thư cho Anita vào năm 1970. Tôi tin vào lời tiên đoán đến nỗi tôi chắc chắn rằng cô ấy không còn ở Beeville nữa. Tôi tự tin viết trên phong bì, “Hãy chuyển tiếp.” Trong vòng vài tháng, tôi đã nhận được câu trả lời từ Maine. Họ đã được chuyển đến một nơi phù hợp với mô tả của cô. Cô nghĩ thật buồn cười khi phần dự đoán kia cũng đã trở thành sự thật. Đồ đạc của họ vừa được chuyển đến và cô ấy vẫn còn bị vây kín bởi những chiếc hộp đóng gói khi chồng cô ấy thông báo rằng anh ấy sẽ được đưa đi học vài tháng. Cô sẽ phải tự mình lo liệu việc sắp xếp ngôi nhà. Cô rất vui khi có mặt ở phương Đông. Cô ấy cảm thấy rất giống ở nhà khi ở đó. Chúng tôi vẫn giữ liên lạc cho đến giữa những năm 1970, nhưng chúng tôi đã không nhận được tin tức từ cô ấy.

Sau nhiều năm điều trị và phục hồi, Johnny đã thoát ra khỏi cơn trầm cảm nặng kèm theo sau kiểu bi kịch này. Anh ấy rất tích cực với các nhóm xã hội, câu lạc bộ phát thanh ham, và các tổ chức cựu chiến binh, và anh ấy thực sự đã giúp đỡ rất nhiều người. Cuộc sống của anh đã đi theo một hướng hoàn toàn khác và anh không còn hứng thú với thôi miên nữa. Anh ấy vẫn tin vào luân hồi và biết rằng chúng ta đã khám phá ra rất nhiều thông tin đáng giá, nhưng cuộc sống của anh ấy đã thay đổi quá nhiều, anh ấy không còn muốn theo đuổi các thí nghiệm thôi miên nữa.

Mặc dù trải nghiệm mà chúng tôi chia sẻ đã nằm bất động trong suốt 11 năm, nhưng tôi cảm thấy thích thú khi bắt tay vào viết cuốn sách này. Các con tôi đều đã rời nhà, lập gia đình hoặc đi học đại học. Tất cả chúng đều đang sống cuộc sống của riêng mình, và hiển nhiên là tôi sẽ phải tìm thứ gì đó để lấp đầy những giờ phút trống rỗng. Tôi cho rằng những gì tôi chọn làm sẽ không phải là câu trả lời cho những người vợ và người mẹ bình thường. Sở thích của tôi thiên về sự kỳ quái. Trong khi đặt cuốn sách này lại với nhau vào năm 1979, tôi phát hiện ra rằng tôi rất thích viết lách, và điều này dẫn đến việc viết bài cho các tạp chí và báo trong khi tôi cố gắng đưa cuốn sách đến các nhà xuất bản quan tâm. Mối quan tâm của tôi đối với luân hồi chưa bao giờ thực sự chết, nó chỉ bị trì hoãn trong 11 năm. Nó phải luôn luôn ẩn dưới bề mặt đó. Việc ghi lại trải nghiệm này thông qua việc chép lại các đoạn băng và viết về thí nghiệm đã khiến tôi muốn khám phá thêm lĩnh vực này. Nếu Johnny không còn hứng thú với loại hình nghiên cứu này, thì tôi quyết định rằng mình sẽ phải học thôi miên và tự mình làm công việc này. Trong những năm 1960, kỹ thuật phổ biến là sử dụng phương pháp cảm ứng dài và sử dụng các bài kiểm tra để xác định độ sâu của trạng thái thôi miên. Tôi không thích kiểu này, vì vậy tôi đã tìm kiếm các phương pháp đơn giản hơn. Tôi thấy rằng quy nạp nhanh hơn có thể đạt được bằng cách sử dụng các kỹ thuật trực quan hóa. Tôi đã trở thành một người theo chủ nghĩa hồi qui. Đây là một thuật ngữ để chỉ một nhà thôi miên chuyên nghiên cứu về hồi quy tiền kiếp, liệu pháp tiền kiếp và nghiên cứu luân hồi. Tôi bắt đầu thực hiện các thí nghiệm một cách nghiêm túc vào năm 1979, và đã làm việc với các nhà tâm lý học sử dụng điều này như một công cụ trong liệu pháp tiền kiếp. Trong 30 năm qua, tôi đã hồi quy và lập danh mục hàng nghìn trường hợp. Năm 1986, tôi trở thành điều tra viên thôi miên cho MUFON (Mạng lưới UFO tương hỗ) và đã làm việc với các trường hợp nghi ngờ bắt cóc. Trong suốt những năm đó, tôi đã viết mười lăm cuốn sách về những trường hợp thú vị và bất thường nhất của tôi. Tôi đã tích lũy được rất nhiều tài liệu đến nỗi có nhiều cuốn sách nữa đang chờ được viết. Chúng tôi thành lập Nhà xuất bản Ozark Mountain vào năm 1991 để truyền bá kiến ​​thức và thông tin về siêu hình học cho mọi người trên toàn thế giới.

Vì vậy, cuốn sách này là câu chuyện khởi đầu của tôi trong lĩnh vực hấp dẫn này. Mọi chuyện bắt đầu qua công việc và sự tò mò của chồng tôi. Tôi chỉ là một người quan sát cầm micrô cho người bị thôi miên và ghi chép nhiều vô số kể. Nhưng nếu không có sự khởi đầu ngây ngô và ngây thơ này, tôi sẽ không bao giờ được dẫn dắt để tìm ra con đường đã dẫn đến vô số cuộc hành trình đi về miền chưa biết . Nếu không có sự kiện kỳ lạ và bất thường này xảy ra trong cuộc đời tôi năm 1968, tôi có lẽ sẽ là một bà nội trợ và bà ngoại “bình thường”, và không có cuộc phiêu lưu nào trong số những cuộc phiêu lưu này đã từng được ghi lại. Đó là quy luật may rủi và … trùng hợp?

Tôi tin rằng chúng ta không bao giờ được cho nhiều hơn những gì chúng ta có thể xử lý. Thông tin mà chúng tôi phát hiện được vào năm 1968 đã khiến người ta phải giật mình kinh ngạc. Tuy nhiên, những gì tôi đã tìm thấy trong công việc của mình trong những năm tiếp theo thậm chí còn phức tạp hơn. Tôi không bao giờ có thể xử lý nó ngay từ đầu. Vì vậy, có vẻ như kiến thức phải được đưa ra một cách chậm rãi và tinh tế, để nó được chấp nhận và không bị cảm thấy áp đảo. Người ta nói rằng một khi tâm trí đã được mở rộng bởi một ý tưởng hoặc khái niệm, nó sẽ không bao giờ có thể trở lại cách suy nghĩ ban đầu. Vì vậy, mỗi giai đoạn của công việc của tôi đã gây ra sự mở rộng hơn nữa. Những gì tôi phát hiện ra vào năm 1968 bây giờ có vẻ khá đơn giản và thô sơ. Tuy nhiên, đó là một phần của tổng thể để đưa tôi đến với sân khấu như bây giờ. Khi nhìn theo khái niệm này, mọi phần kiến thức đều quan trọng và cần thiết. Tôi hy vọng nó sẽ luôn như vậy, và tôi có thể tiếp tục phát triển và khám phá những điều chưa biết, đồng thời đưa độc giả đi cùng tôi.

Johnny Cannon đã phải ngồi xe lăn 25 năm nhưng đã có thể đi lại ra ngoài với sự hỗ trợ của nẹp và nạng. Anh ấy đã lái một chiếc ô tô đặc biệt điều khiển bằng tay khi đi giúp đỡ mọi người trên khắp quận với tư cách là Nhân viên Dịch vụ Cựu chiến binh. Ông mất năm 1994 và thực sự sống để gặp lại các cháu chắt của mình. Cuốn sách này dành tặng riêng cho người đàn ông xuất chúng và những di sản to lớn mà ông ấy để lại.

Trang tác giả

Dolores Cannon, một nhà nghiên cứu tâm linh học và thôi miên hồi quy, người ghi lại kiến thức “Mất tích”, sinh năm 1931 tại St. Louis, Missouri. Cô được giáo dục và sống ở St. Louis cho đến khi kết hôn vào năm 1951 với một người lính Hải quân.

Cô đã dành 20 năm tiếp theo để đi du lịch khắp nơi trên thế giới với tư cách là một người vợ Hải quân điển hình, và nuôi nấng gia đình. Năm 1970, chồng cô giải ngũ vì là một cựu chiến binh tàn tật, và họ nghỉ hưu ở vùng đồi Arkansas.

Sau đó, cô bắt đầu sự nghiệp viết văn của mình và bắt đầu bán các bài báo của mình cho các tạp chí và tờ báo khác nhau. Cô ấy đã tham gia thôi miên từ năm 1968, và độc quyền với liệu pháp tiền kiếp và công việc hồi quy từ năm 1979. Cô ấy đã nghiên cứu các phương pháp thôi miên khác nhau và do đó đã phát triển kỹ thuật độc đáo của riêng mình để giúp cô ấy tiết lộ thông tin hiệu quả nhất từ khách hàng của mình . Dolores hiện đang dạy kỹ thuật thôi miên độc đáo của mình trên toàn thế giới.

Năm 1986, cô mở rộng các cuộc điều tra của mình sang lĩnh vực UFO. Cô đã thực hiện các nghiên cứu tại chỗ về các vụ hạ cánh bị nghi ngờ là UFO, và đã điều tra các Vòng tròn cây trồng ở Anh. Phần lớn công việc của cô trong lĩnh vực này là thu thập bằng chứng từ những người tình nghi bị bắt cóc thông qua việc thôi miên.

Dolores là một diễn giả quốc tế đã thuyết trình ở tất cả các châu lục trên thế giới. Mười ba cuốn sách của cô được dịch sang hai mươi thứ tiếng. Cô đã nói chuyện với khán giả đài phát thanh và truyền hình trên toàn thế giới. Và các bài báo về / của Dolores đã xuất hiện trên một số tạp chí và tờ báo của Hoa Kỳ và quốc tế. Dolores là người Mỹ đầu tiên và là người nước ngoài đầu tiên nhận được “Giải thưởng Orpheus” ở Bulgaria, cho thành tựu cao nhất trong nghiên cứu hiện tượng tâm linh. Cô đã nhận được các giải thưởng về Đóng góp xuất sắc và Thành tựu trọn đời từ một số tổ chức thôi miên.

Dolores có một gia đình rất lớn, những người giúp cô luôn cân bằng vững chắc giữa thế giới “thực” của gia đình và thế giới “vô hình” trong công việc của cô.

Nếu bạn muốn trao đổi với Dolores về công việc, các buổi học riêng hoặc các lớp đào tạo của cô ấy, vui lòng gửi đến địa chỉ sau. (Vui lòng gửi kèm một phong bì có dán tem địa chỉ riêng để cô ấy trả lời.) Dolores Cannon, P.O. Box 754, Huntsville, AR, 72740, Hoa Kỳ

Hoặc gửi email cho cô ấy tại decannon@msn.com hoặc qua Trang web của chúng tôi: www.ozarkmt.com

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here