VŨ TRỤ XOẮN 3 – CHƯƠNG 33 THƯ VIỆN

0
154


 

Sau nhiều lần nỗ lực bất thành để giúp cho Nancy nhìn thấy điều gì đó, tôi đã đưa cô ấy trở lại kiếp sống hiện tại. Cô vẫn gặp khó khăn trong việc buông bỏ và ngừng phân tích. Cuối cùng, chúng tôi đã tạo ra bước đột phá sau gần một giờ. (Tôi đã lật ngược trở lại. Tôi kiên trì. Tôi không dễ dàng bỏ cuộc.) Tôi đã đưa cô ấy trở lại thời điểm trước lúc cô ấy được sinh ra trong kiếp sống này khi còn là một đứa trẻ. Cô thấy mình là một người đàn ông lớn tuổi mặc chiếc áo choàng trắng. “Tôi nghĩ tôi ở phía bên kia với tư cách là một người lớn tuổi. Tôi già nua và có râu. Mặc một chiếc áo choàng trắng với một cái quàng cổ có tua; đi dép và có một quyền trượng. Tôi đang ở trong một thư viện với một cái bàn. Tôi không nhìn thấy những cuốn sách, nhưng tôi nghĩ đây là một thư viện”. Tôi hỏi cô ấy xem cô ấy đã làm gì ở đó. “Ấn tượng của tôi là tôi đang đưa ra lời khuyên. Tôi sẽ nghĩ rằng đó là ở thế giới bên kia. Và rằng tôi là một phần của hội đồng hướng dẫn và tư vấn cho mọi người khi họ chuẩn bị hóa thân cho các bài học của mình. “

D: Nghe có vẻ là một công việc quan trọng. (Đúng) Bạn có giúp họ quyết định họ sẽ phải làm gì không?

N: Không, giúp họ quyết định cách tốt nhất để đơn giản hóa bài học mà họ muốn đạt được.

D: Bạn có cảm thấy mình đã làm cố vấn trong một thời gian dài không?

N: Không có cảm giác về thời gian, nhưng ngoại hình của tôi trông rất già. 


Cô ấy không nhìn thấy những người khác, nhưng cô có ấn tượng rằng họ đang đến với cô. Tôi băn khoăn không biết cô ấy đã khuyên nhủ họ như thế nào.

N: Đó là một lượng thông tin phong phú, bất kể điều đó có nghĩa là gì. Cho dù tôi có rất nhiều thông tin, hay căn phòng đó cung cấp thông tin. Đó là điều duy nhất nảy ra trong đầu tôi, “vô số thông tin”.


D: Bạn có lưu giữ lại ký ức về những việc bạn đã làm trong những kiếp sống khác không?


N: Tôi nghĩ mọi thứ chỉ được biết đến. Tôi nghĩ có thể xem xét các bản ghi nhớ nếu muốn, nhưng không cần phải làm thế.

D: Bạn đã sống nhiều kiếp khác trước khi trở thành một người cố vấn có phải không?


N: Tôi nghĩ vậy.


D: Có cách nào chúng ta có thể tìm ra một điều quan trọng không? Một điều đã ảnh hưởng đến cuộc sống mà bạn sẽ trải qua với tư cách là Nancy?


N: Tôi muốn hỏi ai đó.

D: Có ai đó xung quanh bạn có thể hỏi ư?


N: Tôi không biết, nhưng tôi chỉ nghe thấy một tiếng, “có”.


D: Được rồi. Vậy hãy hỏi, “Có một tiền kiếp quan trọng nào mà Nancy cần thấy sẽ giúp ích cho cô ấy trong kiếp sống hiện tại không?”


N: Có và không. Các mặt tốt rất quan trọng đối với các bài học nghiệp chướng. Tuy nhiên, chúng tôi đang chuyển nó sang sự cần thiết không có nghiệp chướng. Vì vậy, đó là lý do tại sao anh ấy đưa ra câu trả lời có hoặc không.

D: Vậy thì cô ấy không cần phải nhìn lại tiền kiếp của mình?


N: Không nhất thiết. Chúng không quan trọng.


D: Còn nghiệp chướng thì sao?


N: Nghiệp hầu như không còn nữa khi chúng ta chuyển sang Vũ trụ mới.

D: Vậy thì điều đó có nghĩa là cô ấy không có nghiệp chướng để phải lo lắng?


N: Không, tôi có nghiệp chướng, nhưng nó sẽ trở nên không quan trọng. Anh ấy chỉ nói rằng không cần thiết phải hoàn thành sứ mệnh của kiếp này hoặc chuyển sang kiếp sau.


D: Đó là lý do tại sao Nancy không được phép nhìn thấy bất cứ kiếp sống nào khác của cô ấy?


N: Không phải là tôi không được phép. Chỉ là điều đó không cần thiết. Nó sẽ gây ra sự rối loạn. Tâm trí con người sẽ bị bó buộc với những gì nó chứng kiến. Nhưng nó không thể giải phóng hoặc từ bỏ sự phán xét về những gì bà muốn tôi thấy, hoặc những gì bà thường chỉ dẫn.


D: Nhiều người liên tưởng đến những việc đã xảy ra trong kiếp sống khác để họ có thể tiến về phía trước.


N: Nhưng bởi vì chúng ta đang ở đỉnh cao – sẽ đi theo cách này – tất cả điều này không quan trọng nữa. Bởi vì sẽ không còn tái sinh vào Trái đất theo cách mà chúng ta biết nữa. Nhìn vào những kiếp sống khác sẽ chỉ khó hiểu hơn, bởi vì những ý tưởng và công cụ cần thiết và hữu ích trong thế giới cũ sẽ không cần thiết trong thế giới mới.

D: Tôi vẫn gặp nhiều người có vấn đề bắt nguồn từ kiếp sống khác.


N: Nhưng tất cả những điều đó đã được xóa bỏ. Công việc của bà rất quan trọng vì có một số công cụ năng lượng cần được giải phóng trong kiếp sống này. Các công cụ năng lượng của các vấn đề ít hay nhiều liên quan đến sức khỏe. Đó là những hiện diện của hiện tại không liên quan đến việc tiến về phía trước, bởi vì thời điểm ta tiến lên, tất cả sẽ bị xóa bỏ và loại trừ. Chúng ta không bao giờ biết khi nào Trái đất mới sẽ xuất hiện, nhưng nó đang đến. Nó sẽ ở đây. Đó chỉ là một câu hỏi về thời điểm rung động và năng lượng sẽ đạt đến mức gần như … nhảy vọt và tạo ra thế giới thứ hai. Vì vậy, bà giúp mọi người chữa khỏi bệnh tật về thể chất của họ, để họ không phải khó chịu cho đến khi điều này xảy ra. Điều đó là rất quan trọng, bởi vì chúng ta không biết khi nào nó sẽ xảy ra – sớm hơn hay là không. Vì vậy, nếu những người này đến với bà, thì tôi đoán họ đang chịu đựng những vấn đề không rõ nguyên do mà không ai gặp phải.

Nancy muốn biết mục đích của cô ấy (cũng như những người khác đến gặp tôi). Tiềm thức trả lời, “Đây không phải là câu trả lời mà cô ấy muốn, nhưng mục đích của cô ấy vẫn chưa được tiết lộ vì Vũ trụ mới vẫn chưa được tạo ra. Mọi thứ vẫn đang trong giai đoạn lập kế hoạch, chuyển dịch, giai đoạn tạo tiền đề và tất cả vẫn có thể thay đổi. Chúng ta có thể nhìn thấy một kế hoạch, một bức tranh lớn, nhưng nó vẫn có thể thay đổi ”.

D: Bạn có thể cho cô ấy biết bất cứ gợi ý nào về những gì cô ấy phải làm không, bởi vì cô ấy muốn góp công sức cho kế hoạch.


N: Gần như ngay lập tức, ý nghĩ sẽ đến.


D: Có việc gì bạn muốn cô ấy thực hiện để chuẩn bị không?


N: Không cần thiết vào thời điểm này. Cô ấy sẽ đi đến Trái đất mới, và sẽ biết ngay thôi – bởi vì năng lượng mới và độ rung sẽ cao hơn – cô ấy sẽ biết cô cần làm gì. Điều này cần sự nỗ lực, nhưng nó đã vượt qua cột mốc nơi ta sẽ tiếp tục hoặc không.

D: Tôi nghe nói rằng điều đó đã được quyết định rồi, bởi vì sự rung động không thể thay đổi nhanh chóng.


N: Không. Vì một khi ta đã vượt qua cột mốc và ta tiếp tục tiến tới, thì điều đó gần giống như một khoảng thời gian nghỉ ngơi. Và khi ta đến đó, nó sẽ khác đến mức tất cả những điều chúng ta nghĩ rằng chúng ta cần làm bây giờ, và thích hợp trong quá khứ không xa, trong thế giới mới sẽ không cần thiết.

D: Cô ấy nói rằng cô ấy muốn tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của người khác và để giúp đỡ thế giới.


N: Sẽ là cần thiết nếu Trái đất vẫn ở trong cùng một chiều rung động như bây giờ, nhưng gần như ta đang chờ đợi điều đó xảy ra. Nó sẽ xảy ra, nhưng ta sẽ không biết nó diễn ra như thế nào cho đến khi nó xảy ra, bởi vì đó là sự tham gia của một nhóm và kết quả chung. Và tất cả chúng ta có thể nói rằng, điều đó sẽ xảy ra.

D: Tôi nghe nói rằng một số người thậm chí sẽ không nhận thấy điều gì xảy ra cả.


N: Tôi nghĩ rằng suy nghĩ đó thậm chí đang thay đổi, và chắc chắn những người tiến lên phía trước sẽ biết chuyện gì đang xảy ra. Những người bị bỏ lại, vẫn chưa được xác định – sự hủy hoại không phải là một từ thích hợp để sử dụng, nhưng tôi không thể nghĩ ra một từ khác – ai sẽ thực sự nhận ra điều đó hoặc không nhận ra. Nó vẫn đang thay đổi.


D: But she’s wanting to do something to help now. She has studied healing and Reiki, and studied working with angels.


N: But everyone will have the same gifts and tools and the new energy.


D: Everyone will be doing the same thing?


N: Well, not the same things, but it just will not be necessary. The reason why we do all these things is to bring the energy up to that level. But when you’re immediately all on that level, there’s no need for healing, because we’ll all be healed. You can still continue working with people and helping them until the transition. But when everyone transitions, it’s almost like you’re all at the same rate. You’re all on the same page and your veil is lifted, so it’s the big “ah-hah!” moment.


D: Nhưng cô ấy muốn làm điều gì đó để giúp đỡ ngay bây giờ. Cô ấy đã nghiên cứu chữa bệnh và phương pháp tự chữa lành Reiki, và nghiên cứu làm việc với các thiên thần.


N: Nhưng mọi người sẽ có những món quà và công cụ giống nhau và năng lượng mới.


D: Mọi người sẽ làm mọi thứ giống nhau?


N: Chà, không phải những thứ giống nhau, nhưng điều đó sẽ không cần thiết. Lý do tại sao chúng tôi làm tất cả những điều này là để đưa năng lượng lên mức độ đó. Nhưng khi tất cả các bạn ngay lập tức ở cấp độ đó, không cần chữa bệnh, vì tất cả chúng ta sẽ được chữa lành. Bà vẫn có thể tiếp tục làm việc với mọi người và giúp đỡ họ cho đến khi chuyển đổi. Nhưng khi tất cả mọi người chuyển đổi, gần như tất cả các bạn đều ở cùng một tần số. Tất cả các bạn đều đồng điệu và tấm màn che của các bạn được vén lên, đó là một khoảnh khắc “a ha” trọng đại.

D: Vẫn còn những người cần đến cô ấy, phải không?


N: Đúng vậy. Có những người như vậy, rất chóng vánh, các bạn đang chuyển sang thế giới mới. Họ gần như đang ở trong một mô hình tạm dừng, nhưng họ đã bị kéo qua và họ đang chờ đợi. Họ sẽ đợi ở đó để tiến về phía trước.


D: Vì vậy, cô ấy sẽ không bao giờ biết là ai trong số những người cô ấy tiếp xúc.

N: Không, và họ cũng không. Cô ấy nên tập trung năng lượng của mình mọi lúc vào việc chế ngự tất cả năng lượng của tất cả mọi người trên Trái đất để tiến lên phía trước. Và khi mỗi người tăng độ rung của họ, đó là một phản ứng dây chuyền, nó cộng hưởng và phản chiếu từ người tiếp theo đến người tiếp theo, người tiếp theo nữa. Cho đến khi một tổng hòa đỉnh điểm cực đại trở thành rung động của Trái đất nói chung. Nếu tất cả mọi người ngừng làm những gì họ đang làm, nó sẽ chỉ trở thành một tiếng động nhỏ. Nhưng bởi vì tất cả chúng ta đều tiến về phía trước và chúng ta đều đang làm việc với tần số của riêng mình, nó nâng nó lên ngày càng cao cho đến khi nó phân tán vào vũ trụ. Vì vậy, ta không thể thực sự nói không làm bất cứ công việc nào. Chỉ cần tiếp tục làm những gì ta đang làm, nhưng trọng tâm đã bị thay đổi. Cảm thấy buồn chán là điều tốt, bởi vì nó sẽ ngay lập tức tạo ra tất cả kiến ​​thức, tất cả những thứ chúng ta phấn đấu vì ở đây.

Nhưng, “Hãy cho tôi phương pháp chữa lành Reiki(một phương pháp chữa bệnh của người Nhật), để tôi cảm thấy tốt hơn” hoặc “Bỏ cái này đi,” điều đó sẽ không cần thiết. Mọi người sẽ có các công cụ. Và một khi ta có các công cụ, ta sẽ không bị đau nhức. Nó gần giống như một “mệnh đề của con người” sẽ không còn hiệu lực. Như bà nói, nó luôn tốt trong hình thức con người, có mục tiêu, ước mơ và khát vọng. Rất khó diễn đạt thành lời, bởi vì chúng tôi nghĩ rằng nó đến nhanh hơn các bạn nghĩ và các bạn đang lãng phí thời gian. Nhưng điều đó nghe cũng không ổn, lãng phí thời gian. Nhưng tôi nghĩ điều tốt nhất mà bất cứ ai có thể làm là có ý định tốt. Luôn bày tỏ sự sẵn lòng giúp đỡ và không bao giờ từ chối bất cứ ai đến với ta. Bất cứ bài học nào cô ấy cần phải học bây giờ, đều liên quan đến vòng quay nghiệp báo, và nó sẽ sớm được tha thứ. Một khi sự rung động của các bạn đạt đến một mức độ nhất định, các bạn vượt lên trên việc “Phải trả nghiệp”. Đó là lý do tại sao việc theo đuổi những câu hỏi về tiền kiếp không quan trọng. Đó là tâm trí con người của cô ấy, và tất cả những tâm trí con người có sự tò mò về mọi thứ. Nó gần giống như một đứa trẻ. “Tại sao? Tại sao? Tại sao? Làm thế nào mà?” Vì vậy, các bạn có thể cảm thấy được đảm bảo hoặc yên tâm rằng nếu các bạn đã thức tỉnh, các bạn sẽ chuyển đến Trái đất mới.

 

Sau đó, cơ thể của Nancy đã được tác động để loại bỏ ham muốn hút thuốc và sau đó là ăn uống cưỡng chế để cô có thể giảm cân. Cô có thể cảm thấy họ đang dò xét kiểm tra và điều chỉnh, đặc biệt là ở phần não phải của cô. Sau đó, cô cảm thấy rung động khắp cơ thể mình. “Họ chỉ đang kiểm tra và loại bỏ các xung động thần kinh.”

D: Tin tưởng họ. Họ biết họ đang làm gì. Họ đang loại bỏ xung động thần kinh gây ra việc ăn quá nhiều.


N: Vâng, và những thứ đã trở thành thói quen. Cơ thể được thiết kế để xử lý mọi thứ, ngoại trừ vấn đề kiểm soát khẩu phần và số lượng. Cơ thể là một phép màu và cơ thể có thể đào thải hoặc xử lý bất cứ thứ gì với liều lượng nhỏ. Thực phẩm có lợi sẽ là thực phẩm có ít chất phụ gia hơn, ít chất bảo quản hơn. Ít hơn là tốt nhất. Khẩu phần thậm chí ít hơn, nhưng chỉ để loại bỏ khỏi cơ thể các chất phụ gia hóa học, chất bảo quản. Vì vậy xu hướng hướng đến những thứ lành mạnh hơn, ít béo hơn, ít độc hại hơn cho cơ thể. Cơ thể sẽ trẻ lâu hơn khi không phải làm việc quá sức. Chúng tôi đã truyền cho cô ấy những xung động để tiếp nhận và điều chỉnh, tái điều chỉnh và lập trình. Cô ấy sẽ thích điều này. Các cụm dây thần kinh vị giác đã thay đổi. Điều đó đang bắt đầu xảy ra.

Họ đã lặp đi lặp lại điều này qua hầu hết các phiên thôi miên của tôi với khách hàng, đặc biệt là khi họ muốn biết thông tin về chế độ ăn của mình. Chúng ta phải tránh xa thức ăn nặng, vì để thăng tiến, cơ thể phải trở nên nhẹ hơn. Họ cho biết thực phẩm tốt nhất là thực phẩm “sống”, có nghĩa là trái cây tươi và rau quả. Thịt cũng tốt, nhưng không phải thịt đỏ nặng, đặc biệt không phải thịt bò và thịt lợn, bởi vì chứa các chất phụ gia và kích thích tăng trưởng. Họ cho biết các chất hóa học lắng đọng và các thành phần nhân tạo trong các cơ quan của chúng ta sẽ tồn tại ở đó lâu nhất là sáu tháng. Việc lọc và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể là điều vô cùng khó khăn. Nếu chúng ta có thể ăn được thực phẩm hữu cơ, đó là điều tốt nhất. Họ luôn nhấn mạnh khẩu phần ăn nhỏ hơn và nhiều bữa ăn nhỏ trong ngày (họ gọi đó là “ăn lướt qua”), thay vì các bữa ăn lớn. Giá trị của nước là không thể đong đếm được. Nó cực kỳ quan trọng. Tất nhiên, tất cả những điều này chỉ đơn thuần là lẽ thường, nhưng khi nó lặp đi lặp lại liên tục qua các khách hàng của tôi, tôi nghĩ điều đó có nghĩa là họ đang nhấn mạnh tầm quan trọng của chế độ ăn uống vào thời điểm này. Cuối cùng, chúng ta sẽ chuyển sang chế độ ăn kiêng hoàn toàn chất lỏng.

Sau đó, sau khi chúng ta chuyển đến Trái đất Mới, có khả năng không ăn gì cả. Tại thời điểm đó, chúng ta sẽ sống bằng năng lượng và ánh sáng thuần túy. Giống như nhiều người ngoài hành tinh mà tôi đã từng nói chuyện.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here