VŨ TRỤ XOẮN 3 – CHƯƠNG 14 CẶP VỢ CHỒNG “NGƯỜI LẦN ĐẦU”

0
179

Vào những ngày đầu của công việc, tôi nghĩ trong lần đầu tiên nhập thể, linh hồn sẽ không thể đi thẳng vào thân thể vật lý trong nền văn minh và văn hóa quay cuồng của chúng ta. Tôi được cho biết trong lần nhập thể đầu tiên, họ sẽ tiến vào một số xã hội nguyên thủy, cuộc sống ở đó sẽ đơn giản hơn; bằng cách này họ có thể thích ứng đồng thời học cách sống trên Trái Đất và cách ứng phó với những con người khác trước khi bước vào kiểu sống hiện đại của chúng ta.

Bây giờ tôi phát hiện đó không phải luôn luôn như vậy. Tôi đang gặp nhiều người đặc biệt đã được gửi đến hoặc những người tình nguyện đến giúp trong những thời điểm đầy thử thách này. Họ nói họ đã được gửi đi làm các kênh năng lượng hoặc ăng-ten… Tất nhiên, những linh hồn nhẹ nhàng này gặp nhiều khó khăn, vì họ không có nền tảng của cuộc sống Trái Đất để chuẩn bị cho mình.

Tháng 10 năm 2004 tôi đã gặp hai trong số những người đặc biệt này, thậm chí còn khác thường hơn vì họ là vợ chồng. Tôi nghĩ thật tuyệt vời khi họ có thể tìm ra nhau giữa hàng triệu người trên thế giới, do đó năng lực giống nhau của họ có thể làm việc cùng nhau. Nhưng rồi, tôi cũng đã được bảo rằng không có gì là tình cờ xảy ra. Họ rõ ràng đã đồng ý và lập kế hoạch ở cõi bên kia trước khi nhập thể. Cả hai đều có những câu chuyện giống nhau trong khi nhập thần sâu dù họ không nhận thức được những điều này một cách có ý thức. Khi Tim ra khỏi đám mây, anh chỉ nhìn thấy một ánh sáng rất sáng. “Nó rất tươi sáng. Nó phát xạ, nó có tia sáng đi theo mọi hướng. Nó rất đẹp, nhưng bạn không thể nhìn thẳng vào nó. Nó cũng có nhiều màu sắc khác trong suốt. Nó rất nhẹ nhàng. Có rất nhiều tình yêu đến từ nó. Nó bao quanh giống như nó ôm lấy bạn.” Khi việc này xảy ra, tôi biết họ đã đi đến cõi tinh thần, hoặc trở về nguồn (hoặc Thượng Đế). Cũng có nhiều sinh mệnh năng lượng trông giống thế này. Tôi yêu cầu nó dẫn và cho Tim xem một cái gì đó quan trọng. Thay vì đi vào một tiền kiếp, anh ta được đưa tới một căn phòng có nhiều người mặc áo choàng. Anh ta không thể diễn tả được bất kỳ nét đặc trưng nào khi những sinh mệnh dễ dàng trôi nổi quanh phòng.

T: Tôi không thấy bất kỳ bức tường nào, nhưng cảm thấy đang ở trong một môi trường khép kín. Đây giống như một hội đồng, có một cuộc họp mà họ đã đến để thảo luận về tất cả các sự vật khác loại. Những thứ của vũ trụ. Tất cả các hành tinh khác nhau. Họ đang phải đưa ra quyết định cho các sinh mệnh khác loại hoặc cho… Tôi đoán sẽ là cho sự vật rung động thấp hơn.

Cho những người không đạt được cảnh giới cao hơn hoặc rung động cao hơn. Đây là hội đồng giúp họ đưa ra quyết định trong quy trình của họ hoặc những gì họ sẽ làm.

Anh thấy mình có một loại thân thể mây khói giống hồn ma, cũng cảm thấy mình là thành viên của hội đồng này.

T: Bằng không, tôi sẽ không thể ở đây. Đây là rung động cao hơn, tần số cao hơn. Và họ giúp đưa ra quyết định. Họ không nhất thiết phải đưa ra quyết định, nhưng họ giúp đưa ra quyết định. Bất cứ điều gì thích hợp cho những sự vật rung động thấp hơn.

D: Làm thế nào họ thực hiện những quyết định này?

T: Có vẻ như mỗi sự vật rung động thấp hơn đều có những thứ nhất định cần phải học để có thể nâng rung động của họ lên một cảnh giới khác. Để giúp họ. Hội đồng thực tế giúp họ đưa ra các quyết định mà sẽ thực sự nâng cao rung động của họ.

D: Đây không phải là can thiệp?

T: Không, chỉ là một hình thức hướng dẫn.

D: Bạn có bất kỳ điều gì riêng biệt mà bạn đang làm việc lúc này không?

T: Chỉ là của phụng sự. Giúp đỡ. Cho hướng dẫn. Đó là những gì chúng tôi chỉ ở đây để làm. Để giúp họ đạt được những kiến thức.

D: Có dự án cụ thể nào mà bạn quan tâm lúc này không?

T: Có tất cả những dự án khác nhau các loại. Khi chúng tôi giúp đỡ rung động thấp hơn, đó cũng là đang giúp đỡ bản thân. Bởi vì nó cũng dạy cho chúng tôi giống như chúng tôi dạy họ. Nếu bạn phụng sự, bạn sẽ được trả công. Điều này giúp bạn kiếm được kiến thức.

D: Bạn có bất kỳ điều gì riêng biệt mà bạn đang làm việc lúc này không?

T: Chỉ là của phụng sự. Giúp đỡ. Cho hướng dẫn. Đó là những gì chúng tôi chỉ ở đây để làm. Để giúp họ đạt được những kiến thức.

D: Có dự án cụ thể nào mà bạn quan tâm lúc này không?

T: Có tất cả những dự án khác nhau các loại. Khi chúng tôi giúp đỡ rung động thấp hơn, đó cũng là đang giúp đỡ bản thân. Bởi vì nó cũng dạy cho chúng tôi giống như chúng tôi dạy họ. Nếu bạn phụng sự, bạn sẽ được trả công. Điều này giúp bạn kiếm được kiến thức.

D: Bạn đang làm việc với một hành tinh xác định nào đó vào thời điểm hiện tại?

T: Nó làm việc với tất cả các vũ trụ, không chỉ là một hành tinh.

D: Bạn đã phải trải qua những đời sống vật lý để đạt đến điểm mà bạn có thể tham gia hội đồng?

T: Không. Không phải trải qua đời sống vật lý. Chỉ bằng sự lựa chọn. Bạn có thể nâng cao mức rung động của mình, dù bạn không phải trải qua đời sống vật lý để tham gia vào hội đồng. Đôi khi nó có thể mất một khoảng thời gian. Nhưng đôi khi bạn có thể tiến bộ rất nhanh.

D: Bạn đã bao giờ có mong muốn trở thành vật lý không?

T: Vào thời điểm này thì không, không.

D: Bạn đang làm công việc của bạn bên kia.

T: Đó là tất cả những gì tôi cần làm.

D: Vâng, có vẻ là công việc rất quan trọng.

T: Đây là tất cả những gì tôi được yêu cầu làm.

Sau đó tôi chuyển anh ta đến thời điểm anh quyết định đi vào thể vật lý, nói đến cùng, tôi đang trao đổi với một thân thể vật lý trong chiều kích chúng ta. Anh ta đã quyết định đến đây và nhập thế. Tôi muốn biết có ai đó bảo anh ấy đến không.

T: Không, đó chỉ là sự lựa chọn. Và cơ hội ở đó. Nói cách khác, hình thể vật lý phù hợp đã ở đó tại thời điểm của sự lựa chọn.

D: Có chuyện gì xảy ra khiến bạn làm lựa chọn không?

T: Để trải nghiệm. Vì đó là điều tôi chưa bao giờ làm trước đây. Nó chắc chắn là mới mẻ.

D: Bạn đã chọn cơ thể mà bạn sẽ tiến vào? (Vâng.) Nó trông như thế nào?

T: Đó là cái hiện tại. Không có những cái ở thời điểm khác.

D: Giải thích ý của bạn.

T: Nó là người bạn đang nói chuyện cùng.

D: Ý bạn là Tim chưa bao giờ có bất kỳ hiện thân vật lý nào trước đây? (Vâng) Tôi luôn nghĩ trong trường hợp đó, nó sẽ rất khó khăn, phải không? Đến thẳng từ cõi tinh thần tới sống theo cách chúng ta sống trên Trái Đất bây giờ. Không có bất kỳ tiền kiếp nào để tạo điều kiện cho người đó.

T: Rất khó. Nhưng có nhiều cách giúp họ làm các thứ. Có những thứ nhất định. Tôi không biết tôi có thể mô tả chúng với bạn không.

D: Tôi thực sự cảm kích nếu bạn có thể thử. Sự tương tự luôn tốt.

T: Giống như thông tin được cung cấp cho. Giống như bạn đi vào một căn buồng, và khi bạn đi ra, thông tin này đã được đặt trong bạn. Sau đó —— một khi nó đã được đặt bên trong bạn, thông tin này sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng. Những thứ có liên quan.

Tôi biết anh ấy đang nói gì. Anh đang đề cập đến việc in dấu ấn.

T: Tôi nghĩ bạn không thể nhập thế mà không biết cái gì. Thậm chí dù những thông tin này đã được đặt bên trong, thì khó khăn vẫn còn ở đó. Nơi này rất khác biệt. Có rất nhiều thứ để học và trải nghiệm. Rời khỏi nơi tuyệt vời kia thật khó, nhưng đó là những thứ cần phải được trải nghiệm. Có một sự thay đổi lớn lao đang xảy ra ở thời điểm này trong lịch sử. Mọi thứ đang chuyển động rất nhanh; rất cấp tốc. Anh ta muốn có thể quan sát những điều này.

T: Tôi nghĩ bạn không thể nhập thế mà không biết cái gì. Thậm chí dù những thông tin này đã được đặt bên trong, thì khó khăn vẫn còn ở đó. Nơi này rất khác biệt. Có rất nhiều thứ để học và trải nghiệm. Rời khỏi nơi tuyệt vời kia thật khó, nhưng đó là những thứ cần phải được trải nghiệm. Có một sự thay đổi lớn lao đang xảy ra ở thời điểm này trong lịch sử. Mọi thứ đang chuyển động rất nhanh; rất cấp tốc. Anh ta muốn có thể quan sát những điều này.

D: Vậy không ai bảo anh ta rằng anh ta phải làm những điều này.

T: Không, không ai chỉ đạo và nói với bạn rằng bạn phải làm những điều này. Đây là những lựa chọn. Và cũng là thảo luận. Anh ta được các thành viên khác của hội đồng giúp đỡ. Họ giúp đỡ hoặc hướng dẫn anh ta thực hiện những lựa chọn này.

D: Chúng tôi thường nghĩ mình tích lũy nghiệp trong những kiếp sống Trái Đất rồi phải trở lại để hoàn trả nó.

T: Anh ta không có loại nghiệp mà bạn đang nói tới. Anh ta ở đây để quan sát sự tiến triển của con người. Làm thế nào họ đang thực sự nâng cao độ rung động của họ. Xem cách họ chấp nhận kiến thức. Và họ đang sử dụng kiến thức như thế nào —— họ đang dùng nó cho lợi ích của nhân loại hay cho lòng lam.

D: Bởi vì Trái Đất là một hành tinh phức tạp, có nhiều loại người khác nhau phải không?

T: Nó cực kỳ phức tạp, không giống với bất kỳ hành tinh nào khác. Tôi nghĩ hình thức tiêu cực trên hành tinh này làm cho nó khác biệt. Nhân loại là chủng tộc rất hiếu chiến. Họ có rất nhiều khó khăn trong việc sinh sống hòa bình, hầu như chủng tộc của họ không thể chung sống trong hòa bình. Đây có thể đến từ những rung động thấp hơn của họ. Tôi nghĩ mỗi người đến đây đều phải rất cẩn thận và không bị cuốn vào những rung động thấp này. Đây là một hành tinh đầy thách thức. Tôi đã nắm lấy cơ hội đó. Tôi nghĩ bất cứ khi nào bạn bước vào loại tồn tại này, bạn đã tạo ra nghiệp. Và chắc chắn, tôi sẽ phải trả nghiệp này. Tuy nhiên, tôi nghĩ chuyện cốt yếu mà tôi làm ở đây là cố gắng duy trì một sự cân bằng của tồn tại rất tích cực, rất yêu thương; và nghiệp mà tôi đã tạo ra với Trái Đất không phải của một hình thức tiêu cực, về bản chất. Đó thực sự là tìm cách làm việc để làm giảm điều đó. Và sau đó coi sóc nghiệp đó. Và không cho phép nó mang sang.

D: Vậy kế hoạch của bạn là gì?

T: Vào thời điểm hiện tại, nó đến trong một kiếp sống này. Tôi sẽ phải nhìn thấy một khi tôi trở lại.

D: Bạn không muốn ở lại và trải nghiệm những sự tồn tại khác?

T: Tôi không biết tôi có trở lại cho những sự tồn tại khác không. Có thể có nhiều điều quan trọng tôi phải làm hơn là trở lại. Hơn là vật lý. Tôi không biết liệu tôi có thể hoàn thành việc này hay không. Sẽ rất dễ bị mắc kẹt ở đây. Có rất nhiều thứ bẫy bạn. Mặc dù nhiều người mong muốn hiện diện ở đây, nhưng đó là vô cùng khó khăn. Trước khi bạn bước vào, mọi thứ có vẻ khá đơn giản. Nhưng khi bạn đã thật sự nhập vào hình thể vật lý, thì đó là khó khăn vô cùng.

D: Một trong những vấn đề là thể vật lý quên và không biết tất cả những điều này?

T: Ồ, khá đúng.

D: Có dễ dàng hơn nếu họ nhớ được không?

T: Tôi không nghĩ rằng để các hình thể vật lý nhớ được sẽ là đúng đắn. Tôi cho rằng như thế sẽ là quá nhiều. Nhớ tất cả những điều này sẽ là quá tuyệt vời. Nó sẽ là quá khó hiểu, sau đó họ sẽ cố gắng thay đổi các thứ và có lẽ theo một cách không mong muốn nhất. Họ có thể không học được những điều mà họ đã ở đây để học hỏi cho sự phát triển của chính họ.

D: Mọi người luôn nói nếu họ biết nó là như thế nào trước đây, thì sẽ dễ dàng hơn.

T: Tôi nghĩ đó sẽ là quá nhiều thông tin đối với họ. Nếu bạn đã có tất cả mọi kiến thức trước kia, vậy bạn nhập thế để làm gì?

Một trong những yêu cầu của Tim là giải quyết các vấn đề anh đã trải qua với bố mẹ mình.

D: Tại sao bạn chọn cha mẹ hiện giờ của bạn? Có lý do gì không?

T: Họ cần sự giúp đỡ theo những cách khác nhau. Khi đi vào người mà tôi đã đi vào, đó là để giúp cha mẹ thấy rằng họ không nên can thiệp vào cuộc sống của con cái mình. Để giúp họ học được rằng những lựa chọn này nên được thực hiện.

D: Đây cũng là bài học cho họ?

T: Ồ, vâng. Chúng tôi dạy. Trẻ con dạy cha mẹ mình cũng như cha mẹ nghĩ họ dạy con cái của mình. Ngược lại còn nhiều hơn. Hơn cả chúng ta nhận thấy.

D: Có vẻ nhiều người mà tôi đang làm việc gần đây là những nhà trị liệu và nhân viên năng lượng.

T: Sẽ có nhiều hơn nữa. Đây chỉ bắt đầu mở màn. Người ta đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế khác. Họ đang tìm kiếm những cách khác nhau. Họ thấy rằng những cái mình thường sử dụng không thực sự làm việc vì lợi ích tốt nhất của họ. Sẽ có một số người bám vào các hình thức cũ, họ gặp rắc rối khi vượt qua điều đó —— Đó đã cắm rễ thâm sâu trong quá trình trưởng thành và giáo dục của họ. Nhưng có nhiều người ở đây và đặc biệt là những người mới đến, họ sẽ tìm kiếm tất cả những thông tin mới này. Và tất nhiên, họ cũng đang mang những thông tin mới đó. Hầu hết thông tin không phải là mới —— nó là mới đối với những người đang hiện diện —— nhưng nó thực sự là thông tin cũ. Hình thể vật lý khả dụng là hữu hạn, mà có rất nhiều hình thể tinh thần muốn đến, không có đủ hình thể vật lý.

D: Nhưng với sự gia tăng dân số hiện tại, có rất nhiều hình thể vật lý khả dụng.

T: Nhưng vẫn không đủ. Thêm nữa bạn có những thành phần xác định đang cố gắng kiểm soát các hình thể siêu hình khả dụng.

D: Ý của bạn là gì?

T: Bạn có các nhà lãnh đạo đang cố gắng kiểm soát sự khả dụng của các hình thể vật lý. Bệnh tật, chiến tranh.

D: Ý bạn là họ đang loại bỏ nhiều hình thể vật lý? (Ồ, vâng.) Vậy thì loại tinh thần như bạn chỉ có thể tiến vào những hình thể vật lý nào đó có hạn?

T: Vâng. Đúng vậy.

D: Nhưng có lẽ sẽ có đủ để hỗ trợ.

T: Chúng tôi hy vọng như vậy. Thật khó tìm được thức ăn thích hợp vì trong thực phẩm có các hóa chất. Nhưng cơ thể con người cũng thích nghi. Đó là lý do thời điểm này, bạn đang thấy càng nhiều người đang đến với những kiến thức cũ đưa ra để giúp đỡ. Bạn đang thấy, tại thời điểm này, những con người mới đang bước vào. Nếu bạn nhìn vào cha mẹ của họ, những người đó đang giúp đỡ, hoặc đang nhìn và thấy những điều này xảy ra. Ngay cả ông bà cũng đang cố gắng hướng dẫn họ đến với thực phẩm không có mọi chất hóa học mà chúng ta thấy trong các loại thực phẩm hiện nay. Có một phân khúc lớn những người mới đến đang có chế độ ăn uống tốt hơn nhiều so với những người khác. Và đây là một trong những thay đổi mà bạn đang thấy rằng đang xảy ra. Không phải cho tất cả, nhưng đối với một số người. Nguồn thực phẩm sẽ khó khăn hơn theo thời gian. Nó sẽ là một vấn đề thực sự. Nhưng sẽ có nhiều con đường dẫn thông tin giúp ích cho bạn đi đến.

D: Tất cả những điều này sẽ ảnh hưởng đến việc nâng cao rung động?

T: Vâng, đúng vậy.

D: Tôi đã cho biết chúng ta phải làm cho cơ thể nhẹ hơn.

T: Chúng ta phải làm cho cơ thể nhẹ hơn. Và việc đó sẽ hỗ trợ trong quá trình này.

Tim được cho biết anh ta có thể sử dụng tâm trí để chữa lành. “Anh ấy sẽ phải phát triển và tin vào tâm trí của mình. Anh ta sẽ có thể học những kỹ thuật này thông qua thiền định. Tâm trí là rất mạnh mẽ. Và bằng cách quan sát vấn đề, nhìn thấy vấn đề, tâm trí sẽ thực hiện những thay đổi. Anh ta sẽ có thể nhìn thấy bên trong cơ thể. Giống như bạn sẽ đi vào bên trong người đó và nhìn vào bên trong người đó. Nó giống như thể đi vào lá của cây và trôi nổi vào các khe rãnh của chất diệp lục. Anh ấy sẽ thấy chúng như những bức tranh. Anh cũng sẽ thấy nó nên như thế nào, từ hình ảnh và bức tranh được hình thành cho anh ta, và quá trình. Sau đó, những thay đổi này có thể xảy ra. Anh ta sẽ không cần có sự tham gia của người đó, nhưng phải có sự cho phép của họ. Bởi vì một số người lựa chọn ở trong những điều kiện thể chất này vì lý do nào đấy.”

Vào buổi chiều, tôi đã có phiên làm việc với vợ của Tim là Sandy, tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy cô ấy là linh hồn cùng loại. Tất nhiên, không có gì là ngẫu nhiên xảy ra cả, nhưng tôi chưa bao giờ gặp phải hai trường hợp như vậy trong cùng một ngày.

Vào đầu phiên, Sandy cũng gặp khó khăn khi chỉ nhìn thấy sự chuyển đổi màu sắc, sau nhiều lần cố gắng đưa cô ấy đến với một tiền kiếp hoặc một hình ảnh nào đó, cuối cùng tôi đã liên lạc với tiềm thức. Nó cung cấp thông tin mà tôi từng bị từ chối. Đôi khi nếu thân chủ không sẵn sàng, thông tin sẽ không xuất hiện. Bởi sự bảo vệ của tiềm thức rất cụ thể về người mà nó sẽ giải phóng thông tin.

S: Chuyện đang xảy ra với Sandy là một thử nghiệm. Nó chưa bao giờ được thực hiện trước đây. Chúng tôi đang cố gắng nâng cao mức năng lượng. Có những quy luật về năng lượng trong sự nhập thể trên Trái Đất và ở mọi nơi khác. Nhưng bởi thời gian và sự cần thiết, chúng tôi đang cố gắng mang rung động cao hơn vào Trái Đất rồi mở rộng nó, nâng cao mức độ ngay cả sau khi nhập thế. Và cũng để mang vào tầng thứ cao nhất có thể mà không làm tổn hại đến thể vật lý.

D: Bởi vì cơ thể không thể giữ quá nhiều năng lượng, hoặc giữ một năng lượng quá cao?

S: Có một cấp độ mà hình thể nhân loại không thể giữ được. Điều này rất quan trọng đối với Sandy vì chúng tôi trước kia đã thất bại. Đó là lý do cô ấy tình nguyện đến và mang năng lượng đó vào, đi qua nó và làm chuyện đó. Và chúng tôi đã làm chuyện đó. Lần này nó hoạt động. Lần trước khi thất bại, nó giống như nổ mạch.

D: Nó có tổn hại hình thể vật lý mà cô ấy đang cố gắng đi vào không?

S: Phải. Nó đã như vậy. Cơ thể chết. Quá nhiều năng lượng, quá nhiều thông tin, quá nhiều rung động trong một thân thể vật lý.

D: Nó không thể cầm giữ được chúng.

S: Phải. Nhưng cơ thể này thì có thể. Chúng tôi cũng đã điều chỉnh cơ thể khi nó đã lão hóa, để có thể cầm giữ được nhiều hơn, chúng tôi đã thêm vào nhiều hơn từ đó. Nhiều vấn đề thể chất là do căng thẳng và áp lực trên cơ thể từ việc giữ năng lượng.

D: Cô ấy có hóa thân vật lý nào trước đây không?

S: Dấu ấn.

D: Vậy ý bạn là Sandy chưa bao giờ ở trong một thân thể vật lý nào sao?

S: Cô ấy là trợ thủ của Trái Đất. Không nhập thể trong Trái Đất, nhưng trợ giúp những người khác nhập thể trên khắp Trái Đất. Cô ấy có một kiến thức khả dụng nhưng không thực sự là kiến thức nhập thế, nhưng cô ấy ở sau hậu trường hỗ trợ những người khác nhập thể.

S: Bởi vì nó rất quan trọng đối với Trái Đất, cô ấy có khả năng mang đến năng lượng cần thiết vào thời điểm đó. Theo phương pháp đó, trong tầm vóc đó, và trong tỷ thức cần thiết đến vào thời điểm đó. Nó rất khoa học. Tôi không giỏi giải thích nó. Nó gần giống như phương trình toán học của năng lượng. Của cô ấy thích nghi nhất để đi vào bởi vì cô ấy đã làm việc chặt chẽ với Trái Đất. Và biết làm thế nào mọi thứ đã làm việc cùng các quy tắc và quy định các loại của sự vật, một cách khoa học. Vậy nên cô ấy có thể điều chỉnh năng lượng của mình và điều chỉnh cơ thể. Và chúng tôi cũng đang giúp đỡ với điều đó.

D: Nhưng trong trường hợp lần đầu tiên làm điều này, cô ấy có nguy cơ bị bắt vào nghiệp không?

S: Không. Lý do không có nguy cơ bị bắt vào nghiệp là vì cô ấy không tích lũy nghiệp. Cô ấy ở một cấp độ khác, hoặc chúng ta có thể nói là một giao ước khác với Trái Đất.

D: Bạn cũng biết, là con người, bạn có nguy cơ bị mắc kẹt và phải trở lại hết lần này đến lần khác.

S: Vâng. Cô ấy sẽ không bị mắc kẹt. Giao ước của cô là đi vào và đưa năng lượng đó vào, để mang năng lượng của mình vào trong Trái Đất. Nó không phải là một hợp đồng nghiệp quả.

D: Vậy, cô ấy được bảo vệ nên sẽ không tích lũy nghiệp.

S: Đúng vậy!

D: Điều đó rất phức tạp.

S: Cô ấy đến với những người đã giao ước và đã bị nghiệp bắt lại. Họ bị thu hút bởi cô ấy, vì ở cấp độ tiềm thức, cô ấy giúp họ giải phóng nghiệp.

D: Vậy là họ không có nghiệp nào với cô ấy cả.

S: Không có. Cô ấy đến để giúp họ giải phóng nghiệp lực của họ với người khác mà không bị cuốn vào nó. Đây gần giống như một chiếc máy bắn bóng, khi bạn luyện tập đánh bóng. Quả bóng bay tới và bạn đánh nó đi. Cô ấy là cái máy để bắn bóng ra. Nhưng đó không phải là một đội bóng thực sự ra đó đánh bóng và chạy với nó. Cô làm một chỗ để họ có thể cùng cô ấy giải phóng nghiệp của họ.

D: Vậy, những người khác cần một người giúp họ làm việc với nghiệp của họ.

S: Đúng vậy, bởi vì họ đang trên đường tuột dốc. Bởi vì họ đã trở thành một guồng quay tiêu cực. Cô ấy đã giao ước giúp đỡ Trái Đất, nhưng nó đã ở một cấp độ khác. Nó không ở cấp độ nhập thế. Nhưng bây giờ, cô ấy đã chọn để làm điều này, để kéo nhiều năng lượng hơn cho thời điểm này. Đó là thời điểm chiến lược bởi tự do ý chí, và vì… nó là một sự cân bằng. Đó là thời gian cân bằng khi Trái Đất có thể đi theo bất kỳ hướng nào và đó là một sự chuyển đổi trọng đại. Đó là một chỗ chuyển đổi. Một chỗ giao lộ.

D: Đây có phải là nguyên nhân có nhiều —— tôi không muốn gọi là những linh hồn “mới”, bởi vì họ có rất nhiều kiến thức và sức mạnh, nhưng tại sao đó lại xuất hiện nhiều vào thời điểm này? (Vâng) Tôi vẫn đang gặp được nhiều hơn. Một số trong họ nói rằng họ chỉ là những người quan sát. Họ không muốn bị bắt lại ở đây.

S: Họ không phải là những người quan sát, nhưng bạn có thể hình dung như tôi đã nói: nó giống như cú đập đánh vào bóng và nó sẽ đối kháng một cái gì đó. Vậy nên, bạn đang đánh và làm bóng bay qua đó, nhưng cái máy bắn bóng sẽ không phản ứng theo cách này hay cách khác. Vì vậy, nó không tích lũy bất kỳ nghiệp nào. Tất cả mọi thứ được hoàn trả. Đương sự kia đang làm những thứ của mình, và đang giải phóng sự vật của mình. Và đó là lý do tại sao họ không tích lũy nghiệp. Họ đã không đến để tích lũy. Và họ không chỉ là những người quan sát. Họ đang chữa lành. Họ đang mang lại năng lượng tích cực để giúp linh hồn khác nhìn thấy, cảm thấy rung động của họ và muốn thích ứng với điều đó.

D: Nhưng chủ yếu là họ không bị hút vào.

S: Không có nguy cơ bị hút vào. Bởi vì tầng thứ năng lượng của họ là như thế, nó gần giống như có ánh sáng đi ra ngoài mọi lúc. Hoặc năng lượng đi ra và tương tác với người khác trong một phương pháp chữa bệnh. Và không có lỗ để hút. Hoặc không có nghiệp để kết nối. Vì vậy, đó là một điều rất tích cực.

Trong một số ca khác, những người thuộc loại đặc biệt này đã được bảo vệ khỏi việc tích lũy nghiệp bằng cách trang bị các dụng cụ bảo vệ hoặc khiên chắn xung quanh họ. Điều này được báo cáo trong chương khác. Nhưng tiềm thức của Sandy đã nói, “Không cần sự bảo vệ, bởi vì nó được dựng trên, bởi mục đích và tầng thứ năng lượng. Và vì không có nghiệp quả nào trước đây. Không có gì để kết nối với nó.”

S: Con gái cô cũng giống như mẹ, chỉ là lúc này càng được hoàn thiện hơn. Cơ thể cô bé thích nghi tốt hơn. Nhờ những người tới đầu tiên đã mang năng lượng đến, không khó để những người mới đến. Những nỗ lực đầu tiên đã không hoạt động —— quá khắc nghiệt; quá căng thẳng đối với hình thể con người.

D: Tôi được cho biết tất cả năng lượng của linh hồn một người không thể hợp vào cơ thể nhân loại, nó sẽ phá hủy cơ thể.

S: Đúng vậy. Chồng cô ấy, Tim, đã vào, theo một cách tương tự. Để soi sáng đường mòn.

D: Và anh ta cũng không tích lũy nghiệp. (Vâng) Có phải ngẫu nhiên mà hai người họ gặp nhau không?

S: Không, không phải ngẫu nhiên. Trước khi nhập thế, họ đã dự định sẽ đến cùng nhau trong cùng một khu vực. Họ là hai loại năng lượng tương tự nhau. Không giống y nhau, nhưng rất tương tự. Sandy là một thử nghiệm. Lượng năng lượng trong cơ thể cô ấy, bình thường sẽ nhiều như trong hai cơ thể riêng biệt. Và một phần của vấn đề là lượng năng lượng, cũng như tầng thứ rung động. Lần trước nó thất bại. Chúng tôi không có thời gian và sự tinh chỉnh của cơ thể và linh hồn tiến vào cùng số lượng năng lượng chính xác vào đúng thời điểm. Nó rất mang tính kỹ thuật.

D: Nhưng thân thể cô ấy phải có lượng năng lượng mà thông thường là ở trong hai cơ thể?

S: Vâng. Đây là thử nghiệm. Nó rất quan trọng và đã hoàn thành rất nhiều. Điều đó rất có lợi. Cô ấy không phải là người duy nhất làm điều này. Giống như chồng cô. Anh ấy là một trong những người đã đến. Nó hơi khác, nhưng rất gần với nhau. Có những người khác. Và cô ấy cũng đã giúp họ —— khi cô ấy ở ngoài cơ thể. Cô ấy đã giúp họ điều chỉnh và vào nhập thể. Cô ấy đã giúp một vài người làm việc này, nhưng phần mà cô ấy không hiểu là từ lúc đó, cũng có nhiều năng lượng hơn tiến vào cô ấy. Bạn đã từng nghe nói về những walk-in —— một linh hồn rời đi và một linh hồn khác đến. Đây không phải là như thế. Đây không phải là hai linh hồn. Đó chỉ là phần đi vào mà sẽ mang dung tích của hai linh hồn. Gấp đôi số lượng bình thường mà đến và tham gia với cô ấy gần đây. Đó bây giờ được hiện thân với cô ấy.

D: Không có sự trao đổi giữa hai bên.

S: Không, không có trao đổi. Đó là một sự gia nhập, một sự bổ sung. Chúng tôi đã hai lần nói với cô ấy rằng phần mới của cô ấy đang đến. Và bây giờ nó ở đây và được gia nhập.

D: Cô ấy đã biết thời điểm chuyện này xảy ra?

S: Một cách vô thức. Nhưng cô đã biết nó sắp xảy ra và chuẩn bị một cách có ý thức, và đó là sự trợ giúp tuyệt vời. Cô ấy biết cô ấy cảm giác khác biệt bây giờ. Nhưng đã không nhận thức một cách có ý thức rằng có nhiều phần của cô ấy hơn. Và nó đã tham gia. Bây giờ cô ấy sẽ nhận được rất nhiều kiến thức. Nó sẽ không xảy ra ngay lập tức, mà sẽ được kích hoạt khi cô ấy thích nghi.

D: Vậy khi cuộc đời này kết thúc, cô ấy trở về đó và không phải quay lại đây?

S: Phải. Cô ấy sẽ ở lại cho đến khi công việc của mình kết thúc. Cô ấy sẽ không phải nhập thế nữa. Cô ấy sẽ ở lại cho đến khi sự chuyển đổi hoàn thành.

D: Một số người cho rằng những tinh thần đó là các thiên thần chưa bao giờ nhập thế.

S: Không phải là một thiên thần. Đó là một linh hồn như bao người khác, chỉ là không nhập thế trong hình thể. Nó không cần, không cảm thấy cần thiết cho đến lúc này. Cô ấy đã ở trong hình thể, chỉ không phải là hình thức cơ thể. Cô ấy ở hình thức tinh thần. Có nhiều tầng thứ khác nhau của… chúng ta không gọi họ là hóa thân, bởi vì nó không phải hình thành thấp hơn như một thân thể trên bất cứ hành tinh nào. Nó là một năng lượng, nó có một thân thể. Nó có một nhân cách, nhưng nó chỉ là năng lượng, và nó ở trong không gian. Đó không phải năng lượng mà chúng ta gọi là năng lượng Nhất Thể, mà là năng lượng Hồ. Đó là một năng lượng cá nhân riêng biệt. Nhưng nó không phải ở trong cơ thể hay trong hình thể vật lý như hình thể nhân loại, hay một thân thể trên bất cứ hành tinh nào.

D: Điều đó có ý nghĩa với tôi. Nhưng bây giờ có càng nhiều người làm nhà trị liệu và nhân viên năng lượng ở đây đã đến với tôi.

S: Theo một lượng lớn biến đổi thời gian. Nó là một sự hạ màn thời đại. Vì vậy, những sinh mệnh kiểu như Sandy và Tim đang ở đây để hỗ trợ chuyển đổi này. Tôi sẽ cho bạn biết bạn đang nói chuyện với ai. Đây là phần của Sandy mà vừa mới kết nối.

D: Năng lượng mới. (Vâng)

Thật tuyệt vời khi tất cả những chuyện này đang diễn ra bên trong chúng ta, mà tâm trí ý thức của chúng ta không có đầu mối? Chúng ta là người mù lang thang và vấp ngã xuyên qua cuộc đời, cố gắng tìm câu trả lời bằng cách thử và sai. Nhưng có một lần tôi hỏi “họ”, “Nếu chúng ta biết lý do mình ở đây, không phải sẽ dễ dàng hơn sao? Nếu chúng ta biết các kết nối nghiệp quả?” Và họ nói trong sự khôn ngoan vô hạn của mình,“ Đó sẽ không phải là một thử thách nếu bạn biết câu trả lời.” Vì vậy, chúng ta hãy vấp ngã, và có lẽ một chút ánh sáng sẽ được phép tiến vào.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here