Đối thoại với Thượng Đế những mặc khải mới – Chương 25.

0
146

Ngài đang làm cho tất cả điều này thật… không thể cưỡng lại được. Con không biết phải nói gì.

Nói sự thật, và sau đó hãy trở thành nó. Đừng nói lời nào hết ngoài sự thật, và tâm hồn con sẽ được chữa lành.

“Con là một thiên thần. Con là một với Thượng Đế, và Thượng Đế là một với con.”

Tốt. Rất tốt.

Điều này có thể là sự thật không? Thật vậy sao? Con không hề tách rời khỏi ngài ư? Cả đời con, con đã được bảo rằng…

Các tôn giáo theo chủ nghĩa tinh hoa, chủ nghĩa độc quyền của các con đã không giúp ích cho con hay loài người, mà lại tạo ra cho cả hai một sự hiểu lầm to lớn. Đó là bởi vì thông điệp cốt lõi của những tôn giáo đó là thông điệp về sự tách rời khỏi Thượng Đế, trong khi thực tế là các con vĩnh viễn hợp nhất với ta.

Ngài đang nói rằng, về cơ bản, tất cả thuộc về cuộc sống đều hợp nhất.

Phải.

Nhưng con người luôn có một câu hỏi trong đầu về điều này. Khoa học đã cố gắng giải quyết câu hỏi này trong nhiều thế kỷ, không phải sao? Đây không phải là tất cả những gì người ta tìm kiếm trong Thuyết về Trường Hợp Nhất sao?

Đó chính xác là những gì về thuyết này. 

Và bây giờ chúng con nghe đến thuật ngữ Thuyết Siêu Dây và những mô tả khác như vậy từ các nhà vật lý của chúng con, khi họ cố gắng giải thích một cách khoa học cho chúng con những gì mà ngài vừa giải thích cho chúng con về mặt tinh thần.

Đúng vậy, khoa học và tâm linh đang ngày càng tiến đến gần nhau hơn trên hành tinh của các con, và người ta sẽ sớm phát hiện ra rằng cả hai luôn là một. Đấy là cùng một ngành nghiên cứu, được tiếp cận từ các góc độ khác nhau. Đấy là nghiên cứu về cuộc sống, và về cuộc sống thực sự là gì, được kiểm tra và khám phá từ những khía cạnh khác nhau.

Rất sớm thôi, giờ đây khoa học sẽ xác nhận rất nhiều điều mà trải nghiệm tâm linh nào giờ đã nói với các con từ lâu.

Khi điều đó xảy ra, loài người sẽ phải đối mặt với những quyết định về đạo đức và triết học, những quyết định mà loài người chưa từng phải đối mặt trước đây.

Điều đó nghĩa là gì? Con không hiểu.

Trải nghiệm tâm linh nào giờ đã luôn nói với các con rằng cuộc sống là vĩnh hằng, rằng các con là bất tử, và cái chết chỉ là một đường chân trời mà thôi. Khoa học giờ đây sắp chứng minh điều đó cho các con — và chỉ cho các con những cách mà các con có thể đẩy lùi đường chân trời đó vào một tương lai rất xa.

Ý ngài là, kéo dài cuộc sống của chúng con.

Phải. Vượt xa bất cứ thứ gì con có thể từng tưởng tượng ra được.

Trải nghiệm tâm linh đã nói với các con rằng các con tạo ra thực tại của chính mình, rằng các con có tất cả bí mật và sức mạnh của cuộc sống bên trong các con. Khoa học giờ đây sắp cho các con thấy điều đó — và cho các con thấy những cách mà các con có thể sử dụng sức mạnh đó và những bí mật đó.

Trải nghiệm tâm linh đã nói với các con rằng các con là Thượng Đế. Không những các con là một phần của Thượng Đế, mà các con còn là những thượng đế, trong hình hài con người. (“Ta chưa nói, rằng các con là những Thượng Đế sao?”) Khoa học giờ đây sắp cho các con thấy điều đó — và chỉ cho các con những cách mà các con có thể tác động vào cuộc sống bằng sức mạnh của những Thượng Đế. 

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here