VŨ TRỤ XOẮN 3 – CHƯƠNG 38 GIẢI PHÁP CUỐI CÙNG

0
171

 George là một thành viên trong những lớp học thôi miên của tôi vào năm 2005. Lớp học đã kết thúc và chúng tôi có buổi thôi miên trong phòng của anh ấy trước khi anh ấy bắt chuyến bay để quay về nhà. George rất nhạy bén về mặt tâm linh và đã nhận thức được các thực thể và nhiều loại năng lượng khác nhau trong căn phòng suốt buổi học. Anh ấy nói rằng điều này xảy ra với anh ấy thường xuyên, và anh ấy đã phải cẩn thận với những gì anh ấy nói và chia sẻ. Anh ấy đã đặt khả năng của mình vào công việc của một người trị liệu. Nó giúp cho anh ấy có thêm các thông tin khi anh ấy làm việc với các khách hàng.

George ra khỏi đám mây màu xanh lam và biết rằng anh ấy đang không ở một nơi thực tế. “Đây không phải là một nơi chốn, mà là một bản chất và là một sự tĩnh tại. Và đó là nơi bắt đầu. Đó là một phần của mọi thứ, và chúng ta là một phần của nó. Chúng ta chỉ là một khía cạnh của nó. Nó đang biết điều đó. Nó là mọi thứ. Và tại bất cứ thời điểm nào, tất cả sẽ bắt nguồn từ đây. Đó chỉ là nó. Chỉ có một cảm giác êm đềm. Không có lên không có xuống. Không có cảm giác về thời gian và khoảng cách. Đó chỉ là nó. Một số người nhớ điều này.”


D: Anh nói đây là nơi anh đến từ sao?

G: Vâng, lần này.

D: Nhưng anh nói đó cũng là nơi mà mọi người xuất phát sao?

G: Vâng, tất cả mọi người phải đi qua đây.

D: Đây là nơi anh bắt đầu?

G: Không là một nơi để bắt đầu. Đó là thứ gì đó mà ta phải đi xuyên qua. Người ta phải chịu đựng để đi tiếp. (Anh ta trở nên xúc động).


D: Vậy anh đã bắt đầu đâu đó trước khi anh đến với miền màu xanh này? (Vâng) Tại sao anh lại xúc động như vậy?

G: Không cần phải như thế này, vì tôi sẽ cần xuống dưới này một lần nữa. Lẽ ra tôi không cần phải làm thế này và quay trở lại lần nữa. Tại sao họ không thể học được nhỉ?

D: Ý anh là anh hạnh phúc hơn khi ở đó?

G: Không phải là vấn đề đó. Vấn đề là mọi người đều có thể tránh được chuyện này. Không nên để tôi phải đến đây một lần nữa. Tôi chỉ không thể hiểu những gì cần phải làm.

Chuyện này nghe có vẻ giống như lời kể của Ingrid trong Quyển 2 – Vũ Trụ Xoắn, khi cô ấy quay lại và thực sự buồn bã. Cô ấy cũng không thích những gì con người đã gây ra cho thế giới, và rất xúc động khi quay trở lại.


D: Anh đã từng trải qua rất nhiều kiếp sống vật chất?

G: Người đàn ông này nghĩ anh ta có, nhưng thực ra không. Không có nhiều mà chỉ có một số lần. 

D: Vậy anh nghĩ anh đã hoàn thành mọi thứ rồi?

G: Vâng, đúng ra là như vậy.

D: Có nghiệp chướng nào anh cần phải trả không?

G: Điều đó không cần thiết. Tôi chỉ được phép quay lại khi có một nhu cầu lớn. Tôi không cần phải làm điều này một lần nữa.

D: Có vẻ anh tức giận về việc này.

G: Tại sao họ lại không hiểu nhỉ? Chúng tôi đã dạy họ, chúng tôi đã chỉ cho họ, chúng tôi đã bảo họ về những hậu quả.


D: Anh đã nói với ai? Anh đang nói về ai vậy?

G: Chúng tôi đã nói chuyện với những người ở trên cõi vật chất này, những người chỉ được dạy khi họ có thể chỉ cho những người khác tiến lên, để họ giữ thăng bằng. Để chỉ cho họ những gì cần phải được thực hiện.

D: Những người sống trên hành tinh này vào thời điểm mà anh đã ở đây?

G: Chính xác.


D: Và anh nghĩ họ hiểu?

G: Họ hiểu. Có vẻ như đó là một tính toán sai lầm của chúng tôi về những gì sẽ diễn ra với loài người. Chúng tôi sẽ không cho phép sai lầm này diễn ra lần nữa.

D: Tính toán sai lầm đó là gì?

G: Là họ đã sợ hãi quá nhiều.

D: Anh nghĩ rằng họ có thể làm khác đi?

G:  Chính xác. Kế hoạch là vậy.

D: Anh nghĩ anh đã hoàn thành những gì mà anh bắt đầu thực hiện?

G: Chính xác. Nhưng chúng tôi vẫn tiếp tục theo dõi những gì xảy ra ở đây và những nơi khác nữa. Chúng tôi nghĩ rằng lần trước khi được điều chỉnh đã là lần cối cùng. Chúng tôi đã bảo họ, chúng tôi đã đưa cho họ, chúng tôi đã chỉ cho họ những gì sẽ xảy ra một lần nữa nếu họ không ngăn chặn điều đó.


D: Anh biết con người như thế nào mà, họ quên hết.

G: Đúng vậy, nhưng chúng tôi đã có các biện pháp bảo vệ. Chúng tôi có những người khác ở đây để đảm bảo điều này sẽ không xảy ra nữa. Nhưng họ không nghe.

D: Những người bảo vệ, ý anh là những linh hồn khác đã ở đây?

G: Vâng, theo nhận thức của bà thì đúng vậy. Có những năng lượng khác ở đó. Các kiến thức đã được cung cấp cho mọi người vào những thời điểm thích hợp. Họ đã chia sẻ điều này. Nhưng những người khác đã được tham gia mà không nên. 

D: Những người khác? Ý anh là con người?

G: Không chính xác. Không, những ảnh hưởng khác bắt đầu xuất hiện – sự tham lam, nỗi sợ, quyền lực. Điều này không nên được phép xuất hiện ở quy mô lớn. Nó sẽ hiểu ra, chúng tôi hiểu điều đó, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này, nhưng mức độ lớn không nên được phép. 

D: Anh không nghĩ rằng nó sẽ trở nên phổ biến như vậy?

G: Đúng vậy.


D: Khi anh đến đây vào lần đó và dạy cho mọi người, anh có ở trong một cơ thể vật chất không?

G: Bà gọi đó là vật chất nhưng thật ra là không. Nó chỉ là vật chất khi ta nhìn vào đó, nhưng chỉ là vậy thôi.

D: Anh có thể cho tôi biết vài điều về thời gian đó không?

G: Lần trước là lần mà bà sẽ gọi là “Atlantis”. Vâng, tôi đã ở đây đến lúc cuối cùng. Họ đã lạm dụng quyền lực của họ, kiến thức của họ. Họ đã hiểu sai mục đích của nó. Tất cả những gì họ cần phải làm là tiếp tục con đường mà chúng tôi đã đặt ra cho họ. Chúng tôi đã được đưa trở lại đây để sửa chữa những sai lần này.

D: Lúc đó, anh có đang sống giữa mọi người không? (Không) Vậy anh không phải là một cơ thể vật lý theo kiểu đó. 

G: Vâng, nếu khi nhìn vào.


D: Anh có quan sát những gì đang xảy ra không?

G: Những người khác đang quan sát. Họ đã nhận ra điều gì sẽ xảy ra khi tiếp tục con đường này và chúng tôi đã được gọi vào. Đó là chức năng của chúng tôi. Chúng tôi là những người điều chỉnh. Tất cả chúng tôi thay thế, tất cả chúng tôi có cái mà bà gọi là một “công việc”. Chúng tôi là những người điều chỉnh.

D: Anh có giống như các linh hồn.

G: Có, tương tự vậy.


D: Điều này có nghĩa anh chưa từng có các cuộc đời vật chất trong một cơ thể vật lý trước đây?

G: Chưa. Người này nghĩ là anh ta có nhưng chưa có.

D: Vậy vào thời điểm đó anh đã được gọi vào với những người khác để giúp, bởi vì mọi việc đang đi sai hướng?

G: Chính  xác. Lòng tham lam và quyền lực đã lên đến mức không thể được phép nữa. Nếu để cho nó tiếp tục, hậu quả sẽ ảnh hưởng đến quá nhiều sinh mệnh và các hành tinh khác mà chúng ta kết nối. Và vì vậy điều đó không thể được cho phép vào thời điểm đó – nó cần phải được điều chỉnh và sửa chữa.

D: Họ đã làm những gì mà tiêu cực đến vậy?

Tôi biết câu trả lời cho những câu hỏi này vì tôi đã viết về Atlantis (Vũ Trụ Xoắn – Quyển 1). Nhưng tôi luôn cố gắng xác minh những gì tôi đã tìm ra và bổ sung thêm thông tin.


G: Họ đã lạm dụng năng lượng, lạm dụng kiến thức của họ, thay vì giúp nuôi dưỡng và tiếp tục hiểu và phát triển. Họ đang thao túng những gì họ có. Họ đã cố gắng thay đổi nó – nó sẽ thay đổi, bởi vì đó là chức năng của nó – nhưng điều đó không được phép. Và rồi họ sẽ đi xuống đến một điểm mà sẽ phân tán ra thành những điểm khác chưa sẵn sàng vào thời điểm đó. Kiểu kiến thức đó chưa sẵn sàng cho họ vào thời điểm đó và vì vậy cần phải được điều chỉnh. Họ đang sử dụng điều này để tiêu diệt những người khác, để giành quyền lực trên những người khác. Truyền thuyết của bà nói như vậy, và nếu bà quan sát kỹ bà sẽ thấy điều đó.

D: Tôi đã từng nghe rằng họ lạm dụng quyền lực của trí óc họ.

G: Một mức độ nào đó. Trí óc của họ rất tiến bộ, chúng tôi đã giúp họ, sức mạnh của tâm trí họ, để mà họ có thể hiểu được các năng lượng họ sẽ sử dụng. Để phát triển, không chỉ cho bản thân họ, mà cho hành tinh nói chung, và đến lúc sẽ là một hiệu ứng domino để ảnh hưởng đến các hành tinh khác và các cộng đồng khác và các thực thể khác.


D: Có phải họ sử dụng những thứ vật chất để tạo ra năng lượng không?

G: Các giả định của bà là đúng tại thời điểm này. Có những tinh thể sẵn có và ta có thể điều khiển với năng lượng phù hợp làm thay đổi tần số. Bà đã khai thác những thông tin này trong các bài viết của bà khi làm việc với những người khác. Nhưng cũng có một số tinh thể vẫn chưa được khám phá mà ta gọi là “chất xúc tác”. Họ là trung tâm, là người nắm giữ. Một số cá nhân hoặc năng lượng nhất định có thể đạt đến điều này và sử dụng trong sức mạnh mà bà có thể biết đến. Không, thực sự là ngược lại. Mọi thứ có thể xảy ra và vận dụng từ điểm này và tiến lên phía trước.

D: Đó có phải là những tinh thể lớn không?

G: Một số thì rất lớn, còn những cái khác thì không.


D: Anh nói chúng vẫn chưa được khám phá lại. Có phải là vì chúng đã bị chôn vùi khi những sự thay đổi diễn ra?

G: Vâng, chúng đã bị giấu đi. Họ đã sử dụng những tinh thể này và tìm kiếm những tinh thể khác. Họ không thể tìm thấy những cái khác. Không, nó chưa được phép vào thời điểm này. Họ sẽ được phép khi đạt đến một mức độ hiểu biết mới rằng, với cách mà họ đang tiến về phía trước, sẽ có một tác động tiêu cực đến những người khác trên cõi vật chất đó. Họ cảm thấy họ biết mọi thứ và họ có thể kiểm soát nó.


D: Tôi đã từng được nghe rằng họ đang cố gắng thay đổi bản chất.

G: Vâng. Họ đã thay đổi ADN của cây cối để cho nhiều trái hơn, điều này có thể hiểu được trong trường hợp đó, để nuôi sống người dân của họ. Nhưng cũng có thể, họ đã làm điều này mà không hiểu hậu quả. Khi họ thay đổi ADN của những người bảo vệ này, các cấu trúc không phổ biến bên cạnh các cấu trúc khác bên trong và xung quanh chúng. Và rồi với kiến thức rộng lớn và sức mạnh trong tâm trí họ, rõ ràng là họ cũng có thể thay đổi ADN của con người. Và họ cũng trở nên thành thạo với điều này. Một số truyền thuyết cổ xưa của bà gọi là “minotaur” cũng có đề cập đến những người đó và những người khác nữa. Họ không được sử dụng cho mục đích hữu ích nào nhưng họ vẫn làm. Họ gọi đó là “Khoa học mới”. Nhưng họ phải hiểu rằng đó không phải là khoa học, đó chỉ là sự lạm dụng những gì mà họ có. Họ đã biết điều gì sẽ xảy ra, nhưng vẫn muốn biến nó thành hiện thực. Họ muốn đưa nó vào cõi vật chất này nhưng trong trường hợp này lẽ ra là không nên.


Có nhiều thông tin hơn về điều này trong các chương về Atlantis trong Quyển 1 và Quyển 2 – Vũ Trụ Xoắn.

D: Họ tò mò và muốn thấy những gì họ có thể làm.

G: Chính xác.

D: Đây không phải là thứ mà các nhà khoa học của chúng tôi đang khám phá bây giờ sao?

G: Chính xác. Đó là lý do tại sao tôi ở đây và cả những người khác nữa.


D: Người của anh đã từng kể cho tôi nghe điều này trước đây. Chúng tôi cần biết thông tin này vì lịch sử đang lặp lại.

G: Đúng rồi. Nó đã bắt đầu xảy ra một lần nữa. Dường như họ đang đi theo một con đường giống như vậy.

D: Họ đang cố gắng thay đổi ADN cây trồng một lần nữa. Họ nói rằng để có thể tạo ra nhiều hơn và thực phẩm tốt hơn cho người dân.

G: Họ hiểu nhưng một lần nữa họ lại vượt qua. Họ đã vượt qua những gì họ đã từng làm và thao túng xuống đến mức mà bà sẽ gọi là một cấp độ tế bào. Nhưng những thay đổi này, bà phải hiểu rằng là, một lần nữa đi quá cấp độ tế bào. Họ cũng đi vào mức năng lượng nữa. Và họ bắt đầu thao túng nó một lần nữa. Họ đã từng làm điều này.

D: Chúng tôi biết họ đang nhân bản động vật và làm rối tung ADN của động vật.

G: Vâng, điều này đang diễn ra trong khoảng thời gian mà bà sẽ gọi là mười năm, ba mươi năm.


D: Tôi đã được kể rằng họ cũng đang làm điều này với loài người nhưng chưa phải là kiến thức phổ biến.

G: Chính xác. Nếu họ không hiểu và suy nghĩ lại, chúng tôi sẽ làm việc với những người khác về điều này. Nhưng như bà cũng hiểu, những người khác đang thuyết phục nhiều trên con đường đó.

D: Tất cả đều nhân danh khoa học có phải không?

G: Vâng, đó là thuật ngữ được sử dụng. Hoặc bây giờ, như chúng ta đang nói đến, đó là tên của cái mà bà sẽ gọi là “sự phòng thủ” – quân đội, sự cải thiện của những người khác.


D: Tại sao quân đội lại được hưởng lợi từ những thứ như vậy?

G: Họ coi đó là một thứ vũ khí.

D: Thao túng ADN?

G: Chính xác. Cái mà bà gọi là “khủng bố sinh học”. Ngoài ra, tạo ra một con người có thể chống chọi lại các trận chiến.

Anh ta dường như gặp khó khăn trong việc tìm ra những từ chính xác. Từ ngữ có vẻ xa lạ đối với anh ta.


D: Từ ngữ sẽ đến dễ dàng hơn, bởi vì tôi biết rằng thật là khó khăn khi sử dụng từ ngữ của chúng tôi, Nhưng ý anh là những cơ thể của họ sẽ bị thao túng?

G: Các cơ thể đang được thay đổi để có thể chống lại cuộc tấn công khủng bố sinh học và sống sót. Nhưng họ không hiểu rằng bản thân cơ thể đó sẽ trở thành một vũ khí chống lại họ. Thứ mà chúng hình thành sẽ tiến hóa và quay lại một lần nữa ở cấp độ khác, và hậu quả sẽ rất lớn.

D: Ý anh là cơ thể có thể phát triển thứ gì đó để chống lại điều này?

G: Họ đang làm việc này trong các phòng lab để tiêm vào cơ thể người để chúng có khả năng chống lại khủng bố sinh học, các loại khác nhau. Và họ tiêm các hợp chất vào đó, thay đổi cấu trúc ADN để nó có thể thích ứng. Nhưng điều này sẽ bắt đầu đổ vỡ sau một thời gian ngắn, và chẳng bao lâu họ sẽ không còn khả năng phòng thủ trước những gì mà họ tạo ra.


D: Đó là một trong những lý do khiến anh ở đây, bởi vì họ sẽ làm hại mọi người?

G: Tôi ở đây để dừng việc này lại. Vâng, chúng tôi ở đây để thực hiện các điều chỉnh.

D: Chà, hãy quay trở lại một chút. Anh nói rằng anh ở đó vào thời kỳ Atlantis khi mà mọi thứ đang diễn ra. Chuyện gì đã xảy ra?

G: Họ được bảo phải dừng lại. Nếu không thì…(Tạm dừng).

D: Nếu không thì sao?

G: (Ngừng một lúc) Nếu họ không dừng lại, thì chúng tôi phải kiểm soát nó. Chúng tôi đi vào và sử dụng toàn bộ sức mạnh để thực hiện việc điều chỉnh. Và họ sẽ không còn tồn tại nữa.


D: Đó là những gì đã xảy ra ở thời kỳ Atlantis?

G: Chính xác.

D: Các anh đã điều chỉnh những gì?

G: (Một cách lạnh lùng) Chúng tôi đã loại trừ dân số. Chúng tôi đã nhấn chìm nền văn minh đó xuống dưới mặt nước để không ai tìm thấy.

D: Tôi muốn làm rõ những điều này. Liệu có ổn không nếu tôi tiếp tục đặt câu hỏi?

G: Vâng, thời điểm này ổn.

D: Bởi vì đây là những thứ mà tôi đang nghiên cứu.

G: Chúng tôi hiểu điều này.


D: Tôi đã nghe nói các nhà khoa học đã lạm dụng sức mạnh của các viên pha lê và đó là nguyên nhân gây ra sự hủy diệt.

G: Chúng tôi đã cho phép một số cư dân sống sót, để truyền thuyết có thể được lan truyền. Để những người khác nghe về những điều gì đã xảy ra. Và chúng tôi đã hy vọng rằng, vì những điều đã xảy ra, họ sẽ hiểu được những giá trị, và cũng sẽ hiểu rằng họ không thể lạm dụng nó. Rằng chúng tôi sẽ theo dõi và chúng tôi sẽ có những hành động cần thiết, để không chỉ cứu được hành tinh này mà còn những hành tinh khác.

D: Những cái khác nào?

G: Các hành tinh khác. Đó sẽ là một chuỗi phản ứng dây chuyền. Điều này bà đã biết rồi.

D: Vậy thời điểm đó, các anh đã làm điều đó mặc dù đó là những điều các anh không muốn làm. Phá hủy mọi thứ và bắt đầu lại.

G: Chính xác. Nhưng đó là một việc cần thiết.

Điều này đã được đề cập trong một số các cuốn sách của tôi, rằng thông thường thì họ sẽ không được phép can thiệp vào công việc của các nền văn minh khác. Họ chỉ có thể quan sát. Chỉ có một ngoại lệ duy nhất (và tôi đã được nói về điều này nhiều lần) là nếu chúng ta đã đi đến điểm có thể hủy diệt hành tinh của mình (do lạm dụng năng lượng nguyên tử hoặc gì khác). Điều này không thể được phép xảy ra vì nó sẽ gây ra hiệu ứng gợn sóng vào thiên hà và nhiều nền văn minh khác sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực. Họ cũng đã nói rằng nó sẽ ảnh hưởng đến các chiều không gian khác nơi có tồn tại các nền văn hóa khác. Sẽ giống như một tuyên bố về một cuộc chiến tranh không mong muốn và phi lý có thể gây ra những ảnh hưởng sâu rộng. Điều này không thể được phép xảy ra. Họ nói trong hoàn cảnh như vậy, họ sẽ có lý do khi bước vào và giữ cho điều này không xảy ra. Tuy nhiên, tôi chưa bao giờ nghe ai nói về những biện pháp quyết liệt mà George đang mô tả. Điều này nghe có vẻ khó chịu, lạnh lùng và có tính toán mà không có bất kỳ cảm giác gì với loài người. Nhưng họ cho rằng loài người vào thời điểm đó đã vượt quá nhu cầu về cảm xúc. Điều này thực sự sẽ phải được thực hiện bởi một kiểu thực thể hoàn toàn khác.


D: Tôi đã có những câu chuyện về những người sống sót.

G: Chính xác. Họ đã được phép. Một số họ đã được thông báo để có kiến thức sử dụng cho việc bắt đầu lại từ đầu.

Những câu chuyện này đã được đề cập trong Quyển 2 – Vũ trụ xoắn và một số quyển khác của tôi.

D: Nhưng phần lớn nền văn minh Atlantis đang nằm dưới mặt nước?

G: Chính xác, và người ta đang tìm kiếm nó vào lúc này.

D: Tôi đã được kể rằng một số phần thì nằm dưới bùn đất.

G: Vâng, một số phần.


D: Nhưng đây là điều mà các anh thực sự không muốn làm?

G: Đó là chức năng của chúng tôi.

D: Có ai đó hoặc điều gì đó bảo các anh làm những việc này không?

G: Trí tuệ tập thể hiểu rằng điều này cần phải được thực hiện.

D: Mặc dù có vẻ là tiêu cực, khi phá hủy cả một nền văn minh?

G: Đúng rồi. Chúng tôi đã làm những việc này rất nhiều lần.

D: Trên Trái Đất hay ở những nơi khác?

G: Ở nơi nào cần chúng tôi.

D: Tôi đã nghe nói rằng nhiều nền văn minh trên Trái Đất đã sụp đổ ngoài Atlantis.

G: Chính xác.


D: Nhưng anh cũng đã được gửi đến những thế giới khác?

G: Vâng. Đây là chức năng của chúng tôi. Đó là việc chúng tôi là ai.

D: Điều này có nghĩa là anh chưa bao giờ sống trong một cơ thể vật lý cho đến bây giờ?

G: Vâng, đã có nhiều lần chúng tôi phải sử dụng các cơ thể của nền văn minh, nên chúng tôi có thể gây ấn tượng với họ về giá trị của những gì cần phải hoàn thành.

D: Nhưng anh đang bực bội vì phải quay lại. Anh nghĩ anh đã sửa nó vào lần trước?

G: Chính xác. Hiện tại thì đó không phải là điều cần thiết.


D: Đã có rất nhiều, rất nhiều thế hệ từ thời điểm đó.

G: Đúng vậy.

D: Và có vẻ như người dân đã nắm quyền lực trở lại và mắc phải những sai lầm tương tự.

G: Đúng vậy. Những người khác đến vào thời điểm này đã có ảnh hưởng mà chúng tôi chưa cho phép. Tập thể đã nói rằng đó là một điều cần thiết.

D: Những người khác có phải là những năng lượng gây ra ảnh hưởng tiêu cực? (Đúng) Có phải họ cũng ở trong các cơ thể vật lý?

G: Họ không ở trong cơ thể vật lý như bà nghĩ. Họ có một bề ngoài vật lý. Họ cũng có một chương trình làm việc khác. Chúng tôi cũng đa dạng như bà vẫn nói về con người.


D: Chẳng phải có một sự kiểm soát, như Tập thể, sẽ không cho phép các năng lượng tiêu cực đến?

G: Có một tập thể. Vâng, nó được phép.

D: Đây có phải là nguyên nhân gây ra chiến tranh và mọi thứ trong thời điểm hiện tại của chúng tôi không?

G: Điều đó là chính xác vào thời điểm này.

D: Nhưng anh nói rằng có nhiều người khác giống như anh đã quay lại để điều chỉnh điều này?

G: (Thận trọng) Tại sao bà lại tìm kiếm những thông tin này?

D: Bởi vì tôi giống như là một phóng viên. Tôi là một người tích lũy thông tin. Tôi viết về nó, anh đã biết điều đó, nhưng là để cho mọi người biết về điều gì đang xảy ra. Điều đó có được chấp nhận không? (Có) Tôi đang cố gắng hỗ trợ theo cách riêng của mình để mọi người biết điều gì đang xảy ra.

G: Chúng tôi hiểu.


D: Tôi đã nói chuyện với nhiều người khác trong đất nước, họ nói họ đã được gửi đến đây để tạo ra sự thay đổi.

G: Có nhiều cấp độ thay đổi khác nhau. Chúng tôi là cấp độ cuối cùng. Những người khác ở đây là để thúc đẩy sự thay đổi. Nếu sự thay đổi diễn ra thì chúng tôi không cần phải ở đây. Nếu không, thì chúng tôi sẽ điều chỉnh.

D: Theo cách như trước đây?

G: Chúng tôi sẽ điều chỉnh.

D: Giống như cách làm trước đây, với nước?

G: Sẽ là một sự điều chỉnh.


D: Ý anh là sẽ là một cách khác?

G: Tôi không được phép nói với bà vào lúc này.

D: Được rồi. Tôi đã lấy nhiều thông tin nhất mà tôi được phép. Tôi đã nói chuyện với một người đàn ông ở Anh và anh ta nói rằng có bảy người đã được cử đi. Tôi đã tự hỏi liệu anh có phải là một trong những người đó không hay anh đang làm gì khác. (Xem chương “Người đầu tiên trong Bảy người” trong Quyển 2 – Vũ Trụ Xoắn). Họ bảo tôi là không được tiết lộ danh tính và không được liên lạc với nhau. Họ phải làm công việc của họ một cách riêng biệt.

G: Tôi không thuộc nhóm đó. Họ là những người đang ở đây để thúc đẩy sự thay đổi. Nếu họ thất bại, chúng tôi sẽ là nhóm điều chỉnh. Chúng tôi là nhóm cuối cùng.


D: Tôi nghĩ đây là những thông tin rất có giá trị bởi vì thế giới dường như đang vấp phải những sai lầm tương tự một lần nữa.

G: Chính xác.

D: Vậy tôi biết những thứ này có ổn không?

G: Vào thời điểm này thì có.

D: Và tôi sẽ không tiết lộ danh tính của cơ thể mà anh đang nói chuyện qua.

G: Không, điều đó sẽ không được phép. Chưa đến lúc để anh ta biết đầy đủ. Anh ta sẽ biết.

D: Đó là một điều mà anh ấy muốn hỏi. Anh ấy cảm thấy mình có quyền lực và anh ấy muốn biết tại sao anh ấy không thể sử dụng nó.

G: Tất cả chúng tôi đều có quyền lực, điều đó đúng. Chúng tôi sẽ được gọi là giải pháp cuối cùng. Những người trong nhóm của bà có thứ mà bà cho là nhiều quyền lực. Anh ấy là quyền lực.


D: Tôi đã làm việc với nhiều người khác là những người chữa lành và thực hành với các hoạt động năng lượng khác nhau trong một cơ thể vật lý trong các cuộc đời con người. Họ đang mang những kiến thức này trở lại.

G: Anh ấy đã xem xét nhiều lĩnh vực khác nhau và quen thuộc với tất cả. Anh ấy sẽ cảm thấy có duyên với họ. Anh ấy sẽ hiểu họ và điều đó sẽ đến một cách tự nhiên với anh ta.

D: Anh ấy cảm thấy rằng anh ấy có một sức mạnh từ đâu đó, và anh ấy muốn biết liệu anh ấy có thể lấy lại được điều đó hay không. Nhưng cũng có một nỗi sợ khi để sức mạnh này vượt qua.

G: Điều này có thể hiểu được.

D: Bởi vì anh ấy là con người.

G: Vâng, trong nhận thức của bà.


D: Anh có cho phép anh ta trải nghiệm điều này không?

G: Có, điều này sẽ được cho phép ngay bây giờ.

D: Nếu anh ấy được cho phép sức mạnh này xuyên qua để giúp mọi người, anh ấy có thể kiểm soát nó được không?

G: Có, anh ấy có thể kiểm soát nó.

D: Tất nhiên, nếu có quá nhiều sức mạnh thì sẽ khiến mọi người sợ hãi.

G: Điều này đúng. Sức mạnh có thể đạt đến là rất lớn. Chúng tôi đã làm việc với anh ấy và chúng tôi sẽ mở ra những con đường để sức mạnh quay trở lại. Nó sẽ không đến một cách từ từ nữa. Đã đến lúc anh ấy phải tiến lên, tiến về phía trước. Anh ấy sẽ được phép trải nghiệm những thay đổi năng lượng lớn sắp tới. Anh ấy sẽ được phép truy cập vào vũ trụ để sử dụng năng lượng.


D: Nhưng anh ấy cũng phải sống một cuộc đời con người.

G: Đúng.

Tôi luôn ý thức rằng tôi xem người mà tôi đang làm việc cùng là một con người bình thường. Và tôi rất cẩn trọng để không làm gián đoạn cuộc sống của họ dù thông tin nhận được có kỳ lạ như thế nào.


D: Anh ấy phải sống trong thế giới vật chất. Và anh ấy có một công việc, và những thứ mà một con người cần có. Chúng ta sẽ không muốn can thiệp vào bất kỳ điều gì phải không?

G: Điều đó không liên quan.

D: Nhưng đó là những gì con người phải làm.

G: Chúng tôi hiểu điều đó nhưng vẫn không liên quan.

D: Công việc của tôi là luôn bảo vệ. Vậy những gì anh định để anh ta làm sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống con người của anh ta chứ?

G: Câu hỏi đã được hiểu.

D: Anh ta nói rằng anh ta đang muốn có thêm thông tin từ các linh hồn. Thực ra thông tin này sẽ đến từ anh đúng không?

G: Chính xác.


D: Và anh ấy muốn biết điều gì đã ngăn cản anh ấy tiếp cận được những điều này.

G: Anh ta vẫn giữ sự sợ hãi và tức giận từ lần trước. Và tại sao họ chưa hiểu và đi tới. Đó là lý do tại sao đôi khi anh ta có những nghi ngờ này. Và anh ta nhận ra rằng có thể anh ta sẽ nói con người là ngu ngốc và không hiểu. Đây là lý do và nó đến từ đâu.

D: Anh ấy nói có sự tức giận.

G: Ồ, vâng. Thời điểm đó đã đến và trôi qua.

D: Vậy đó là những gì đã cản bước anh ta.

G: Anh ấy chưa bao giờ bị kìm hãm.


D: Chà, anh ấy cảm thấy như vậy. (Cười)

G: Điều đó có thể hiểu được.

D: Anh ấy cũng cảm thấy mình có khả năng di chuyển các vật thể.

G: Anh ấy có khả năng làm được nhiều thứ. Di chuyển các vật thể chỉ là khả năng mà bà gọi là “trò trẻ con”.

D: Liệu anh ấy có thể có lại khả năng đó không?

G: Ồ, tốt thôi. Chúng tôi đã và đang hiển thị điều đó cho anh ấy. Điều đó là tự nhiên với anh ta. Khả năng này và những khả năng khác sẽ bắt đầu quay trở lại.


Một khả năng khác mà George nghĩ anh ta có là khả năng xác định vị trí các vật thể. Anh ấy muốn giúp đỡ mọi người xác định vị trí của những thứ bị chôn lấp. Đây là điều mà George rất muốn làm nhưng anh cảm thấy mình chưa làm được. Anh ấy cũng thích thú với việc chữa bệnh cho người khác.

G: Anh ấy có thể làm bất cứ điều gì. Anh ấy vẫn liên kết điều đó với lần trước. Nó vẫn ở đó và đó chỉ mới là một phần nhỏ của khả năng. Và chúng tôi một lần nữa gọi đó là trò trẻ con.

D: Vậy anh ấy sẽ có thể có lại những khả năng này?

G: Anh ta đã có rồi. Chúng tôi sẽ không che giấu nó.

D: Vậy tất cả những khả năng mà anh ấy sợ hãi sẽ bắt đầu hoạt động trở lại?

G: Đúng rồi. Chúng tôi sẽ bắt đầu không che giấu từ lúc này. Chiếc khiên được dựng lên một thời gian để bảo vệ khả năng đó, bởi vì anh ấy vẫn chưa hoàn toàn sẵn sàng, trong cảm nhận của một con người, để hiểu hay nắm bắt được sự vĩ đại của nó. Nên anh ấy phải được bảo vệ cho đến bây giờ. Anh ấy đã và đang làm những điều này điều khác. Anh ấy sẽ được biết đến vì những điều này.


D: Nhưng một lần nữa, chúng ta không muốn làm gián đoạn cuộc sống của anh ấy.

G: Điều đó không liên quan. Bà không hiểu khái niệm về mục đích của anh ta ở đây. Mục đích của anh ta ở đây là để kiến tạo mọi thứ và làm cho chúng phát triển theo một cách nhất định mà tập thể phải làm. Chỉ bởi vì anh ta ở trong một cơ thể con người không liên quan đến việc này. Nhưng vâng, chúng tôi hiểu câu hỏi. Chúng tôi hiểu những gì bà đang cố gắng làm cho cơ thể con người này. Chúng tôi hiểu điều đó. Chúng tôi sẽ có những điều chỉnh cho vấn đề này bây giờ.

D: Bởi vì anh ta phải sống trong thế giới này. Và nếu anh ta xuất hiện quá bất thường, anh ta có thể bị đưa đi đâu đó. Rồi anh ta sẽ không thể hoàn thành được việc gì.

G: Anh ấy sẽ không để cho con người nhận thức được đầy đủ những gì anh ta có thể làm. Anh ấy sẽ thích thú với các trò trẻ con, và điều đó sẽ thỏa mãn loài người. Nó sẽ khiến họ không hiểu những gì anh ta có thể làm được. Nhưng chúng tôi cũng hiểu là anh ấy đang được tìm kiếm vào lúc này, anh ta và những người khác.


D: Tôi đã tự hỏi liệu chính phủ có cố gắng tìm ra những người này không.

G: Vâng, họ đã nhận ra rằng chúng tôi đang ở đây, nhưng họ không biết ở đâu. Những người khác đang cố gắng giúp họ tìm ra chúng tôi.

D: Vậy nếu một số các khả năng bị tiết lộ thì anh ấy có gặp nguy hiểm nào không?

G: Không, họ không thể làm hại anh ấy. Họ sẽ sớm nhận ra rằng anh ấy đang ở đây. Họ biết anh ấy đang ở đây. Hãy để tôi làm rõ điều này: vâng, họ có biết rằng anh ấy đang ở trên hành tinh này. Họ biết rằng anh ấy đang bắt đầu thích nghi và sử dụng các khả năng vào lúc này. Vâng, họ nhận thức được điều đó. Chẳng bao lâu nữa họ cũng sẽ nhận ra anh ấy là ai. Nhưng đến lúc đó họ sẽ không thể làm gì anh ta, cho anh ta hay chống lại anh ta được nữa.


D: Vậy anh nghĩ đó là những người của chính phủ?

G: Vâng, họ và những người khác. Những người khác đang làm việc với họ.

D: Tôi đã có những khách hàng mà chúng tôi được yêu cầu phải bảo vệ.

G: Không, anh ấy không cần phải bảo vệ bây giờ.

D: Bởi vì tôi không muốn làm bất cứ điều gì có thể tổn thương đến anh ấy.

G: Chúng tôi hiểu. Điều đó là chính xác.

D: Vậy khi anh ấy trở nên được biết đến nhiều hơn thì họ sẽ tìm ra anh ấy.

G: Ồ, đúng là như vậy, vâng. Và chúng tôi mong điều đó xảy ra. Khi họ xác định được nhóm, họ sẽ biết có bao nhiêu người trong nhóm đang ở đây. Và do đó, mục tiêu của chúng tôi là, họ sẽ điều chỉnh khi biết chúng tôi đang ở đây, và vâng, chúng tôi đã đạt được mục tiêu của mình.


D: Họ không biết có bao nhiêu người trong chuyện này. Họ không thể tìm thấy tất cả.

G: Vâng, họ sẽ biết. Họ có sự hiểu biết, chúng tôi sẽ cho phép họ biết chúng tôi đang ở đâu, điều đó là chính xác. Tuy nhiên, chỉ có nhóm này. Chúng tôi phải làm rõ điều đó – chỉ có nhóm này.

D: Sự khác biệt giữa nhóm này với các nhóm khác là gì?

G: Nếu ta đang tham gia một trận chiến và ta là một người lính bộ binh, và một chiếc xe tăng đang lao về phía ta. Tất nhiên ta sẽ xác định được vị trí của chiếc xe tăng, nhưng liệu ta có đứng trước cái xe tăng không?

D: Không. (Ngừng một lát) Vậy câu chuyện này liên quan như thế nào?

G: Nhóm giống như một cái xe tăng. Mỗi người là một cái xe tăng. Tất nhiên họ có thể xác định được họ. Và mục tiêu của chúng tôi (cũng như nhiều người khác) là để họ nhận ra. Họ phải nhận ra. Nhưng một khi họ nhận ra, tại thời điểm đó, họ không thể làm gì được. Tất nhiên, họ sẽ cố gắng. Nhưng họ sẽ học được như thế nào là không đủ.


D: Vậy các nhóm khác cũng đang làm các công việc khác?

G: Chính xác. Mỗi nhóm có một nhiệm vụ riêng.

D Không ai có thể làm tổn thương người này đúng không?

G: Phần vật chất, phần con người, tại thời điểm này và thời điểm trong cuộc đời của anh ta, nhận thức là có. Nhưng điều cần phải hiểu là – để thấy được tại sao điều này đã được sắp đặt – kể từ thời điểm đó, rằng phần con người vẫn ở đó. Chúng tôi sẽ không cho phép nó bị chuyển đi. Nhưng bản chất anh ta là ai, bản chất của năng lực của anh ta, và những gì mà bà muốn nói là, “công việc” của anh ấy, thì phải được hoàn thành. Nên vì vậy, phần đó trong con người anh ta đã sẵn sàng bắt đầu đi vào gần đây và sẽ tiếp tục với tốc độ nhanh hơn.


D: Vậy mọi thứ trong cuộc đời của anh ấy sẽ thay đổi từ bây giờ.

G: Tất nhiên.

D: Được rồi, nhưng chúng ta luôn muốn điều đó là tích cực. Tôi biết anh đang khó chịu nhưng tôi luôn muốn làm việc tích cực.

G: Và trong khuôn khổ của sự hiểu biết này, anh ấy cố gắng luôn là người tích cực. Và anh ấy muốn nhân loại tích cực và tự điều chỉnh. Nếu được như vậy, anh ấy sẽ không cần phải tiếp tục công việc của mình. Anh ấy biết điều gì có thể được hoàn thành. Anh ấy biết rằng nếu anh ấy và những người khác trong nhóm của anh ấy tiến về phía trước và thông báo hoàn toàn bản thân với thế giới một lần nữa, thì vâng đúng vậy, cái mà bà gọi là một “cơn đại hồng thủy” sẽ xảy ra.


D: Tôi được bảo rằng mọi thứ sẽ phải bắt đầu lại từ đầu, và sẽ mất nhiều thời gian.

G: Đúng. Nhưng anh ta và những người khác đang ở đây để đề phòng.

D: Anh ta có biết ai trong số những người khác không? Hay anh ấy phải làm vậy?

G: Anh ta chưa từng gặp ai cả. Nhưng có nhiều người.

D: Khi George là một đứa trẻ anh ấy gặp nhiều vấn đề về thận và phải dùng rất nhiều thuốc.

Tôi đã gặp những trường hợp khác, mọi người tích cực làm việc với năng lượng, cả trong kiếp này và đặc biệt là các kiếp trước. Họ cũng có những vấn đề với các cơ quan nội tạng và những cơn sốt không rõ nguyên nhân trong thời thơ ấu khiến cho các bác sĩ hoang mang vì họ đã cho nhiều đơn thuốc mà không hiệu quả. Trong suốt các phiên làm việc, họ thấy rằng các cơ thể vật lý của họ gặp khó khăn trong việc kết hợp năng lượng rung động cao hơn đã được truyền từ kiếp trước. George đã được cho biết rằng anh ta không có bất kỳ tiền kiếp nào, nhưng những lời giải thích cũng tương tự.


G: Anh ấy không thể sàng lọc trong cuộc đời này một cách dễ dàng. Năng lượng quá lớn đối với cơ thể đã được chọn cho anh ta. Mọi người, các cá nhân, nhận ra rằng có điều gì đó khác biệt, và anh ta đã được kiểm tra. Nhưng nguyên nhân chính là vì lúc đó năng lượng đã cung cấp cho cơ thể anh ta quá nhiều và phải thích nghi với nó. Nó ảnh hưởng không chỉ thận của anh ấy mà còn nhiều bộ phận cơ thể nữa.

D: Nhưng hiện giờ thận anh ấy đều ổn phải không?

G: Vâng. Chúng tôi đang làm việc với anh ấy, giúp đỡ anh ấy điều chỉnh, giúp đỡ anh ấy làm sáng tỏ tâm trí, bản chất. Nên nó có thể được điều chỉnh theo năng lượng mới để anh ta sẽ nhận ra và hiểu được thực sự anh ta là ai và là gì. Chúng tôi đã không hiểu rằng nó đang gây ra nhiều vấn đề với khả năng tự chữa lành để duy trì của cơ thể. Chúng tôi sẽ điều chỉnh.


Họ đã kiểm tra cơ thể George và điều chỉnh nhiều cơ quan và các bộ phận. Họ nói về một số kết nối bị lỏng lẻo đang ngăn cản năng lượng lưu thông một cách chính xác và thông suốt. Họ thậm chí còn tìm thấy những vấn đề mà George chưa từng biết. Quá trình chữa lành và điều chỉnh sẽ tiếp tục trong hai tuần sau đó. Đôi khi, không nên để việc chữa lành diễn ra ngay lập tức vì sẽ gây tổn thương cho cơ thể. George cũng đã nói về việc khó ngủ vào ban đêm. Anh ấy cứ thức dậy mỗi hai tiếng một lần. “Đó là dòng năng lượng. Thông tin đã được cung cấp cho anh ta tại thời điểm đó đến theo dòng chảy. Và việc anh ta thức giấc giữa đêm là vì sự tạm dừng giữa các dòng năng lượng. Anh ấy phải nhận được năng lượng, nhưng chúng tôi sẽ điều chỉnh khung thời gian.” Tôi hỏi liệu anh ấy sẽ thành công với việc chữa lành hay làm các công việc năng lượng khác đến mức anh ấy phải dừng công việc thường ngày của mình. “Mục tiêu của anh ấy không phải để thành công trong việc này. Mục tiêu của anh ấy là thúc đẩy sự thay đổi. Nhưng trong quan điểm của bà, anh ấy sẽ trở nên thành công trong việc tạo ra sự thay đổi.”


D: Anh ấy có một nỗi sợ hoàng hôn vô cớ, ngay trước khi trời bắt đầu tối. Anh có thể giải thích được điều này không?

G: Bà nghĩ Atlantis được xử lý khi nào? Đó là khi họ điều chỉnh lần cuối cùng. Sự điều chỉnh bắt đầu lúc hoàng hôn.

D: Đó là khi họ bắt đầu quá trình điều chỉnh và kết thúc với đại hồng thủy?

G: Vâng. Anh ta nhận ra sức mạnh của mình và những gì anh ta phải hoàn thành. Nỗi sợ hãi đó là vô lý. Chúng tôi sẽ điều chỉnh điều đó ngay bây giờ. Và là một người hỗ trợ đã đạt đến điểm cho phép anh ta tiếp cận vào thời điểm này. Anh ta luôn có cảm giác rằng trong bối cảnh loài người thì anh ta không thể chấp nhận được. Và khi ở đây với bà vào lúc này anh ta đã có thể truy cập được thông tin. Vì vậy, chúng ta có thể gỡ bỏ những lá chắn mà anh ấy đặt vào khi đến thời điểm phù hợp. Vậy, bây giờ chúng tôi sẽ gỡ bỏ và anh ấy có thể hiểu và tiến về phía trước. Đó là sự kết nối.


D: Tất cả mọi thứ phải xảy ra trong thời gian chính xác. – Hãy hy vọng các anh không phải thực hiện giải pháp cuối cùng một lần nữa.


G: Vâng, chúng tôi sẽ làm việc của mình.


D: Chúng tôi hy vọng điều đó sẽ không xảy ra lần này. Có lẽ loài người sẽ bắt đầu nhận được thông điệp.


G: (Một cách tăm tối) Lần trước họ đã không làm vậy.


Có vẻ như kế hoạch, mục đích đã được tính đến mọi khả năng. Họ đang cố gắng thay đổi các điều kiện trên Trái Đất bằng cách đưa đến những linh hồn mới, thuần khiết bằng nhiều cách khéo léo. Nhưng nếu trường hợp họ không thành công, giải pháp cuối cùng cũng đã được đưa ra. Họ đã nói rằng năng lượng mới đang tăng cường đi vào, dường như đang có tác dụng. Nhưng để đề phòng, họ cũng chuẩn bị các biện pháp quyết liệt một lần nữa. Chúng ta hãy hy vọng rằng những năng lượng và nhiệm vụ của George sẽ không được dùng đến.


ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here