[OFFICIAL] Khoá học NỘI LỰC CƠ BẢN

khoá học NỘI LỰC CƠ BẢN

NỘI LỰC trong khoá học này không phải theo nghĩa sức chịu đựng, bền bỉ, v.v... NỘI LỰC là sự thấu hiểu bản thân, là sự hiểu biết thật sự để phục vụ cho chính mình.

Trong cuộc sống, chùng ta có rất nhiều sự hiểu biết mà chúng ta lại chọn đi ngược lại với nó, hoặc bị mâu thuẫn với nó. Ví dụ, bạn muốn giảm cân nhưng bạn lại luôn ăn uống vô độ.

Còn sự hiểu biết thật sự này nó giống như khi bạn đã biết đi thì bạn đương nhiên sẽ đi chứ không quay trở lại bò 4 chân nữa. Bạn sẽ không bao giờ phải đắn đo cân nhắc giữa chuyện đi bằng 2 chân hay bò 4 chân nữa. Vì bạn biết rõ rằng đi 2 chân sẽ đem lại kết quả tốt nhất trong việc di chuyển cho bạn. Đó gọi là sự hiểu biết thật sự hay NỘI LỰC.

Khi bạn hiểu biết thật sự về những điều đem lại HẠNH PHÚC cho mình, bạn sẽ làm để đạt được nó một cách tự nhiên mà không cần phải lên dây cót, không cần phải gồng mình, không cần phải chịu đựng, hay lo lắng, đắn đo, cân nhắc...

Thông tin khoá học

Học phí: 3.200.000VNĐ

(Học lại: giảm 50%)

18h30 - 21h

03 ngày 26, 27, 28/04/2024

Tối đa 5 học viên/lớp

Zoom online (recording)

Group chat học tập (vĩnh viễn)

ĐỒNG HÀNH PHÁT TRIỂN chính là QUYỀN LỢI LỚN NHẤT

Tôi là người dạy, nhưng thực ra tôi cũng là người đang học những gì tôi dạy. Vì vậy, tôi hiểu rằng mọi thứ là không có giới hạn. Nhất là khi nói về NỘI LỰC. Hôm nay, tôi thấy làm như thế này là ổn, nhưng ngày mai tôi có thể bắt đầu thấy lấn cấn. Từ chính bản thân mình, tôi thấy rằng có việc có 1 cộng đồng cùng quan điểm, cùng chí hướng và có thêm cả người coaching cho mình là lợi thế rất rất lớn.

Khi bạn hoàn tất khoá học, bạn sẽ tham gia một nhóm chat miễn phí vĩnh viễn dành cho các học viên. Đây chính là cộng đồng học tập mà tôi nói bên trên.

Những lợi ích to lớn của nhóm chat học tập:

  • Bạn có thêm kiến thức từ tôi thông qua việc trả lời các câu hỏi, thậm chí coaching cho mọi người.
  • Bạn có nơi để thực hành nội lực thông qua việc thể hiện con người thật của mình hay phải đối diện với bản chất thật sự của những người khác.
  • Bạn không chỉ học từ thất bại của chính mình mà còn học từ sự vấp ngã của những người khác.
group chat

Các bài viết tham khảo

Học phí: 3.200.000VNĐ

(Học lại: giảm 50%)

18h30 - 21h

03 ngày 16, 17, 18/03/2024

Tối đa 5 học viên/lớp

Zoom online (recording)

Group chat học tập (vĩnh viễn)

Bạn sẽ học những gì?

CÁCH  HOẠT ĐỘNG CỦA TÂM THỨC

CẢM XÚC LÀ CHÌA KHOÁ ĐẾN TỰ DO & HẠNH PHÚC

MA TRẬN 3D & LẬP TRÌNH XÃ HỘI

TÂM MA (SHADOW) TRONG TÂM THỨC

TÂM LÝ NẠN NHÂN

TỰ DO Ý CHÍ (HAY TRUNG ĐẠO)

ĐỜI MÌNH, MÌNH QUYẾT

MÌNH QUYẾT, MÌNH CHỊU

ẢO ẢNH