Những người giám hộ – Chương 7 Trò chuyện với người ngoài hành tinh.

0
222

Khi tôi bắt đầu làm việc với Suzanne lần đầu tiên vào tháng 10 năm 1986, cô ấy gặp rắc rối với một vài chứng bệnh dị ứng, và chúng tôi đang tìm kiếm căn nguyên vấn đề của cô ấy trong tiền kiếp. Ngay lập tức, cô ấy rơi vào trạng thái thôi miên sâu một cách thần kỳ. Các phiên thôi miên diễn ra rất thành công. Chúng tôi đã khám phá một số kiếp sống và thông tin hữu ích. Chúng tôi đã truy vết được căn nguyên bệnh hen suyễn của cô xuất phát từ một kiếp sống khác, lúc đó cô qua đời khi còn nhỏ vì bệnh viêm phổi. Trong kiếp sống hiện tại, bất cứ điều gì cản trở nhịp thở của cô ấy đều mang đến nỗi sợ hãi cái chết trong tiềm thức, và gây ra cơn hen suyễn.

 

Một điều bất ngờ đã xảy ra trong phiên tiếp theo, khi chúng tôi không hề mong đợi thì người ngoài hành tinh xuất hiện. Suzanne chưa bao giờ nhìn thấy, mơ thấy hay thậm chí là không quan tâm đến UFO, vì vậy đây là điều cuối cùng cô mong chờ trong một phiên thôi miên. Đó là lần đầu tiên tôi tiếp xúc trực tiếp với người ngoài hành tinh, và họ nói chuyện trực tiếp với tôi. Đó là sự xuất hiện tự phát mà đã tạo nên một chuỗi câu chuyện liên tục và có kết quả gây sửng sốt.

Chúng tôi gần như đã hoàn thành một phiên thôi miên đưa cô ấy về với kiếp sống ở nước Anh vào những năm 1930. Sau cái chết của cô ấy trong kiếp sống đó, tôi đã dẫn dắt cô ấy đến thế giới bên kia để tìm hiểu thông tin về cuộc sống sau khi chết. Tôi thường làm như vậy khi đối tượng có khả năng rơi vào trạng thái thôi miên sâu. Tôi cố gắng thu thập thông tin về các chủ đề khác nhau rồi sau đó kết hợp và so sánh để đưa ra những thông tin có giá trị nhất. Vì vậy, khi tôi yêu cầu cô ấy mô tả những gì cô ấy nhìn thấy sau khi chết, tôi đã có ý tưởng về những gì tôi mong đợi cô ấy sẽ nói. Ban đầu, cô ấy nói rất chậm với giọng điệu uể oải.

D: Cô có nhìn thấy bất kỳ cái gì ở đó hay không ?

S: (Tạm dừng) Chà, tôi thấy … một bảng máy tính.

Thật là bất ngờ. Đó hoàn toàn không phải những gì tôi mong đợi dựa trên những gì các đối tượng khác đã chứng kiến. Nhiều mô tả khác đã được kết hợp và giải thích trong cuốn sách “Giữa cái chết và sự sống” của tôi.

D: Một bảng máy tính ư?

S: Có một số thực thể ở đó. Dường như họ đang theo dõi một việc gì đó. Có những bộ điều chỉnh và công tắc, và họ đang ngồi trên ghế, nhìn vào thứ gì đó. Tôi không thể thấy chính xác những gì họ đang quan sát. Có rất nhiều thứ, bản đồ và… Bây giờ tôi ở phía trên tất cả và có thể nhìn thấy rõ rồi. Là Trái đất. Tôi nhìn thấy các lục địa. Và họ đang theo dõi những gì đang diễn ra dưới đại dương, và trên các lục địa. Họ đang quan sát. Họ biết nhiều hơn còn tôi đang học hỏi. Và họ đang để cho tôi xem. Họ làm điều này bởi vì có một lực lượng khác hướng dẫn họ, và họ là những người đưa tin cho lực lượng này. Họ làm điều đó để giúp đỡ nhân loại.

Tôi nghĩ có lẽ cô ấy đang nhìn thấy căn phòng máy tính trên cõi linh hồn. Căn phòng trước đây tôi không được phép vào. Nó đã bị hạn chế bởi vì tất cả các yếu tố của một kiếp sống con người được tích lũy ở đó, kể cả các chi tiết cụ thể liên quan đến lần đầu thai tiếp theo của họ cũng được nghiên cứu tại nơi này. Vì vậy tôi đã hướng dẫn cô ấy đi tới cõi linh hồn (hay còn gọi là cõi “chết”), tôi đã cố gắng đối chiếu câu trả lời của cô ấy với những gì tôi đã biết.

S: Họ có khả năng hiểu rất nhanh. Kiến thức và công nghệ tiên tiến hơn ở những cấp độ này. Tôi đang chứng kiến một mức độ hiểu biết cao hơn đang diễn ra.

D: Những sinh vật này trông như thế nào?

S: Bọn họ mặc đồ trắng. Trắng từ trên xuống dưới. Và họ có cái đầu tròn  nhìn hơi bẹt, giống như một cơ thể không gian. Và họ có đôi mắt to hơn. Họ đang ngồi trên ghế điều khiển các nút bấm và công tắc. Có một cửa sổ lớn để nhìn ra ngoài. Nó nằm trong một cái vòng tròn. Có một khối hình cầu ở chính giữa.

Mô tả của Khối hình cầu và các bảng điều khiển

Hình bán nguyệt – phần đáy bằng phẳng. Dường như có chân chống. Trong suốt – nằm bên trong một viên pha lê lấp lánh giống như đang chuyển động. Những mảnh nhỏ lấp lánh chuyển động không ngừng. Phần trên khối hình cầu được bao quanh bởi một cái ống dài xuất phát từ trần nhà. Cái ống này đặc nhưng trong suốt. Ánh sáng (?) chiếu xuống qua cái ống này. Nó liên quan đến động cơ đẩy của con tàu, và nó cũng kết nối với thiết bị che giấu. Cô ấy rất ngạc nhiên khi nói như vậy. Cô không biết nhận xét đó đến từ đâu. Thiết bị này được đặt ở trung tâm của con tàu.

D: Vậy đây thật sự là một con tàu vũ trụ?

S: Nó có thể được nhìn thấy hoặc có thể được ngụy trang. Điều đó phụ thuộc vào nhiệm vụ chính của họ là gì, cần giám sát công việc gì. Quả cầu kết tinh cung cấp năng lượng đẩy tự hành cho tàu bay. Và nó cũng điều khiển các thiết bị phản trọng lực cho con tàu.

D: Cô nói rằng họ cho phép cô quan sát họ làm việc? Điều này có bất thường không?

S: (Không cần suy nghĩ) Chúng tôi đã liên lạc trước đó rồi. Họ đã theo dõi tôi. Họ đã thăm dò tôi. Và họ không thấy có vấn đề gì cả vì tôi là một người anh em, và tôi đến trong hòa bình.

Họ muốn sự trợ giúp từ những người như tôi.

D: Họ có bận tâm không nếu tôi biết những điều này?

S: Không. Không phải bây giờ. Họ muốn thông tin được phiên dịch.

D: Họ có sẵn sàng chia sẻ thông tin với tôi không?

S: Có. Điều đó đã bắt đầu rồi. Họ sẽ trao đổi thông tin thông qua tôi.

D: Tôi muốn có thông tin, và tôi muốn họ hiểu tôi sẽ sử dụng những thông tin đó vì mục đích tốt đẹp. Họ có biết điều đó không?

S: Vâng. Thông tin chỉ dành cho những ai có khả năng làm điều gì với nó. Những ai có thể áp dụng nó một cách hiệu quả. Nếu không, đó sẽ là thông tin vô ích.

D: Họ có hiểu tôi muốn sử dụng những thông tin đó như thế nào không?

S: Họ có khả năng thần giao cách cảm rất thần kỳ. (Nhẹ nhàng) Họ đang liên lạc. (Sau đó, giọng nói đã thay đổi và nghe có vẻ máy móc, giọng rô bốt một lần nữa.) Chúng tôi đang xem xét.

Sau một lúc dừng lại, tôi cảm thấy như thể mình đang bị khám xét toàn cơ thể. Có cảm giác ngứa ran khắp người, đặc biệt là ở vùng đầu. Tôi nghĩ rằng cảm giác đó là do từ tưởng tượng. Bởi vì tôi không biết điều gì sẽ xảy ra. Chắc chắn đó là cảm nhận do tác động vật lý, và rất bất ngờ. Tôi cố gắng giữ bình tĩnh, mặc dù rất lo lắng, vì vậy họ có thể thấy được ấn tượng về tôi rất rõ. Nhưng tôi có cảm giác rằng sẽ không có gì khác biệt. Tôi cảm thấy họ có thể nhìn thấy bản chất của tôi, và dù thế nào đi nữa thì không có gì có thể bị che giấu hay giả mạo. Họ có thể nhìn thấy tôi và mục đích của tôi rõ ràng hơn chính tôi.

S: Hiện tượng cụ thể này phải được giải thích rõ ràng hơn. Và bà là cầu nối thông tin. Bà có khả năng viết lách. Điều này là cần thiết.

D: Bằng cách này, nó có thể được truyền đạt cho những người khác.

S: Tôi thấy một thực thể. Toàn thân màu trắng. Lùn. Cánh tay thon dài. Đầu to. Đôi mắt đen to. Hiện tại tôi nhìn thấy toàn thân của ông ấy. Hai chân của ông ấy. Tôi thấy ông ta không mặc quần áo. Và ông ấy dường như đang nhìn tôi.

Trong tầm nhìn của cô ấy phần hông tàu có một bức tường cong. Những thực thể ngồi ở ghế trước màn hình với các nút bấm và điều khiển đã không để ý đến cô ấy. Chỉ có một thực thể nhận thức được cô ấy. Cô không biết về sự hiện diện của anh ta trên tàu. Anh ấy đã giao tiếp thần giao cách cảm với cô. Sau đó, cô giải thích rằng các sinh vật có đầu hói nhưng xuất hiện khác biệt với nhân vật “Communion” trong bộ phim cùng tên bởi vì đôi mắt của họ không xếch như vậy. Cơ thể của họ tương tự như nhân vật trong phim “Những cuộc chạm trán gần gũi” (Close Encounters) ngoại trừ không giống như trẻ con. Tay chân của họ chắc nịch hơn, dày hơn, vụng về hơn.

D: Anh ấy có sẵn sàng chia sẻ thông tin với chúng ta không?

S: Anh ấy muốn chia sẻ thông qua tôi.

D: Cô cảm thấy thế nào về chuyện đó?

S: Tôi rất vui. (Cười)

Thông thường, một câu nói như thế này sẽ khiến một nhà thôi miên kinh hãi, và họ có thể không biết sẽ phải tiếp tục như thế nào. Nhưng tôi đang xuất bản tài liệu Nostradamus vào thời điểm đó, nên tôi đã quen với việc nói chuyện với các thực thể quái gở. Mối quan tâm chính của tôi luôn là lợi ích của đối tượng. Chính vì lẽ đó, sự tò mò của tôi đã chiếm lĩnh và trong tôi tràn ngập các câu hỏi. Tôi nhận thấy đây là cách dễ nhất để bảo mật kết nối, chỉ cần bắt đầu hỏi để lấy thông tin.

D: Tôi tò mò về anh ấy. Đây là đâu?

S: Là một con tàu vũ trụ.

D: Chúng ta đang ở trong căn phòng nào vậy?

S: Chỉ có một căn phòng. – Anh ấy đang cố gắng hòa nhập với năng lượng của tôi lúc này. Anh ấy đang cố gắng nhập thể. (Một loạt các hơi thở sâu. Sau đó là một giọng nói trầm hơn.) Vui lòng chờ một chút.

D: Cái gì? (Tôi giật mình. Giọng nói không phải của Suzanne.)

S: Vui lòng chờ một chút.

D: Được rồi. Nhưng hãy nhớ chúng ta đang bảo vệ cô ấy.

S: Vâng. Không sao cả. Không làm tổn hại gì cô ấy cả. (Hơi thở sâu hơn, sau đó là giọng nói người máy). Cô ấy tạm thời phải rời bỏ bản thân để quá trình chuyển giao này được hoàn thiện hơn. Cô ấy đang ngăn lại. Tôi đang cố gắng loại bỏ các rào cản trong ý thức của cô ấy. Cô ấy không quen với kiểu trải nghiệm này. Đó là một phần lý do mà cô ấy chặn lại. Cô ấy không quen với việc dịch chuyển bản thân  một cách tỉnh thức khỏi con tàu vũ trụ này.

D: Nhưng chuyện này là hiển nhiên. Đó là lý do tại sao chúng ta trước hết không nên vội vàng.

S: Tôi đang giúp cô ấy. Sẽ mất một lúc, nhưng đó là một sự khởi đầu.

Tôi có thể nhập vào cô ấy một phần. Nhưng để có được thông tin chính xác nhất, tôi phải hoàn toàn nhập vào để những ý nghĩ của cô ấy không kết hợp và thay đổi thông tin. Bà có hiểu không?

D: Vâng. Đó là lý do tại sao chúng ta phải cẩn thận và thực hiện nó một cách chậm rãi, như vậy sẽ có hiệu quả hơn.

Tôi là người hay lo lắng cho người khác. Tôi muốn bảo vệ cô ấy khi cô ấy tham gia vào qua trải nghiệm kỳ lạ này.

S: Cô ấy phải quen với việc bị nhập vào ở một kiểu rung động cao hơn.

Ý chí của cô ấy cởi mở với kiểu giao tiếp và gợi ý này. Cô ấy không ngăn chặn như trước, nhưng có nhiều hơn một sự ngăn chặn vật lý. Năng lượng chỉ quen ở đó. Nó cần phải làm quen với việc ở trong một trạng thái thay thế của ý thức. Để đợi ở đó trong khi sự giao tiếp diễn ra. Bà hiểu không?

D: Vâng, tôi hiểu.

S: Vì vậy, tôi có thể cung cấp cho bà một phần thông tin vào lúc này, nhưng tôi vẫn đang sử dụng giọng nói của cô ấy để giao tiếp. Và những hình ảnh tinh thần mà… cô ấy cần phải làm quen với kiểu chuyển giao đó. Bây giờ tôi vẫn kết hợp với ý thức của cô ấy nhiều hơn, nhưng sớm hay muộn cô ấy sẽ có thể tự rời bỏ bản thân hoàn toàn cho cuộc trao đổi thông tin tạm thời.

D: Được rồi. Chúng ta cần kiên nhẫn. – Anh có thể cho tôi xem một số thứ trong căn phòng đó và tiết lộ cho tôi công dụng của chúng không?

S: Rất khó tìm được ngôn từ chính xác để diễn đạt vào thời điểm này.

Sau này bà có thể hỏi lại một số câu hỏi bà thắc mắc mà chưa có lời giải để biết được câu trả lời chính xác. Nhưng tôi sẽ thử mô tả gần đúng bằng những từ ngữ mà cô ấy có thể mô tả. Chúng có thể có nghĩa tương đương nhưng không chính xác.

D: Ngôn ngữ luôn luôn phức tạp.

S: Chúng tôi có một cái máy tính, tôi đang chỉ cho cô ấy thấy những cái bóng đèn ở trên đó. Giống như một cái bảng hình vuông được phủ kín bởi một vài cái bóng đèn tròn. Giống như một bàn cờ, với các đường kẻ theo hàng. Lên xuống, dọc, ngang, bao phủ hết cái bảng hình vuông màu bạc. Những cái bóng đèn đó đều đang chiếu sáng. Đèn đỏ … đèn xanh lam, … mỗi màu sắc có ý nghĩa khác nhau. Và chúng được điều khiển bằng các nút bấm có ký hiệu riêng để phân biệt khi xoay chuyển sang các hướng khác nhau. Đây là một loại máy tính chủ cho con tàu của chúng tôi. Nó có một cái tên, nhưng diễn đạt nó thật khó khăn. Cô ấy nói điều gì đó giống như “Bảng Telekinetic” Nghe có vẻ giống, nhưng không hoàn toàn đúng. Chúng tôi đang cố gắng truyền đạt cho cô ấy điều gì đó giống như “telekinetic”. Và đó là những gì được mô tả như những đường kẻ. Một số đường kẻ dài, một số là đường kẻ rất ngắn. Những khoảng trống giữa các vạch bao quanh mép ngoài của mặt số đánh dấu các vĩ độ, kinh độ, độ cao nhất định. Họ kiểm soát các yếu tố này để điều khiển con tàu. Cô ấy chỉ nhìn thấy bề ngoài của nó.

Tôi đang cố gắng mô tả cho cô ấy một cách sinh động nhất có thể. Máy tính đó được mạ bạc. Không thực sự là hình vuông. Nó được chế tạo ẩn bên trong con tàu. Vì vậy, mặc dù bây giờ cô ấy đang có thể mường tượng mọi thứ nhưng không thể nhìn thấy thực sự. Dây điện chằng chịt phía sau những cái bóng đèn, hãy tưởng tượng như khi ta tháo rời một cái máy tính siêu nhỏ, ta sẽ thấy những cái dây như vậy.. Ta sẽ thấy rất nhiều dây điện, nhưng được làm từ các vật liệu khác với những gì bà tìm thấy trên hành tinh của mình. Đó là một hệ thống rất phức tạp. Theo hiểu biết của chúng tôi, thế giới của bà không có máy tính loại này.

D: Nó khác biệt ở điểm nào?

S: Khác ở chất liệu nó được tạo ra và công năng của nó. Nó điều khiển “phản trọng lực” – cô ấy không tìm ra từ nào chính xác hơn — đó là truyền động của con tàu. Có người trên hành tinh của bà đang thử nghiệm tàu phản trọng lực, nhưng chưa đạt tới thành công mà chúng tôi đã có được. Họ có một số ý tưởng từ việc tìm kiếm những mảnh vỡ tàu vũ trụ đã từng rơi xuống hành tinh này. Tôi tin rằng nó được giữ bí mật bởi lực lượng Không quân của trái đất. Không nhiều người biết, nhưng họ đã sao chép nhiều nhất có thể mà không có vật liệu thích hợp để chế tạo. Họ chỉ có thể tạo ra những bản sao, nhưng họ không đạt được tốc độ tối đa. Có rất nhiều việc sẽ cần phải cải tiến ở mức đột phá để những bản sao chính xác hơn. Và một số vật liệu nhất định sẽ phải được sử dụng để tạo ra những hiệu ứng khác biệt. Đó là một trong những lý do chúng tôi kết nối vào thời điểm này để giúp con người tiến hóa và thăng tiến với tốc độ nhanh hơn. Để giúp nhân loại khám phá các chiều không gian khác, để có thể đi đến các chiều không gian và hành tinh khác một cách dễ dàng hơn. Sau này tôi sẽ trình bày chi tiết hơn về “sự phức tạp” … Từ … từ đó. Một lần nữa, đó không phải là những gì tôi đang cố gắng nói ở đây. Nhưng chúng ta sẽ đi vào chi tiết hơn về khía cạnh kỹ thuật của nó. Vốn từ vựng của cô ấy về các loại vật dụng điện không được mở rộng cho lắm. Đó là lý do tại sao tôi phải tích hợp năng lượng đầy đủ hơn cho cô ấy, vì khi đó tôi có thể truyền tải nó một cách chi tiết hơn. Ý thức của cô ấy không chuyên về thiết bị máy móc trong kiếp sống này. Tôi biết rằng phụ nữ thuộc giống loài như bà không có khả năng đó. Nó dành cho đàn ông hoặc giống đực. Khả năng là có, nhưng không được đào tạo. Vì vậy, nếu tôi giao tiếp đầy đủ hơn thông qua cô ấy, thì tôi có thể thông tin chi tiết cho bà rõ ràng hơn. Tôi nghĩ bà sẽ thích như vậy hơn.

D: Vật liệu rất quan trọng, điều đó là không thể bàn cãi.

S: Vâng. Cũng như một số kim loại nhất định được sử dụng trong xã hội của bà cho mục đích điện tử, để chế tạo máy vi tính. Ví dụ, nếu nó được làm từ gỗ, nó sẽ không hoạt động tốt như được làm từ hợp chất loại kim loại. Vì vậy, vật liệu đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo nên cách thức hoạt động của những chiếc máy vi tính và máy phát điện. Một số vật phẩm có thể được thu thập ở các hành tinh khác khi con người có thể đặt chân đến đó, cho dù bằng tàu con thoi – tôi thấy đó là bước phát triển đầu tiên cho phương tiện vận chuyển tiên tiến trên quy mô lớn. Khi những vật chất này có thể được thu thập từ các hành tinh khác, tôi nghĩ con người sẽ tìm thấy nhiều công dụng hữu ích, giúp thúc đẩy xã hội này về mặt công nghệ và khoa học.

D. Anh có nghĩ rằng chúng tôi có thể tìm thấy các vật liệu thay thế trên hành tinh của chúng tôi để sao chép một số chu trình không?

S: Có nhiều cách giả kim. Một sự pha trộn các kim loại nhất định, sư pha trộn ở đây khác biệt với những gì mà bà có thể nghĩ tới. Vâng, có nhiều khả năng hơn những gì đã được khám phá cho đến nay.

D: Có nghĩa là một kim loại hoàn toàn mới sẽ ra đời ư?

S: Vâng. Và nó phải được thực hiện theo một cách nhất định, một nhiệt độ nhất định, một hỗn hợp nhất định. Các chất có thể được tạo ra giống nhau, nhưng không i hệt nhau. Bà phải sử dụng các tài nguyên mà bà đang có.

D: Có lẽ dù sao thì chúng tôi cũng đang có những bước tiến.

S: Vâng, đó là một lý do khác cho cuộc đối thoại này, để giúp nhân loại khám phá những điều đó.

D: Con tàu này có rộng lớn không, khi nó chỉ có một phòng?

S: (Tạm dừng, do dự như thể không chắc chắn.) Một lần nữa, ước tính về kích thước của cô ấy bị giới hạn. (Cười) Tôi muốn nói … 3000 thước Anh, đơn vị mà bà gọi là “thước Anh”, theo đường kính. Trong khoảng đó. Ừm, 300. 3000, à ừ, hãy hỏi lại sau. (Cười lớn) Tôi nghĩ nếu ai đó chỉ cho cô ấy 300 thước Anh là như thế nào, cô ấy sẽ biết liệu đó là 300 hay 3000.

D: Chà, anh có thể cho cô ấy biết hình dạng bên ngoài của con tàu này trông như thế nào không?

S: Nó có hình tròn, với đỉnh hình bầu dục. Dưới đáy phẳng hơn một chút so với phần trên trên, giống như một cái bát úp ngược. Vật liệu kim loại, bằng bạc. Có cửa sổ ở viền bên, viền xung quanh. Có những cái bóng đèn trên con tàu này được sử dụng vào những thời điểm nhất định.

D: Tôi nhớ là anh đã nói với tôi điều gì đó về nguồn năng lượng. Nó nằm ở giữa căn phòng? Đúng không?

S: Đúng. Trụ năng lượng. Nó giống như một quả cầu pha lê. Nó tạo ra năng lượng  cho con tàu. Nó nằm trong một trục hình tròn. Phần trên cùng của quả cầu là một vòng tròn bán nguyệt, giống như quả bóng bị cắt một nửa.

D: Tôi có biết tới một số chức năng của pha lê. Tôi biết có nhiều cách sử dụng chúng. Quả cầu pha lê này có to không?

S: Nó được tách ra từ các chất kết tinh từ một hành tinh khác. Và nó được điêu khắc thành một quả cầu, giống như việc điêu khắc một quả cầu pha lê từ thạch anh. Nó không trong suốt, nhưng có những thứ bên trong nó, ngay cả trong hình dạng quả cầu. Nó là một máy biến đổi năng lượng.

Lúc đầu khi chép lại đoạn băng này, tôi nghĩ cô ấy định nói “máy phát”, nhưng khi tôi tra cứu các định nghĩa, tôi thấy sự khác biệt giữa các từ. Máy phát sẽ gửi đi một thứ gì đó, trong khi máy biến đổi thay đổi hoặc biến đổi thứ gì đó từ dạng này sang dạng khác.

S: Có vẻ như có những cái ánh đèn đa sắc màu nhấp nháy bên trong viên pha lê. Nó không hoàn toàn rõ ràng. Nói cách khác, có những hình dạng và hình thể bên trong nó. Những cái bóng đèn.

D: Và đây là nguồn năng lượng chính vận hành mọi thứ trên chiếc tàu này?

S: Nó là một nguồn năng lượng chính.

D: Nó không phải là duy nhất à?

S: Không, máy tính điều khiển các nguồn điện khác nữa. Trong trường hợp có một nguồn điện bị hư hỏng trong bất kỳ hoàn cảnh nào đều có một nguồn dự phòng khác. Một nguồn năng lượng có thể thay thế cùng một lượng năng lượng. Vì vậy, chúng tôi thường có thể quay trở lại nơi chúng tôi xuất phát. Rất hiếm khi tàu của chúng tôi bị rơi. Và thông thường trong tình huống đó, các điều kiện khí quyển là một trong những nguyên nhân. Vấn đề không nằm ở con tàu mà chủ yếu là do điều kiện khí quyển cộng với một sai lầm nào đó. Một trong những sinh vật trên con tàu đã mắc lỗi trong khi lập trình. Vì vậy, kết hợp hai yếu tố đó có thể gây ra hậu quả.

D: Vậy thì người của anh có thể mắc sai lầm không?

S: Điều đó cũng rất hiếm. Chúng tôi không coi đó là điều mà bà gọi là “sai lầm”, nhưng luôn có chỗ để tìm hiểu thêm. Mọi thứ xảy ra, nhưng chúng tôi thích nghi với tình hình tại thời điểm đó.

D: Nói cách khác, các anh không thể sai lầm.

S: Không. Và có chăng đó chỉ là một điều bình thường của một thực thể sống, nhưng chúng tôi không coi đó là một sai lầm cần phải trừng phạt. Loài người dường như sẽ có cảm giác tội lỗi khi phạm phải một sai lầm,. Và sau đó, đôi khi một hình phạt được thêm vào để củng cố cảm giác tội lỗi, để lỗi lầm sẽ không được tái phạm. Nhưng chúng tôi cảm thấy điều này là không cần thiết.

Bất cứ khi nào điều mà bà gọi là “sai lầm” xảy ra, chúng tôi sẽ tự động sửa chữa ngay. Người đó biết điều đó đã xảy ra. Đó là tất cả những gì cần thiết, là họ nhận thức được điều đó và tốt nhất họ sẽ học hỏi từ chuyện đó. Những cảm giác tội lỗi, những hình phạt, là một trong những lý do chính yếu khiến chúng sinh Trái đất – tôi sẽ gọi họ là chúng sinh – chậm tiến. Họ bị “treo” trước kiểu hiện tượng này, và họ không tiến bộ. Đó là một trở ngại. Và khi những trở ngại này có thể được loại bỏ, một người hoặc một sinh vật Trái đất có thể theo đuổi giấc mơ của mình một cách mạnh mẽ hơn. Họ có thể hiện thực hóa mọi thứ, khiến chúng diễn ra dễ dàng hơn, bởi vì họ không kìm hãm bản thân nữa. Hầu hết bệnh tật bắt nguồn từ điều này. Hành tinh này được bao bọc bởi cùng một loại gia cố. Một điều kiện thực sự được dạy khi còn nhỏ. Nó có liên quan đến những hạn chế. Con người phải học cách khắc phục những hạn chế của mình nếu họ muốn tiến bộ nhanh hơn. Sẽ rất hữu ích nếu điều kiện này bắt đầu ở độ tuổi trẻ hơn, bởi vì một khi những khuôn mẫu hành vi này đã hình thành, không dễ dàng để loại bỏ chúng.

D: Tàu vũ trụ mà anh đang sử dụng, tự nó có thể du hành xuyên không gian không?

S: Ý bà là gì, tự nó là sao?

D: Chà, tôi vẫn nghĩ nó không lớn lắm. Nó là một tàu con thoi từ một con tàu khác, hay nó có thể tự quay trở lại hành tinh nơi anh sống?

S: Tôi đang ở trạng thái rất cơ bản với cô ấy vào thời điểm này. Tôi đang tích hợp năng lượng. Tôi muốn diễn đạt mọi thứ một cách … cường điệu hơn, như cách bà diễn đạt, táo bạo hơn. Nhưng, để quay lại câu hỏi của bà: Chúng tôi phải có khả năng quay trở lại trong trường hợp có bất kỳ điều gì xảy ra với con tàu khi chúng tôi du hành. Nếu chúng tôi không thể quay trở lại, chúng tôi sẽ bị mắc kẹt trong khí quyển. Và cơ thể chúng ta không được tạo ra từ các tế bào giống như ở hành tinh của bà, trong các điều kiện của bầu khí quyển. Chúng tôi có thể tồn tại ở ngoài con tàu của mình trong một khoảng thời gian ngắn. Nhưng ngay cả khi đó chúng tôi phải sử dụng một loại bảo hộ, bởi vì vi khuẩn ở đây. Nó xa lạ với chúng tôi. Và vì vậy trong tàu của mình, chúng tôi cài đặt các la bàn để bắt được dao động của một vị trí, và chúng tôi chỉ việc di chuyển đến đó. Nó giống như một cú nhảy lớn và sau đó là một số bước nhảy ngắn, vượt qua tốc độ ánh sáng. Có những giống loài khá có thể làm điều này theo cách khác, nhưng đối với những sinh vật cùng loại với chúng tôi, chúng tôi luôn có thể quay trở lại hành tinh quê hương của mình, nếu hành tinh đó không bị phá hủy vì bất kỳ điều kiện khí quyển hay bất kỳ điều gì. Chúng tôi luôn cho rằng như vậy là khôn ngoan.

D: Vâng. Nhưng tôi có ấn tượng rằng không phải lúc nào anh cũng làm điều này. Anh đã nói điều gì đó về việc chuyển sang một con tàu khác?

S: Có những con tàu khác nữa, cụm từ mà bà có thể nghĩ đến trong đầu, một “con tàu mẹ”. Có những con tàu to lớn hơn. Các loại khác nhau được sử dụng cho các mục đích khác nhau. Tàu nhỏ hơn thường được sử dụng với mục đích giám sát. Tàu lớn hơn dành cho quan sát hoặc giao tiếp thần giao cách cảm. Vì vậy, tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà có nhiều con tàu kích cỡ khác nhau.

D: Anh có thể cho tôi một manh mối ​​về hành tinh quê hương của anh ở đâu được không? Chuyện này có thể là rất khó khăn.

S: Phía xa hành tinh mà bà gọi là Sao Bắc Đẩu. Đi theo hướng đó. Qua năm ngôi sao, trên một đường thẳng. (Tạm dừng) Tôi muốn nói “Centra.” Hành tinh có tên gọi giống như vậy. Cô ấy không diễn đạt được từ chính xác. “Centeria”? Gần giống như thế. Ồ, tôi nghĩ rồi sẽ bắt được từ đúng hơn.

D: Nó có nằm trong thiên hà của chúng tôi không?

S: Không. Ừm, vượt xa nhiều năm ánh sáng. Có những hệ xa lạ với bà đang ở trong phạm vi gần hơn.

D: Vậy thì anh đến từ một thiên hà khác, điều đó có đúng không?

S: Tôi phân vân giữa đúng và không đúng. Đó là câu trả lời không và có, bởi vì chúng tôi du hành đến nhiều thiên hà. Có một hành tinh quê hương, nhưng chúng tôi không ở đó thường xuyên. Chúng tôi luôn du hành, khám phá và dành phần lớn thời gian ơ trong tàu vũ trụ. Chúng tôi gửi thông tin từ các cuộc thám hiểm cho  hành tinh của chúng tôi, nhưng không phải lúc nào chúng tôi cũng quay trở lại hành tinh đó ngay lập tức. Chúng tôi có thể gửi thông tin mà không cần phải ở đó.

D: Điều này được thực hiện bằng thần giao cách cảm hay sao?

S: Một phần thôi. Còn có những đường truyền được thiết lập trên tàu của chúng tôi. Và có một loại thiết bị nhận truyền. Nó giống như một cọc kim loại mỏng được thiết lập trên mái nhà, bà có thể hình dung nó như một cái ăng-ten. Và nó chỉ được thiết lập cho con tàu của chúng tôi, và thông tin được truyền đến thiết bị này, tại điểm đầu cái cọc. Và được gửi đi và được giải mã bởi những sinh vật ở đó và được ghi lại trong sách của chúng tôi, cái mà bà sẽ gọi là sách lịch sử. Và dữ liệu khoa học của chúng tôi về các dạng sống khác nhau trong vũ trụ.

D: Và thứ cái được gọi là ăng-ten đó ở trên hành tinh quê hương anh à? (Đúng rồi) Anh có thể vận chuyển các vật thể cũng như các thông điệp trong một khoảng cách xa không?

S: Không. Có những việc cụ thể chúng tôi sẽ phân tích trên tàu vũ trụ. Sau đó, thông tin được gửi đi. Những gì chúng tôi nghiên cứu khám phá ra được, đó là thông tin, nó được gửi đi dưới dạng từ ngữ hoặc một loại hình thức giao tiếp.

D: Vậy thì anh không thực sự phải vận chuyển các vật thể ư?

S: Không, hầu như tôi không làm điều đó. Chúng tôi vận chuyển bản thân và tàu vũ trụ, nhưng ngay cả điều đó cũng là một điều hiếm thấy. Chúng tôi có thể duy trì con tàu của mình trong cái mà bạn gọi là “không gian Trái đất” trong một thời gian dài. Đối với chúng tôi, thời gian là một khái niệm hoàn toàn khác.

Và chúng tôi có thể du hành nhiều năm ánh sáng rất dễ dàng. Chúng tôi đã tìm thấy đủ tài nguyên trong thiên hà để duy trì con tàu của mình và duy trì năng lượng cho nó. Vì vậy, nó không bị hao mòn, không giống như nhiều thứ trên hành tinh này dường như bị hao mòn. Các vật liệu được sử dụng trong con tàu của chúng tôi tồn tại lâu hơn. Bền hơn, như từ mà bà có thể sử dụng trong trường hợp này.

D: Tôi có rất nhiều câu hỏi. Tôi muốn hỏi về cơ thể của anh. Anh có cần bất kỳ loại vật liệu hay thực phẩm nào không?

S: Chất lỏng. Có một loại chất lỏng mà chúng tôi hấp thụ. Môi trường cho chúng tôi những thứ để duy trì. Khí quyển trong con tàu của chúng tôi được giữ ở nhiệt độ nhất định và nhất quán, vì vậy nó duy trì các phương tiện vật lý của chúng tôi để chúng không bị hư hỏng. Chúng tôi không già đi. Chúng tôi ở trong một hình dạng. Khi một thực thể được “sinh ra”, như cách bà gọi, nó bắt đầu ở dạng nhỏ hơn. Khi đến độ trưởng thành, nó vẫn ở dạng đó. Không có quá trình lão hóa. Chúng tôi có thể duy trì bản thân thông qua khả năng tinh thần, giống như chỉ cần hình dung là chúng tôi có thể giữ cho mình trẻ mãi. Tương tự như vậy. Chúng tôi gần như là được lập trình sẵn như vậy. Nếu một người trong số chúng tôi bị thương theo bất kỳ cách nào, hoặc rơi vào điều kiện khí quyển bắt đầu gây ra bất kỳ loại suy thoái nào, thì chúng tôi có một loại chất lỏng đặc biệt từ hành tinh của chúng tôi được đưa vào hệ thống của chúng tôi để giúp sửa chữa điều này. Nhưng nó chỉ được sử dụng cho những trường hợp khẩn cấp kiểu này.

D: Vậy thì anh không cần nó mọi lúc để tồn tại đúng không?

S: Không. Các điều kiện khí quyển bên trong chiếc tàu được đặt ở nhiệt độ và vận tốc nhất định – Tôi không thể nghĩ ra được từ ngữ chính xác. Một bầu khí quyển nhất định được tạo ra, và nó sẽ duy trì hình dạng vật chất của chúng tôi. Đó là một lý do khiến chúng tôi không thể ở bên ngoài con tàu trong thời gian dài, vì nó có ảnh hưởng xấu đến hình dạng của chúng tôi.

D: Không khí, bầu khí quyển trên Trái đất, ý của anh là như vậy hả? (Đúng rồi) Vậy anh không cần thức ăn hoặc bất cứ thứ gì tương tự, ngoại trừ chất lỏng đó à, Anh có uống chất lỏng đó không?

S: Tôi đoán nó giống như việc uống nó, nhưng có thể nó được tiêm vào chúng tôi mà không cần phải uống, như bà nghĩ. Thực sự không cần thức ăn, như bà biết đó.

D: Vậy thì chất lỏng không được đưa vào qua miệng của anh?

S: Nó có thể được đưa vào theo cách đó, nhưng tiêm vào miệng thì đúng hơn thay vì uống. Nó giống như thể bà đang cho ai đó – những gì cô ấy đang nghĩ – như IV hoặc một cái gì đó. Một cái ống được đưa vào và chất lỏng được truyền qua nó. Bà thấy đấy, đó là lý do tại sao nó dành cho những trường hợp khẩn cấp. Có một số đời sống thực vật trên hành tinh của chúng tôi có thể được đưa vào hệ thống, nhưng nó không cần thiết. Hệ thống của chúng tôi, hay “cơ thể” của chúng tôi như bà gọi, có mọi thứ chúng tôi cần để duy trì nếu bầu khí quyển phù hợp. Bà biết đó, khi một người hấp thụ thức ăn, nó sẽ tạo ra hiệu ứng phát triển, tạo ra hiệu ứng lão hóa sau này ở hình dạng người. Đó là một trong những lý do khiến chúng tôi có thể duy trì một kích thước cơ thể, vì không ăn những thực phẩm làm thay đổi kích thước trong cơ thể. Nó sẽ tạo ra hiệu ứng lão hóa.

D: Đó là một điều thú vị. Nhưng chất lỏng đó bao gồm những gì?

S: Đó là những chất không có ở đây trên hành tinh này, nhưng có lẽ có thể có thứ gì đó mà tôi có thể dùng để so sánh. Cô ấy nhận được hình ảnh một chất lỏng màu đỏ, nhưng không phải máu. Nhiều chất dạng vitamin. Có lẽ cô ấy đang nghĩ đến một chất lỏng vitamin màu đỏ. Như bà có thể nghĩ đến có thể là vitamin B-12 hoặc B-6, tôi nghĩ vậy, nếu nó được tiêm dưới dạng chất lỏng. Nó có thể có tính nhất quán tương tự, về bản chất như một chất lỏng vitamin, nhưng khác biệt

D: Tôi đang băn khoăn trong trường hợp khẩn cấp, nếu cần nhưng anh không thể có chất lỏng thì liệu trên Trái đất có thể có thứ gì thay thế không?

S: Chúng tôi sẽ cố gắng quay trở lại hành tinh để lấy nó. Hoặc chúng tôi sẽ cố gắng chuyển sang một con tàu khác có thể có chất lỏng dự phòng. Thông thường, chúng tôi sẽ liên lạc được với một con tàu khác trước khi chúng tôi phải quay trở lại hành tinh của chúng tôi.

D: Vậy thì có vẻ như điều quan trọng nhất, mang tính chất sống còn, là bầu không khí bên trong con tàu phải không?

S: Đúng, nó quan trọng đối với loại cơ thể của chúng tôi.

D: Điều này duy trì sự vĩnh cửu?

S: Như tôi đã nói trước đó, chúng tôi có thể rời khỏi tàu trong một khoảng thời gian ngắn. Việc tồn tại ở dạng năng lượng dễ hơn so với ở trong một hình dạng vật chất. Bà có hiểu không? Chúng tôi có thể di chuyển một hình chiếu năng lượng của bản thân dễ dàng hơn mà không bị ảnh hưởng bởi các điều kiện khí quyển, như một cách khác để bảo vệ bản thân.

Đây có thể là lời giải thích cho các hiện tượng trong cuốn sách về những sinh vật không rắn chắc, mỏng manh này.

D: Bằng cách đó, hình dạng thể chất của anh sẽ không bị nguy hại.

S: Đúng vậy, chúng tôi phải duy trì trạng thái tinh thần khi ra ngoài con tàu, nếu ở dạng thể chất. Chúng tôi tự lập trình để duy trì trạng thái không đổi trong điều kiện của khí quyển, để không bị ảnh hưởng bởi nó. Nhưng chúng tôi không thể giữ suy nghĩ đó lâu được. Chúng tôi phải thay đổi nó một lần nữa. Và đó là lý do tại sao chúng tôi chỉ thích làm điều đó trong một khoảng thời gian ngắn. Lời giải thích này có giúp ích gì không?

D: Có, tôi nghĩ tôi hiểu được. Nếu một con người ở trong tàu, liệu họ có thể hít thở trong cùng một bầu không khí không?

S: Chúng tôi không thích đưa những sinh vật có dạng vật chất hoàn chỉnh lên tàu của chúng tôi. Trừ khi họ có một số đồ bảo hộ, và chúng tôi cũng được bảo vệ khỏi sinh vật đó, bởi vì họ sẽ không quen với bầu không khí trên tàu của chúng tôi. Chúng tôi đặt họ vào một suy nghĩ tương tự trước khi họ được đưa lên tàu. Một trạng thái kiểu xuất thần. Chúng tôi bảo vệ ý thức của họ để nó có thể xử lý một loại khí quyển khác biệt mà không gây hại về thể chất. Nhưng, một lần nữa, nếu một sinh vật Trái đất ở trên con tàu của chúng tôi một thời gian dài – thường là họ sẽ được trả lại ngay lập tức – họ sẽ gặp khó khăn để tồn tại trong khí quyển đó. Trên thực tế, tôi nghĩ có lẽ nó có thể gây ra một vấn đề về sức khỏe, ngoài việc phải điều chỉnh để thích nghi. Nhưng họ có thể rơi vào trạng thái sốc nhẹ đối với toàn bộ trải nghiệm. Sự kết hợp của cả hai có thể gây hại cho sức khỏe của sinh vật đó. Đó là lý do tại sao những chuyện này được thực hiện trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Những sinh vật khác đôi khi không trở lại với hình dáng ở Trái đất. Nhưng bản thể đó cuối cùng sẽ kết thúc sau một thời gian ngắn. Chúng tôi không muốn làm điều đó, bởi vì chúng tôi ở đây để giúp đỡ. Một số thực thể khác nhìn nhận cuộc sống con người theo cách thú tính hơn, và đối xử với một thực thể như bà như một con bò.

Bà biết đấy, có lẽ giải phẩu vì những lý do khoa học, chỉ nghĩ về nó như một con vật không thông minh. Thông thường không bao giờ ăn bất cứ thứ gì có tính chất đó, và họ có thể sẽ đợi cho đến khi thực thể đó tiêu tan trước khi bất kỳ loại thí nghiệm nào như vậy diễn ra. Nhưng chúng tôi tôn vinh cuộc sống ở đây. Trong hội đồng, chúng tôi đã cam kết giúp đỡ những thực thể nơi này, mặc dù chúng tôi là những người tiến bộ hơn. Chúng tôi nhìn thấy hy vọng trong những dạng sống này. Và họ cũng đang liên hệ với chúng tôi. Họ đã tôn vinh chúng tôi và chúng tôi tôn vinh họ. Nhưng một số sinh vật từ các hệ thống khác không phải là một phần của hội đồng, họ không coi mạng sống con người là một thứ có giá trị.

D: Tôi rất vui khi biết anh như vậy. Bởi vì, chúng ta có cùng một suy nghĩ. Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ có thể giao tiếp tốt hơn theo cách đó, bởi vì cả hai ta đều cảm nhận về cuộc sống theo cách giống nhau.

S: Có một hoặc hai thực thể đã được vận chuyển đến hành tinh của chúng tôi và các hành tinh khác. Các sinh vật không gian khác đã làm những điều tương tự, nhưng đó là một chuyện rất hiếm. Cách duy nhất có thể thực hiện mà không bị tiêu tan trước khi đến đó, là đưa thực thể đó ngay lập tức lên tàu, và ngay lập tức đến một hành tinh căn cứ địa. Bởi vì thời gian có ý nghĩa quan trọng trong việc họ có thể sống sót trong trải nghiệm đó. Đó không phải lúc nào cũng là một trải nghiệm thú vị, nhưng một số thực thể mong muốn điều này xảy ra. Và mong muốn đó tạo cơ hội để chuyện này diễn ra. Nhưng một khi họ ở đó, đôi khi họ không hài lòng như họ nghĩ, bởi vì họ cảm thấy cô đơn. Họ chỉ thấy thú vị trong một khoảng thời gian ngắn, và họ cảm thấy vinh dự khi được đặc biệt lựa chọn. Nhưng họ khao khát một người bạn đời, như hầu hết mọi sinh vật.

D: Ở đó, họ sẽ phải được giữ trong một bầu khí quyển đặc biệt, phải không?

S: Vâng. Như tôi đã nói, con người được bao bọc bởi cảm xúc của họ. Họ có thể cảm thấy nhiều trở ngại hơn, và vì thế mà họ trải qua thứ gọi là “sự cô đơn”. Và nó có thể ảnh hưởng đến mức họ không muốn sống lâu hơn nữa. Tôi không hiểu nguyên do của việc này.

D: Họ không thể trở về vì họ đã trải qua những chuyện như thế à?

S: (Thở dài) Hầu hết họ sẽ khó sống sót sau hai lần trải nghiệm chuyện đó. Đó là một cú sốc lớn đối với họ. Họ không quen với việc di chuyển với tốc độ cao như vậy, và thường họ cần được chăm sóc y tế ngay lập tức khi đến nơi. Một số người trong số họ không sống sót sau chuyến đi đến đó, vì điều này gây tổn thương cho cơ thể của họ. Hầu hết họ chỉ mong muốn có một ai đó, một thực thể khác, được chở đến đó nhiều hơn là trở về.

D: Họ nghĩ rằng họ muốn làm chuyện đó, nhưng khi họ trải nghiệm rồi thì mọi thứ khác xa với điều họ nghĩ.

S: Nếu thực thể đó tiến bộ từ sự giảng dạy của chúng tôi, thì họ có thể được trao cơ hội để tham gia vào phi hành đoàn từ hành tinh đó. Họ cần học cách điều khiển con tàu di chuyển những quãng đường ngắn, và thông thường họ cũng chỉ có thể đi được một quãng đường ngắn đó thôi. Sẽ rất khó để họ học cách di chuyển một khoảng cách xa, nếu không có một loại cơ thể nhất định được tạo ra cho loại hình di chuyển đó. Kiểu dáng cơ thể của chúng tôi. Cơ thể chúng tôi có thể di chuyển với vận tốc cao, chẳng hạn như nhiều năm ánh sáng, v.v., mà không có tổn hại về thể chất. Như bà thấy đó, cơ thể con người có những giới hạn. Vì vậy, nó không thể xử lý loại hình dịch chuyển đó một cách dễ dàng cho đến khi nó phát triển hơn. Có những thực thể tiến hóa cao hơn có hình dạng con người du hành trong không gian. Nhưng họ không phải là con người. Họ có hình dáng giống con người, nhưng cấu trúc tế bào đã bị thay đổi.

Họ tiến hóa hơn. Và đó là lý do tại sao họ có thể du hành vũ trụ, trong khi những con người khác sẽ gặp khó khăn hơn trong việc duy trì sự ổn định  mà không gặp phải tác dụng phụ nghiêm trọng về thể chất từ ​​kiểu du hành đó.

D: Vậy họ trông giống con người nhưng thực sự không phải là con người à. Những loại thực thể này cũng đến Trái đất ư?

S: Đúng, họ cũng ghé thăm nơi này.

D: Vậy thì ắt sẽ có sự đánh lừa, phải không? Chúng tôi sẽ nghĩ rằng họ là con người.

S: Vâng. Bà thấy đấy, có một số dạng có thể biến đổi thành những hình dạng khác. Họ sử dụng nó như một công cụ, để nghiên cứu và quan sát con người kỹ hơn. Một số trong số họ không bị ảnh hưởng bởi điều kiện khí quyển như giống loài của chúng tôi. Những kiểu thực thể có khả năng này rất tiến bộ.

D: Ý anh là họ tạo thành một cơ thể ư?

S: Nó giống như con vật mà bà gọi là một “tắc kè hoa.” Nó có thể thay đổi vẻ bề ngoài để lẩn trốn. Về cơ bản, họ thực sự là năng lượng. Nếu bà nhìn thấy họ mà không có một hình dạng nào cả, đó sẽ là một loại năng lượng có dạng lỏng. Trôi nổi.

D: Trôi nổi ư? Đó có phải là chất rắn không?

S: Khi nó trở thành một hình dạng, nó có trạng thái rắn. Nhưng nếu bà nhìn thấy họ ở hình dạng gốc, thì đó sẽ là một dạng năng lượng chất lỏng. Giống như linh hồn tồn tại trong cơ thể của bạn, khi không có cơ thể gắn liền với nó. Nó sẽ trông tương tự. Nhưng những thực thể này tiến bộ hơn ngay cả trong cái gọi là tình trạng ban đầu hoặc bình thường của họ. Cái mà chúng tôi gọi là “dạng thức linh hồn” giống như một dạng vật chất đối với họ, theo một cách nào đó.

D: Nhưng họ có khả năng tạo ra một cơ thể ư?

S: Đúng vậy, họ làm mọi thứ rất dễ dàng, bởi vì họ rất tiến bộ.

D: Có vẻ như có quá nhiều điều chúng tôi chưa biết.

S: Có rất nhiều hình dạng. Cũng như trên hành tinh của bà có rất nhiều dạng sinh vật sống. Nhiều loài, côn trùng, các loài động vật, thực vật. Bà biết đấy, thật khó để một người có thể gọi tên tất cả các loài khác nhau. Vì vậy, nếu bà có thể nhìn nó theo cách đó, bà sẽ thấy rằng trong vũ trụ cũng có rất nhiều dạng sống. Và ngay cả trên các hành tinh khác cũng có nhiều hình dạng và dạng sống khác. Có đời sống côn trùng, đời sống thực vật, rất khác với hành tinh của bà.

D: Anh đã nói khi họ đưa con người lên tàu vũ trụ, họ sẽ đưa người đó vào trạng thái thôi miên. Và điều này là để điều chỉnh người đó sao cho phù hợp với môi trường mới để bảo vệ linh hồn của họ. Điều đó có đúng không?

S: Là ý thức.

D: Ý thức của họ ư?

S: Kể cả linh hồn nữa.

D: Tôi luôn nghĩ rằng đó là một đặc ân rằng đôi khi mọi người không nhớ những trải nghiệm như thế, vì vậy chuyện đó sẽ không làm gián đoạn cuộc sống bình thường của họ.

S: Đó là để bảo vệ họ khỏi trải nghiệm một trạng thái đầy đủ , cái mà cô ấy gọi là “sốc.” Mục đích của chúng tôi là không làm tổn hại đến ai cả, vì vậy chúng tôi sẽ không muốn họ phải chịu đựng những trải nghiệm như vậy.

D: Nhưng cũng vì thế mà họ có thể thích nghi với bầu khí quyển.

S: Vâng, nó là một sự kết hợp.

D: Nhưng họ chỉ có thể giữ trạng thái thôi miên đó một thời gian ngắn, và sau đó họ sẽ phải thoát ra khỏi trạng thái đó.

S: Vâng. Đó là lý do tại sao hầu hết họ được trả về rất nhanh chóng.

Thời gian gần như ngừng trôi, như bà biết đấy. Những điều này có thể xảy ra trong chớp mắt. Thời gian có thể thay đổi, và mọi chuyện có thể xảy ra mà con người khó có thể hiểu được trong giai đoạn phát triển này. Nhưng đó là lý do tại sao những thực thể khác nhau này có trải nghiệm này. Ngay cả như trường năng lượng này cũng đã có một trải nghiệm. Chỉ trong nháy mắt mà nhiều thứ đã diễn ra, bởi vì đối với tâm trí con người, thời gian là thay đổi. Nhưng trong tâm trí của chúng tôi, nó vẫn chưa thực sự thay đổi. Đó là điều tự nhiên. (Cười khúc khích)

D: Dù sao đi nữa đó cũng là lẽ tự nhiên đối với anh. Tôi thường nghĩ rằng một dạng thôi miên đã được sử dụng cho các cá nhân đó.

S: Đó là một đường truyền thần giao cách cảm được gửi đến ý thức của cá nhân. Một cái gì đó mà họ có khả năng tiếp nhận. Ngoài ra, có những điểm khác nhau trong não bộ có thể được kích thích. Giống như một loại thuốc phiện, (đó là từ mà cô ấy sẽ dùng), để tạo ra hiệu ứng như vậy. Nếu năng lượng được đẩy lên một phần nhất định của bộ não, nó có thể tạo ra trạng thái thôi miên. Loại ý thức này tương tự như những gì đang diễn ra hiện tại ở đây. Đó là lý do tại sao bà có thể làm những gì bà đang làm bây giờ trong trạng thái thôi miên, như bà vẫn hay nói. Một bộ phận nào đó của ý thức đã bị kích thích bởi một hình thức giao tiếp bằng một dạng năng lượng. Nó tương tự, nhưng năng lượng này có một vận tốc cao hơn nhiều; nó mạnh hơn. Phần não bộ của thực thể sẽ bị kích thích mạnh hơn nhiều so với ở trạng thái thôi miên kiểu này.

D: Một số người có những mảnh ký ức không trọn vẹn, và những người khác có những hồi tưởng trong những giấc mơ, và số khác không nhớ gì cả sau những trải nghiệm này.

S: Lý do cho điều này là bởi vì bộ não của mỗi người đều khác nhau một chút. Và nó sẽ phản ứng hơi khác so với bộ não của người khác. Cách thiết lập cơ bản là tương tự, nhưng những vị trí mà các điểm áp lực trong đầu của một người, ở mỗi người có một chút khác nhau. Chỉ khác một chút.

Cấu trúc tế bào khác nhau và các chất hóa học đi qua não của một người sẽ bị thay đổi bởi những gì người đó làm. Thuốc mà người đó đã uống, thức ăn mà người đó ăn. Nếu ai đó đập vào đầu của họ, có một chất lỏng trong não phải điều chỉnh để thích nghi. Nếu bị chấn động, v.v … Các điều kiện y tế cũng ảnh hưởng đến não.

Các chất độc hại được đưa vào sẽ ảnh hưởng đến dòng chảy của chất lỏng. Tất cả những điều này là những yếu tố trong cách người đó sẽ phản ứng với loại trải nghiệm đó. Đó là lý do tại sao một số có khả năng nhớ lại tốt hơn những người khác.

Bởi vì khi năng lượng được truyền vào não bộ của người đó, một số người sẽ điều chỉnh theo cách khác với người khác. Đó là lý do tại sao một số sẽ nhớ và nhớ lại nhiều hơn, còn những người khác thì không. Ngoài ra, nó phụ thuộc vào mức độ phát triển ý thức của họ. Những gì họ sẵn sàng chấp nhận và giải quyết. Trong khi những người khác sợ tiếp xúc với một trải nghiệm như vậy. Họ có nhiều khả năng che giấu toàn bộ trải nghiệm đó với bản thân vì họ sợ phải đối mặt với nó.

D: Vì vậy, đó hoàn toàn là do từng cá nhân.

S: Đúng vậy.

D: Nhưng thật thú vị là chúng ta có thể truy cập vào những ký ức này bằng cách sử dụng phương pháp thôi miên.

S: Đó là sự kích thích các điểm và tế bào nhất định trong não bộ.

D: Nhưng thật thú vị là chúng ta có thể truy cập vào những ký ức này bằng cách sử dụng phương pháp thôi miên.

S: Đó là sự kích thích các điểm và tế bào nhất định trong não bộ.

D: Khi một người rơi vào trạng thái xuất thần và được đưa lên tàu vũ trụ, điều này có tạo ra các khối ngăn chặn trong tâm trí không?

S: Các khối ý thức để bảo vệ cá nhân đó. Một trải nghiệm như vậy có thể rất khó chịu đối với một thực thể không quen thuộc với những trải nghiệm kiểu đó. Vì vậy, cũng giống như khi ai đó gặp một chấn thương xe hơi, hoặc một tai nạn.

Bộ não của họ tự động bảo vệ mình khỏi một số loại đau đớn mà người đó sẽ trải qua. Não bộ tự động đặt nó vào một trạng thái ý thức khác. Đó là lý do tại sao một số người có trải nghiệm thoát xác. Ý thức của họ đang cố gắng bảo vệ bản thân khỏi “nỗi kinh hoàng” như cách mà bà có thể nói, hoặc “nỗi sợ hãi” của trải nghiệm đó. Nó bảo vệ bản thân theo cách tương tự như một trải nghiệm thoát xác.

D: Điều đó có lý đối với tôi. Nhưng sau đó thôi miên có thể dò quanh các khối bảo vệ này.

S: Họ mở những cánh cửa đóng kín đó.

D: Nhưng tôi biết điều đó chỉ xảy ra nếu đối tượng sẵn lòng.

S: Vâng, ý chí là thứ giữ cho cánh cửa khép chặt.

D: Nếu họ không muốn nhớ hoặc không muốn trải nghiệm ….

S: Sau đó họ đóng nó lại. Những người có trải nghiệm kiểu người ngoài hành tinh này có mối liên hệ với chuyện này hoặc nó thường không xảy ra. Mong muốn của họ trước hết là được trải nghiệm chuyện đó. Họ muốn mở rộng ý thức của mình. Họ có thể không thừa nhận điều đó, nhưng họ đã sẵn sàng cho trải nghiệm đó trước khi nó xảy ra.

D: Vâng, tôi tin điều đó. – Chà, tôi thực sự đánh giá cao tất cả những gì anh đã kể cho tôi nghe. Tôi muốn được phép trở lại và nói chuyện với anh. Tôi có thể làm điều đó không?

S: Vâng. Tôi sẽ có thể cung cấp cho bà mô tả tốt hơn về mọi thứ khi mà cô ấy đã quen với kiểu truyền tải này hơn.

D: Tôi nghĩ hôm nay anh đã làm rất tốt.

S: Tôi chỉ vừa mới hòa nhập vào trường năng lượng của cô ấy, không đáng kể.

Chúng tôi đã thực hiện một thỏa thuận để giao tiếp thông qua cách này. Chúng tôi muốn được hỗ trợ và giúp đỡ.

D: Và tôi cảm ơn anh vì đã cho phép chúng tôi nói chuyện với anh.

S: Cảm ơn.

Sau đó tôi đưa Suzanne trở lại trạng thái tỉnh thức. Tôi muốn tìm hiểu những gì cô ấy đã trải qua khi người ngoài hành tinh trò chuyện thông qua cô ấy. Tôi bật lại máy ghi âm.

S: Ngay sau khi tôi thức dậy, tôi nhớ mình đã nhìn thấy một thực thể với cái đầu bạc trắng, không có một sợi tóc nào cả. Nhưng tôi nhìn thấy đôi mắt to và đen. Nó đang nhìn chằm chằm vào tôi. Thực sự nhìn tôi. Nó dường như đang giao tiếp với tôi ở những cấp độ khác với những gì tôi đã nói. Và nó đã phát ra những tín hiệu thông tin nhất định cho tôi vượt ngoài những gì tôi có thể truyền đạt bằng lời nói. Và tôi có cảm giác thực sự về sự hiện diện của cái đầu của anh ấy, nó đang nhìn tôi như thế nào, trong khi tôi trở nên tỉnh táo hơn. Có một mối liên hệ chắc chắn được thực hiện với thực thể này, và có một nguồn năng lượng rất mạnh. Tôi vẫn cảm thấy một phần của năng lượng đó trong đầu tôi ngay bây giờ.

D: Nhưng đó là cảm giác rất tốt, phải không?

S: Đó là một cảm giác thoải mái, đúng vậy, ý tôi là rất tuyệt. Nhưng nó rất mạnh, gần như xuất thần.

D: Và đó là tất cả những gì cô nhớ ra ngay bây giờ, có phải anh ấy đang nhìn chằm chằm vào cô không?

S: Ngay bây giờ.

Cô ấy nói rằng thực thể này dường như đang đưa một khối thông tin vào đầu cô ấy và “quét” bộ não của cô ấy. Nhiều thứ đã được đưa vào hơn những gì cô ấy nói với tôi. Khi được hỏi làm thế nào để liên lạc lại, anh ấy chỉ cho cô ấy một biểu tượng của một “hình tam giác”. Cô ấy gọi nó là kim tự tháp và dường như không biết ý nghĩa của nó đối với tôi. Biểu tượng này đã được nhìn thấy trong nhiều kinh nghiệm bắt cóc, thường là trên tàu thủ công hoặc trên phù hiệu. Suzanne không hề sợ hãi trước trải nghiệm này. Cô cảm thấy phấn khích và hào hứng. Cô có cảm giác đó không phải là vấn đề cung cấp thông tin cho những người “sai trái”, nhưng tại sao phải đưa nó cho một người không biết phải làm gì với nó. Cô ấy cảm thấy một cái gì đó hiện hữu khi anh ấy nói rằng anh ấy đang quét tôi. Tôi cảm thấy da đầu như bị châm chích, giống như khi da đầu bạn đang chìm vào giấc ngủ.

Phiên tiếp theo với Suzanne được diễn ra tại Hội nghị MUFON UFO đầu tiên ở Eureka Springs vào tháng 3 năm 1987. Đây là lần duy nhất hội nghị được MUFON tài trợ. Năm sau Lou Farish và Ed Mazur tiếp quản nó, và gọi nó là Hội nghị UFO Ozark kể từ đó. Những người thuyết trình chính tại hội nghị này là các nhà điều tra quân sự đã nghỉ hưu trong nguyên tác “Blue Book” và Dự án Grudge, vì vậy nó hướng đến sự hoài nghi và chính thức phủ nhận toàn bộ hiện tượng UFO. Nhiều thí nghiệm thú vị đang diễn ra ở sảnh hội trường.

Lou là người duy nhất tôi chia sẻ thông tin về những trường hợp thiếu kinh nghiệm của mình. Khi tôi bước những bước đầu tiên vào cuộc điều tra này, tôi phải có một người mà tôi có thể tin tưởng để thảo luận về những trường hợp này và đưa ra những giả thuyết về nó. Lou đã chứng tỏ là người như vậy, và anh ấy chưa bao giờ phản bội lòng tin của tôi trong suốt những năm chúng tôi làm việc cùng nhau. Anh ấy biết về bước ngoặt bất ngờ của phiên thôi miên hồi quy của tôi với Suzanne. Lou Farish cho biết anh ấy muốn ngồi trong một phiên thôi miên và đặt câu hỏi, giống như anh ấy đã có mặt trong các phiên khác ở Fayetteville và Mena. Chúng tôi nghĩ rằng đây sẽ là cơ hội tốt nhất, tại hội nghị này, vì mọi người sẽ cùng ở một nơi. Nhiều người khác cũng tỏ ra thích thú. Đây chắc chắn sẽ là một sự thay đổi so với hàng giờ bị từ chối chính thức mà chúng tôi đã phải chịu đựng tại đây.

Suzanne lo lắng về phiên thôi miên, điều đó là đương nhiên vì cô ấy chưa bao giờ làm chuyện này trước công chúng. Điều này một phần tạo ra tình huống không thoải mái khi chúng tôi đi đến nhà nghỉ sau khi hội nghị kết thúc vào ban đêm. Cô trở nên lo lắng hơn khi nhìn thấy đám đông đang tụ tập. Cô ấy yêu cầu một số người trong số họ rời đi. Chúng tôi đã cố gắng làm điều này một cách kín đáo để họ không bị xúc phạm. Vẫn còn khoảng chục người có mặt trong nhà nghỉ. Hầu hết là các nhà điều tra mà tôi đã gặp trong các cuộc gặp gỡ khác, nhưng một người là John Johnson, một nhà tâm lý học da đen, người sau này đã làm việc với tôi về các vụ UFO. Trong những năm sau đó, anh ấy trở thành người không thể thiếu khi tôi tìm hiểu con đường của mình trong một lĩnh vực mà những năm 1980 có rất ít chuyên gia. Tất cả chúng tôi đều học hỏi lẫn nhau, và từ những sai lầm của chính mình.

John tạo ấn tượng cho tôi về một quý ông trầm lặng, kiệm lời. Anh ta không nói nhiều, chỉ lặng lẽ ngồi quan sát. Không biết rõ anh ấy, tôi sợ rằng ý tưởng giao tiếp với người ngoài hành tinh thông qua một cô gái trong trạng thái thôi miên có thể quá xa lạ với anh ấy. Tôi lo lắng về những gì anh ấy sẽ nghĩ hơn những người khác, bởi vì tất cả họ đều đã tiếp xúc với những gì tôi làm. Nhưng anh ấy đã khiến tôi ngạc nhiên khi nói rằng anh ấy tin vào luân hồi, và hiểu chuyện gì đang xảy ra. Anh ta đang làm việc với những bệnh nhân hấp hối trong Bệnh viện Cựu chiến binh, vì vậy anh ta chắc chắn đang theo lối suy nghĩ siêu hình. Tôi đã rất ngạc nhiên và thoải mái khi chúng tôi chuẩn bị cho phiên thôi miên. Tôi chuyển sự chú ý sang Suzanne. Tôi hơi lo lắng về kết quả, vì đây là lần đầu tiên cô ấy được đưa vào trạng thái thôi miên trước nhiều người như vậy. Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra.

Dường như cô ấy cũng lo lắng, vì cô ấy bắt đầu hít thở sâu để cố gắng thư giãn. Cô ấy không cần phải lo lắng, bởi vì tôi biết từ khóa sẽ thực hiện công việc mà chỉ cần một chút nỗ lực từ phía cô ấy. Đèn trong phòng khiến cô ấy khó chịu, vì vậy chúng tôi tắt hết và mở cửa phòng tắm để ánh sáng chiếu vào. Vì vậy, mọi người ngồi yên lặng trong căn phòng tranh tối tranh sáng, chờ đợi điều sắp xảy ra. Tôi đã sử dụng từ khóa và bắt đầu đếm và đưa cô ấy đến phân cảnh mà chúng tôi đã nói chuyện với thực thể ngoài hành tinh. Với hy vọng tìm thấy anh ta một lần nữa. Nếu chúng tôi thành công, tôi định lặp lại một số câu hỏi mà tôi đã hỏi, vì lợi ích của các điều tra viên trong phòng.

D: Tôi sẽ đếm một hai ba và khi tôi đếm đến ba chúng ta sẽ ở đó, quay lại cảnh đó. 1, 2, 3, chúng ta đã quay lại cảnh đó một lần nữa. Cô đang làm gì và cô thấy gì?

Tôi ngạc nhiên bởi một giọng ra lệnh. “Hãy hỏi cụ thể!” Gần như thể chúng tôi đã xâm nhập hoặc làm gián đoạn một ai đó. Tôi đã mất cảnh giác.

D: Hãy cụ thể? Được rồi. Lần cuối cùng chúng ta nói chuyện, tôi đã cố gắng tìm hiểu thêm về anh và con tàu của anh..

Tâm trạng thay đổi đột ngột và giọng nói rất nhẹ nhàng. “Bà muốn biết gì?” Sau đó, to hơn và gần như sốt ruột, “Bà đang tìm kiếm thông tin gì?”

D: Anh đã nói với tôi rằng con tàu hiện tại chỉ có một căn phòng. Đúng không?

S: Con tàu bà đã đề cập trước đây hả?

D: Vâng. À mà bây giờ chúng ta đang ở đâu?

S: Tôi đang ở trong một con tàu. Tôi không phải lúc nào cũng ở trên con tàu mà chúng ta đã nói chuyện trước đây. Tôi thỉnh thoảng chuyển qua tàu khác. Vì những mục đích khác nhau mà tôi phải chuyển tàu.

D: Vậy con tàu mà hiện tại anh đang ở trên đó, nó được sử dụng vì mục đích gì?

S: Bà có thể gọi nó là “tàu do thám”. Con tàu này được sử dụng để quan sát. Tôi đang cố gắng nói chuyện với ý thức của cô ấy. Có một chút điều chỉnh đối với cô ấy. Năng lượng khác biệt, và cô ấy đang cố gắng điều chỉnh.

D: Được rồi. Nhưng hãy nhớ không làm tổn thương cô ấy nhé.

S: Không đâu.

D: Phải mất một thời gian để làm quen với chuyện đó, phải không?

Anh ta dường như không muốn vòng vo và trò chuyện làm quen, mà chỉ muốn bắt tay vào việc chính. “Bà muốn biết gì?”

D: Được rồi. Anh nói con tàu được sử dụng để do thám à? Ý anh là loại chức năng nào?

S: (Giọng người máy) Để quan sát, để theo dõi muôn loài. Tất cả các dạng sống.

D: Vì sao anh làm chuyện này?

S: Dữ liệu tôi thu thập được gửi đi qua nhiều năm ánh sáng ra ngoài hành tinh này đến một hành tinh mẹ cơ bản. Sau đó nó được phân tích lại bởi những người ngoài hành tinh khác ở đó. Tôi chỉ gửi nó ở đó. Tôi thu thập được càng nhiều thông tin càng tốt, điều đó khiến tôi có thể giao tiếp được với. Chúng tôi có một thiết bị liên lạc giúp chúng tôi dễ dàng gửi thông tin đi khoảng cách xa.

D: Đó là thiết bị gì vậy? Nó được nạp năng lượng bằng cách nào?

S: Có lẽ rất khó để giải thích cho bà hiểu rõ. Chúng tôi là những thực thể thần giao cách cảm. Chúng tôi có thể gửi thông tin đi rất xa, nhưng chúng tôi cũng có một thiết bị âm thanh. Một âm thanh rung động được phát ra và gửi đi.  m thanh truyền đi xa hơn những gì bà có thể tưởng tượng. Có nhiều cách để gửi nó đi xa hơn. Chúng tôi có một ống kim loại, như bà thường gọi, loại chất.  m thanh rung động được đưa vào nó và đẩy ra ngoài thông qua nó. Nó phải được tập trung theo một hướng nhất định đến một vị trí nhất định, một điểm rung nhất định, mà tại đó chúng tôi thiết lập các la bàn. Và nó ngay lập tức được chuyển đến đó. Mất một chút thời gian, như cách mà bà thường gọi, bởi vì khoảng cách xa. Đôi khi phải mất “nhiều ngày” như cách mà bà gọi để thông tin thực sự đến nơi.

Có một số gián đoạn trong căn phòng khi có ai đó ho và đứng dậy đi sang phòng kế bên. Tôi đã bị phân tâm.

D:Vậy thông tin được gửi đi nhờ âm thanh à?

S: Và một tin nhắn được mã hóa thành âm thanh. Giống như bà có một mã Morse, tương tự như vậy. Bà có thể hiểu được không?

D: Đúng vậy. Mặc dù chúng tôi không hiểu về âm thanh đó, nhưng tôi có thể hiểu được cách thức.

Đây cũng chính là khái niệm mà Phil đã trình bày trong “Những người trong nom trái đất”, rằng một số thông tin liên lạc với người ngoài hành tinh đã được gửi qua một khoảng cách xa bằng các âm báo.

D: Tôi nhớ rằng anh đã nói với tôi trước đó, rằng có một cái cột, một thiết bị giống như ăng-ten trên hành tinh khác? Đúng không?

S: Đó là thiết bị thu nhận những tin nhắn này. Có một loại cột truyền tín hiệu và một loại nhận tín hiệu – thứ mà bà gọi là “cột cờ”. Một hình trụ kim loại rất cao. Tín hiệu được gửi đến vị trí chính xác, đến cùng một vị trí rung. Đó là lý do tại sao nó sẽ được gửi đến đó và không bị thất lạc. Khi một ăng-ten nhận được truyền dẫn vô tuyến, điều này được sử dụng theo cách tương tự, như một bộ thu nhận được điều chỉnh theo tần số đó.

D: Và anh đã bảo tôi rằng thông tin đã được giải mã ở điểm cuối và cho vào hồ sơ của anh à? Rằng đang lưu giữ thông tin các dạng sống khác nhau?

S: Chà, chúng tôi không giữ các tập tin như con người. Thông tin được lưu giữ trong ngân hàng ký ức của chúng tôi, đó là từ mà có thể bà dùng để mô tả. Thông tin, một khi nó ở đó, sẽ không bao giờ bị lãng quên. Nó có thể được lấy ra rất dễ dàng. Chúng tôi không cần phải đưa nó vào một cuốn sách. Chúng tôi có những nơi lưu trữ các mẫu thông tin khác nhau. Chúng được lưu giữ ở một vị trí nhất định, bà có thể gọi là một loại thùng chứa dưới lòng đất, để bảo vệ nó tránh khỏi những rủi ro đến từ hành tinh chúng tôi.

D: Có phải tất cả các bản ghi chép về Trái đất đều có ở đó không?

S: Chúng tôi không quan tâm đến tất cả các lưu trữ về Trái đất. Chúng tôi có những gì chúng tôi muốn từ Trái đất, và nhiều hệ hành tinh khác. Chúng tôi chỉ tiếp nhận những gì chúng tôi quan tâm. Chúng tôi không cần tất cả. Chúng tôi có thể tìm ra nhiều dạng sống ở đây. Chuyện đó rất dễ dàng đối với chúng tôi.

D: Anh có phiền không nếu như người khác đặt câu hỏi cho anh?

S: Tôi cũng sẽ cố gắng trả lời chúng bằng hết khả năng của mình trong trạng thái năng lượng kết hợp này.

Tôi nghĩ mọi người sẽ muốn tự chất vấn như họ đã làm ở các phiên thôi miên khác, nhưng một số người đã bắt đầu chuyển cho tôi các mẫu ghi chú. Rất khó để đọc chúng trong ánh sáng lờ mờ.

Tôi đọc câu hỏi đầu tiên: “Làm thế nào anh có thể vượt qua những khoảng cách rộng lớn về mặt vật lý như vậy?”

S: Có nhiều phương pháp truyền năng lượng khác nhau. Điện từ, suy nghĩ và những thứ khác đều thực hiện nhiệm vụ giống nhau. Trong nhiều trường hợp, chỉ đơn giản là sự chuyển đổi từ chiều không gian thực này sang chiều không gian khác. Hay, chỉ đơn thuần là sự điều chỉnh tinh thần cho phép năng lượng đó nằm trong tầm kiểm soát của những người đang chỉ huy con tàu thực hiện những mệnh lệnh. Đó như là sự truyền dẫn tư tưởng. Bà chỉ cần tập trung tinh thần của mình vào một khu vực để có mặt ở đó. Khi nhận thức và hiểu biết của bà về thực tại được khai mở, bà sẽ thấy rằng sức mạnh tinh thần có thể có ảnh hưởng trực tiếp đến những đối tượng vật chất xung quanh. Khi đó những vật thể cộng hưởng ở tần số tinh thần trùng khớp với bà, thì bà có quyền kiểm soát tuyệt đối vật thể đó. Thế giới của bà, ở thời điểm hiện tại, các tần số bị phân mảnh dẫn đến không thể có hai sự cộng hưởng giống nhau. Tuy nhiên, khi những vật chất này cộng hưởng với năng lượng tinh thần, thì chúng cũng được chuyển giao với năng lượng tinh thần. Chúng chỉ đơn giản xuất hiện và biến mất theo những mệnh lệnh tư tưởng điều khiển chúng. Loài người sẽ được tiếp cận công nghệ đó (vì sự thúc đẩy tư tưởng của con tàu) trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, hội đồng tại thời điểm này không có cách nào cho phép oài người sử dụng công nghệ này cho đến khi phát triển lên một cấp độ có trách nhiệm hơn. Con người đã gây nguy hiểm cho sự tồn tại của cả trái đất bằng năng lượng hạt nhân. Con người biết không nên nhưng vẫn làm. Chúng tôi yêu cầu con người đừng gây nguy hiểm cho phần còn lại của vũ trụ với năng lượng hạt nhân đáng sợ này.

Tôi đọc câu hỏi tiếp theo: “Anh đang thu thập những thông tin gì về loài người trên Trái đất vậy?”

S: Con người rất đặc biệt và duy nhất theo nhiều khía cạnh. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang cố gắng hỗ trợ họ vào lúc này. Chúng tôi cũng quan tâm đến hành tinh này, những thay đổi về môi trường xảy ra trên đó. Những sinh vật kém cao cấp hơn, đôi khi gần như là thú tính, nhưng có nhiều hy vọng cho những sinh mệnh này. Họ đang phát triển, thăng tiến nhanh chóng, với sự hỗ trợ của chúng tôi. Chúng tôi đã làm việc với người Trái đất trong một thời gian dài. Chúng tôi tác động đến thần giao cách cảm, thông qua các trạng thái mơ, để giúp con người tiến bộ về mặt khoa học và công nghệ. Để đi đến cái mà nhân loại có thể gọi là “sự trưởng thành về cảm xúc”. Cảm xúc gây ra sự tàn phá lớn cho con người, cho đến khi nhân loại học được cách làm chủ chúng, kiểm soát chúng. Con người phải học cách thúc đẩy bản thân bằng những năng lượng tích cực của mình và học cách chuyển hóa những năng lượng tiêu cực. Năng lượng tiêu cực là những cảm xúc: tức giận, ghen tị, những loại cảm xúc thường ngày của con người. Đây là sự sụp đổ của nhân loại. Những điều này ngăn cản con người tiến bộ. Những cảm xúc tích cực thúc đẩy con người thăng tiến. Nhưng phải mất một quảng thời gian dài để con người nhận ra được điều này.

D. (Tôi đọc tiếp câu hỏi) Anh có giống như chúng tôi không, anh có cảm xúc không?

S: Không giống như các bạn. Có một cảm giác gần gũi giữa chúng tôi khi chúng tôi muốn. Điều mà các bạn gọi là “tái tạo”. Một thực thể sẽ gắn kết với một thực thể khác vì mục đích này. Nhưng chúng tôi không bị ảnh hưởng bởi cảm xúc như các bạn. Không có cảm xúc kèm theo. Nói cách khác đúng hơn, chúng tôi tách biệt với cảm xúc, bởi vì những cảm xúc này có thể là một trở ngại cho sự tiến bộ. Chúng tôi không để cho một cảm giác ngăn cản chúng tôi thăng tiến.

Một số sinh vật không gian khác bị mê hoặc bởi những cảm xúc này, chỉ vì họ không trải nghiệm chúng theo cùng một cách. Họ tò mò, nhưng họ xem đó gần như là một trở ngại.

Họ nghĩ rằng nó có thể hữu ích. Nó phụ thuộc vào cách ta muốn sử dụng chúng, những gì mà các bạn gọi là “cảm xúc”. Nếu chúng được sử dụng theo cách tích cực, chúng có thể giúp ích cho cuộc sống. Điều đó tùy thuộc vào từng cá nhân.

D: Tôi đã phân vân rằng liệu anh có hiểu được những cảm xúc mà chúng tôi cảm nhận không?

S: Chúng tôi quan sát những cảm xúc này trong những sinh vật khác. Chúng tôi hiểu được những gì chúng tôi cần biết. Nhưng chúng tôi xem nhân loại như những trường năng lượng, như một nguồn năng lượng. Có những vòng xoáy xoay tròn trong cơ thể con người dẫn truyền tất cả các dạng năng lượng khác nhau xung quanh. Nhiều sinh mệnh không nhận thức được điều này.

Có phải anh ta đang đề cập đến các luân xa trong cơ thể? Người ta cho rằng chúng xoay tròn, và chúng phải luân chuyển hoặc hoạt động hài hòa để cơ thể duy trì sự cân bằng.

S: Nhưng chúng tôi nghĩ rằng có hy vọng cho con người. Con người là một sinh mệnh đặc biệt. Nếu con người có thể sử dụng tiềm năng của mình, những món quà của mình, trọn vẹn hơn, con người có thể thăng tiến theo nhiều cách có lợi cho bản thân và toàn thể vũ trụ.

D: Nghe rất hay. Vậy anh có phải là giống loài có tính dục không?

S: Chúng tôi ái nam ái nữ. Nói cách khác, ai trong chúng tôi cũng có thể tái tạo.

D: Tôi tò mò về điều đó. Điều đó có nghĩa là anh có thể thể thay đổi giới tính, hay anh có cả hai giới tính?

S: Về mặt ngoại cảm trong trường hợp của chúng tôi. Chúng tôi phóng chiếu tinh thần một hình ảnh về những gì sẽ phát triển. Nó không phát triển như là “ngày càng già đi.”

Nhưng có một vết sưng tấy ở nơi mà chúng ta thường gọi là “dạ dày”. Sinh mệnh trẻ hơn được hình thành trong một khoảng thời gian rất ngắn so với những gì một con người sẽ chịu đựng cho điều này. Và khi sinh mệnh sinh ra qua vùng dạ dày, như bà thường gọi. Nó ngay lập tức liền lại. Không cần phẫu thuật hoặc cắt rạch. Tất cả được thực hiện về mặt tinh thần. Những sinh mệnh này có kích thước nhỏ hơn một chút. Và sau đó họ có kích thước ổn định và giữ nguyên như vậy, miễn là điều kiện khí quyển được duy trì theo một cách nhất định.

D: Sau đó, anh chỉ quyết định khi nào anh muốn tái sinh. Nó không phải là một hiện tượng tự nhiên mà có?

S: Đó là một quyết định chung giữa hai sinh mệnh xem ai sẽ muốn điều đó. Chúng tôi có thể thương lượng, có thể nói như vậy. Chuyện đó không quan trọng. Nhưng chúng tôi đạt được sự ưu việt từ khi còn rất trẻ. Ngay sau khi chúng tôi có thể đi bộ, chúng tôi sẽ được tiếp cận bản đồ thiên hà và trở thành nhà du hành vũ trụ ngay lập tức. Đó là bản chất của chúng tôi. Chúng tôi rất tân tiến trong lĩnh vực đó.

D: Tôi nghĩ là tôi rất tò mò về cảm xúc của anh. Anh có bất kỳ cảm xúc nào đối với những đứa trẻ này không?

S: Không giống như cảm xúc của con người.

D: Anh có nuôi dưỡng chúng không?

S: Có sự nuôi dưỡng, một mong muốn dạy dỗ, nhưng đó không phải là tình cảm. Đó chỉ là bản năng của chúng tôi. Bản năng dạy dỗ. Để dạy trẻ trưởng thành. Và những đứa trẻ của chúng tôi sẽ tự động học những gì chúng cần. Nó ăn sâu vào cấu tạo của chúng, và của tôi. Đó chỉ là những gì bà cần biết, và sự tiến triển tự nó hiển diện. Rất dễ dàng.

Có một bản năng để dạy dỗ, để ưu việt. Không có bản năng kiểu nuôi dưỡng. Nó không giống nhau. Mặc dù nếu một trong những bản thể của chúng tôi bị thương hoặc bị tổn hại ở mức nào đó, cũng sẽ có một loại cảm giác được truyền đi. Nó không thực sự là một nỗi buồn, như bà sẽ cảm nhận, nhưng có một sự rung động được gửi đi. Có một khao khát được hoàn thành một lần nữa, nhưng nó không phải là nỗi buồn như bà biết tới. Và một cái gì đó, nếu có thể, sẽ được thực hiện để giúp sửa chữa bản thể đó, nếu điều đó xảy ra.

D: Tôi đang cố gắng hiểu anh giống và khác với chúng tôi ở điểm nào. Anh không bao giờ có cảm xúc tiêu cực chẳng hạn như tức giận ư? (Không)

Tôi nhận được một câu hỏi khác: “Hiện tại, những bản thể nào thường hay ghé thăm trái đất nhất? Một sinh vật ngoài trái đất?”

S: Phân nhóm” hình người” của … tôi không thể tìm thấy một từ tương đương thể phiên dịch, tuy nhiên, có những phân nhóm thuộc loại hình người nói chung. Có rất nhiều sinh mệnh giống hệt với cơ thể con người. Việc gieo mầm sự sống đã được thực hiện trên hành tinh của bà thuộc về bản chất này. Và có những nhóm có họ hàng xa, nhưng rất khác so với loài người. Kiểu thăm viếng của ho hàng xa, là kiểu ghé thăm phổ biến hơn ả. Những người máy, như bà có thể gọi, chỉ đơn giản là những người tình nguyện cho nhiệm vụ này. Họ tự tách mình ra khỏi khu vực mà họ đã được lập trình, để tình nguyện phục vụ cho “thành tựu” này. Tôi ngần ngại sử dụng từ “thử nghiệm”, vì kết quả đã được dự đoán và biết trước. Tuy nhiên, không thể nói “sứ mệnh”, đối với phần lớn công việc … Tôi thấy tôi phải ngừng dòng diễn ngôn này. Tôi đang được thông báo rằng có sự phát sinh hiểu lầm về định hướng. Thông tin đưa ra đã bị hiểu sai là hung hăng và không có tính chất giúp đỡ. Chúng tôi không muốn bị hiểu lầm rằng chúng tôi đến đây với tư cách là những kẻ chinh phục, chứ không phải với tư cách là những người bạn.

D: Anh đã đề cập rằng kết quả đã được biết trước. Anh có thể cho chúng tôi biết dụng ý này là như thế nào không?

S: Kết quả cuối cùng, không phải kết quả cá nhân, mà ai cũng phải tạo ra theo cách của riêng mình.

D: Kết quả cuối cùng là gì?

S: Việc nâng cấp nhân loại lên trình độ nhận thức vũ trụ. Là anh em của những người ngoài hành tinh, và không phải phục tùng hay cấp dưới.

D: Những người máy anh nhắc tới chúng trông như thế nào?

S: Những thực thể mà bà đã mô tả là có màu xám với vóc dáng nhỏ bé điển hình. Điều đương nhiên chúng có đôi mắt là điểm nổi bật nhất, đơn giản vì mắt là cơ quan thụ cảm giao tiếp.

D: Mắt của chúng có chức năng giống như mắt người không?

S: Giống theo một nghĩa nào đó. Họ thấy, tuy nhiên, họ thu thập nhiều hơn những gì bà gọi là quang phổ ánh sáng có thể nhìn thấy của mình. Cũng bao gồm phổ hồng ngoại và phổ cực tím.

D: Đôi mắt của họ có đồng tử và chức năng giống như mắt của chúng tôi không?

S: Một bên là tập trung và một bên là thu nhận ánh sáng. Theo nghĩa đó, chúng khác nhau. Chúng thu nhận ánh sáng, nhưng phương pháp thu nhận của họ phần nào dựa trên một nguyên tắc khác có liên quan ở đây.

D: Họ có mí mắt không?

S: Không phải để che chở mắt. Không phải như bà nghĩ.

D: Chúng có hệ hô hấp tương tự như chúng tôi không?

S: Chúng giống nhau chỉ ở chỗ chúng được sử dụng để phân tích, không phải để tiêu hóa hoặc luân chuyển không khí.

D: Chúng có cần cung cấp thức ăn cho cơ thể không?

S: Năng lượng tinh thần là đủ. Chúng không cần thực phẩm để duy trì cơ thể. Chúng là những dạng sống năng lượng có thể duy trì bằng năng lượng thuần túy.

D: Vậy thì đây là những dạng sống vĩnh cửu à?

S: Không phải như vậy, vì cơ thể sẽ bị phân hủy sau khi hết hạn.

D: Vậy họ khác với con người, họ không tiêu thụ bất cứ thứ gì hết à?

S: Không phải theo nghĩa vật lý thô thiển đó.

D: Thẩm thấu là gì? Anh đã nói họ là những sinh vật năng lượng. Liệu họ có đồng hóa bằng thẩm thấu không?

S: Có sự đồng hóa. Phân tích các hợp chất, và có thể điều chỉnh các dị thường nhất định có thể xuất hiện. Tuy nhiên, để nuôi dưỡng, chúng hấp thu năng lượng từ các nguồn năng lượng nhiều hơn là từ các chức năng tiêu hóa hoặc hô hấp.

D: Có phải ý anh là giống như các nguyên tố hiện diện trong bầu khí quyển? Hoặc họ sẽ sống bằng loại năng lượng nào?

S: Sự nuôi dưỡng bằng năng lượng tinh thần.

D: Chúng có phát triển về cảm xúc không?

S: Không hề có cảm xúc. Chúng được gọi là người máy và chúng vô cảm, chưa phản ứng nhạy bén với năng lượng tinh thần.

D: Ý tôi là, liệu họ có bị tác động cảm xúc bởi người khác không?

S: Tuy nhiên, họ sẽ bị ảnh hưởng, nhưng không lâu.

D: Những bản thể này có phải chịu bất kỳ đau khổ nào mà giới hạn thời gian sống của chúng không?

S: Không có gì mà chúng tôi có thể can thiệp. Tuy nhiên, có những người trong bối cảnh thích hợp có thể khiến chúng suy yếu.

Các câu hỏi được giao cho tôi theo nhóm, và tôi đang cố gắng sắp xếp chúng trong căn phòng thiếu ánh sáng.

D: Những bản thể này được hình thành như thế nào? Chúng được nhân bản, được sản xuất hay là sao?

S: Có một quy trình ở phần trung tâm của … sử dụng phép loại suy, nó tương tự như quận hoặc có thể là tiểu bang trong hệ thống chính trị của loài người. Một quy trình được chỉ định cho hành tinh đó, nơi chứa những bản thể năng lượng nắm quyền thống trị. Quá trình này là sự kết hợp của các năng lượng, cả về thể chất và tinh thần trong tự nhiên, để cấu tạo thể chất được tạo ra có khả năng đáp ứng về mặt tinh thần. Không có nghĩa là bản sắc tinh thần, tuy nhiên là sự đáp ứng về mặt tinh thần cho phép sự sáng tạo vật chất phản ứng với kích thích tinh thần. Những người máy đó đáp ứng với năng lượng tinh thần của bạn, nhưng vẫn nhận lệnh hoặc phụ thuộc vào những người đang chỉ đạo những phần việc cụ thể, những người đang lợi dụng chúng. Chúng là những người hầu.

D: Chúng được nhân bản, hoặc sản xuất theo một cách nào đó? Được tạo ra bởi ai đó à?

S: Cả hai, theo nghĩa là năng lượng tinh thần được cung cấp bởi các sinh lực. Tuy nhiên, theo một nghĩa nào đó, chúng được sản xuất bằng quá trình mang tính chất lắp ráp hơn là phát triển. Tuy nhiên, có sự sống hoặc sinh lực trong các bản thể này, nhưng chúng là các yếu tố hoặc máy móc.

D: Những người máy này có giao tiếp với người Trái đất không?

S: Tôi muốn khẳng định rằng chúng có giao tiếp, nhưng không phải với cư dân Trái đất, mà với cấp trên của chúng. Con người sẽ không trực tiếp chỉ đạo hoạt động. Tuy nhiên, chúng có phản ứng với cảm xúc của con người, nhưng không đến mức chúng tương tác với trí năng.

D: Cấp trên của chúng là ai?

S: Là những người chịu trách nhiệm cho những nhiệm vụ cụ thể, trong đó có sự tương tác. Tuy nhiên, có những yếu tố của nhận thức vượt xa hơn mức tưởng tượng. Nó giống như thể các chủ nhân của vũ trụ đang ra mệnh lệnh cho những thuộc cấp, những người sau đó sẽ tham gia vào bất kỳ nhiệm vụ nào được yêu cầu và sau đó báo cáo lại. Giống như cấu trúc quân sự của con người.

D: Chúng có hiểu cảm xúc của con người không?

S: Có. Chúng có sự đồng cảm.

Một câu hỏi khác: “Những người máy này có khả năng tạo ra người máy khác không?”

S: Điều đó không chính xác. Người máy sẽ không có khả năng sinh sản. Chúng không tự duy trì trong tự nhiên. Chúng chỉ đơn giản là những sáng tạo, thông qua một quá trình liên kết, được cung cấp cho một sinh lực tương tác và đồng cảm với sinh lực mà chúng liên hệ. Tuy nhiên, chúng không sinh sản.

D: Có bất kỳ ai khác trên con tàu này ngoài những người máy không?

S: Chắc chắn  có. Có rất nhiều, thuộc nhiều dạng khác nhau, nhưng họ không nhất thiết phải hiện diện.

D: Họ có giống chúng tôi hơn không? Ý là phải tiêu thụ thực phẩm và…

S: Có điều đó.

D: Những sinh vật đó trông như thế nào? Những sinh vật phổ biến nhất đồng hành cùng người máy ấy?

S: Chúng cũng có hình dạng giống người, nhưng đôi khi tàng hình. Có lẽ chúng đang quan sát nhưng không thể nhìn thấy chúng. Chúng không dễ bị phát hiện bởi những người được đưa lên tàu vũ trụ.

D: Chúng thường không xuất hiện trước con người, ý anh là vậy à?

S: Đúng như vậy.

D: Nếu chúng tiêu thụ thực phẩm, đó sẽ là thứ gì?

S: Những nguyên tố và khoáng chất cần thiết cho các chức năng cơ thể của chúng được cung cấp ở dạng chất lỏng.

D: Đó không phải là thức ăn dạng đặc, như chúng tôi biết đúng không?

S: Không phải loại mà loài người sử dụng để duy trì sự sống.

D: Có bất kỳ yếu tố hoặc bất kỳ thứ gì trên Trái đất mà những sinh vật này cần không? Rằng chúng phải khai thác từ Trái đất?

S: Có những nguyên tố năng lượng, chứ không phải là các hợp chất vật lý. Các năng lượng phổ biến trên hành tinh Trái đất. Các khía cạnh tâm linh của điện và nước là ví dụ.

D: Tôi phân vân không biết chúng có cần bất cứ thứ gì giống như nước không.

S: Không phải theo nghĩa là họ cần nước mà là năng lượng của nước, bản thân nước chỉ là biểu hiện của năng lượng.

D: Đây có phải là lý do chúng được nhìn thấy tại các trạm xăng không?

S: Có thể, nhưng không nhất thiết. Có thể có nhiều lý do tại sao họ sẽ ở trên các trạm xăng. Sự quan sát. Các thao tác. Thí nghiệm.

D: Có hay không một số lượng lớn cư dân Trái đất đang trải qua hình thức tiếp xúc hoặc giao tiếp với những sinh vật này không?

S: Có, có rất nhiều người đã tình nguyện làm việc này.

D: Tại sao những sinh vật này lại bắt con người lên tàu vũ trụ? Mục đích đằng sau đó là gì?

S: Bà phải hiểu rằng cư dân Trái đất không phải tình cờ bị đưa đi. Như những người khác cảm thấy, nó cũng không chính xác theo cái được gọi là Kinh thánh của con người. Có nghĩa là, Chúa Trời đã tạo ra con người theo hình ảnh của chính Ngài, điều này được hiểu theo quan điểm hơi chính thống theo tôn giáo.

Chúng tôi muốn bà hiểu rằng sự tồn tại của con người trên hành tinh này là nhờ những người hiện đang quay trở lại kiểm tra thành quả lao động của họ, như bà có thể nói.

Mọi người đang thì thầm hỏi tôi những câu hỏi. Nó làm tôi phân tâm trong giây lát. Anh ta đã nghe thấy.

S: Và câu hỏi là?

D: Anh nói rằng anh sử dụng con tàu của mình để do thám, anh cũng có thể trinh sát các hành tinh khác đúng không?

S: Các hệ hành tinh khác, trong hệ mặt trời này và trong hệ mặt trời khác.

D: Anh đã bao giờ khám phá ra nhiều sự sống thông minh trong hệ mặt trời của chúng tôi, ngoài Trái đất chưa?

S: Ồ, có chứ. Có những sinh mệnh thứ nguyên. Một số sinh mệnh rung động rất nhanh. Bà không thể nhìn thấy chúng bằng mắt thường được, nhưng chúng ở đó ngay trước mắt bà. Một số trong số chúng có thể tiến hóa rất cao. Và một số trong số chúng tồn tại ngay cả trên hành tinh của bà, mà bà không nhận thức được điều này. Còn nhiều điều đang xảy ra trên một số hành tinh ở dạng sống mà bà không thể nhìn thấy. Nếu bà ở trong một chiều không gian tương tự, bà sẽ thấy được chúng. Giống như cô ấy đang nói với tôi, đã có một cuộc thảo luận tối nay về khả năng tồn tại sự sống trên hành tinh, mà bà gọi là “Sao Hỏa”.

D: Có sự sống ở đó không?

S: Có, có nhiều dạng sống. Có dạng sống thông minh ở đó.

Các dạng sống tiến bộ là những sinh vật ánh sáng. Chúng có các mức độ phản xạ ánh sáng khác nhau. Chúng đến như những tia sáng lóe lên. Đó là lý do tại sao họ không phải lúc nào cũng có thể hiện diện đối với con người. Khi họ muốn biểu hiện dưới hình thức nhiều ánh sáng hơn, họ có thể làm điều đó. Nếu họ không muốn bị nhìn thấy, điều đó cũng có thể xảy ra.

D: Vậy thì chúng không có cơ thể như chúng tôi à?

S: Không, nhưng có một dạng động vật kém cao cấp hơn chúng thì có. Dạng sống động vật đó là có mục đích. Nó giúp đỡ (với – Từ – ) “chất” mà hành tinh được tạo thành. Cơ thể của chúng được tạo ra để thích nghi với điều kiện môi trường ở đó mà không chết. Mặc dù vậy, chúng không phải là dạng sống tiến bộ ở đó.

D: Đây có phải là dạng sống dựa trên thành phần carbon không?

S: Đúng vậy, có một loại carbon trong “bầu khí quyển”, từ mà bà thường gọi. Nó là một hỗn hợp của loại hóa chất khí quyển … các chất hóa học – Từ ngữ….

D: Vâng, ngôn ngữ thật khó diễn đạt. Tôi đã được nghe nhiều lần rằng ngôn ngữ này là không đầy đủ. — Tôi có câu hỏi khác. Người ngoài Trái đất đã có bao giờ cố gắng liên lạc với những người có quyền lực trên Trái đất chưa?

S: Ồ, có chứ, nhiều lần rồi. Họ đã có những cuộc đàm phán trong nhiều năm.

D: Họ đã đàm phán với ai?

S: Với các nhà lãnh đạo chính phủ. Luôn là các chính phủ.

D: Người ngoài hành tinh đã trao đổi những thông tin gì?

S: Đôi khi chính phủ trao đổi thông tin về năng lượng, thông tin về y học, thông tin về hoạt động ngoài trái đất, thông tin về các phi hành gia đã mất tích.

D: (Ngạc nhiên) Các phi hành gia bị mất tích ư?

S: Nhiều người đã mất tích.

D: Trong thời đại của chúng tôi, trong thế kỷ XX của chúng tôi ư?

S: Kể từ năm 1960, nhiều người đã biến mất.

D: Họ đã mất tích như thế nào?

S: Họ đã được đưa vào không gian và vì lỗi cơ học của những phương tiện thô sơ, họ không thể quay trở lại Trái đất. Một số chết trong tàu vũ trụ. Những người khác trôi nổi vô vọng cho đến khi họ được các tàu khác cứu và đưa đến những nơi khác nhau để nghiên cứu. Đôi khi những người này được phép quay trở lại Trái đất thông qua các cuộc đàm phán.

D: Họ còn sống vào thời điểm đó không? (Có) Nhưng chúng tôi, công chúng, tin rằng chúng tôi đã biết mọi thứ về các chuyến bay.

S: Không. Đã có những chuyến bay rất bí mật, ở cả Hoa Kỳ và Nga. Các nước khác cũng đã thử nghiệm: Nhật Bản, Trung Quốc, Anh, Canada. Tất cả các quốc gia được gọi là “tiên tiến” đều đã gửi tàu đi.

D: Chúng tôi nghĩ rằng đó chỉ là các quốc gia lớn, như Hoa Kỳ và Nga. Ý anh là những quốc gia khác đó cũng có chương trình vũ trụ và nơi họ có thể phóng các con tàu vũ trụ từ đó?

S: Họ đã thử nghiệm cùng lúc hoặc khác thời điểm. Nhiều quốc gia đã ngừng sản xuất vì thua lỗ và sợ phải chịu tác động của dư luận.

D: Vì vậy, họ có các trạm không gian ở các quốc gia khác nhau?

S:  Đúng, trong quân đội của họ.

D: Nhưng nếu một số người trong số họ mất tích, tôi sẽ nghĩ rằng chúng tôi sẽ biết chuyện đó.

S: Không, vì nỗi sợ bị buộc phải dừng lại. Và nhiều khi họ không biết những người này ở đâu. Họ không biết những người mất tích còn sống hay không.

D: Những người mất tích quay về không kể lại câu chuyện của họ cho công chúng ư?

S: Không, vì họ không nhớ.

D: Họ không nhớ về chuyến bay và người ngoài hành tinh đã đưa họ trở lại sao?

S: Không. Tất cả đã thống nhất rằng, nếu họ được trả lại, tất cả kiến ​​thức sẽ được giữ an toàn bằng cách phá vỡ ngân hàng bộ nhớ của họ.

D: Chuyện này có phải được thực hiện bởi người ngoài hành tinh không?

S: Đúng. Có cảm giác rằng con người trên hành tinh Trái đất chưa tiến hóa đủ cao để biết những hành tinh này ở đâu và công nghệ để tới đó. Chúng tôi không muốn những chuyến thăm viếng vào thời điểm này.

D: Nhưng anh nói rằng các quan chức chính phủ biết về điều này. Một phần của cuộc thương lượng là để biết điều gì đã xảy ra với các phi hành gia ư?

S: Đúng. Họ được thông báo rằng chúng tôi giữ người mất tích, và chúng tôi có thể trả lại hoặc không. Đó là những gì họ hiểu.

D: Và người ngoài hành tinh vẫn theo dõi các chuyến du hành vũ trụ của chúng tôi?

S: Chắc chắn rồi.

D: Anh bảo rằng những cuộc đàm phán và thương lượng đang diễn ra kể cả ngay lúc này à?

S: Chắc chắn rồi.

D: Đổi lại, người ngoài hành tinh có mong muốn gì không?

S: Chúng tôi có quyền tiếp cận các vật liệu tự nhiên mà chúng tôi cần, phổ biến ở đây, nhưng không dễ dàng tìm thấy trên các hành tinh khác. Và … đôi khi chúng tôi đưa người tới để học hỏi.

D: Làm thế nào để các anh có thể bắt người đi được?

S: Trong các cuộc đàm phán với các chính phủ. Họ cho phép chúng tôi.

D: Họ có chỉ định người cho các anh đưa đi không? (Đúng rồi) Tại sao họ có quyết định về điều đó? Các anh không thể dẫn theo bất cứ ai các anh muốn?

S: Ồ, đúng, nhưng chúng tôi có thể đồng ý lấy người mà họ chọn.

D: Làm sao họ quyết định được ai là người phù hợp.

S: Ban đầu, chúng tôi không hài lòng, và chúng tôi quyết định rằng chúng tôi đã có đủ những người không mong muốn.

D: Như nào được coi là không mong muốn?

S: Quân nhân không đạt được những gì mong đợi, hoặc loại người có vấn đề về kỷ luật. Điều này cũng gây ra cho chúng tôi một số lo ngại, vì vậy chúng tôi không tiếp nhận những cá nhân này nữa. Bây giờ những người đi cùng chúng tôi tình nguyện phục vụ trong một khoảng thời gian có hạn. Thời gian được thỏa thuận trước khi chúng tôi đưa họ đi.

D: Ý của anh là những người “không mong muốn” đã tạo ra các vấn đề vê kỷ luật à?

S: Vâng. Họ rất khó chịu.

D: Chà, những tình nguyện viên hiện tại, họ đều là quân nhân phải không?

S: Không. Một số đến từ lĩnh vực y tế, một số đến từ cộng đồng những nhà khoa học, những người cũng muốn học hỏi và thử nghiệm. Tuy nhiên, họ toàn tâm toàn ý tình nguyện dù biết rằng khi họ trở về, tất cả kiến ​​thức phải ở lại với chúng tôi.

D: Sau đó khi họ trở về họ không nhớ gì cả ư? (Không) Họ có thể giải thích khoảng thời gian mà họ đã biến mất không?

S: Thông thường, người ta nói rằng họ đang đi nghỉ phép.

D: Họ không bận tâm khi họ không thể giải thích được chuyện đó, trong tâm trí của chính họ, khi họ trở lại à?

S: Đôi khi có. Tuy nhiên, họ đang tin tưởng vào thực tế rằng trong vòng hai mươi năm sau họ sẽ nhớ được.

D: Giống như chuyện giải phóng thời gian? (Đúng rồi) Chà, những người “không mong muốn” đã được đưa đi, họ cũng được đưa trở lại à?

S: Một số được, một số thì không.

D: Tôi đang băn khoăn về gia đình của những người được đưa đi. Người thân đột ngột biến mất, làm thế nào họ có thể chịu đựng được chuyện đó?

S: Hầu hết không có gia đình, hoặc đã bị ruồng bỏ.

D: Đó là lý do tại sao họ được chọn? (Đúng rồi) Nhưng những người tình nguyện thì sao. Họ tình nguyện được đưa đi.

S: Đúng vậy.

D: Tôi nghĩ chuyện đó rất quan trọng. Nhưng đây vẫn là sự hợp tác với chính phủ phải không? (Đúng rồi) Đã có nhiều cuộc thảo luận về các căn cứ ngầm, đặc biệt là ở Hoa Kỳ. Anh có biết gì về điều đó không?

S: Có rất nhiều căn cứ, cả dưới lòng đất và trên mặt đất, mà bà không hề biết.

D: Tôi đã nghe kể rằng tại một số căn cứ đó, người ngoài hành tinh làm việc với chính phủ.

S: Đúng như vậy. Chúng tôi đang cố gắng kết nối các mạng lưới của mình và chia sẻ kiến ​​thức của chúng tôi, miễn là vì mục đích đúng đắn. Cho đến thời điểm này, mọi chuyện đã được giữ bí mật, bởi vì chính phủ cảm thấy rằng dân chúng khó có thể chấp nhận thực tế của mạng lưới như vậy. Trong vòng hai, có thể ba thập kỷ tới, tất cả những chuyện này sẽ trở thành kiến ​​thức phổ biến.

D: Anh có thể cho tôi biết họ cùng nhau làm việc gì ở những căn cứ này?

S: Du hành vũ trụ, hệ thống năng lượng, công nghệ y học. Bảo quản và chế biến thực phẩm, sản xuất thực phẩm bổ sung.

D: Đó là những chuyện tốt đẹp. Anh có thể nghĩ rằng họ sẽ không bận tâm đến việc công chúng biết về họ. Những nhà y họ và khoa học này hiện đang tự nguyện được cung cấp thông tin, hay họ đang cung cấp thông tin cho người ngoài hành tinh?

S: Cả hai.

D: Cả hai ư. Cũng có tin đồn rằng một số cơ sở thí nghiệm ngầm dưới lòng đất đang thí nghiệm gen di truyền.

S: Đúng, thực hiện bởi cộng đồng y khoa, và cả những sinh vật khác. Điều này luôn được các dạng sống khác quan tâm.

D: Có phải chính phủ đang thực hiện những thí nghiệm này không? Đó là ý tưởng của ai?

S: Ban đầu chuyện này khởi xướng từ người ngoài hành tinh. Người ngoài hành tinh luôn quan tâm đến lĩnh vực này, bởi vì họ đã gắn bó với nó này quá lâu. Loài người chỉ quan tâm đến sự phát triển của một siêu nhân. Điều này không phải lúc nào cũng phù hợp với mục tiêu của người ngoài hành tinh.

D: Đó là lý do tại sao chính phủ đồng ý với những thí nghiệm này à? Họ đang cố gắng tạo ra một chủng tộc siêu nhân?

S: Không hoàn toàn. Đó chỉ là một khía cạnh.

D: Chà, mục đích của việc chính phủ chúng tôi tham gia vào các thí nghiệm di truyền là gì?

S: Một số hy vọng sẽ tìm ra câu trả lời cho các vấn đề di truyền. Tại sao chúng xảy ra, làm thế nào để ngăn chặn chúng. Và một khi chúng xảy ra, có thể can thiệp được không.

D: Đó là một ý hay. Về sự tạo ra một chủng tộc siêu nhân thì sao? Nó đang tiến triển ư?

S: Nhiều người muốn nó tiếp tục. Tuy nhiên, nó không hoạt động tốt lắm, vì sợ nhiều rắc rối trên Trái đất này, rằng nó sẽ vượt khỏi tầm tay. Trọng tâm của họ lúc này chủ yếu là về những điểm yếu di truyền, và cách loại bỏ chúng.

D: Đó là mối bận tâm chủ yếu của người ngoài hành tinh à?

S: Không. Họ muốn tạo ra những cảnh giới cao hơn của các sinh mệnh, có khả năng đạt được nhiều thành tựu khác nhau.

D: Dường như siêu nhân sẽ không có cảm xúc, tôi nghĩ vậy có đúng không?

S: Cảm xúc là một đặc trưng chủ yếu của loài người, không liên quan đến các hành tinh khác. Đây là một lĩnh vực nghiên cứu của chúng tôi.

D: Vậy thì những người ngoài hành tinh chủ yếu quan tâm đến việc phát triển một chủng loại loài người mới? Anh đã nhắc đến một loài cao cấp hơn các loài khác, không nhất thiết là một chủng tộc siêu nhân.

S: Đúng vậy.

D: Đã có những lời bàn tán về các căn cứ ngầm, rằng họ đã tạo ra những con quái vật: những con lai đáng sợ hoặc lệch lạc. Anh có biết gì về điều đó không?

S: Đôi khi có một số chuyện xảy ra, kinh khủng,( khi sử dụng thuật ngữ của bà) đối với loài này nhưng là vẻ đẹp đối với loài khác. Khi người ta bắt đầu kết hợp các loài trong các thí nghiệm di truyền, kết quả sẽ luôn nhận được các biến thể.

D: Chuyện này thật kinh khủng đối với chúng tôi. Nhưng liệu những biến thể này có linh hồn, có tinh thần như chúng tôi không?

S: Một số thì có, một số thì không. Điều đó phụ thuộc vào việc chúng từ đâu đến. Nếu chúng là người đột biến gen, có bản chất là người máy, thì chúng không có linh hồn. Chúng được tạo ra một cách nghiêm ngặt về mặt di truyền. Mặt khác, nếu nguồn gốc của chúng được sinh ra từ bản chất tinh thần, thì kết quả chúng sẽ có tinh thần.

D: Còn trí tuệ thì sao? Đây là lực lượng phục tùng, hay chúng thông minh như con người?

S: Tôi nhắc lại một lần nữa, có rất nhiều loài đang được thử nghiệm. Một số có bản chất là robot, không có trí tuệ. Và một số có trí tuệ cao.

D: Điều gì cuối cùng sẽ xảy ra với những sinh vật này hoặc những loài khác nhau đang được tạo ra?

S: Một số đã được đưa đến các hành tinh khác. Những người cởi mở hơn với bản chất của những chuyện này.

D: Liệu có ai trong số chúng từng được tồn tại trên Trái đất không? (Không) Vậy chính phủ biết những mục đích của các cuộc thí nghiệm? (Đúng rồi) Vì vậy, các bác sĩ và nhà khoa học của chính phủ cũng hợp tác vì chuyện này?

S: Một số. Không phải tất cả. Một số ít được chọn.

D: Và đây là một trong những thỏa thuận mà người ngoài hành tinh thương lượng. Để cho phép chính phủ có được kiến ​​thức về những thí nghiệm này, và đổi lại người ngoài hành tinh được phép lấy đi các vật liệu trong tự nhiên ở Trái đất mà họ cần.

S: Đúng vậy.

D: Thật ngạc nhiên khi chính phủ có thể giữ bí mật này với công chúng.

S: Nó được che giấu rất kỹ, và trong quá khứ người ta đã hiểu rằng chỉ có rất ít người biết về những cuộc đàm phán này.

D: Còn vị tổng thống của đất nước chúng tôi, Hợp chủng quốc Hoa Kỳ thì sao? Liệu ông ấy có biết về những điều này không?

S: Một số thì có, một số thì không. Nó phụ thuộc vào nhân cách của họ.

D: Tôi băn khoăn làm thế nào họ có thể che giấu những căn cứ này, với quân nhân, mà Tổng thống không hay biết các căn cứ và mục đích của chúng.

S: Đôi khi Tổng thống là người cuối cùng biết chuyện.

D: Vậy thì các căn cứ được bảo vệ, và quân đội và tiền bạc đến từ ngân sách khác hoặc đại loại như vậy.

S: Đúng rồi.

D: Tôi cho rằng chúng được bảo vệ nghiêm ngặt. Điều đó có đúng không?

S: Gần như vậy. Chúng không được bảo vệ như cách bà nghĩ. Không có súng hoặc tên lửa. Chúng được bảo vệ theo những cách khác.

D: Chà, chúng tôi đã nghe nói về con tàu ở Nevada có nhiều lính canh vũ trang, quân nhân, và không ai được phép đến gần. Đó có phải là một trong những nơi này không? (Tôi đang nghĩ về Khu vực tai tiếng 51).

S: Không, đó là một cái gì đó khác. Đó hoàn toàn là một hoạt động quân sự.

D: Người ngoài hành tinh không tham gia vào việc đó? (Không) Có vẻ như việc có quân nhân sẽ thu hút sự chú ý. Đó có phải là ý của anh không?

S: Có, nhưng chúng tôi không tham gia vào các dự án quân sự.

D: Theo chúng tôi được biết, có các vũ khí quân sự, như máy bay ném bom tàng hình đến từ công nghệ ngoài hành tinh. Nó đã được trao cho chúng tôi. Có đúng như vậy không?

S: Một phần. Công nghệ con tàu chủ yếu được cung cấp cho việc du hành. Nó không được sử dụng cho một vũ khí quân sự.

D: Tôi hiểu rồi. Anh có thể thấy cuộc thử nghiệm quân sự ở căn cứ ở Nevada đã khiến nó được bảo vệ nghiêm ngặt như thế nào không?

S: Thử nghiệm quân sự là để nâng cao tốc độ di chuyển của vận tải quân sự. Ngoài ra, vũ khí và khả năng che chắn của nó trước sự tấn công của kẻ thù.

D: Kẻ thù?

S: Quân đội của kẻ thù.

D: Tuy nhiên, tại thời điểm này, chúng tôi đang nghĩ rằng chúng tôi không có kẻ thù để chống lại. Tại sao lại phải tiếp tục thử nghiệm quân sự?

S: Luôn có những kẻ nắm quyền kiểm soát muốn có quyền lực đối với con người và các chủng tộc khác. Và vì mục đích này, họ đã dành hết tâm huyết cho việc phát triển các cơ chế giúp điều này trở nên khả thi.

D: Tổng thống hiện tại có biết về căn cứ quân sự này ở Nevada không? (George Bush năm 1987).

S: Có, ông ấy biết.

D: Vậy thì, nếu nó liên quan đến phòng thủ quân sự, hẳn ông ấy sẽ biết về sự tồn tại của nó.

S: Đúng vậy.

Đến năm 1998, khi cuốn sách này được biên soạn. Khu vực 51 lặng lẽ và lén lút đóng cửa. Có phải vì tất cả sự chú ý không mong muốn của công chúng và giới truyền thông?

D: Có vẻ như có nhiều điều đang diễn ra mà người bình thường không hay biết. Có ổn không khi tôi tiết lộ với mọi người những gì anh đã nói với chúng tôi ngày hôm nay?

S: Sẽ ổn thôi, vì trong vòng ba thập kỷ tới, đó sẽ là kiến ​​thức phổ thông. Người ta hy vọng rằng một liên minh có thể được hình thành với những người trên hành tinh này, vì vậy chúng tôi có thể đến và đi như những người bạn. – Vật dẫn của tôi muốn kết thúc cuộc nói chuyện này rồi. Tôi đang cảm thấy một số người có câu hỏi. Nhưng nó phải được rút ngắn và hãy hỏi nhanh lên. Cô ấy đang mệt mỏi.

D: Được rồi. Chúng tôi không muốn làm bất cứ điều gì khiến cô ấy khó chịu. – Có người muốn biết, rằng có nơi nào khác ngoài Trái đất có dạng sống giống như con người không?

S: Tôi đã mô tả chúng cho bà trong phiên thôi miên trước đây. Các dạng sống chất lỏng. Chất lỏng trôi nổi. Giống như một con tắc kè hoa. Có thể có nhiều hình dạng. Bản thể tiến bộ. Có thể hòa nhập với nhiều nền văn minh liên hành tinh bằng cách biến đổi và xuất hiện như những sinh vật hiện diện ở đó. Có thể có dạng người Trái đất, có thể có dạng người ngoài hành tinh, có thể có nhiều dạng. Đó là dạng gần giống người nhất mà tôi nghĩ bà sẽ gặp trên hành tinh này.

D: Còn các hành tinh khác thì sao? Có loại người nào khác trên hành tinh khác mà anh đã tìm thấy không?

S: Có một hành tinh khác. Họ có hình dạng tương tự con người, nhưng không hoàn toàn tiến bộ, vì môi trường ở đó. Sẽ mất nhiều thời gian hơn để họ phát triển. Những nét giống con người, nhưng bản chất của họ khác với những sinh mệnh ở đây.

D: Chỉ còn có một vài câu hỏi nữa thôi. Có bất kỳ sinh vật nào và/hoặc có con tàu nào đến từ Trái đất hoặc du hành xuyên qua hay là du hành bên trong Trái đất không?

S: Có chuyện đó. Có khu vực chìm một phần dưới bờ biển vịnh Mexico, tức là tại thời điểm này, là nơi sinh sống của những hậu duệ của người Atlanta. Ngoài ra còn có khu vực bên dưới vòng tròn Nam Cực, là nơi sinh sống của những người có bản chất xuyên không.

D: Có phải hành tinh mà nhà khoa học của chúng tôi cho rằng nó ở bên trong không?

S: Nó là một lõi rắn với một lớp phủ nổi. Tuy nhiên, không phải là một lớp phủ rắn nối tiếp.

D: Trái đất có rỗng không?

S: Điều đó không chính xác.

D: Các khu vực rộng lớn bên trong Trái đất có rỗng không, có phù hợp để duy trì một nền văn minh rộng lớn không?

S: Có. Mặc dù không lớn về tổng thể tích Trái đất nhưng rộng lớn về mặt không gian so với khoảng cách mà bà thường gọi. Đủ lớn để duy trì một nền văn minh.

D: Trong những khu vực mà anh đã đề cập ư?

S: Vâng. Có những khu vực khác nữa. Tuy nhiên, chúng đóng vai trò nổi trội hơn vào lúc này đối với sự biến động của Trái đất.

S: Vâng. Có những khu vực khác nữa. Tuy nhiên, chúng đóng vai trò nổi trội hơn vào lúc này đối với sự biến động của Trái đất.

D: Anh đã nói rằng cô ấy đang tỏ ra mệt mỏi à?

S: Đúng. Tôi có thể hỗ trợ khi có lời thỉnh cầu. Tôi đến để truyền đạt dữ liệu giúp nhân loại tiến bộ. Để giải quyết những câu hỏi chưa được giải đáp của nhân loại. Điều này sẽ không bị ép buộc bởi bất kỳ ai. Nếu bà muốn biết thêm thông tin, có thể liên lạc với tôi. Tôi sẽ giúp đỡ và truyền đạt thông tin. Về mặt thần giao cách cảm, nếu cần, để giúp nhân loại tiến bộ.

D: Vâng. Tôi rất biết ơn vì điều đó. Và tôi sẽ chuyển những thông tin có được cho người khác, và sẽ chỉ được thực hiện vì những lý do tốt đẹp, tích cực.

Khi Suzanne trở về trạng thái bình thường, cô ấy cảm thấy khó chịu vùng bụng. Cô ấy nói cô ấy không hẳn là cảm thấy buồn nôn, nhưng như thể có rất nhiều năng lượng đang cuộn trào bên trong cơ thể. Có một người đảm nhiệm việc chăm lo cho cô ấy. Vào những phiên thôi miên khác, khi Suzanne ra khỏi trạng thái thôi miên, cô ấy luôn cảm thấy rất vui và thậm chí có lúc bật cười. Vì đây là lần đầu tiên điều này xảy ra, cho nên tôi nghĩ rằng nó có thể liên quan đến sự lo lắng mà cô ấy cảm thấy trước khi chúng tôi bắt đầu thôi miên. Có rất nhiều người trong căn phòng và cô ấy có thể đã tiếp nhận năng lượng của họ khi cô ấy ở trong trạng thái dễ bị ảnh hưởng. Thêm nữa, chúng tôi đã sử dụng năng lượng của người ngoài hành tinh này hai lần trong một tuần. Có lẽ như vậy là hơi vội vàng. Có thể mất nhiều thời gian hơn để cô ấy quen với việc truyền tải loại năng lượng đó. Tôi thực sự nghĩ rằng việc này là do nhiều yếu tố hợp thành.

Vì Suzanne đã ở trong trạng thái thôi miên sâu nên cô không nhận thức được những chuyện khác đang diễn ra xung quanh. Nguyên nhân là do một số điều tra viên từ chối thực hiện phiên điều tra này một cách nghiêm túc. Do đó họ đã nhạo báng bằng những nhận xét có tính chất khinh thường (không được đưa vào đây), tôi quyết định không cho phép họ hỏi như vậy nữa. Tôi đã nghĩ rằng đây sẽ là một phương pháp để thu nhận được thông tin phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu, nhưng tôi sớm nhận ra rằng các điều tra viên năm 1987 vẫn chưa sẵn sàng cho việc này. Một số người trong số họ vẫn chưa tiếp cận đối tượng từ góc độ siêu hình. Tôi nhận ra rằng trừ khi điều tra viên hiểu được siêu hình , họ sẽ không bao giờ hiểu được bản chất phức tạp của UFO và người ngoài Trái đất. Tất cả đều có liên quan với nhau và không thể tách rời, mặc dù những lý thuyết nền tảng vẫn còn ảnh hưởng. Tôi cho rằng tất cả điều tra viên đều có điểm chung trong cách nhìn nhận về lĩnh vực này. Tất cả chúng ta đều nắm giữ các mảnh ghép của câu đố. Chúng ta không thể cho rằng một mảnh nhỏ của chúng ta là lời giải cho toàn bộ câu đố. Có quá nhiều bí ẩn và lầm lạc, do đó chúng ta phải học cách làm việc cùng nhau.

Hầu hết mọi người đã rời đi, nhưng một vài người trong số chúng tôi vẫn ở lại và nói chuyện cho đến sau một giờ sáng. Suzanne đi tắm trong khoảng thời gian đó và sau đó gọi tôi vào để xem chân của cô ấy. Khi bước ra khỏi phòng tắm, cô nhận thấy có những vết sưng tấy lớn màu đỏ ở chân. Sự đổi màu chỉ ở bàn chân và không kéo dài qua mắt cá chân của cô. Nó đã bắt đầu mờ dần, trở lại màu da bình thường của cô ấy. Không ai thực sự biết lời giải thích cho chuyện đó, trừ khi nó liên quan đến năng lượng của người ngoài hành tinh. Nó cũng có thể liên quan đến sự lo lắng mà cô ấy cảm thấy trước khi bắt đầu phiên thôi miên.

Vào thời điểm đó tôi không ngờ rằng trong những năm sau đó tôi sẽ gặp những trường hợp khác mà cơ thể bị tác động bởi một số loại năng lượng tương tự. Tôi sớm nhận ra rằng cơ thể con người có khả năng làm nhiều việc khi đang ở trong trạng thái thôi miên sâu nhất mà bình thường không làm được. Nguyên lý quan trọng nhất cần nhớ khi thực hiện loại công việc này là, “Không làm tổn hại!” Nhưng ta phải thường xuyên chuẩn bị cho những điều bất ngờ. Tôi không có bất kỳ phiên thôi miên nào nữa với Suzanne. Điều này thật thú vị đối với cô, nhưng cô coi nó như một sự tò mò kỳ lạ và không muốn sự dẫn nhập của người ngoài hành tinh. Cô ấy đang theo học trường kinh doanh và quan tâm hơn đến việc tìm kiếm một công việc. Tôi luôn tôn trọng mong muốn của đối tượng của mình, vì vậy tôi không theo đuổi chuyện đó thêm nữa với cô ấy. Tôi không phải lo lắng, bởi vì bây giờ sự tiếp xúc trực tiếp đã được thiết lập với người ngoài hành tinh nên nó vẫn tiếp tục. Họ đã tìm thấy một người sẵn sàng lắng nghe, và cuộc trò chuyện với người ngoài hành tinh sẽ tiếp tục thông qua các phương tiện khác. Tôi đã mở ra cánh cửa cho một cuộc phiêu lưu tiếp theo.

Tôi nghĩ điều đáng chú ý là tất cả các trường hợp được báo cáo trong phần đầu tiên này (và các trường hợp tôi không kể đến) đều có những điểm đặc trưng dễ nhận biết. Các đặc điểm này được lặp lại trên toàn thế giới. Những thông tin được cung câp không thể là sản phẩm của trí tưởng tượng, đặc biệt là vì trong nhiều trường hợp, các đối tượng không quen thuộc với các tài liệu về UFO. Vào những năm 1980, khi hầu hết những điều này được điều tra, không có nhiều sách được xuất bản về chủ đề này. Và ngay cả những tạp chí cũng không tập trung vào những khía cạnh mà tôi đã khám phá. Chẳng hạn như: các sinh vật giống nhau được bắt gặp thường xuyên nhất, các con tàu vũ trụ được mô tả tương tự nhau, những hành động có hệ thống do người ngoài hành tinh thực hiện, những động cơ và câu chuyện lặp đi lặp lại về việc gieo mầm của hành tinh. Những điểm tương đồng này làm cho các câu chuyện có giá trị, bởi vì không thể có sự hợp tác giữa các đối tượng. Ngoài ra, trong khi các nhà điều tra và các nhà xuất bản khác tuyên bố chương trình nghị sự của người ngoài hành tinh là tiêu cực và xấu xa, trong khi trong các trường hợp thôi miên, tôi thấy người ngoài hành tinh là những sinh vật nhân từ. Ngay cả khoa học cũng công nhận rằng khi một thí nghiệm được tiến hành nhiều lần và có kết quả giống nhau, thì đây là bằng chứng đáng tin cậy mà và có giá trị. Quan trọng nhất, những đối tượng thôi miên trong cuốn sách này không mong muốn sự công khai hay tai tiếng. Ngược lại, họ tìm cách ẩn danh, và để tôn trọng mong muốn của họ, tôi đã đổi tên và nghề nghiệp của họ để họ có thể tiếp tục sống cuộc sống riêng tư của mình.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here