File pdf sách Đối Thoại với Thượng Đế – Neale Donald Walsch (tập 1, 2, 3, 7, 10)

3
343

 Bộ Sách Đối Thoại với Thượng Đế 

Tác giả: Neale Donald Walsch

Bạn có thể đọc trọn bộ Đối thoại với Thượng Đế ngay trên web của Thư viện Trái Đất tại đây: https://blog.thuvientraidat.org/category/khai-sang/doi-thoai-voi-thuong-de/

 

 

gồm 10 tập

Bản dịch tiếng Việt mà cả nhà quen thuộc là dịch từ tập 1-2-3

Bạn sắp sửa có một trải nghiệm lạ lùng. Bạn sắp có một cuộc đối thoại với Thượng Đế, đúng vậy. Tôi biết… điều đó không thể nào có được. Có lẽ bạn nghĩ (hoặc đã được dạy bảo) rằng điều đó không thể nào có được. Tôi muốn nói rằng Thượng đế sẽ không đáp lại bạn đâu, đúng không? Ít ra là không trả lời theo cách thông thường con người ta vẫn thường trò chuyện!

Đó cũng từng là suy nghĩ của tôi. Thế rồi cuốn sách này đã xảy đến với tôi. Tôi muốn nói rằng nó đã xảy đến. Cuốn sách này không phải do tôi viết, nó chỉ xảy đến với tôi. Và trong khi bạn đọc cuốn sách này, điều ấy cũng sẽ xảy đến với bạn, vì tất cả chúng ta đều được dẫn đưa đến chân lý mà chúng ta đã sẵn sàng tiếp nhận.

Cuộc đời tôi có lẽ sẽ dễ chịu hơn, nếu tôi giữ kín tất cả những điều này.

Nhưng đó không phải là lý do để nó xảy đến với tôi. Và dù cuốn sách có gây cho tôi bao nhiêu phiền toái đi chăng nữa (chẳng hạn như bị gọi là một kẻ báng bổ, lừa đảo, giả hình vì đã không sống theo các chân lý ấy trong quá khứ, hay tồi tệ hơn, bị gọi là một người thánh thiện) thì tôi vẫn không thể nào ngưng lại tiến trình ấy bây giờ được. Mà tôi cũng chẳng muốn như vậy, Tôi từng có những cơ hội để bước ra khỏi tất cả những điều này, nhưng tôi đã không làm thế. Tôi đã quyết định gắn bó với những gì bản năng mách bảo tôi, thay vì những điều mà thế giới dạy cho tôi về những nội dung này.

 

* Download tập 1-2-3 Đối thoại với Thượng Đế

* Download tập 7 Những Thiên Khải Mới

* Download tập 10 Về nhà với Thượng Đế

Bản tiếng Anh:

* Download tập 4: Làm bạn với Thượng Đế

 

Chân thành cảm ơn tác giả và các nhóm dịch đã mang đến bộ sách cực kỳ quý báu này.

 

Nếu có vấn đề về download, xin vui lòng liên hệ page Thư viện Trái Đất

3 NHIỀU BÌNH LUẬN

  1. Xin cám ơn Ban Biên Tập đã dịch và chia sẻ sự khai sáng quý báu và tuyệt vời này ạ.
    Cầu chúc Anh Chị luôn tràn đầy năng lượng mỗi ngày ạ.

  2. Một serie sách làm thay đổi thế giới quan và cuộc sống của mình. Không nghĩ rằng ở VN còn có người dịch bộ sách tuyệt vời này. Thật sự cảm ơn những ai đã dành thời gian dịch và biên tập Đối thoại với Thượng Đế. Chúc các bạn mọi điều tốt lành ^ ^

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here